Miss You ♥ รวมทริคเด็ดๆ ให้ผู้ชาย 'คิดถึงเรา' ทุกลมหายใจ #ยิ่งกว่าทำคุณไสยไปอี๊ก!

Miss You ♥ รวมทริคเด็ดๆ ให้ผู้ชาย 'คิดถึงเรา' ทุกลมหายใจ #ยิ่งกว่าทำคุณไสยไปอี๊ก!

อะไรคือสิ่งที่ทำให้รักระหว่างเรามั่นคงยิ่งกว่าเดิม? คำตอบอาจจะมีหลายข้อเลยแต่เชื่อเถอะ หนึ่งในนั้นต้องมี "ความคิดถึง" รวมอยู่ด้วยแน่นอน ถ้าอย่างนั้นเรามาส่องไอเดียทำให้ฝ่ายชายคิดถึงเรากันหน่อยดีกว่า รักเราจะได้มั่นคงยิ่งขึ้น!

05 July 2019
นู๋กบ
05 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อะไรคือสิ่งที่ทำให้รักสองเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้น? "

ถามประโยคนี้กับพวกเธอปุ๊บ พวกเธอคงให้คำตอบเราคืนกลับมานับสิบอะ เพราะมันมีหลายสิ่งมากที่ทำให้รักระหว่างคนสองคนยั่งยืน แต่เราคิดว่าหนึ่งคำตอบที่พวกเธอให้มา จะต้องมี " ความคิดถึง " รวมอยู่ด้วยแน่เลยใช่มะ เพราะถ้าต่างฝ่ายต่างคิดถึงกันและกัน รักสองเราจะต้องยิ่งมั่นคงมากกว่าเดิมแน่เลย ในเมื่อหัวใจของทั้งสองฝ่ายมีแต่กันและกันเนอะ

แล้ว... ต้องทำยังไงให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคิดถึงเราบ้างหนอ นึกไม่ออกก็ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาคำตอบเองแล้วค่ะ ลองมาส่องไอเดียทำให้ผู้ชายคิดถึงเราทุกลมหายใจกันดีกว่า เผื่อเจอข้อไหนเด็ดๆ เธอจะได้เอาไปใช้กัน! เอาล่ะ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว รีบไปส่องกันเถอะค่ะ

+ 1. อย่าเป็นฝ่ายรุกเขามากเกินไปนัก +

 

image_929870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงอยู่ ที่สมัยนี้ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายเข้าหาผู้ชายก่อน เพราะการแข่งขันค่อนข้างสูงเอาเรื่องเลย เขินอายไม่กล้าเป็นฝ่ายเริ่มก่อน รับรองว่าโดนหญิงอื่นงาบไปแน่ แต่ว่านะ หากเธอเอาแต่รุกใส่เขาอย่างเดียวเลย นอกจากจะไม่เป็นผลดีต่อเธอแล้ว เขาอาจจะรำคาญเธอจนอยากถอยห่างเลยก็เป็นได้นะ ดังนั้นอย่ารุกเข้าหาเกินไป ทิ้งช่วงไปบ้างเพื่อให้เขาคิดถึงเธอ!

+ 2. ทิ้งช่วงเว้นระยะห่างให้พอเหมาะ +

 

image_929873
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชีวิตที่ทำกันแต่เรื่องเดิมๆ ซ้ำทุกวัน แค่คิดอย่างเดียวก็สัมผัสได้ถึงความน่าเบื่อ ลอยมาแต่ไกลเลยใช่ไหมล่ะคะ ในเรื่องนี้เองเมื่อเอามาเทียบกับด้านความรักแล้วก็ไม่ต่างกันหรอก เจอหน้าทุกวัน คุยกันทุกวัน มันต้องมีเบื่อกันบ้างเป็นธรรมดา ทางที่ดีก็เว้นระยะห่างไปบ้างก็ดีค่ะ สักวันสองวันกำลังเหมาะ ทำแบบนี้จะได้ทำให้เขารู้สึกคิดถึงเธอจนเป็นฝ่ายทักมาก่อนไง!

+ 3. ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ บ้าง +

 

image_929876
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทำไมเราแนะนำแบบนี้เหรอ?

สาวๆบางคน พอมีแฟนแล้วส่วนใหญ่ก็จะทุ่มเวลาว่างทั้งหมดให้กับหนุ่มไปหมดเลยไง เรียกได้ว่าตัวติดกันยิ่งกว่าหมีโคอาล่าเสียอีก แต่การที่เธอตัวติดอยู่กับเขาตลอดเวลา ไปเที่ยวไหนก็เที่ยวกับเขาคนเดียว แบบนี้ก็แทบไม่มีช่องว่างให้เขาได้คิดถึงเราเลยสิ งั้นลองปรับพฤติกรรมตัวเองใหม่ค่ะ เอาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวบ้าง เธอกับเขาจะได้ไม่ตัวติดกันมากนักและมีช่วงเวลาทำให้คุณแฟนคิดถึงเธอได้ล่ะ

+ 4. อย่าเปิดเผยเรื่องราวของเธอให้เขารู้เสียหมด! +

 

image_929881
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เธอเคยเป็นไหม?

เวลามีเรื่องอะไรสักอย่างที่ค้างคาอยู่ในใจ เธอก็เอาแต่คิดถึงเรื่องนั้นจนกว่าจะได้รับคำตอบกลับมาเลยน่ะ... เราเชื่อว่ามันต้องมีโมเมนต์แบบนี้กันบ้างแหละ แล้วเธอรู้อะไรไหม ในเรื่องนี้เองก็สามารถปรับเอามาใช้กับเรื่องรักๆ ได้เช่นกันนะ อย่างการทำตัวให้ดูลึกลับเข้าไว้ อย่าได้เปิดเผยทุกเรื่องของเราให้เขาได้รู้ เรียกได้ว่าทำตัวให้เป็นคนมีปริศนาที่เขาตามจะตามมาค้นหาคำตอบนั่นเอง

+ 5. ทำเซอร์ไพรส์ให้กับเขา +

 

image_929885
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลามีคนมาเซอร์ไพรส์ เธอก็จะรู้สึกตื่นเต้นและเก็บเรื่องราวเหล่านั้นไว้เป็นความทรงจำที่สวยงามถูกไหมคะ ในเรื่องแบบนี้เอง ฝ่ายชายก็ชอบเช่นเดียวกันนะ ดังนั้นในวันสำคัญหรือเทศกาลต่างๆ เธอก็ลองทำเซอร์ไพร์สเล็กๆ ให้กับเขาเพื่อสร้างความประทับใจกันก็ได้ค่ะ เขาจะได้คิดถึงเราในช่วงเวลาสวยงาม

+ 6. เว้นช่วงตอบข้อความเขาไว้บ้าง +

 

image_929889
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เขาทักข้อความมา เธอก็ตอบกลับแทบจะในทันที!

ในเรื่องนี้มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียรวมอยู่นะ ข้อดีคือเหมือนเราใสใจเขามากอะ เฝ้ารอข้อความอยู่ตลอด พอทักมาปุ๊บ เธอถึงได้ตอบกลับปั๊บ ส่วนข้อเสียคือ มันแทบจะไม่มีช่วงเวลาให้เขาได้คิดถึงเธอเลยเนี่ยสิ ว่าทำไมถึงไม่ตอบข้อความนะ ไม่ว่างเหรอ บลาๆ เอาเป็นว่าเพื่อทำให้เขารู้สึกคิดถึงเธอมากขึ้น บางครั้งเธอก็ลองตอบข้อความเขาให้ช้าลงหน่อยก็ดีนะคะ

+ 7. แกล้งทำเป็นไม่รับสายเขาบ้าง +

 

image_929896
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทุกสายที่เขาโทรมาหาเธอ ไม่จำเป็นต้องรับทั้งหมดนั้นหรอก หากไม่ว่างก็ปล่อยทิ้งไว้ก่อน แล้วค่อยโทรกลับไปใหม่พร้อมบอกเหตุผลดีๆ กับเขาในภายหลัง การทำแบบนี้นอกจากจะทำให้เธอไม่ต้องเอาแต่กังวลว่าเมื่อเขาจะโทรมาให้ว้าวุ่นหัวใจแล้ว มันยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้เขารู้สึกคิดถึงเธอด้วยนะ!


+++++++++++++++++++++

อย่าเอาแต่เป็นฝ่ายคิดถึงเขาอยู่คนเดียวเลย ลองทำให้เขาเป็นฝ่ายรู้สึกคิดถึงเธอบ้าง เพราะการทำแบบนี้จะช่วยทำให้ชีวิตรักของเธอยั่งยืนขึ้น เนื่องจากในหัวใจของทั้งสองฝ่ายมีกันและกันอยู่ตลอดเวลายังไงล่ะ!

พอได้ฟังแบบนี้แล้ว มันก็ดูโรแมนติกดีเนอะ งั้นก็อย่าได้รอช้าอยู่เลยค่ะ เลือกไอเดียที่เหมาะกับนิสัยของตัวเองสุด แล้วเอาไปทำตามกันโลด! แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @