Curator
curator
นู๋กบ
159 followers

#เล็บสวยแบบหนูลิซ! รวมไอเดียทำเล็บตาม 'Lisa BLACKPINK' ทำปุ๊บ กลายเป็นลิซ่าปั๊บ

ใครเป็น Bilnk เมนลิซ่าบ้างยกมือค่ะ! ถ้าอยากมีเล็บสวยๆ ปังๆ แบบหนูลิซ มาส่องไอเดียทำเล็บของเธอได้ในบทความนี้เลย!

05 July 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
05 July 2019


" สาวซิสคนไหนเป็น Blink เธอเมนคนไหนในวงเอ่ย? "

เชื่อว่าหลายคนต้องนึกชื่อ " Lisa Blackpink " เป็นชื่อแรก ทั้งเมนจริง เหนือเมน >< แล้วบางคนก็หลงปลื้มไอดอลคนนี้มาก ถึงขนาดที่ว่าพยายามหาเสื้อผ้าสไตล์ลิซ่ามาใส่กันเลยล่ะ แหม... ก็ถือเป็นเรื่องปกติเนอะ ที่ชอบใครรักใครก็อยากแต่งตัวตาม ว่าแต่นะ เธอมีไอเดียทำเล็บสไตล์ลิซ่าหรือยัง?

ยังไม่มีเหรอ... ไม่ได้นะ! เธอจะปล่อยเล็บมือให้ดูว่างไม่ได้ เดี๋ยวไม่ดูสวยเหมือนลิซ่าไม่รู้ด้วยนะ แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะไปหาไอเดียจากไหน เชิญทางนี้เลยจ้า วันนี้เรารวบรวมไอเดียเล็บ " Lisa Blackpink " มาฝากกันล่ะ ส่วนจะมีไอเดียแบบไหนรออยู่ ไปส่องกัน!

image_929928

แต่งเล็บโทนสีดำกับชมพูอย่างเดียว เธอกลัวคนไม่รู้ว่าตัวเองแต่งเล็บสไตล์ลิซ่านะ งั้นก็เอาคำว่า " Blackpink " มาเป็นลายเล็บด้วยเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929929

เล็บโทนสีชมพูเรียบง่ายแบบไม่ต้องใส่ลายอะไรลงไปเลย ทำเล็บแค่นี้ ลุคของเธอก็ออกมาดูสวยหวานเหมือนกับลิซ่าแล้วนะคะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929930

นิ้วโป้งเป็นนิ้วที่เด่นสุดค่ะ เธอก็ใส่ลายแบบจัดเต็มไปด้วยเลย ดอกไม้สีม่วงสดใส พื้นหลังเป็นสีดำ ส่วนเล็บอื่นๆ เป็นโทนสีนู้ด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929931

ในหนึ่งเล็บมีทั้งสีเหลืองและแดงอย่างละครึ่งอยู่ล่ะ เหมาะมากที่จะเอามาแต่งสวยเข้ากับผมสีสดๆ เหมือนอย่างลิซ่า หรือจะเป็นเสื้อผ้าสีสดใสก็เวิร์คนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929932

เล็บสีเงินเป็นประกายเงางาม ดูเหมือนกับเครื่องประดับสีเงินเลย อย่างนี้ถ้าเอามาใส่คู่กับแหวนเงินด้วยนะ ปลายนิ้วของเราจะต้องดูหรูหราเหมือนกับลิซ่าแน่เลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929933

เล็บสีดำลายสีขาว ฟังดูคลาสสิกไปเหรอ... ไม่หรอก เหมาะมากกับการเอามาแต่งเข้ากับชุดเรียบง่ายอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์เป็นที่สุด แล้วที่สำคัญเลยนะ เล็บลายนี้ลิซ่าก็ทำล่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929934

เห็นลิซ่าใส่เสื้อสีเหลืองกับกางเกงยีนส์แบบนี้ เล็บมือก็ไม่ได้ทำให้ดูกลืนไปกับชุดที่ใส่นะคะ แต่เป็นเล็บสีขาวลายสีดำที่ดูเหมือนกับหินอ่อนแทนค่ะ แต่งคู่กันออกมาก็ดูสวยดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929935

แต่งตัวดูร้อนแรงขนาดนี้ เล็บก็ไม่ได้เน้นแต่งสีจัดๆ ตามชุดหรอกนะคะ แต่เป็นโทนสีขาวที่ดูเรียบง่ายแทนและแต้มจุดสีดำลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929936

มือข้างหนึ่งก็เน้นเล็บโทนสีน้ำเงินเป็นหลัก ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็เน้นโทนสีม่วงแทน รวมกันออกมา เล็บให้ความรู้สึกสดใสจนเหมือนหลงอยู่ในโลกความฝันเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929937

สีผมของลิซ่าว่าเจ็บแสบแล้ว เล็บของเธอเองก็ไม่แพ้กันเลยนะคะ ครึ่งล่างเป็นสีดำ ครึ่งบนเป็นสีขาว ตัดกันออกมาได้ดูลงตัวเป็นอย่างมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929940

เสื้อผ้าที่ลิซ่าใส่เน้นโทนสีสดใสทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นชุดข้างในที่เน้นโทนสีฟ้า ข้างนอกเน้นโทนสีส้ม เล็บก็เลยยึดเอาสักสีหนึ่งของชุดอย่างส้ม มาทาสีเล็บให้ดูสดใสไม่แพ้สีเสื้อผ้า!

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_929941

เล็บสองสีแบบเก๋ๆ สไตล์ลิซ่าคนชิค เพียงแต่เปลี่ยนมาใช้สีที่ดูเข้มกว่าหน่อยอย่างน้ำเงินกับส้ม เอามาแมทช์คู่กันแล้วก็ดูสะดุดตาดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929942

เสื้อผ้าที่ลิซ่าสวมใส่แม้จะเป็นโทนสีฟ้า ทว่าเล็บมือก็ไม่ได้เน้นแมทช์เข้ากับชุดเลยค่ะ ตรงกันข้าม เล็บทาด้วยโทนสีดำเกือบหมด ยกเว้นนิ้วชี้ที่เป็นสีเทา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929943

สีเสื้อที่ลิซ่าใส่อยู่ดูหวานเหมือนกับแคนดี้เป็นอย่างมาก เล็บมือก็อาศัยสีเดียวกับชุดที่ใส่ไปเลยนั่นแหละ ชมพูหวานแบบขนมเหมือนกันเป๊ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929944

เล็บสีดำสนิทลายสีทองเข้ม แต่งออกมาแบบนี้แล้วดูเข้ากับผมสีเข้มของลิซ่ามากอะ แถมลายสีทองก็ให้ความรู้สึกหรูหราเข้ากับเครื่องประดับดีด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_929945

เล็บโทนสีส้มสดใสกับการเว้นช่องว่างไว้ให้เกิดเป็นลวดลาย ทำออกมาให้ดูแมทช์กับสีผมแน่เลย! เธอก็ดูสิ เวลาลิซ่าเอามาใกล้ๆ ผมแล้ว มันดูเข้ากันเวอร์อะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_929946

ตัดลุคกันไปเลย กับเสื้อผ้าคุมโทน All Black เท่ๆ แต่ทาเล็บสีชมพูล้วน มีทั้งลุคเท่และลุคหวานละมุน สมกับชื่อวง Blackpink ไปเลยจ้า

- ที่มารูป: scontent-iad3-1.cdninstagram.com
image_929951

สวยเซ็กซี่แบบปั๊วะๆ เหมือนตะหนูลิซ ทาลิปแดงแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทาสีเล็บ แค่ทา base coat ใสๆ เคลือบเล็บให้ดูสุขภาพดีก็พอค่า

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_929953

ถ้าเล็บสีดำเรียบๆ ไปเลยก็ดูสวยไปอีกแบบนะ เหมาะมากที่จะเอามาแต่งเข้ากับชุดโทนสีแรงๆ หรือดำไปเลยเป็นที่สุด นอกจากนี้ก็ยังช่วยทำให้ทรงเล็บดูสะดุดตามากกว่าเดิมด้วยล่ะ!

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_929954

หนึ่งเล็บเป็นสีเขียวเงางามดูเหมือนกับโลหะ! ส่วนเล็บที่เหลือก็อาศัยการเว้นช่องว่างเอาเลยค่ะ มองไกลๆ แล้วก็ดูเป็นลายสวยสุดอาร์ตดีนะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


สวยเวอร์!

ครั้งแรกที่ได้รู้จักกับ " Lisa Blackpink " และได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของเธอคนนี้ เรารู้สึกอยากจะไปหาเสื้อผ้าแบบเดียวกับลิซ่ามาใส่บ้างเลยล่ะ เผื่อตัวเองจะดูสวยแบบไอดอลเค้าบ้างอะ แต่พอตอนนี้มาโฟกัสเรื่องเล็บกับเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดาๆ เน้นทาสีพอ หรือจะเป็นแบบมีลวดลายก็ตาม

ใจเนี่ย อยากเปลี่ยนลายเล็บกันวันละลายไปเลยอะ! โอ๊ย... เลือกยากเวอร์ งั้นไม่เลือกมันแล้วดีกว่าค่ะ ทำกันไปอาทิตย์ละลายเลยก็แล้วกันเนอะ ถ้าอย่างนั้นเราขอตัวไปทำเล็บก่อนล่ะ เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com