เดากันออกไหมใครเป็นใคร! รวม 20 'ความแก่ของดารา' จากแอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่ใครๆ ก็รู้จัก

เดากันออกไหมใครเป็นใคร! รวม 20 'ความแก่ของดารา' จากแอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่ใครๆ ก็รู้จัก

ว้ายตายแล้ว! ไหงสาวหล่ออยู่ดีๆ กลายมาเป็นคนแก่ซะงั้น รวม 'ความแก่ของดารา' จากแอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก (Face App)

22 July 2019
Gelato
22 July 2019


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

เรื่องความแก่นี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ค่ะซิส ยิ่งวันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วแบบนี้อดใจหายไม่ได้เลย พอตัวเลขเพิ่มขึ้น หน้าสวยใสของเราก็เริ่มเหี่ยวย่นลงตามอายุ ไม่ต่างจากเหล่าดาราเซเลบที่กำลังฮอตฮิตแอบมาเล่นแอปพลิเคชั่นโกงหน้าให้ตัวเองแก่ เพื่อดูหน้าของตัวเองไว้ ( ถึงเวลาแก่จะได้ทำใจได้! เหรอ... ) ซึ่งก็เชื่อว่าซิสหลายๆ คนก็คงเคยลองเล่นและแอบขำกร๊ากหน้าตาตัวเองตอนแก่ไปแล้วแหละเนอะ แอปฯ นั่นก็คือ face app นั่นเอง 

ซึ่งวันนี้เราก็เลยอยากจะเอาความฮาของการเล่นเจ้าแอปฯ นี้มาให้ซิสได้ลองเดากันเล่นๆ ว่าใครคือใครกันแน่ บางคนนี่ดูไปขำไปไม่หยุดเลยจ้า ฮาของจริงเด้อแม่! อะตามมาหัวเราะกัน ( ดูสนุกๆ ไม่ได้เทใจเชียร์ให้เล่นน้า )

ไม่อยากเชื่อเลยค่ะว่าสาวคนนี้จะแอบมีความตลกอยู่ในตัว ก็แหมสวยขนาดนี้แล้วมาเล่นแอปฯ ความแก่ เอาเป็นว่าหน้าคุ้นๆ พอจะเป็นสาวเตยหวานใจพี่ปั๊บได้มั้ยคะซิส 

นี่ถ้าไม่ได้ดูชื่อไอจีก็คงจะเดาไม่ถูกใจเลยใช่มั้ยคะซิส เพราะดูไปดูมาหน้ามีความคล้ายคุณแม่อรศรีของมาร์กี้เหลือเกิน แต่ทานโทษนะคะนี่หลินเอง 

ยอมใจความหน้าแก่ของสาวคนนี้ค่ะซิส ดูกี่ทีก็แอบขำไม่หยุด ใจกล้าแค่ไหนถามใจเธอดู สำหรับคนนี้ใครเดาออกบ้าง เจนนี่ปาหนันแห่งหาดใหญ่ซิตี้นั่นเอง 

โกงอายุโกงหน้าตากันเก่งจริงๆ ค่ะซิส แต่บอกเลยว่าหลอดดาวไม่ได้นะคะ เพราะดูก็รู้ว่าเป็นพี่แดนพี่บีมขวัญใจสาวๆ หล่อยันแก่เลยจ้า 

โอ๊ยคุณลุงขา แก่ยังไงก็ยังหล่อและจำได้อยู่ดี ไม่ว่าจะแก่แค่ไหนก็ยังให้ใจไปเลยกับหนุ่มเตยพงนั่นเองจ้า เห็นแล้วก็อยากอยู่ด้วยกันจนแก่เลยแม่เอ๊ย 

ฮ่าๆ เป็นไอดอลยังแซ่บและแก่ได้อย่างมีสไตล์ที่แท้ทรูเลยจ้า เดากันออกมั้ยคะซิส ว่าเธอคนนี้คือใคร บอกเลยว่าแอบไปคอน Blackpink ด้วยน้า ( พ่อแมทธิวสุดหล่อนี่เอง )

ใครมีครีมดีๆ แนะนำลุงบ้างคะซิส ขอด่วนๆ เลยจ้า ขำไม่ไหวแล้วเนี่ย ก็คือถ้าเดาไม่ออกนี่ไม่โอเคเลยนะว่านางเป็นใคร ดูจากทรงผมก็หลับตาเดาต่อได้เลยว่าคือดีเจนุ้ย

ทานโทษนะคะนี่นอกจากจะสร้างความฮาให้เราแล้ว ยังสามารถทำให้เราขำพร้อมน้ำตาได้อีกเธอคิดดูสิ ความต้นหอมและบอยคู่จิ้นฟินเวอร์ 

ใครน้า น่ารักสดใส ใบ้ให้ว่าเสียงดีเป็นดีเจด้วยจ้า นี่ขนาดแก่นะเธอ ยังสวยและสดใสได้ขนาดนี้ ก็คงต้องขอบอกเลยว่า ดาวโอเกะสวยจริงอะไรจริง 

พ่อคู๊ณณณณ พ่อหนุ่มของฉัน อยากอยู่ด้วยกันไปจนแก่เลยจ้างานนี้เจ๊ขอ! ไม่ต้องเดาแล้วเธอเพราะเค้าคือหนุ่มภณคนหล่อของเราเอง กรี๊ด

สวัสดีจ้าคุณพ่อคุณป๊อป ปองกูล เค้าว่าว่าเหมือนพ่อเราว่าเหมือนก็ได้ 555 ถึงหน้าพี่จะแก่แต่เสียงพี่ก็ยังหล่อเสมอนะ

ดูไม่ออกเลยจริงๆ ค่ะซิสสำหรับคนนี้ ใครดูออกก็เดากันไว้เลย เพราะเค้าคือดีเจมะตูมคนดีคนเดิม 555 เพิ่มเติมคือฟันเหมือนเดิมจ้า 

นึกว่าพระเอกเค้าจะไม่เล่นอะไรกันแบบนี้ แต่ไม่จริงเลยค่ะซิส เพราะเค้าก็ฮิตเหมือนกัน ดูอย่างเจมส์จิ ที่ขอแชะรูปดูตัวเองตอนแก่ แต่แก่ยังไงก็หล่อนะ

นี่แหละค่ะซิส ความพระเอกที่ไม่ได้กลัวแก่กันเล้ยยย หนุ่มคนนี้ก็คือขวัญใจสาวจุ๋ย พี่พุฒสุดหล่อนั่นเองจ้า ใครให้คะแนนความหล่อเต็มร้อยยกมือ 

โอเคค่ะคุณปะกอน รอให้แก่เท่านี้ก่อนแล้วค่อยหาแฟนเนอะ ก็คือพลีชีพตัวเองสุดๆ เลยจ้า แก่ยังไงก็ยังคงหล่อเสมอเด้อค่า 

ใครแกล้งหนูวันใหม่ของเจ๊ได้ลงคอคะเนี่ย สงสารน้องมากเวอร์จ้า ก็คือแม่ให้โจทย์น้องยากไป หน้าน้องก็เลยเป็นงี้เลยอะเธอ ไม่มีใครกล่าวเฮียกล่าว 

พี่โดมสุดหล่อของหน่อง เอ๊ยของหน่องเมทัลนี่เองจ้า แก่ยังไงก็หล่อค่ะพี่ หนูยกให้พี่เลยความหล่อนี้ เชื่อแล้วว่าคนหล่อต่อให้แก่ยังไงก็ยังไม่ทิ้งความหล่อจ้า 

ความน่ารักของลุงนี่แหละที่ทำให้เราไม่ได้ขำนะ แต่แอบอมยิ้มเบาๆ ด้วยความจริงใจเลยจ้า ลุงเอของป้าอ้นนี่เอง น่ารัก

พี่ซีขา พี่เอมมี่เห็นแล้วใช่มั้ยเนี่ย พี่จะหล่อยันแก่เลยใช่ป่าวหนูจะได้หลงรักต่อไปเรื่อยๆ ก็คือความพระเอกหน้าหล่อก็ยังมีเคล้าอยู่น้า 

ปิดท้ายกับสาวสวยเวทีเดอะเฟชไทยแลนด์ เดาดูค่ะว่าเป็นใคร ชื่อหวานเหมือนน้ำตาล เป็นน้ำ อะเฉลยให้จบๆ น้ำหวานนั่นเอง ก็คือแก่ยังไงก็สวยจ้า 


---------------------------------------------------------------------------------------------

เป็นยังไงบ้างคะซิส ใครหัวเราะขำกลิ้งกับดาราคนไหนมากที่สุด แวะมาบอกกันบ้างอะไรบ้าง ใครเดาผิดเดาถูกก็ไม่เป็นไรน้า
เล่นกันสนุกๆ ไม่ต้องซีเรียสจ้า สำหรับความแก่นี้ขอบอกเลยว่าไม่ได้แย่ซะทีเดียวเด้อ แต่เรื่องความฮานี่ยอมใจเลยอ่า สำหรับแอปฯ นี้เค้าก็ว่ากันว่าอันตราย หลอกดึงรูปเราไปบ้างอะไรบ้าง ยังไงก็เล่นกันอย่างระมัดระวังค่ะซิส ( ทุกแอปฯ ) ไม่มั่นใจก็อย่าเข้าไปเล่นเลยน้า ป้องกันตัวเองไว้ดีกว่าจ้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อน แล้วกลับมาขำด้วยกันอีกน้า เลิฟยูว 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @