Curator
curator
นู๋กบ
160 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + Aapeach USB Hairroll
  • + Apeach Flat Iron
  • + Apeach Round Iron
  • + Apeach Mini Dryer

ขนาดเหมาะมือ ♥ "Apeach" อุปกรณ์ทำผมลายคาแรคเตอร์จาก Kakao Friends

พอไว้ผมยาวแล้วก็ต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อย งั้นมาส่องช้อป Kakao Friends กันเถอะ เพราะเห็นว่าออกสินค้าใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำผมมาขายแล้วนะ!

23 July 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
23 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผมคือชีวิตของผู้หญิง!

อย่างนี้ก็ต้องมีอุปกรณ์เฉพาะด้านมาช่วยเสริมสวยหรือดูแลผมของเรากันหน่อยแล้วเนอะ อย่างพวกไดร์เป่าผมก็สำคัญ เอาไว้ใช้เป่าผมยาวๆ ให้แห้ง พวกเครื่องหนีบหรือดัดลอนก็ต้องมี เราจะได้เปลี่ยนลุคให้เข้ากับชุดที่ใส่ แต่สิ่งสำคัญสุดก็คือต้องมีความน่ารัก!

งั้นก็ต้องมาส่องสินค้าออกใหม่ของ Kakao Friends กันแล้วสิ เพราะคอลฯ ออกใหม่ครั้งนี้มีแต่อุปกรณ์ทำผมลายคาเรคเตอร์น่ารักๆ เต็มไปหมดเลยล่ะ! เราพูดไม่เชื่อเหรอ ถ้าอย่างนั้นไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองกัน!

image_937349
- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


สินค้าออกใหม่ของ Kakao Friends ในครั้งนี้เน้นเอาคาเรคเตอร์ Apeach มาเป็นตัวเอกของงานเลยค่ะ ไม่มีคาเรคเตอร์ตัวอื่นๆ ที่เธอรู้จักโผล่หน้ามาเลยล่ะ แล้วเมื่อพูดถึงคาเรคเตอร์ตัวนี้ เท่าที่ลองสังเกตสินค้าก่อนหน้าก็จะออกโทนชมพูหวานทั้งนั้นเลย งั้นคอลฯ ออกใหม่นี้ก็ต้องเป็นอุปกรณ์ทำผมโทนสีหวานๆ เหมือนกับขนมแน่!

โอ๊ย! รู้แบบนี้แล้วยิ่งอยากได้เข้าไปกันใหญ่ งั้นเราไปส่องกันทีละชิ้นเลยดีกว่าเนอะ ว่าสินค้าออกใหม่ครั้งนี้มีอุปกรณ์ทำผมอะไรมาให้พวกเราเปย์กันบ้าง

+ Aapeach USB Hairroll

 

image_937352

รูปร่างหน้าตาก็เหมือนโรลม้วนผมทั่วๆ ไปที่มีลาย Apeach นั่นแหละ แต่เพราะเป็นแบบ USB ช่วยทำให้ผมเธออยู่ทรงได้โดยไม่ต้องใช้ตัวช่วยอื่นเลยล่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937354

ก่อนหน้านี้เราได้บอกไปแล้วว่าเป็นโรลแบบ USB นะ แต่ยังไม่เห็นรูเอาไว้เสียบสายเลย พลิกมาดูด้านล่างได้เลยค่ะ มีรูเล็กๆ ให้เสียบอยู่ล่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937355

นอกจากจะมีรูให้เสียบ USB เพื่อทำให้โรลตัวนี้ดัดผมของเราให้อยู่ทรงหรือผมดูมีวอลลุ่มสวยแล้ว ตัวโรลยังมีหนังยางชมพูๆ ตัดกับโรลสีฟ้าไว้ยึดผมด้วยนะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937356

ได้ส่องโรลมาเกือบหมดทุกด้านแล้ว งั้นลองมาส่องภาพตัวโรลแบบชัดๆ กันหน่อยดีกว่า เธอจะได้เห็นว่าลายของ Apeach ขี่ม้ายูนิคอร์นกันแบบชัดๆ เต็มสองตาไง!

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net

 

+ Apeach Flat Iron

 

image_937358

จบจากโรลเอาไว้จัดทรงผมของเราให้ดูมีวอลลุ่มสวยแล้ว ถัดมาก็เป็น Flat Iron ที่ไว้ใช้หนีบผมของเราให้ดูตรงกันบ้าง!

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937360

ตัวเครื่องค่อนข้างมีขนาด 2 * 17.5 * 2.9 CM ดูไม่เกะกะเวลาหยิบมาใช้ดีค่ะ น้ำหนักก็ประมาณ 196 G เองด้วย เบามือ เหมาะค่อยๆ เอามาหนีบผมให้ตรง

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937361

สีของตัวเครื่องก็เป็นธีมของ Apeach เลยล่ะ ชมพูหวานมาก แล้วตรงที่จับก็มีลายคาเรคเตอร์อยู่ด้วยล่ะ กำลังนั่งอยู่บนเมฆสีทองเลย

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937362

ส่องเห็นภายนอกของเครื่องกันไปแล้ว คราวนี้พลิกมาดูด้านข้างข้างกันหน่อย เธอจะเห็นสีฟ้าอยู่ใช่ม้า แสดงว่าด้านในของตัวเครื่องไม่ได้ชมพูตามภายนอก แต่เป็นโทนสีฟ้าตัดออกมาแทนล่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net

 

+ Apeach Round Iron

 

image_937363

โรลที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มผมก็มีแล้วแต่ก็ยังอยากได้เครื่องม้วนผมอยู่อีก ในคอลฯ นี้ก็มีเช่นกันนะ! ตัวเครื่องเป็นโทนสีฟ้าดูสดใสมาก

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937365

มองภาพจากระยะไกลเห็นตัวเครื่องไม่ชัด ขยายภาพให้เข้ามาใกล้อีกนิด เธอก็จะเห็นได้ว่าตัวเครื่องมีทั้งโทนสีฟ้าและชมพูค่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937368

ปิดท้ายกันด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยกันหน่อย! ตัวเครื่องมีขนาด 2.5 * 21 * 2.5 CM น้ำหนัก 240 G ค่ะ และตรงด้านจับก็จะมีลายคาเรคเตอร์เป็น Apeach กำลังปีนบันไดอยู่ล่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net

 

+ Apeach Mini Dryer

 

image_937370

ที่ผ่านมาเจอแต่อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้ผมของเราดูมีวอลลุ่มสวยทั้งนั้นเลย แต่เหมือนจะขาดอะไรบางอย่างที่สำคัญไปนะ... ไดร์เป่าผมไง! ขาดไปผมแห้งยากแน่ และในคอลฯ นี้ก็มีเช่นกันค่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net
image_937371

ไดร์เป่าผมขนาด 11.6 * 16.5 * 6.3 CM น้ำหนัก 419 G เป็นโทนสีชมพูหวานดูหวานเวอร์ ตรงตัวไดร์ก็มี Apeach ส่งยิ้มหวานๆ มาให้อยู่ล่ะ

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


เธอคนไหนที่ชอบทำผมเองมากกว่าเข้าร้านแบบเรา บอกเลยว่าคอลฯ ออกใหม่ของ Kakao Friends ที่มาใช้ Apeach เป็นตัวเอกในครั้งนี้ จำเป็นต้องมีมาก! อย่างวันนี้เราอยากเพิ่มวอลลุ่มผมให้ดูพลิ้วไหวก็เอาพวกโรลกับเครื่องม้วนผมมาใช้ได้ หรืออยากให้ผมดูตรง ไม่มีปลายกระดกก็เอาเครื่องมาหนีบเลย แล้วสำหรับสาวผมยาว ไดร์เป่าผมนี้เป็นอะไรที่ต้องมีมาก เพราะถ้าขาดไปนะ กว่าผมจะแห้งเกือบทั้งวัน!

คอลฯ ออกใหม่ของ Kakao Friends ครั้งนี้ เอาใจสาวที่ชื่นชอบการทำผมด้วยตัวเองไปทั้งดวงเลยจ้า ว่าแล้วก็... แยกย้ายกันไปช้อปกันเลยดีกว่าเนอะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
17 July 2020 09:31
[URL]https://youtu.be/WyOPU1fvWCc[URL]
โฆษณา