Curator
curator
Prae_Nijawaree
24 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ► 3 - 0 เฉลยคำตอบผู้ชาย : ชอบแต่งหน้าธรรมชาติให้ดูผิวไบรท์แบบไม่ปลอมมากกว่า! ◄
  • ▽ พลิกหน้าหมองให้ผิวไบรท์ดูเป็นธรรมชาติ ด้วย กันแดดหน้าพุ่ง ▽
  • ▽ STEP พลิกผิวหมองให้ไบรท์กับ ครีมกันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk ▽
  • ▽ ทริคพุ่งขั้นสุด ด้วย Biore UV Bright Milk ไฮไลท์จนผู้ชายหันมอง ▽
  • ▽ของดีไม่ได้มีแค่ตัวเดียว กันแดดหน้าพุ่ง สูตรน้ำนม 3 สูตร 3 สไตล์ ▽
ผิวหน้าโดนแดดทำของใส่ พลิกให้ไบรท์ ด้วย 'กันแดดหน้าพุ่ง' แถมทริคไฮไลท์จนผู้ชายหันมอง

แดดทำผิวหมองเหมือนโดนของเวอร์ มาเปลี่ยนให้ผิวไบรท์แบบเนียนๆ ไม่ต้องพึ่งรองพื้น ด้วย กันแดดหน้าพุ่ง ตัวเดียว ได้งานผิวแบบธรรมชาติไม่มีโป๊ะ

12 July 2019
curator_Prae_Nijawaree Prae_Nijawaree
12 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาบานซิว่านี่หน้าฝน! แต่ทำไมแดดมันแรงขนาดนี้ล่ะแม่จ๋า
ทำเอาผิวหมองเหมือนโดนทำ
ของใส่เวอร์! แพรนี่อยากจะร้องไห้ ก็เห็นว่าหน้าฝน + ความงก เลยไม่ทา " ครีมกันแดด" เป็นยังไงล่ะ หน้าก็พังแบบนี้แหละ

ทีนี้ก็ต้องมานั่งหาวิธีโกง แก้หน้าหมองแบบเร่งด่วนแบบนี้แหละ ระหว่าง แต่งหน้าแน่น โบกไปเลยโบกจนผิวหน้าไบรท์เวอร์ กับ แต่งหน้าธรรมชาติโชว์ผิวไบรท์ๆ อ่ะ วิธีไหนจะช่วยกลบหน้าหมองเหมือนโดนของได้แบบไม่โป๊ะ แบบไหนดีนะ? คิดไม่ตก ฮือออออ TT เครียด!!!!!

กันแดดหน้าพุ่ง ครีมกันแดดหน้าขาว ครีมกันแดดขั้นเทพ กันแดดหน้าไบรท์ แต่งหน้าแบบไหนผู้ชายชอบ

แค่ลืมทากันแดดหน้าพุ่ง กลายเป็นหน้าพัง แล้วแบบนี้จะทำยังไงแก้ดี ? ระหว่าง ลุคแต่งหน้าแน่นโบกจนไบรท์เวอร์ หรือ ลุคธรรมชาติไบรท์ๆ ดีนะ

ถ้ามัวแต่คิดเอาเอง ถามตัวเองวันนี้ก็คงตัดสินใจไม่ได้สักที ว่าจะแก้ปัญหาหน้าหมองแบบเร่งด่วนนี้ด้วยวิธีไหน ถ้าปล่อยให้หน้าหมองกัดกินไปเรื่อยๆ แบบนี้มีหวังผู้ชายหนีแน่ งั้นรอบนี้ แพรเลยขออาสาไปสุ่มถามเหล่าผู้ชายกันว่า เค้าคิดยังไง และชอบแบบไหนมากกว่ากัน ระหว่าง การแต่งหน้าแน่นหนาๆ ลอยๆ จนไม่เห็นผิวจริง  กับ การแต่งหน้าธรรมชาติเผยผิวไบรท์ๆ  อู้ยยย แซ่บบบ! อะอย่ารอช้า ลองมาฟังกันดีกว่าว่า ผู้ชายเค้าคิดยังไงกัน ในประเด็นนี้ จะได้มาเป็นไอเดียในการช่วยเราให้ตัดสินใจเริ่มแต่งหน้าออกจากบ้านได้ง่ายขึ้นกัน! ปะลุยยย 
  

► 3 - 0 เฉลยคำตอบผู้ชาย : ชอบแต่งหน้าธรรมชาติให้ดูผิวไบรท์แบบไม่ปลอมมากกว่า! ◄


ฟังคำจากปากผู้ชายเค้ามาแล้ว
 ว่
ผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าธรรมชาติมากกว่าและไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าจัดเกินไป แต่สิ่งนี้กลับเป็นสิ่งที่ผู้หญิงชอบทำมากๆ เพราะคิดว่าการแต่งหน้าแบบนี้ผู้ชายชอบ ทราบแล้วเปลี่ยนนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นก็พักก่อนกับการแต่งหน้าแน่นหนา เพื่อหลอกผู้ชาย แกร๊ เค้าดูออก แถมยิ่งแต่งเยอะ หน้ายิ่งหมองขึ้นเรื่อยๆ ได้อีกนะเธอออ!!!  ' แต่งหน้าธรรมชาติลุคใสๆ ' ก็พอเนอะ พักผิวก่อนเนอะ 


งั้นมาดูกันดีกว่าว่ารอบนี้เราใช้ไอเทมกู้ผิวหมองแบบด่วนๆ เด็ดๆ อะไรมาช่วยครีเอทลุคนี้ปิดหน้าหมองจนจับไม่ได้กัน รับรองว่าช่วยให้เราได้โชว์ผิวหน้าสวยไบรท์หน้าพุ่งแบบไม่โป๊ะด้วยนะ อะ อยากรู้ตามมาจ้า!  


▽ พลิกหน้าหมองให้ผิวไบรท์ดูเป็นธรรมชาติ ด้วย กันแดดหน้าพุ่ง ▽

แท้นนนนนนน ไอเทมเด็ดที่ช่วยสร้างงานผิว กลบความหมองเหมือนโดนของให้หายวับรอบนี้ นั่นก็ กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ ใช่แล้วค่ะ ไม่ต้องขมวดคิ้วสงสัยว่าแค่ครีมกันแดดตัวเดียวจะคุมได้ยังไง ก็หน้าเธอหมองซะขนาดนี้ บอกเลยว่า อย่าดูถูกเค้าค่ะ เพราะว่าความต่างที่สุดพิเศษของกันแดดหน้าพุ่งตัวนี้คือ เค้าเป็นครีมกันแดดแบบ 3 in 1 สามารถทำให้เราสวยจบครบในตัวเดียวได้ ที่จะมาช่วยทั้งปกป้องผิวจากแดด + เป็นเมคอัพเบสปรับสีผิวไบรท์กระจ่างใส + เป็นไฮไลท์เตอร์ปิดจ็อบหน้าพุ่งแบบเนียนๆ ให้ผิววาวแบบธรรมชาติ งานนี้ไม่ต้องพึ่งรองพื้นเลย แต่ถ้ายังไม่เชื่อแค่ลองมาทำตามสเต็ปหน้าพุ่งได้ง่ายๆ ตามข้างล่างนี้ แค่นี้ปัญหาผิวหมองก็หายแบบไม่ต้องโบกผิวให้หน้า แถมได้ผิวไบรท์แบบที่ผู้ชายชอบด้วยนะเธอ!
 

▽ STEP พลิกผิวหมองให้ไบรท์กับ ครีมกันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk ▽

กันแดดหน้าพุ่ง ครีมกันแดดหน้าขาว ครีมกันแดดขั้นเทพ กันแดดหน้าไบร์ท

วิธีใช้กันแดดหน้าพุ่งให้ผิวไบรท์ ด้วยกันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk

ที่ต้องเรียก Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ว่าเป็น ' 3 in 1 กันแดดหน้าพุ่ง ' เพราะตัวนี้เค้าเป็นกันแดดตัวใหม่ของ Biore ที่เริ่ดมาก จนต้องขอขยายความให้ทุกคนฟังกัน

ข้อที่ 1 คือ กันแดดหน้าพุ่งตัวนี้เค้ามี
 SPF สูงถึง SPF50+ PA++++ ช่วยกันแสงรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ก็ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดดได้ดี ปิดจ็อบปัญหาหมองเหมือนโดนของ ไปหนึ่งสเต็ปเลยจ้ะ

ข้อที่ 2 มี
เมคอัพเบสสีชมพูผสาน Light Correcting Powder ที่ช่วยปรับพื้นสีผิว ให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ แต่ไม่ดรอป เลยช่วยทำให้งานผิวกริบ แบบไม่ต้องลงรองพื้นต่อเลย เห็นมั้ยคะว่า เพียงทาลงผิวหน้าด้านเดียว หน้าพุ่งดูไบรท์กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมขึ้นทันทีจากอีกข้างฝั่งที่ไม่ได้ทาเยอะเลย

ข้อที่ 3 ด้วยความที่เป็นกันแดด สูตรเนื้อน้ำนม Smooth Milk เลยทำกันแดดหน้าพุ่งตัวนี้ให้สัมผัสที่นุ่ม บางเบา รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะเหมือนกันแดดตัวอื่นๆ แถมยังช่วยให้กันแดดติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยี Waterproof UV Film ที่เค้าผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะ จะเอามาเติมทับเป็นไฮไลท์ให้ผิวไบรท์ หรือเติมก่อนออกแดดระหว่างวันก็ได้ไม่ต้องห่วงเรื่อง สิวอุดตัน หรือรูขุมขนกว้างเลยจ้าา

กันแดดหน้าพุ่ง ครีมกันแดดหน้าขาว ครีมกันแดดขั้นเทพ กันแดดหน้าไบร์ท

รีวิว หลังใช้ กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ ผิวไบรท์ทันทีเลยย

หลังจากลง กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ ทั่วหน้าแล้ว รู้สึกเลยว่า ผิวไบรท์ขึ้นเลย กระจ่างใสหลายระดับ แต่ไม่ลอยไม่หลอก ไม่โป๊ะ ดูยังเป็นผิวของเราดูธรรมชาติอยู่ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนพวกกันแดดทั่วไปเลย ที่สำคัญลงตัวนี้ตัวเดียวก็พร้อมแต่งหน้าต่อแบบไม่ต้องง้อรองพื้นเลย แค่เขียนคิ้ว ทาปาก ก็อยู่เลย ได้ลุคใสแบบไม่ต้องโบกให้แน่น ก็ปกปิดความหมองคล้ำได้อยู่หมัด แล้วล่ะค่ะ

งั้นมา ' แต่งหน้าโชว์ผิวไบรท์แบบธรรมชาติ ' ต่อกันเลย!

กันแดดหน้าพุ่ง ครีมกันแดดหน้าขาว ครีมกันแดดขั้นเทพ กันแดดหน้าไบร์ท แต่งหน้าแบบไหนผู้ชายชอบ

แต่งหน้าต่อไม่ง้อรองพื้น โชว์งานผิวแบบเรียลๆ ไม่โป๊ะ ไม่ลอก ไม่ปลอม ผู้ชายไม่กลัว

หลังจากแต่งหน้าเรียบร้อย ' ได้ลุคงานผิวแบบธรรมชาติใสๆ ' แบบที่ผู้ชายชอบแล้ว คือ สังเกตได้เลยว่า ช่วงของผิวหน้าที่เคยหมอง จุดบนหน้าที่เคยดับ อย่าง พวกขอบใต้ตา หน้าผาก ร่องแก้ม คือหายเกลี้ยง แบบไม่ต้องโบกรองพื้นให้หนา หรือลงคอนซีลเลอร์ให้แน่นเพื่อปกปิดไว้ ด้วยความที่เนื้อน้ำนมสีชมพูเลยทำให้ผิวไบรท์พุ่งออร่าเปล่งประกายทันที ไม่โป๊ะไม่หลอก ไม่ลอย ไม่ปลอมแต่อย่างใดเลย แถมได้งานผิวที่เริ่ดมาก ผิวไบรท์เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญประหยัดเวลาลงไปเยอะมาก ก็โชว์ผิวไบรท์แบบไม่โป๊ะแล้วล่ะค่ะ ไม่อยากให้ผู้ชายกลัว หยิบกันแดดหน้าพุ่งตัวนี้มาใช้เลยจ้า


▽ ทริคพุ่งขั้นสุด ด้วย Biore UV Bright Milk ไฮไลท์จนผู้ชายหันมอง ▽

กันแดดหน้าพุ่ง ครีมกันแดดหน้าขาว ครีมกันแดดขั้นเทพ กันแดดหน้าไบร์ท

ปิดงานผิวให้ไบรท์ด้วย กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk ตบท้ายไฮไลท์ผิวแบบเนียนๆ

