ทาสแมวต้องสยบ♥ "Cat Palm Lip Balm" ลิปบาล์มอุ้งเท้าแมวจาก CATISS Taiwan

ทาสแมวต้องสยบ♥ "Cat Palm Lip Balm" ลิปบาล์มอุ้งเท้าแมวจาก CATISS Taiwan

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวกับแมว เอาตังไปเลยจ้า พร้อมเปย์สุดๆ งั้นเธอก็อย่าได้พลาด Cat Palm Lip Balm จาก CATISS ไปเชียวนะ แค่เห็นแพ็กเกจ รับรองว่าฟินทาสแมวอย่างเราๆ ฟินตายอะ

08 July 2019
นู๋กบ
08 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อุ้งเท้าน้องแมว น่ารักเป็นที่สุด! "

ใช่มะ เธอคนไหนที่หลงรักในตัวน้องแมว เป็นทาสแมว ก็ต้องคิดแบบเราเป็นแน่ แต่จะให้ไปจับเล่นบ่อยๆ ก็กลัวน้องรำคาญอีก... งั้นเธอต้องมีไอเทมนี้ไว้แล้วค่ะ Cat Palm Lip Balm ของใหม่จากแบรนด์ CATISS ที่มองเผินๆ แล้วเหมือนกับอุ้งเท้าแมวไม่มีผิด แต่สิ่งนี้ไม่ใช่ของเล่นนะ เพราะมันเป็นลิปบาล์มนั่นเอง!

แพ็กเกจสวยงาม ใช้งานก็ได้ ของดีขนาดนี้ ต้องรีบไปส่องแล้วว่ามีหน้าตาเป็นแบบไหน และมีสีอะไรกันบ้าง!

Cat Palm Lip Balm เป็นลิปบาล์มที่ออกแบบแพ็กเกจภายนอกให้ออกมาดูเหมือนกับอุ้งเท้าของน้องแมวค่ะ แน่นอนว่าไม่ได้มีให้เลือกสวยแค่แบบเดียวหรอกนะ เพราะน้องแมวก็ไม่ได้มีแค่สีกับลายแบบเดียวเนอะ พอเอามาทำเป็นลิปบาล์มแล้ว แบรนด์ CATISS ก็เลยมีให้เลือกถึง 6 แบบเลยค่ะ!

ส่วนรายละเอียดในแต่ละแท่งจะเป็นอย่างไรนั่น ตามเรามาส่องกันต่อเลย

+ Ginger Cat Honey Flavor

 

น้องแมวตัวแรกที่จะเอามานำเสนอ เอ๊ย ไม่ใช่ ลิปบาล์ม Ginger Cat Honey Flavor... แพ็กเกจภายนอกเป็นโทนสีเหลืองลายสีส้มเข้มค่ะ ลวดลายแบบนี้ ถ้าไปอยู่บนตัวน้องแมวคงมองเผินๆ แล้วต้องเหมือนกับเสือตัวน้อยแน่เลย แต่เมื่อกลายมาเป็นลิปบาล์มที่มีความจุ 3G แล้ว มันก็กลายเป็นแพ็กเกจที่สื่อให้รู้ว่า ลิปแท่งนี้มีกลิ่นหอมหวานแบบน้ำผึ้งแทนค่ะ เอามาใช้ทาปากแล้วช่วยทำให้ชุ่มชื้นขึ้น แถมมีกลิ่นหอมๆ ติดที่ริมฝีปากด้วย

+ Black Cat Coffee Flavor

 

ดำสนิท ลิปแท่งนั้นมาเป็นอุ้งเท้าของน้องแมว ที่เน้นโทนดำเป็นพิเศษเลยค่ะ มองแล้วชวนทำให้นึกถึงแมวดำมาก ส่วนกลิ่นของ Black Cat Coffee Flavor แท่งนี้ก็จะหอมหวานปนขมแบบกาแฟค่ะ งานนี้สาวคนไหนชอบกลิ่นหอมของกาแฟเป็นพิเศษ ก็น่าจะเหมาะกับลิปแท่งนี้นะเนี่ย

+ Gray Cat Green Apple Flavor

 

ตัวแท่งลิป Gray Cat Green Apple Flavor เน้นโทนสีขาวเป็นหลักแต่ก็มีลายสีเทารวมอยู่ด้วย ถ้าเป็นน้องแมว ก็ต้องดูน่ารักเหมือนกับเสือตัวน้อยแน่ ส่วนลิปบาล์ม... ถ้าเป็นสีนี้ คงเดากลิ่นกันได้ยากใช่ไหมคะ เพราะมองจากภายนอกแล้ว แทบไม่มีอะไรบ่งบอกเลย ว่าแท่งนี้เป็นกลิ่นอะไร มา เราเฉลยให้ แท่งนี้ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นค่ะ 

+ Tortoiseshell Cat Berry Flavor

 

อุ้งเท้าแมวสีขาวลายจุดสีเหลืองกับน้ำตาล มองลิป Tortoiseshell Cat Berry Flavor แล้วชวนทำให้นึกถึงน้องแมวสามสีมากเลยค่ะ! ส่วนกลิ่นหอมของลิปแท่งนี้เอง ไม่ได้ออกหอมหวานตามแพ็กเกจเลย แต่จะให้ความรู้สึกสดชื่นมากกว่า เพราะลิปแท่งนี้เป็นกลิ่นเบอร์รี่นั่นเองค่ะ

+ Tuxedo Cat Vanilla Flavor

 

ลิป Tuxedo Cat Vanilla Flavor แพ็กเกจภายนอกเป็นสีขาวลายดำขนาดนี้... วัวหรือเปล่านะ? ไม่ใช่หรอก เธอดูตรงฝาลิปให้ดีสิ มันยังเป็นอุ้งเท้าแมวแสนน่ารักอยู่นะ รับรองว่าไม่ได้ทำออกมาในธีมของน้องวัวแน่ เพราะขนาดกลิ่นหอมของลิปบาล์ม ก็ยังไม่ใช่นมเลยนะ แต่กลิ่นจะออกหวานแบบวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานนุ่มนวลแทนค่ะ

+ White Cat Rose Flavor

 

แมวดำก็มีไปแล้ว แมวขาวก็ต้องมีเหมือนกัน! White Cat Rose Flavor ทำออกมาในธีมของน้องแมวสีขาวแสนสวยเลยค่ะ ในส่วนของอุ้งเท้าเองก็ทำออกมาให้ดูอมชมพู จนเหมือนกับของจริงมากเลย แล้วสีขาวหมดแบบนี้จะเป็นกลิ่นอะไรหนอ ไม่ต้องคิดมากกันอีกแล้ว เราเฉลยให้ฟังเลยล่ะกัน! ลิปบาล์มแท่งนี้ กลิ่นจะหอมแบบดอกกุหลาบ ค่ะ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมของดอกไม้


++++++++++++++

น่ารัก... จะน่ารักเกินไปแล้ว!

สินค้าใหม่ของ แบรนด์ CATISS น่ารักๆ เกินห้ามใจทาสแมวเป็นอย่างมากอะ ขนาดเห็นแค่แพ็กเกจที่ทำออกมาเป็นอุ้งเท้าแมวอย่างเดียว ก็อยากได๊ อยากได้แล้วนะ ยังทำออกมาเป็นลิปบาล์มที่เหมาะเอามาบำรุงริมฝีปากตัวเอง ให้มีความชุ่มชื้นเป็นที่สุดเลยด้วย กลิ่นหอมที่ให้เลือกเองก็มีถึง 6 กลิ่นด้วยกัน ทั้งวานิลลา กุหลาบ เบอร์รี่ น้ำผึ้ง กาแฟดำ และแอปเปิ้ลเขียว!

ของดีขนาดนี้ ต้องรีบหามาซื้อ Cat Palm Lip Balm เก็บไว้หน่อยแล้วค่ะ เพราะของพวกนี้ถ้าไม่เปิดออกมาใช้งานเลย เธอสามารถเก็บไว้ได้ถึง 3 ปีด้วยกันเลยนะ! คุ้มค่า เหมาะเอามาเก็บสะสมในคอลเลคชั่นทาสแมว แถมวันดีคืนดียังเอามาใช้งานได้อีก! เราขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ

แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @