ส่องแฟชั่นในชีวิตจริง "น้องเบลล์ของนายน้อย" หรือ "แพทริเซีย กู๊ด" จากละคร #หนี้รักในกรงไฟ

ส่องแฟชั่นในชีวิตจริง "น้องเบลล์ของนายน้อย" หรือ "แพทริเซีย กู๊ด" จากละคร #หนี้รักในกรงไฟ

สวยน่ารักทั้งในละครและชีวิตจริงเลยค่ะสำหรับสาวแพท วันนี้ก็เลยจะขอตามไปส่องแฟชั่นของสาวคนนี้กันสักหน่อย

26 July 2019
26 July 2019
image_939491
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วค่ะ สำหรับละครเรื่อง หนี้รักในกรงไฟ ที่ในเรื่องนี้ได้สาวสวยลูกครึ่งหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด มารับบทนางเอก นั่นก็คือ ชลิตา หรือเบลล์ โดยในละครสาวแพทจะต้องเล่นเป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีความเป็นเด็ก สไตล์การแต่งตัวก็จะมีความใสๆ หน่อย แต่วันนี้เราจะพาไปส่องแฟชั่นในชีวิตจริงของสาวแพทกันค่ะ บอกเลยว่ามีหลายลุคหลายแบบมากจริงๆ มองได้ไม่เบื่อเลย

สดใสปนเซ็กซี่เล็กๆ กับเสื้อเกาะอกสีเหลืองและกางเกงเอวสูงสีขาว มีโซ่ทองๆ สีเข้ากันกับเสื้อ เพิ่มความสบายๆ มากขึ้นด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวและหมวกสีดำ

แมทช์ลุคไปเที่ยวน่ารักๆ ด้วยเสื้อเปิดไหล่สีขาวแต่งระบาย จั๊มช่วงเอว กับกางเกงยีนส์ขายาว เพิ่มความคิ้วท์ด้วยที่คาดผมสีแดง

เริ่มต้นด้วยลุคเรียบหรูดูแพง เสื้อไหล่เบี่ยงผูกโบว์สีดำแขนพองๆ จับคู่กับกางเกงสีส้มเหลืองแถบลูกไม้ เข้ากับเมคอัพโทนส้ม ตัดกันแบบลงตัวสุดๆ

ลุคหวานๆ ละมุนๆ กับชุดเซ็ตสีขาว เสื้อมีความซีทรูบางเบา แต่งระบายเล็กน้อย

มีความหวานและแอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยเสื้อผ้าโทนสีเบจ เป็นเสื้อสายเดี่ยวเนื้อร่องสีขาว สายสีน้ำตาลอ่อน เข้ากันกับสีกางเกงเอวสูงทรงตรง ผ้าเบาๆ ใส่สบาย

ชุดออกกำลังเน้นความเป๊ะของหุ่น กับเสื้อกล้ามสีดำมัดเอว กับกางเกงสีชมพูตุ่นๆ เข้าทรง และรองเท้าผ้าใบสีขาว ไปออกกำลังกายแบบสวยๆ

มินิเดรสลายดอกแขนตุ๊กตา สีแดง-น้ำเงิน-ขาว ได้ลุคซนๆ ดูสดใส สนุกสนาน จับคู่กับรองเท้ารัดส้นเส้นสีดำสบายๆ

มาในลุคหวานๆ สีชมพู แต่ก็ยังดูสบายๆ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ มีความชิลล์สุด

ลุคเรียบหรูดูแพงก็คือผ่านจ้า มาในชุดเช็ตสีชมพูตุ่นๆ และรองเท้าส้นสูงสีเข้ากัน เพิ่มต่างหูกลมๆ เข้าไปเพื่อความครบเครื่อง จัดว่าเป๊ะ!

ไปเที่ยวด้วยลุคสดใส กับมินิเดรสสีฟ้าลายดอก แต่งระบายแบบไขว้กัน จับคู่กับรองเท้าแตะแบบสาดคาดสีส้ม เป็นคู่สีตรงข้ามที่ดีงาม

มีความเบ๊วๆ ใสๆ กระต่ายน้อย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาว กับเสื้อคลุมสีดำมีลาย กับกางเกงยีนส์ ที่สำคัญคือทรงผม ต้องทรงนี้แหละ ดูเด็กน้อยลงไปเลยสาวแพท

ละมุนอ่อนโยน และแอบเปิดไหล่กรุบกริบด้วยเสื้อสายคล้องคอและกางเกงขาขาวสีขาวเข้าเช็ต

เสื้อเปิดไหล่แต่งระบายสีดำ-ฟ้า แมทช์กับกางเกงขาบานสีส้ม ดูโดดเด่น มีลูกเล่น

ขอเป็นสาวแมนๆ เท่ๆ ดูบ้าง แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขายาวสีดำ เพิ่มความคูลๆ ด้วยหมวกสีน้ำตาลอ่อน และกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล คุมโทนดีมาก

งานเซ็กซี่ก็ได้คือได้เวอร์ เสื้อทรงสปอร์ตสีดำ กับกางเกงเอวสูงแต่งระบาย โชว์หน้าท้องกรุบกริบให้พวกเราอิจฉาหุ่นเล่นๆ

แฟชั่นสนามบินคูลๆ เสื้อแขนยาวทรง oversize สีขาว กับกางเกงยีนส์สีอ่อนตัวโคร่งๆ และรองเท้าผ้าใบสีขาว เก๋ๆ ชิคๆ ชิลล์ๆ

มาในลุคท่องเที่ยวแบบแก่นแก้วแสนซน เหมาะกับการไปดิสนีย์เวิร์ล จับคู่เสื้อยืดสีชมพูกับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ และรองเท้าผ้าใบสีฟ้า มีความชิลล์ๆ สบายๆ พร้อมลุย

เซ็กซี่กรุบกริบและละมุนในเวลาเดียวกันนั้นมีอยู่จริง จับคู่เสื้อครอปสายเดี่ยวสีชมพูนู้ดๆ กับกางเกงขายาวเอวสูงลายทางตรงสีเข้ากัน เพิ่มพร็อพเก๋ๆ เป็นแว่นกันแดด

Back to Basic ก็คือยังรอดจ้ะ ลุคเรียบง่าย สบายๆ แสนชิลล์ กับเสื้อยืดคอวีสีชมพูและกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีตุ่นๆ

แต่งสีดำก็ดูโดดเด่นได้ ด้วยเดรสสายเดี่ยวเปิดไหล่สีดำ แต่งระบายช่วงอก มีลายลูกไม้และซีทรูเล็กๆ ความกรุยกรายนี้จะทำให้เราเด่นเองจ้า

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

หวาน ใส เปรี้ยว เซ็กซี่ คือรวมอยู่ในตัวสาวแพทคนเดียวแล้วค่า คือได้หลายลุคมากจริงๆ บางลุคก็มาแบบกรุบกริบ หวานซ่อนเปรี้ยวบ้าง น่ารักปนเซ็กซี่บ้าง ทำได้จริงๆ อะทุกค้นนน! เป็นคนที่ใส่ชุดไหนสไตล์ไหนก็คือดีงามไปหมด ใครอยากไปเห็นแฟชั่นอื่นๆ ของสาวแพทเพิ่มเติม ก็เข้าไปแอบส่องใน IG ของเจ้าตัวเลยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @