1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

เปิดวาร์ป "Halle Bailey" เจ้าหญิง Ariel จากภาพยนตร์ The Little Mermaid Live Action

นับตั้งแต่ได้รู้ข่าวกันว่าดีสนีย์จะหยิบ The Little Mermaid มาทำเป็นภาคคนแสดง หลายคนก็คงตื่นเต้นกับข่าวนี้ไม่น้อย แล้วในตอนนี้... ก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วค่ะ ว่า Halle Bailey จะเป็นคนรับบทเจ้าหญิง Ariel ! ว่าแล้วก็ไปส่องกันสักหน่อย


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เดี๋ยวนี้ถ้าพูดถึง " ดิสนีย์ " ขึ้นมาเมื่อไร คงไม่ได้นึกถึงแต่การ์ตูนกันอย่างเดียวแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะสมัยนี้ก็มีนิทานหลายเรื่องเลยที่มาในรูปแบบ Live Action หรือภาคคนแสดง อย่างเรื่องที่เพิ่งฉายในโรงล่าสุดดก็คือ " อะลาดิน " นั่นเอง แล้วในตอนนี้ก็มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วนะ กับชื่อนักแสดงนำที่จะมารับบทเป็นเจ้าหญิง Ariel จากเรื่อง The Little Mermaid ค่ะ !!!
 


เจ้าหญิงคนถัดไปของดิสนีย์ ที่จะได้โลดแล่นในจอภาพยนตร์ก็คือสาวน้อย " Halle Bailey " นี่เองค่ะ เธอคนนี้จะมารับบทเป็น Ariel หรือเจ้าหญิงแห่งโลกบาดาลนั่นเอง โอ๊ย! ประกาศตัวนางเอกของเรื่องออกมาแล้วก็แอบตื่นเต้นเบาๆ เลยนะคะเนี่ย ว่าโลกของเจ้าหญิงเงือกในครั้งนี้จะทำออกมาเป็นเช่นไร ดัดแปลงเนื้อเรื่องแบบเจ้าหญิงนิทราไหม หรือว่าจะดำเนินตามเนื้อเรื่องเหมือนในนิทานแบบโฉมงามกับเจ้าชายอสูรกันนะ

ตื่นเต้นอะ! แต่ก่อนจะไปหวีดเรื่องที่หนึ่งในนิทานวัยเด็กได้กำลังจะกลายเป็น Live Action เรามาทำความรู้จักกับสาวน้อยที่จะมารับบทเป็นเจ้าหญิงเงือกเพิ่มกันหน่อยดีกว่าค่ะ 


Halle Bailey หรือสาวน้อยผู้มารับบทเป็นเจ้าหญิงเงือกในครั้งนี้มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้นค่ะ ซึ่งถือได้ว่าอายุยังน้อยอยู่เลยนะคะเนี่ย แต่ก็มีผลงานออกมาแล้วอย่างมากมายเลยล่ะ เช่นผลงานเพลงก็มีอัลบั้ม The Kids Are Alright, Urban Contemporary และร้องเพลงประกอบซีรีย์ Grown-ish ด้านการแสดง เธอก็เป็นเรื่อง Last Holiday ค่ะ 

ว่าแล้วก็ลองไปฟังเสียงร้องของเธอและพี่สาวกันหน่อยดีกว่า!


เป็นยังไงบ้างคะ?

เสียงร้องเพลงของเธอคนนี้ไพเราะมากเลยใช่ม้า อย่างนี้น่าจะมีหลายคนอดใจไม่ไหวที่จะได้รอฟังเสียงเพลงของเธอในเวอร์ชันเจ้าหญิงเงือกแล้วเป็นแน่ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่าภาพยนตร์ของดิสนีย์ ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวกับเสียงเพลงทั้งนั้นเลยล่ะ 


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเรื่อง " The Little Mermaid " เลยแม้แต่น้อย แต่อยากรู้ล่วงหน้าแล้วว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอะไร งั้นเรามาเล่าเวอร์ชันการ์ตูนให้ฟังก่อนก็แล้วกันค่ะ


The Little Mermaid เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงเงือกที่มีชื่อว่า " Ariel " มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นและให้ความสนใจโลกบนบกเป็นพิเศษเลย จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ช่วยเหลือเจ้าชายเอริคจากเรือล่มและตกหลุมรัก จากจุดนี้ไปนั่นแหละค่ะที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เพราะหลังจากนี้ก็เอาเสียงตัวเองไปแลกกับขามาเพื่อให้ขึ้นไปบนบกได้นั่นเอง ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้ ไม่ขอเล่าต่อ เพราะถ้าเกิดภาคคนแสดงเอาตามนิทานแป๊ะๆ ขึ้นมา เดี๋ยวเราโดนหาว่าสปอยล์


ประวัติสาวน้อยที่จะมารับบทเป็นนางเงือกก็รู้ไปล่ะ เนื้อเรื่อง The Little Mermaid เวอร์ชันนิทานก็พอทราบกันแบบคร่าวๆ แล้วเนอะ งั้นต่อจากนี้ไป เรามาส่องภาพ Halle Bailey เพิ่มเติมกันหน่อยดีกว่าค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ทรงผม หรือการแต่งหน้า! 

+ ภาพเพิ่มเติม

 

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1438086783 avatar

นู๋กบ

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe