เปิดวาร์ป "Halle Bailey" เจ้าหญิง Ariel จากภาพยนตร์ The Little Mermaid Live Action

เปิดวาร์ป "Halle Bailey" เจ้าหญิง Ariel จากภาพยนตร์ The Little Mermaid Live Action

นับตั้งแต่ได้รู้ข่าวกันว่าดีสนีย์จะหยิบ The Little Mermaid มาทำเป็นภาคคนแสดง หลายคนก็คงตื่นเต้นกับข่าวนี้ไม่น้อย แล้วในตอนนี้... ก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วค่ะ ว่า Halle Bailey จะเป็นคนรับบทเจ้าหญิง Ariel ! ว่าแล้วก็ไปส่องกันสักหน่อย

13 July 2019
นู๋กบ
13 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เดี๋ยวนี้ถ้าพูดถึง " ดิสนีย์ " ขึ้นมาเมื่อไร คงไม่ได้นึกถึงแต่การ์ตูนกันอย่างเดียวแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะสมัยนี้ก็มีนิทานหลายเรื่องเลยที่มาในรูปแบบ Live Action หรือภาคคนแสดง อย่างเรื่องที่เพิ่งฉายในโรงล่าสุดดก็คือ " อะลาดิน " นั่นเอง แล้วในตอนนี้ก็มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วนะ กับชื่อนักแสดงนำที่จะมารับบทเป็นเจ้าหญิง Ariel จากเรื่อง The Little Mermaid ค่ะ !!!
 


เจ้าหญิงคนถัดไปของดิสนีย์ ที่จะได้โลดแล่นในจอภาพยนตร์ก็คือสาวน้อย " Halle Bailey " นี่เองค่ะ เธอคนนี้จะมารับบทเป็น Ariel หรือเจ้าหญิงแห่งโลกบาดาลนั่นเอง โอ๊ย! ประกาศตัวนางเอกของเรื่องออกมาแล้วก็แอบตื่นเต้นเบาๆ เลยนะคะเนี่ย ว่าโลกของเจ้าหญิงเงือกในครั้งนี้จะทำออกมาเป็นเช่นไร ดัดแปลงเนื้อเรื่องแบบเจ้าหญิงนิทราไหม หรือว่าจะดำเนินตามเนื้อเรื่องเหมือนในนิทานแบบโฉมงามกับเจ้าชายอสูรกันนะ

ตื่นเต้นอะ! แต่ก่อนจะไปหวีดเรื่องที่หนึ่งในนิทานวัยเด็กได้กำลังจะกลายเป็น Live Action เรามาทำความรู้จักกับสาวน้อยที่จะมารับบทเป็นเจ้าหญิงเงือกเพิ่มกันหน่อยดีกว่าค่ะ 


Halle Bailey หรือสาวน้อยผู้มารับบทเป็นเจ้าหญิงเงือกในครั้งนี้มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้นค่ะ ซึ่งถือได้ว่าอายุยังน้อยอยู่เลยนะคะเนี่ย แต่ก็มีผลงานออกมาแล้วอย่างมากมายเลยล่ะ เช่นผลงานเพลงก็มีอัลบั้ม The Kids Are Alright, Urban Contemporary และร้องเพลงประกอบซีรีย์ Grown-ish ด้านการแสดง เธอก็เป็นเรื่อง Last Holiday ค่ะ 

ว่าแล้วก็ลองไปฟังเสียงร้องของเธอและพี่สาวกันหน่อยดีกว่า!


เป็นยังไงบ้างคะ?

เสียงร้องเพลงของเธอคนนี้ไพเราะมากเลยใช่ม้า อย่างนี้น่าจะมีหลายคนอดใจไม่ไหวที่จะได้รอฟังเสียงเพลงของเธอในเวอร์ชันเจ้าหญิงเงือกแล้วเป็นแน่ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่าภาพยนตร์ของดิสนีย์ ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวกับเสียงเพลงทั้งนั้นเลยล่ะ 

image_930684
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเรื่อง " The Little Mermaid " เลยแม้แต่น้อย แต่อยากรู้ล่วงหน้าแล้วว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอะไร งั้นเรามาเล่าเวอร์ชันการ์ตูนให้ฟังก่อนก็แล้วกันค่ะ

image_930685
- ที่มารูป: i.pinimg.com


The Little Mermaid เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงเงือกที่มีชื่อว่า " Ariel " มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นและให้ความสนใจโลกบนบกเป็นพิเศษเลย จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ช่วยเหลือเจ้าชายเอริคจากเรือล่มและตกหลุมรัก จากจุดนี้ไปนั่นแหละค่ะที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เพราะหลังจากนี้ก็เอาเสียงตัวเองไปแลกกับขามาเพื่อให้ขึ้นไปบนบกได้นั่นเอง ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้ ไม่ขอเล่าต่อ เพราะถ้าเกิดภาคคนแสดงเอาตามนิทานแป๊ะๆ ขึ้นมา เดี๋ยวเราโดนหาว่าสปอยล์

image_930687
- ที่มารูป: pretty.imgix.net


ประวัติสาวน้อยที่จะมารับบทเป็นนางเงือกก็รู้ไปล่ะ เนื้อเรื่อง The Little Mermaid เวอร์ชันนิทานก็พอทราบกันแบบคร่าวๆ แล้วเนอะ งั้นต่อจากนี้ไป เรามาส่องภาพ Halle Bailey เพิ่มเติมกันหน่อยดีกว่าค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ทรงผม หรือการแต่งหน้า! 

+ ภาพเพิ่มเติม

 

สาวน้อยคนสวย Halle Bailey ถ่ายภาพคู่กับพี่สาวตัวเองในชุดราตรีสวยงาม คนหนึ่งก็โทนสีชมพูอ่อนหวาน อีกคนก็โทนสีน้ำเงินเข้ม ออกมาดูดีทั้งคู่เลย!

ชุดโทนสีดำแบบเน้นสัดส่วนให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย! แมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบแบบนี้ ลุคออกมาดูสปอร์ตเกิร์ลพร้อมไปออกกำลังกายหรือเต้นมากอะ

แดงคน เขียวคน พอสองพี่น้องคู่นี้มายืนอยู่ด้วยกันแล้ว สีสันของชุดยิ่งดูสะดุดตามากเลยนะคะเนี่ย แถมยังช่วยขับผิวให้ดูเปล่งประกายอีกด้วย

ส่องแต่ภาพอย่างเดียวกลัวเบื่อ ลองมาฟังเสียงเพลงหวานๆ ของสองพี่น้องจากวง Chloe X Halle กันเสียหน่อย เสียงร้องฟังดูไพเราะมากเลย!

ว้าวววว ความอลังการของชุดมาแบบจัดเต็มมากเลยค่ะ เธอก็ดูสิ ทั้งชุดดูเหมือนมีพัดจำนวนมากอยู่เต็มไปหมด สีสันเองก็ดูสดใสมากด้วย

เห็นน้ำตามาแต่ไกลขนาดนี้ ชัดเจนเลยว่าชุดที่สองพี่น้องใส่ต้องเป็นชุดว่ายน้ำเพื่อลงเล่นแน่เลย แล้วก็เป็นจริงเสียด้วยล่ะ คนหนึ่งสีส้มลายดอกสดใส อีกคนก็เป็นชุดสีเลือดหมูเรียบๆ

สองพี่น้องมาชุดคล้ายๆ กันเลยเนอะ เดรสสีขาวลายดำดูเหมือนกับม้าลาย แต่ขุดของทั้งคู่ก็ไม่ได้เหมือนกันไปเสียหมดนะ เพราะเธอดูดีไซน์ชุดให้ดีสิ เห็นมะ มีความต่างกันอยู่!

ก่อนหน้านี้ก็ได้เห็นสองพี่น้องในชุดว่ายน้ำแบบทูพีชไปแล้วเนอะ คราวนี้ลองมาส่องแบบวันพีชดูบ้างคะ มาโทนสดใสทั้งคู่เลย คนหนึ่งสีส้ม อีกคนสีเหลือง

เห็นสองพี่น้องใส่ชุดสีสันสดใสกันมาเยอะแล้ว เรามาเปลี่ยนอารมณ์ส่องชุดสีขาวล้วนของพวกเธอกันบ้างดีกว่า แต่ถึงจะบอกว่าเป็นสีขาวล้วนเลยก็เถอะ ดีไซน์ชุดก็ยังดูเก๋อยู่ดีนะเนี่ย

ลายอะไรไม่ต้องมีหรอก! ชุดของสองพี่น้องคู่นี้ดูสะดุดตาด้วยโทนสีส้มคนหนึ่ง โทนสีม่วงคนหนึ่งเลยค่ะ แถมดีไซน์ชุดเองก็ให้ความรู้สึกหรูหราเบาๆ นะเนี่ย

ส่องเห็นแต่ภาพตอนโตมาเยอะเกินไปแล้ว เรามาปรับอารมณ์ตัวเองให้ดูเป็นเด็กกันหน่อยดีไหมคะ ด้วยการส่องภาพวัยเด็กของสองสาว! ดูสิ น่ารักอย่าบอกใครเลยเนอะ

ปกติเราจะเห็นสองพี่น้องใส่ชุดมีสีสันสดใสต่างเฉดกันเนอะ ยกเว้นครั้งนี้ที่มาแนวเดียวกันเลยค่ะ ม่วงอมชมพูทั้งคู่แต่ชุดต่างดีไซน์และลายล่ะ

วิ้งวับคู่กันไปเลยนะจ้ะ แต่ต่างอารมณ์กันหน่อยก็เท่านั้นเอง ในเมื่อคนหนึ่งมาโทนสีเงินทั้งตัวเลย ส่วนอีกคนมาโทนสีเข้มกว่าแต่ทั้งลายและชุดที่ดูเงางาม มันก็ให้ความรู้สึกวิ้งวับไม่แพ้กันล่ะ


++++++++++++++

หน้าตาของเจ้าหญิงดีสนีย์คนถัดไปก็ได้เห็นกันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนเนื้อเรื่อง The Little Mermaid จะออกมาเป็นรูปแบบไหน สาวๆ คนไหนที่หลงรักโลกใต้ท้องทะเลลึกก็คงต้องรอให้ดีสนีย์ประกาศข่าวดีกันออกมาอีกทีละเนอะ ส่วนตอนนี้ก็ไปนั่งดูเรื่องเก่าๆ ของดีสนีย์ฆ่าเวลาไปแทนก็แล้วกัน!

เจอกันใหม่ครั้งหน้านะจ้ะสาวๆ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @