This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321230 nail 2x
เล็บ

ชี้เป้า 7 แบรนด์-ชื่อยาทาเล็บ "สีนู้ด" เพื่อสาวผิวแทน ขับผิว ได้ฟีลสาวหวานสายฝ. ❤

ปัญหาอย่างหนึ่งของสาวผิวแทนทั้งหลายก็คือ " การเลือกยาทาเล็บไม่ให้ผิวคล้ำ " ดำหนักกว่าเดิม โดยเฉพาะสีหวานๆ อย่างสีนู้ดด้วยแล้วยิ่งหายาก วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยชี้เป้าให้สาวๆ ไปซื้อตามกันค่ะ


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. essie : Ballet Slippers

  • 2. essie : Skinny Dip

  • 3. OPI : Tickle Me France-y

  • 4. OPI : Going My Way Or Norway

  • 5. ORLY : Kiss The Bride

  • 6. ZOYA : Jacqueline

  • 7. SEPHORA COLLECTION Color Hit Nail Polish 16 : L157


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าสาวๆ ผิวสองสี หรือคนที่มีผิวออกสีแทนๆ หน่อย คงจะเจอปัญหานี้ คือเวลาไปออกงานหรูๆ ก็ อยากจะทาเล็บสีนู้ดๆ ดูคุณหนูกับเขาบ้าง ก็หาสีทาเล็บได้ยากเหลือเกิน เพราะถ้าเลือกผิด มันยิ่งทำให้ผิวของเราดำ คล้ำลงไปอีก แล้วอ่านบทความเกี่ยวกับเล็บทีไร เขาก็ชอบแนะนำให้ทาสีแรง สีเจ็บๆ แต่ประเด็นคือไม่ชอบไง อยากได้ลุคคุณหนูกับเขาบ้าง !!

  ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ยาทาเล็บสีนู้ด ที่ช่วยขับผิวของสาวผิวแทนให้ดูสว่าง รับรองว่าถ้าทาสีเหล่านี้แล้วต้องปังมากอย่างแน่นอน! ซึ่งสีที่จะมาแนะนำให้สาวๆ ทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน แต่ละสีเมื่อทาออกมาแล้วมีความเรียบหรู ดูดีมากๆเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า!

   

  1. essie : Ballet Slippers


  ต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในยาทาเล็บที่เป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคน เพราะนอกจากราคาก็ไม่ได้แพงมากแล้ว เนื้อสีก็มีความนวลเนียน ทาง่าย ที่สำคัญมีสีให้เลือกมากมาย โดยสีแรกที่เราแนะนำก็คือ " สี Ballet Slippers " เป็นสีชมพูนู้ดสุดคลาสสิก เป็นเฉดสีที่ให้ความอบอุ่นและแสนหวาน เหมือนสีรองเท้าบัลเล่ต์ ซึ่งสามารถทำให้ผิวสีแทนของเธอดูสว่างและขาวมากขึ้น อีกถ้าเธอใส่ชุดสีชมพูดนู้ดๆ ก็รับรองเลยว่านางฟ้าชัดๆ 

   

  2. essie : Skinny Dip


  สำหรับแบรนด์ essie นั้นเราขอพูดถึงอีกสักหนึ่งสีนะคะ ก็แหม...มันแบรนด์นี้เขาดังมากๆ นั่นก็คือ " Skinny Dip " โดยมันเป็นสีที่เราชอบมาก เหมาะสำหรับสาวที่มิกซ์แอนด์แมทช์ไม่ค่อยเก่ง เพราะมันเป็นเฉดสีเล็บที่เข้ากับทุกการแต่งกาย เป็นสีชมพูอ่อนๆ ที่ขับผิวของเราให้ดูสะอาดตา ขับผิวของเราให้ขาวขึ้นได้แน่นอน และถึงแม้ว่าสีเล็บอาจจะดูบางไปสักหน่อย แต่เมื่อทา 2 รอบแล้ว ก็ได้สีเล็บสวยๆ มากแน่นอนค่ะ ดังนั้นใครที่สาวมือใหม่ที่ยังแมทช์สีเล็บกับชุดไม่เก่ง ก็ไปหาซื้อมาทาดูนะคะ

   

  3. OPI : Tickle Me France-y


  ส่วนยี่ห้อนี้คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากมาย เพราะเชื่อว่าเราทุกคนรู้ดีกว่าแบรนด์นี้เขาคุณภาพดีมาก ทาง่าย ไม่เป็นคราบให้รู้สึกขัดใจแน่นอน แม้ว่าราคาอาจจะแพงไปสักนิด แต่ก็ไม่ถึงกับเอื้อมไม่ถึง โดยสีที่เราแนะนำก็คือ Tickle Me France-y ที่จะมีความอมม่วงนิดๆ ชมพูหน่อยๆ เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีผิวเฉดที่เข้มมากๆ เพราะไม่ว่ายังไงมันก็ยังช่วยขับให้ผิวเธอขาวขึ้นอยู่ดี โดยสีจะให้ความรู้สึกผู้ใหญ่หน่อยๆ ดูหรูและสง่าแต่ไม่แก่ ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าวันไหนก็ทาได้ค่ะ

   

  4. OPI : Going My Way Or Norway


  สำหรับอีก 1 สีของแบรนด์ OPI นั้น เราก็แนะนำเป็นสี Going My Way Or Norway โดยเนื้อสีนั้นจะมีความหวานๆ โทนอบอุ่น เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างสีชมพูกับสีช็อกโกแลตอุ่นๆ แม้ว่าจะไม่ใช่สีโทนชมพูหวานมากนัก แต่เชื่อเถอะว่า ทาแล้วดูสวยแน่นอน โดยเฉพาะสาวที่มีผิวสีคล้ำ เพราะมันจะช่วยขับผิวของเราให้ดูสว่างขึ้น ที่สำคัญคือยังมีตตวามมันวาว ทาแล้วดูวิบวับ ผู้ดี๊ ผู้ดีค่ะ

   

  5. ORLY : Kiss The Bride

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe