ชี้เป้า 7 แบรนด์-ชื่อยาทาเล็บ "สีนู้ด" เพื่อสาวผิวแทน ขับผิว ได้ฟีลสาวหวานสายฝ. ❤

ชี้เป้า 7 แบรนด์-ชื่อยาทาเล็บ "สีนู้ด" เพื่อสาวผิวแทน ขับผิว ได้ฟีลสาวหวานสายฝ. ❤

ปัญหาอย่างหนึ่งของสาวผิวแทนทั้งหลายก็คือ " การเลือกยาทาเล็บไม่ให้ผิวคล้ำ " ดำหนักกว่าเดิม โดยเฉพาะสีหวานๆ อย่างสีนู้ดด้วยแล้วยิ่งหายาก วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยชี้เป้าให้สาวๆ ไปซื้อตามกันค่ะ

11 July 2019
wawareview
11 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าสาวๆ ผิวสองสี หรือคนที่มีผิวออกสีแทนๆ หน่อย คงจะเจอปัญหานี้ คือเวลาไปออกงานหรูๆ ก็ อยากจะทาเล็บสีนู้ดๆ ดูคุณหนูกับเขาบ้าง ก็หาสีทาเล็บได้ยากเหลือเกิน เพราะถ้าเลือกผิด มันยิ่งทำให้ผิวของเราดำ คล้ำลงไปอีก แล้วอ่านบทความเกี่ยวกับเล็บทีไร เขาก็ชอบแนะนำให้ทาสีแรง สีเจ็บๆ แต่ประเด็นคือไม่ชอบไง อยากได้ลุคคุณหนูกับเขาบ้าง !!

ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ยาทาเล็บสีนู้ด ที่ช่วยขับผิวของสาวผิวแทนให้ดูสว่าง รับรองว่าถ้าทาสีเหล่านี้แล้วต้องปังมากอย่างแน่นอน! ซึ่งสีที่จะมาแนะนำให้สาวๆ ทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน แต่ละสีเมื่อทาออกมาแล้วมีความเรียบหรู ดูดีมากๆเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า!

image_933065
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. essie : Ballet Slippers


ต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในยาทาเล็บที่เป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคน เพราะนอกจากราคาก็ไม่ได้แพงมากแล้ว เนื้อสีก็มีความนวลเนียน ทาง่าย ที่สำคัญมีสีให้เลือกมากมาย โดยสีแรกที่เราแนะนำก็คือ " สี Ballet Slippers " เป็นสีชมพูนู้ดสุดคลาสสิก เป็นเฉดสีที่ให้ความอบอุ่นและแสนหวาน เหมือนสีรองเท้าบัลเล่ต์ ซึ่งสามารถทำให้ผิวสีแทนของเธอดูสว่างและขาวมากขึ้น อีกถ้าเธอใส่ชุดสีชมพูดนู้ดๆ ก็รับรองเลยว่านางฟ้าชัดๆ 

image_933048
- ที่มารูป: img.makeupalley.com

 

2. essie : Skinny Dip


สำหรับแบรนด์ essie นั้นเราขอพูดถึงอีกสักหนึ่งสีนะคะ ก็แหม...มันแบรนด์นี้เขาดังมากๆ นั่นก็คือ " Skinny Dip " โดยมันเป็นสีที่เราชอบมาก เหมาะสำหรับสาวที่มิกซ์แอนด์แมทช์ไม่ค่อยเก่ง เพราะมันเป็นเฉดสีเล็บที่เข้ากับทุกการแต่งกาย เป็นสีชมพูอ่อนๆ ที่ขับผิวของเราให้ดูสะอาดตา ขับผิวของเราให้ขาวขึ้นได้แน่นอน และถึงแม้ว่าสีเล็บอาจจะดูบางไปสักหน่อย แต่เมื่อทา 2 รอบแล้ว ก็ได้สีเล็บสวยๆ มากแน่นอนค่ะ ดังนั้นใครที่สาวมือใหม่ที่ยังแมทช์สีเล็บกับชุดไม่เก่ง ก็ไปหาซื้อมาทาดูนะคะ

image_933049
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

3. OPI : Tickle Me France-y


ส่วนยี่ห้อนี้คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมาย เพราะเชื่อว่าเราทุกคนรู้ดีกว่าแบรนด์นี้เขาคุณภาพดีมาก ทาง่าย ไม่เป็นคราบให้รู้สึกขัดใจแน่นอน แม้ว่าราคาอาจจะแพงไปสักนิด แต่ก็ไม่ถึงกับเอื้อมไม่ถึง โดยสีที่เราแนะนำก็คือ Tickle Me France-y ที่จะมีความอมม่วงนิดๆ ชมพูหน่อยๆ เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีผิวเฉดที่เข้มมากๆ เพราะไม่ว่ายังไงมันก็ยังช่วยขับให้ผิวเธอขาวขึ้นอยู่ดี โดยสีจะให้ความรู้สึกผู้ใหญ่หน่อยๆ ดูหรูและสง่าแต่ไม่แก่ ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าวันไหนก็ทาได้ค่ะ

image_933050
- ที่มารูป: www.beautysupplysource.com

 

4. OPI : Going My Way Or Norway


สำหรับอีก 1 สีของแบรนด์ OPI นั้น เราก็แนะนำเป็นสี Going My Way Or Norway โดยเนื้อสีนั้นจะมีความหวานๆ โทนอบอุ่น เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างสีชมพูกับสีช็อกโกแลตอุ่นๆ แม้ว่าจะไม่ใช่สีโทนชมพูหวานมากนัก แต่เชื่อเถอะว่า ทาแล้วดูสวยแน่นอน โดยเฉพาะสาวที่มีผิวสีคล้ำ เพราะมันจะช่วยขับผิวของเราให้ดูสว่างขึ้น ที่สำคัญคือยังมีตตวามมันวาว ทาแล้วดูวิบวับ ผู้ดี๊ ผู้ดีค่ะ

image_933051
- ที่มารูป: beautypouch.pk

 

5. ORLY : Kiss The Bride


แบรนด์ ORLY เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศฝรั่งเศสมานานแล้ว โด่งดังมากๆ ในหมู่สาวยุโรป โดยสีที่เราแนะนำก็คือ Kiss The Bride เพราะเป็นสีชมพูออกช็อกกิ้งพิงค์หน่อยๆ อาจจะไม่ได้หวาน ละมุนเหมือนกับสีอื่นๆ ที่ผ่านมา แต่มันก็จะช่วยทำให้เล็บของเราโดดเด่นขึ้นได้ แต่ในทางกลับกัน สีก็ไม่ได้สว่างเกินไป จนทำให้ผิวของเราดำ คล้ำลง เรียกว่ามีความแตกต่างอย่างลงตัวค่ะ โดยตอนนี้แบรนด์นี้มีขายในประเทศไทยแล้วนะคะ ใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้นะคะ

image_933052
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ZOYA : Jacqueline


สีทาเล็บตัวต่อมา ที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ SEPHORA COLLECTION Color Hit Nail Polish 16 สี L157 โดยเราชอบแบรนด์ SEPHORA ตรงที่หัวแปรงของเขาจะโค้งรับกับรูปเล็บ ทำให้ทาง่าย ส่วนสีก็ชัดเจน แห้งเร็ว ส่วนตัวเราชอบสีนี้มาก เพราะมีความเป็นผู้ดี๊ ผู้ดี เป็นสีนู้ดชมพูอมน้ำตาลเล็กน้อย เข้าได้กับทุกสีผิว ไปงานไหนก็ได้ เข้าได้กับทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะสาวที่มีผิวคล้ำ ทาแล้วรับรองว่าสวยเลิศ มือไม่ดำแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลองแบรนด์นี้ ต้องไปหามาให้ได้นะคะ

image_933053
- ที่มารูป: www.makeupandbeautyblog.com

  

7. SEPHORA COLLECTION Color Hit Nail Polish 16 : L157


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สุดแสนโด่งดัง เพราะนอกจากราคาจะดี ไม่แพงจนเกินไป แล้วยาทาเล็บแบรนด์นี้ยังแห้งเร็ว ติดทนนาน และสีไม่กระเทาะง่าย สีที่เราแนะนำก็คือ " Jacqueline "  โดยสีนี้จะออกเป็นสีนู้ดอ่อนอมไข่ไก่ เหมาะสำหรับสาวผิวอมเหลืองที่ไม่ได้คล้ำมากนัก ไม่อย่างนั้นก็อาจจะดูผิวคล้ำได้ แต่ถ้าอยากทาจริงๆ ก็ไม่ติด แต่แนะนำจะทำลวดลายด้วยสีเข้มๆ อย่างสีน้ำตาล ก็จะทำให้มือของเราดูขาวมากขึ้นนะคะ

image_933056
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_933057


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 7 แบรนด์-ชื่อสีทาเล็บที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังมองหาสีเล็บนู้ดๆ ให้ความรู้สึกผู้ดี๊ ผู้ดี ก็ลองเอาไปเลือกซื้อตามกันนะคะ รับรองว่าสวยมือไม่ดำแน่นอน เอาล่ะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกัน
ด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @