Curator
curator
belfry
1368 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Unpa Bubi Bubi Lip
  • 2. Skinfood Avocado & Sugar Lip Scrub
  • 3. Fresh Sugar Lip Polish
  • 4. Laneige Lip Sleeping Mask
  • 5. Mamonde Lip Sleeping Mask
  • 6. Clinique's Pep-Start Pout Restoring Night Mask
  • 7. Kiehl's Buttermask For Lips
  • 8. Queen Helene Veggieto Cherry & Collagen Hydrating Lip Mask
  • 9. Etude House Cherry Lip Gel Patch
  • 10. Patchology - FlashPatch Hydrating Lip Gel

ปากอิ่มจูบ สวยจนผู้ชายหลงรัก รวม 10 ไอเทม 'ปากนุ่ม น่าจุ๊บ' ใช้ดีบอกต่อ เปลี่ยนปากเยินเป็นสวยปิ๊ง!

บอกต่อไอเทมบำรุงริมฝีปากแจ่มๆ ทั้งมาส์ก สครับ ดีๆ ทั้งนั้น ใครปากเยินไม่ไหวจะทน ต้องได้ลอง แล้วจะแฮปปี้

01 July 2019
curator_belfry belfry
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_928814
- ที่มารูป: akamai.poxo.com


▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

ปากลอก ปากแห้ง ปากเป็นขุย ไม่สวยเลยอะ แบบนี้ผู้ชายเห็นต้องวิ่งหนีแน่ๆ ไม่ได้การแล้วค่ะซิส อย่างนี้มันต้องบำรุง ต้องดูแล ปากเยินๆ จะได้กลับมาน่าจุ๊บ ดูมีเสน่ห์ เพราะงั้นใครที่กำลังมีปัญหาริมฝีปากแห้ง เป็นขุย ไม่สวย วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาฝาก รับรองเสกปากเยินๆ ให้กลับมาปิ๊งได้แน่นอน

วันนี้เรารวมไอเทมปากนุ่ม น่าจุ๊บมาฝากเพื่อนๆ ถึง 10 สิ่ง ไม่ว่าจะเป็นมาส์กริมฝีปากหรือสครับ หยิบมาให้สาวๆ ได้เลือกแบบจุกๆ พร้อมจะเสกปากเยินให้สวยแล้วรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปส่องไอเทมทั้งหมดในวันนี้กันเลย

▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

1. Unpa Bubi Bubi Lip
image_928816
- ที่มารูป: akamai.poxo.com


มาเริ่มกันเลย ตัวแรกเป็นสครับที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ แพ็กเกจสีชมพูหวานๆ น่ารักมาก Unpa Bubi Bubi Lip Exfloliation รีวิวจากสาวเกาเยอะมาก ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมสาวไทยอย่างพวกเราถึงได้วอแวกันยกใหญ่ เหมาะกับคนที่ปากลอก เป็นขุย แห้งหนักๆ เค้าสามารถเปลี่ยมปากเยินๆ ของสาวๆ ให้กลับมาสวยปิ๊งได้ทันตาเห็นเลย เนื้อสัมผัสจะมาเป็นแบบโฟมสครับ สกัดมาจากธรรมชาติ ฟองนุ่มไม่บาดปาก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม หลังใช้แล้วจะทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่เป็นคราบ ทาลิปแล้วริมฝีปากก็เรียบเนียนสวย ไม่มีรอยแตก วิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่ทาสิ่งนี้ที่ปากของเราทิ้งไว้ประมาน 1 นาที จะเกิดฟองขึ้นมา จากนั้นก็ค่อยๆ นวด ขัดวน ประมาน 1-3 นาที เเล้วค่อยล้างออก เสร็จแล้วทาลิปบำรุงทับอีกครั้งนึง เพียงเท่านี้เราก็จะมีปากสวยๆ เหมือนใหม่แล้ว!!

2. Skinfood Avocado & Sugar Lip Scrub
image_928833
- ที่มารูป: blogfiles.naver.net


ไม่ใชแค่แพ็กเกจเท่านั้นหรอกที่น่ารัก แต่สครับตัวนี้ก็น่าใช้เหมือนกันนะจ๊ะพี่จ๋า Skinfood Avocado & Sugar Lip Scrub เป็นอีกหนึ่งสครับดีๆ ที่อยากให้ลอง ตัวนี้เป็นสครับจากธรรมชาติ 100% มีทั้งอะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตตามิน E และสครับจากน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์เสื่อมสภาพที่ริมฝีปากให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง พร้อมเผยริมฝีปากที่ดูสดใสและชมพูระเรื่ออีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากจากความแห้งกร้านด้วยวิตตามินอีจากผลอะโวคาโด ช่วยบำรุงอย่างล่ำลึกทำให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นแบบสุดๆ เป็นอีกหนึ่งสครับเริ่ดๆ ที่พลาดไม่ได้ สาวปากแห้งทั้งหลายต้องได้ลองสิ่งนี้!

3. Fresh Sugar Lip Polish
image_928840
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th


ตัวที่สามราคาอาจจะสูงหน่อย อยู่ที่หลักร้อยปลายๆ Fresh Sugar Lip Polish ตัวนี้จะเป็นสครับริมฝีปากสูตรอ่อนโยนเหมือนกัน ด้วยส่วนผสมจากเกล็ดน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยขัดริมฝีปากที่แห้งแตกลอกเป็นขุยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ริมฝีปากเรียบเนียนและนุ่มขึ้น พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วยส่วนผสมของเชีย บัทเทอร์ และโจโจบา ออยล์ เค้าสามารถเปลี่ยนปากแห้งแตกเป็นขุยของเรา ให้กลายเป็นปากที่ดูสวยเรียบเนียนได้ แม้ราคาจะสูงไปสักนิด แต่คุณภาพดีงาม เอาใจไปเลยค่ะ

4. Laneige Lip Sleeping Mask
image_928852
- ที่มารูป: bit.ly


ลิปสลีปปิ้งมาร์คตัวเด็ดที่สาวๆ ใช้แล้วแฮปปี้เวอร์ Laneige Lip Sleeping Mask คือดี ไม่งั้นคงไม่ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมืองหรอก ตัวสีชมพูที่เห็นอยู่นี้ เป็นสูตรที่นิยมมากๆ ซึ่งจริงๆ เค้ามีหลายสูตรนะ ก็ลองไปเลือกสูตรหรือกลิ่นที่ชอบมาใช้กันดูเนอะ ตัวนี้เค้าจะเป็น ทรีทเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึกตลอดคืน เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้เลย นอกจากกลิ่นหอมๆ ที่ชวนหลงใหลแล้ว เค้ายังสามารถช่วยพลิกฟื้นผิวริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้หลุดลอก พร้อมเผยเรียวปากเรียบเนียน ดูสวยขึ้น ใครที่มีปัญหาปากแห้งบ่อยๆ ทาลิปก็ตกร่อง ปากแตกไม่สวย ตัวนี้เค้าช่วยได้ การันตีจากสาวๆ ที่ใช้จริงอีกหลายๆ คน รับรองว่าปั๊วะจริง ไม่ได้โม้!

5. Mamonde Lip Sleeping Mask
image_928857
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ตัวที่ห้า Mamonde Lip Sleeping Mask เค้าเป็นลิปมาสก์บำรุงริมฝีปากอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่ดังมากๆ เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ชื่อ แต่เรื่องของส่วนผสมก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ อย่างลิปมาส์กตัวนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมเทคโนโลยี Plum-Enzyme 2-Step Peeling System และ Alpha Hydroxy Acids เอนไซม์สกัดจากผลแอ็พริคอตและดอกพลัม ผสานกับสาร AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดี ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ หลายๆ คนชอบนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังมีส่วนผสมดีๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะมาเติมเต็มริมฝีปากของเราให้สวยน่าจุ๊บ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไม่ควรพลาด ใช้แล้วแฮปปี้แบบสุดๆ ไปเลยละ

6. Clinique's Pep-Start Pout Restoring Night Mask
image_928873
- ที่มารูป: bit.ly


ตัวที่หก Clinique's Pep-Start Pout Restoring Night Mask ราคาจุกๆ อีกแล้วจ้า ตัวนี้เป็นทรีตเม้นท์แบบไม่ต้องล้างออก ใช้ทาตอนกลางคืน จะทำให้ริมฝีปากของเราดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ เชื่อเลยว่าสาวปากแห้งจะต้องชอบสิ่งนี้อย่างแน่นอน ทรีตเม้นท์ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านขณะที่คุณนอนหลับหรือเมื่อใดก็ตามที่ริมฝีปากต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ มาส์กตัวนี้สามารถช่วยสาวๆ ได้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมน่าลอง แค่ทามาส์กเอาไว้ข้ามคืน ตื่นมาปากสวยเรียบเนียนเลย ว้าวมั้ยละ!

7. Kiehl's Buttermask For Lips
image_928883
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


ต้องการฟื้นบำรุงริมฝีปากแบบด่วนๆ ตัวนี้เลย Kiehl's Buttermask For Lips ลิปมาสก์บำรุงริมฝีปากชนิดพอกทิ้งไว้ข้ามคืน สูตรฟื้นบำรุงเร่งด่วนที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้เนียนนุ่มขึ้นในเช้าวันถัดมา อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวและไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนขึ้นและเผยริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวัน พิสูจน์มาแล้วว่าลิปตัวนี้สามารถช่วยคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เค้าว่ากันว่าใช้แล้วดี เห็นการเปลี่ยนแปลงได้แบบชัดเจนและิรมฝีปากดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อยากรู้ว่าจริงหรือจกตา ไปลองหามาใช้กันดู ได้ผลเป็นยังไง แวะมาแชร์ต่อกันบ้างเด้อ

8. Queen Helene Veggieto Cherry & Collagen Hydrating Lip Mask
image_928885
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ปิดท้ายกันด้วยไอเทมมาส์กริมฝีปากสามตัวที่เราหยิบมาแชร์ ตัวแรก Queen Helene Veggieto Cherry & Collagen Hydrating Lip Mask แพ็กเกจแบบชิคๆ เก๋ๆ มาก เค้าจะเป็นมาส์กแบบแปะไปที่ริมฝีปากของเรา จะช่วยดูแลริมฝีปากที่หมองคล้ำ แห้งเป็นขุย ให้กลับมาดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดเชอร์รี่, คอลลาเจน และมอยซ์เจอไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงริมฝีปากให้แลดูอิ่มเอิบแดงอมชมพูเป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบมาส์กหน้าบ่อยๆ อย่าลืมมาส์กริมฝีปากกันด้วยนะ ปากของสาวๆ จะได้อิ่มเอิบ ดูสุขาพดี ผู้ชายเห็นจะไปหลงๆ ไอเทมดีๆ มีให้ใช้ อย่าทนกับปากแห้งเป็นขุยอีกเลย

9. Etude House Cherry Lip Gel Patch
image_928888
- ที่มารูป: d3fa68hw0m2vcc.cloudfront.net


มาส์กตัวถัดมา เป็นมาส์กที่เรารู้จักกันดี Etude House Cherry Lip Gel Patch มาส์กแบบเจลมาเป็นแผ่นรูปปากบิ๊กเบิ้ม! ตัวนี้เค้าจะช่วยดูแลริมฝีปากของสาวๆ ให้ชุ่มชื่น อวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเรา ทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตกเป็นขุยกลับมาเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย วิธีใช้ก็แค่แปะสิ่งนี้ลงไปที่ริมฝีปากของเรา ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นลอกออก แล้วตบลงไปที่ปากเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ริมฝีปากได้ดีขึ้น เพียงแค่มาส์ก ปากก็สวย ลองไปหาไอเทมนี้มาใช้กันดูนะ

10. Patchology - FlashPatch Hydrating Lip Gel
image_928908
- ที่มารูป: www.thirteenthoughts.com


ตัวสุดท้าย ราคาจุกที่สุดในบรรดาทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ แต่เค้ามาเป็นแบบกระปุกเลยนะ กระปุกนึงมีทั้งหมด 24 แผ่นนะจ๊ะ ถามว่าคุ้มมั้ย เอาจริงๆ ก็คุ้มแหละ ลงทุนแบบครั้งเดียว ใช้ได้นานๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบมาส์กปาก ปากแห้งหนักๆ มีเก็บไว้ก็ไม่เสียหาย Patchology FlashPatch Hydrating Lip Gels เจลมาร์คสีชมพูที่จะมาซ่อมปากของเราภายใน 5 นาที จากปากพังๆ จะชุ่มชื่น นุ่มนิ่ม ดูเรียบเนียนขึ้นทันที ร่องปากหายวับ! มีสารสกัดดีๆ ใช้แล้วปากจะดูสวยอมชมพู นุ่ม อวบอิ่มน่าจุ๊บมากขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คนปากแห้งตลอดหรืออยากมาส์กไปแต่งหน้าไป ลอกออกแล้วทาลิปได้เลยก่อนออกจากบ้านจัดเลย รับรองว่าจือปากแค่ไหน ก็สวย ใครเห็นเป็นต้องหลงแรง!

image_928921
- ที่มารูป: en.stylenanda.com


▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

ใครที่มีปัญหาปากแห้ง แตก เป็นขุยแบบหนักมากๆ ทาลิปบาล์มก็ไม่หาย บำรุงยังไงก็ไม่ดีขึ้น อยากให้ลองไอเทมเหล่านี้ดู ดีๆ ทั้งนั้นเลยนะ ราคาอาจจะแตกต่างกันออกไป ก็ลองเลือกแบบที่ตัวเองสู้ไหวมาใช้กันดู บำรุงปากไรบ้าง ปากจะได้สวยๆ น่าจุ๊บ เวลาแฟนขอคิสจะได้ไม่รู้สึกผิดยังไงล่ะค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com