อย่างที่บอกว่าความเริ่ดของกันแดดหน้าพุ่งตัวนี้ คือ สามารถใช้เป็นไฮไลท์ผิวแทนไฮไลท์ปกติได้เลย คือแค่ลงทับปิดเมคอัพก็ช่วยให้หน้าพุ่งมีมิติขึ้นได้ ไม่ต้องกลัวเป็นคราบเพราะนางซึมลงผิวได้ดีเวอร์ๆ แถมยังทำให้ผิวดูพุ่งแบบไม่เนียนไม่โป๊ะด้วยนะเธอ หรือถ้าระหว่างวันต้องออกไปเจอแดด เจออยู่แล้วแหละค่ะแดดเมืองไทย ก็แค่หยิบ Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ เติมเข้าไปอีกได้ เติมลงจุดกระทบแสงจุดที่ผิวไหม้แดดง่าย หน้าผาก โหนกแก้ม ใต้ตา ช่วยปกป้องผิวจากแดดแบบขั้นสุด แค่นี้ก็หน้าพุ่งแบบเนียนๆ จนผู้ชายหันมองแล้ว โดยที่ไม่ต้องปัดไฮไลท์จนหน้าเป็นหนังปลาทู แบบนั้นผู้ชายเค้าจะไม่โอเคเอานะคะ 

▽ของดีไม่ได้มีแค่ตัวเดียว กันแดดหน้าพุ่ง สูตรน้ำนม 3 สูตร 3 สไตล์ ▽

ก็แหม ของดีแบบนี้ ไม่ได้มีแค่ขวดเดียวแน่นอน!  ต้องขยายความต่ออีกนิดว่า กันแดดหน้าพุ่งเนื้อน้ำนม ของ BIORE รุ่นนี้ เค้าไม่ได้มีแค่สูตรสีชมพูนี้สูตรเดียวเท่านั้นนะคะ เพราะยังมีอีก 2 สูตรแน่นๆ ให้เลือกใช้ตามสภาพผิว และความต้องการเลย ได้แก่ สูตรสีส้ม Biore UV CC Milk SPF50+/PA ++++ กันแดดรองพื้น เนื้อน้ำนมผสานรองพื้นบางเบา หน้าเนียนกริบ แถมยังกันน้ำ ช่วยเมคอัพไม่ไหลเยิ้ม และอีกตัว สูตรสีขาว Biore UV Face Milk SPF50+/PA ++++ กันแดดซับมัน เนื้อน้ำนมผสานเมคอัพเบสคุมมัน ช่วยควบคุมความมันให้เมคอัพติดทนนาน หน้าไม่หมองระหว่างวัน ใครหน้ามันง่าย จัดตัวนี้เลยจ้า 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับ กันแดดหน้าพุ่ง 3 in 1 ทั้งปกป้องผิวจากแดด + เป็นเมคอัพเบสปรับสีผิวไบรท์กระจ่างใส + เป็นไฮไลท์เตอร์ ปิดจ็อบหน้าพุ่งแบบเนียนๆ ให้ผิววาวแบบธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้ดูไบรท์สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ไม่ลงรองพื้นซ้ำให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ระหว่างวันหน้าก็ไม่หมอง ช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้น ทาทัชอัพหลังแต่งหน้าก็ได้ไม่ลอกไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ ครบจบในตัวเดียวแล้วจริงๆ ถ้าถามเรื่องคุ้มไม่คุ้มไม่ต้องพูดกันแล้วเนอะ! กันแดดหน้าพุ่ง นี่เริ่ดจริง เป็นไอเทมใหม่ของ Biore อีกตัวที่ควรไปตำเลย

ส่วนใครที่อยากจะได้ Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ ไปใช้แก้หน้าหมองเหมือนโดนของให้ตัวเองบ้างนั้น สามารถไปหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป เลยค่ะ หรือถ้าไม่มีเวลาก็สั่งซื้อแบบออนไลน์รอใช้ที่บ้านแบบฟินๆ ได้ที่ลิงก์ >> WATSONS << นี้เลย ราคาก็แสนจะน่ารัก แค่ 260 บาท แถมตอนนี้จัดโปรลดราคาอยู่ด้วยเหลือ 200 ต้นๆ เท่านั้นเองจ้า กดตุ่มไปซื้อด่วนๆ หรือถ้าใครสนใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ของ BIORE อื่นๆ ก็แวะเข้าไปสอบถามได้ที่ FACEBOOK : BIORE 
แต่ตอนนี้แพรต้องขอตัวไปเหมา กันแดดหน้าพุ่งนี้ก่อนแล้วนะคะ บายค่าา
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked