ลองของใหม่ ครีมอาบน้ำ+โลชั่น Scentio Pink Collagen Radiant & Firm

ลองของใหม่ ครีมอาบน้ำ+โลชั่น Scentio Pink Collagen Radiant & Firm

ของใหม่น่าลอง Scentio Pink Collagen Radiant & Firm อยากเป็นสาวผิวสวย ต้องจัดไอเทมนี้ซิ!

03 July 2019
belfry
03 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_929561
เป็นสาวผิวสวย ลองให้ผู้ชายได้สัมผัส ตกหลุมรักทุกราย! สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมใหม่มารีวิวจ้า ใครที่อยากผิวสวยมีออร่า เชิญแวะมาทางนี้ ของใหม่น่าลองในวันนี้ช่วยเพื่อนๆ ให้ผิวสวยปิ๊งได้ รับรองว่าได้ลองแล้ว แฮปปี้ล้านเปอร์เซ็นต์!!

 

Scentio Pink Collagen Radiant & Firm Body Essence และ Scentio Pink Collagen Radiant & Firm Shower Serum  ใช้คู่กันนี่แหละ ปังคูณสอง สองไอเทมนี้เป็นของใหม่ แพ็กเกจหวานๆ ที่มาพร้อมกับสารบำรุงที่ดีต่อผิวมากเวอร์อย่าง คอลลาเจน มะเขือเทศ และไฮยาลูรอนิค แอซิด 4 ชนิด พูดง่ายๆ เลยว่าบำรุงผิวแบบจุกๆ ใช้แล้วผิวก็จะสวยปิ๊ง มีออร่า ว้าวว้าวว้าวไปเล้ย! และวันนี้เราก็จะหยิบไอเทมบำรุงผิวนี้มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้เห็นกัน เผื่อใครที่กำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวราคาหลักร้อย คุณภาพปังๆ สักตัวนึงอยู่ นี่ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เริ่ดมาก ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเค้าจะช่วยให้ผิวของเราสวยได้ขนาดไหน First impression เป็นยังไง บอกหมดแบบไม่มีกั๊ก พร้อมยัง....ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!!

 ✧ ✦ ✧  ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧  ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ 

Scentio Pink Collagen Radiant & Firm Shower Serum

image_929567

เรามาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงผิว มันก็ต้องเริ่มจากการทำความสะอาดผิวกายก่อนซิค่ะ นี่เลยค่ะซิส จัดตัวนี้ไปเลย Scentio Pink Collagen Radiant & Firm Shower Serum รู้มั้ยว่าครีมอาบน้ำก็สำคัญนะ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยผิวสวย ที่สาวๆ ต้องใส่ใจเลือก เจอของดี ผิวปังก็แฮปปี้ หรือว่าไม่จริง


image_929568

แพ็กเกจสีชมพูหวานๆ ลักษณะขวดปั๊ม ใช้งานง่าย ตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวของเราดูสะอาดใส นุ่ม แล้วก็ชุ่มชื้นขึ้น เป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใครผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ มาในปริมาณ 350 มล.

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวใต้วงแขนเนียนกระจ่างใสด้วยเซ็ตสกินแคร์รักแร้จากริเอ็น
ผิวกาย
2
0
65.5K
เติมริมฝีปากให้ชุ่มชื้นฉ่ำวาวกับ ลิปมันจาก DHC
ปาก
5
4
6.8K
รีวิว A bonné body serum
ผิวกาย
0
0
6.1K
image_929570

เนื้อสัมผัสก็สบู่เหลวทั่วไปเลยนะ มาในโทนสีชมพูๆ ประกายมุกๆ สามารถตีฟองโฟมได้ ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อสบู่ของเค้าละเอียดและนุ่มมากๆ ทั้งยังมีกลิ่นอ่อนๆ ด้วยนะคะ ตัวนี้สามารถช่วยชำระผิวกายจากความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดเลย

image_929572

หลังจากที่เราได้ลองครีมอาบน้ำตัวนี้แล้ว ส่วนตัวรู้สึกผิวสะอาดดีนะ แถมยังชุ่มชื้นขึ้นด้วย เนื้อครีมอาบน้ำสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย เคยเจอบางตัวที่ล้างออกยากมากๆ แต่ตัวนี้ไม่เลย รู้สึกประทับใจ

 

Scentio Pink Collagen Radiant & Firm Body Essence

image_929574

อาบน้ำเสร็จแล้ว มาบำรุงกันต่อเลยจ้า โลชั่นที่เราเลือกมาตัวนี้ จัดว่าเป็นคู่ดูโอ้กับครีมอาบน้ำเมื่อกี้นี้เลยนะ ตัวนี้จะเป็น Scentio Pink Collagen Radiant & Firm Body Essence ขวดสีขาวนะจ๊ะ เช่นเดียวกันค่ะ โลชั่นตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มาพร้อมส่วนผสมดีๆ พร้อมดูแลผิวแบบจัดหนักเวอร์ ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน!


image_929590

แพ็กเกจเป็นแบบขวดปั๊มเหมือนกันนะคะ ใช้งานง่าย ความแตกต่างของแพ็กเกจทั้งสองคือ โลชั่นจะมาในขวดสีขาวหัวปั๊มสีชมพู ส่วนครีมอาบน้ำจะเป็นสีชมพูทั้งหมด ดูให้ดีๆ นะ หยิบผิดไม่ได้เด็ดขาด ณ จุดๆ นี้ มาในปริมาณ 350 มล. เช่นเดียวกันเลย

image_929591

โลชั่นตัวนี้ เค้าจะเป็นแบบ Body Essence นะ เนื้อสัมผัสของเค้าจะค่อนข้างบางเบาเสมือนน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ ไม่ทำให้ตัวเหนียว เนื้อเอสเซ้นส์ซึมไว แต่ให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ชอบมากๆ

image_929592

เพื่อนๆ ลองสังเกตดูซิ ก่อนทากับหลังทามันมีความแตกต่างกันนะ เห็นใช่ป่ะ เค้าจะช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่ง กระชับเนียนนุ่ม สังเกตที่ผิวหลังทาของเราให้ดีๆ ความฉ่ำวาวคือมาทันทีหลังทาโลชั่นเสร็จ ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีแบบสัมผัสได้เลย

image_929593


First impression

 

ส่วนตัวรู้สึกชอบเนื้อเอสเซนส์ของเค้านะ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี สัมผัสแรกที่รู้สึกหลังทาโลชั่นตัวนี้คือผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้น ยิ่งใช้คู่กับตัวครีมอาบน้ำยิ่งเหมาะเจาะเลยค่ะ เพราะอย่างตัวครีมอาบน้ำนี่ชอบที่เค้าล้างออกง่าย ครีมอาบน้ำบางตัวกว่าจะล้างออกได้ใช้เวลาพอตัว แต่ตัวนี้คือดี หลังอาบเสร็จผิวดูชุ่มชื่นและนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


ไม่ชอบกลิ่นของเค้าเท่าไหร่ คนอื่นๆ อาจจะคิดต่างก็ได้นะ แต่นี่ไม่ชอบ รู้สึกงงๆ กับกลิ่นของเค้า มันไม่หอม แต่ก็ไม่ได้ฉุน พูดง่ายๆ คือไม่โอเค เราใช้มาได้สักระยะนึงแล้วอะนะ ณ ตอนนี้ยังไม่รู้สึกว่าผิวขาวขึ้นนะ แต่ก็มีรู้ว่าสึกมันใสๆ ขึ้นนิดนึง อาจจะเพราะเราเพิ่งได้ลองใช้เมื่อไม่นานมานี้เองด้วยแหละ เลยยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าใช้แล้วจะกระจ่างใสได้ขนาดไหน แต่โดยรวม ถ้าใครที่ผิวแห้งมาก อยากผิวฉ่ำเด้งสุขภาพดี นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากให้ไปลอง


image_929594


 ✧ ✦ ✧  ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧  ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ ✦ ✧ 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย จริงๆ สองสิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากให้ได้ไปลองกัน ด้วยราคาเบามากๆ แต่คุณภาพคือดี ไม่ว่าจะครีมอาบน้ำหรือโลชั่น ก็น่าลองทั้งคู่ จริงๆ ไม่ต้องเชื่อเราก็ได้นะ เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจของสาวๆ ก็พอ ของแบบนี้มันต้องไปลองกันเองถึงจะรู้ ก็หวังว่ารีวิวในวันนี้จะช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้นนะคะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