1565321406 korea 2x
โซนเกาหลี

#เล็บสวยแบบหนูลิซ! รวมไอเดียทำเล็บตาม 'Lisa BLACKPINK' ทำปุ๊บ กลายเป็นลิซ่าปั๊บ

ใครเป็น Bilnk เมนลิซ่าบ้างยกมือค่ะ! ถ้าอยากมีเล็บสวยๆ ปังๆ แบบหนูลิซ มาส่องไอเดียทำเล็บของเธอได้ในบทความนี้เลย!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" สาวซิสคนไหนเป็น Blink เธอเมนคนไหนในวงเอ่ย? "

เชื่อว่าหลายคนต้องนึกชื่อ " Lisa Blackpink " เป็นชื่อแรก ทั้งเมนจริง เหนือเมน >< แล้วบางคนก็หลงปลื้มไอดอลคนนี้มาก ถึงขนาดที่ว่าพยายามหาเสื้อผ้าสไตล์ลิซ่ามาใส่กันเลยล่ะ แหม... ก็ถือเป็นเรื่องปกติเนอะ ที่ชอบใครรักใครก็อยากแต่งตัวตาม ว่าแต่นะ เธอมีไอเดียทำเล็บสไตล์ลิซ่าหรือยัง?

ยังไม่มีเหรอ... ไม่ได้นะ! เธอจะปล่อยเล็บมือให้ดูว่างไม่ได้ เดี๋ยวไม่ดูสวยเหมือนลิซ่าไม่รู้ด้วยนะ แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะไปหาไอเดียจากไหน เชิญทางนี้เลยจ้า วันนี้เรารวบรวมไอเดียเล็บ " Lisa Blackpink " มาฝากกันล่ะ ส่วนจะมีไอเดียแบบไหนรออยู่ ไปส่องกัน!

1562134183

แต่งเล็บโทนสีดำกับชมพูอย่างเดียว เธอกลัวคนไม่รู้ว่าตัวเองแต่งเล็บสไตล์ลิซ่านะ งั้นก็เอาคำว่า " Blackpink " มาเป็นลายเล็บด้วยเลยค่ะ

เล็บโทนสีชมพูเรียบง่ายแบบไม่ต้องใส่ลายอะไรลงไปเลย ทำเล็บแค่นี้ ลุคของเธอก็ออกมาดูสวยหวานเหมือนกับลิซ่าแล้วนะคะ!

1562134424

นิ้วโป้งเป็นนิ้วที่เด่นสุดค่ะ เธอก็ใส่ลายแบบจัดเต็มไปด้วยเลย ดอกไม้สีม่วงสดใส พื้นหลังเป็นสีดำ ส่วนเล็บอื่นๆ เป็นโทนสีนู้ด

1562134493

ในหนึ่งเล็บมีทั้งสีเหลืองและแดงอย่างละครึ่งอยู่ล่ะ เหมาะมากที่จะเอามาแต่งสวยเข้ากับผมสีสดๆ เหมือนอย่างลิซ่า หรือจะเป็นเสื้อผ้าสีสดใสก็เวิร์คนะคะ

เล็บสีเงินเป็นประกายเงางาม ดูเหมือนกับเครื่องประดับสีเงินเลย อย่างนี้ถ้าเอามาใส่คู่กับแหวนเงินด้วยนะ ปลายนิ้วของเราจะต้องดูหรูหราเหมือนกับลิซ่าแน่เลย!

1562134686

เล็บสีดำลายสีขาว ฟังดูคลาสสิกไปเหรอ... ไม่หรอก เหมาะมากกับการเอามาแต่งเข้ากับชุดเรียบง่ายอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์เป็นที่สุด แล้วที่สำคัญเลยนะ เล็บลายนี้ลิซ่าก็ทำล่ะ!

1562134790

เห็นลิซ่าใส่เสื้อสีเหลืองกับกางเกงยีนส์แบบนี้ เล็บมือก็ไม่ได้ทำให้ดูกลืนไปกับชุดที่ใส่นะคะ แต่เป็นเล็บสีขาวลายสีดำที่ดูเหมือนกับหินอ่อนแทนค่ะ แต่งคู่กันออกมาก็ดูสวยดีนะ

1562134856

แต่งตัวดูร้อนแรงขนาดนี้ เล็บก็ไม่ได้เน้นแต่งสีจัดๆ ตามชุดหรอกนะคะ แต่เป็นโทนสีขาวที่ดูเรียบง่ายแทนและแต้มจุดสีดำลงไป

1562134953

มือข้างหนึ่งก็เน้นเล็บโทนสีน้ำเงินเป็นหลัก ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็เน้นโทนสีม่วงแทน รวมกันออกมา เล็บให้ความรู้สึกสดใสจนเหมือนหลงอยู่ในโลกความฝันเลยล่ะ

1562135059

สีผมของลิซ่าว่าเจ็บแสบแล้ว เล็บของเธอเองก็ไม่แพ้กันเลยนะคะ ครึ่งล่างเป็นสีดำ ครึ่งบนเป็นสีขาว ตัดกันออกมาได้ดูลงตัวเป็นอย่างมาก

เสื้อผ้าที่ลิซ่าใส่เน้นโทนสีสดใสทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นชุดข้างในที่เน้นโทนสีฟ้า ข้างนอกเน้นโทนสีส้ม เล็บก็เลยยึดเอาสักสีหนึ่งของชุดอย่างส้ม มาทาสีเล็บให้ดูสดใสไม่แพ้สีเสื้อผ้า!

เล็บสองสีแบบเก๋ๆ สไตล์ลิซ่าคนชิค เพียงแต่เปลี่ยนมาใช้สีที่ดูเข้มกว่าหน่อยอย่างน้ำเงินกับส้ม เอามาแมทช์คู่กันแล้วก็ดูสะดุดตาดีนะ

1562135507

เสื้อผ้าที่ลิซ่าสวมใส่แม้จะเป็นโทนสีฟ้า ทว่าเล็บมือก็ไม่ได้เน้นแมทช์เข้ากับชุดเลยค่ะ ตรงกันข้าม เล็บทาด้วยโทนสีดำเกือบหมด ยกเว้นนิ้วชี้ที่เป็นสีเทา

1562135605

สีเสื้อที่ลิซ่าใส่อยู่ดูหวานเหมือนกับแคนดี้เป็นอย่างมาก เล็บมือก็อาศัยสีเดียวกับชุดที่ใส่ไปเลยนั่นแหละ ชมพูหวานแบบขนมเหมือนกันเป๊ะ!

1562135878

เล็บสีดำสนิทลายสีทองเข้ม แต่งออกมาแบบนี้แล้วดูเข้ากับผมสีเข้มของลิซ่ามากอะ แถมลายสีทองก็ให้ความรู้สึกหรูหราเข้ากับเครื่องประดับดีด้วยนะ

1562136050 c t9oxuvwaaagt9

เล็บโทนสีส้มสดใสกับการเว้นช่องว่างไว้ให้เกิดเป็นลวดลาย ทำออกมาให้ดูแมทช์กับสีผมแน่เลย! เธอก็ดูสิ เวลาลิซ่าเอามาใกล้ๆ ผมแล้ว มันดูเข้ากันเวอร์อะ

ตัดลุคกันไปเลย กับเสื้อผ้าคุมโทน All Black เท่ๆ แต่ทาเล็บสีชมพูล้วน มีทั้งลุคเท่และลุคหวานละมุน สมกับชื่อวง Blackpink ไปเลยจ้า

สวยเซ็กซี่แบบปั๊วะๆ เหมือนตะหนูลิซ ทาลิปแดงแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทาสีเล็บ แค่ทา base coat ใสๆ เคลือบเล็บให้ดูสุขภาพดีก็พอค่า

1562136639 d3uq1siueaacm0n

ถ้าเล็บสีดำเรียบๆ ไปเลยก็ดูสวยไปอีกแบบนะ เหมาะมากที่จะเอามาแต่งเข้ากับชุดโทนสีแรงๆ หรือดำไปเลยเป็นที่สุด นอกจากนี้ก็ยังช่วยทำให้ทรงเล็บดูสะดุดตามากกว่าเดิมด้วยล่ะ!

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1438086783 avatar

นู๋กบ

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดโซนเกาหลี)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe