เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup  แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !!

เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !!

เซลฟี่ยังไงให้ยอดไลก์พุ่ง! ก็ต้องหน้าปัง คิ้วเป๊ะ สวยมงลงทั้งหน้าก่อนสิจ๊ะ เราจะมาแชร์ทริค Instagram Makeup แบบ
ปั๊วะๆ แต่งหน้ายังไงให้อัพรูปลง IG แตก! ตามไปดูกันเล้ยย

09 August 2019
Ning_Marika
09 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายยย โซเชียลเกิร์ล \(^o^)/
พวกเธอยอมรับมาซะดีๆ ว่าทุกคนในที่นี้ติดโซเชียลกันงอมแงม ว่างไม่ได้เป็นต้องตามไถตามส่อง IG หนุ่มหล่อสาวสวยทั้งดารา นายแบบ บตบก. ต่างๆ ฟอลไว้เพียบ!! เรียกว่ายอด Following พุ่งไปไกล แต่ทำม้ายยทำไมยอด Like ของเราไม่พุ่งตามพวกเขาบ้าง

อยากจะมีโมเมนต์ลงรูปใน IG เซลฟี่รูปเดียวก็ยอด Like ปัง! สวยเป๊ะมงลง แบบช็อตเดียวเอาอยู่ไปเลย จุดนี้อยากมี How to ? ทำยังไงดี you ให้ไม่ต้องถ่ายเซลฟี่เป็นแสนแต่รอดลงได้แค่รูปเดียว เพื่อนๆ ที่กำลังเศร้ากับปัญหานี้อยู่ ไม่ต้องห่วงไปค่ะ! เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ทริค " เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !! " แบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์หน้าสวย หรือมัวแต่เอารูปเข้าแอปฯ แต่งภาพให้เสียเวลาอีกต่อไป !!!

image_940553

เซลฟี่เก่งแค่ไหนทำไมยอด Like ไม่พุ่ง ?

จุดนี้ เพราะ Makeup ไม่ปัง หน้ายังไม่ปั๊วะ หรือเปล่า สาวๆ ต้องเช็กก่อนจ้า ถ้าคำตอบคือใช่ก่อนจะไปเข้าคอร์ส Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !! เราต้องมาเคลียร์หน้าของเราให้สวยเป๊ะทุกกระเบียดนิ้วกันก่อน

สิ่งสำคัญอันดับแรกก็คือ " คิ้ว " เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ฉะนั้นเรื่องคิ้วมงต้องลง รุงรังไม่ได้นะจ๊ะ ก่อนจะ Makeup ส่วนอื่นๆ ต้องหลบทางให้คิ้วของเราเป๊ะนำเป็นที่หนึ่งก่อน รู้แบบนี้เราเลยจะขอพาทุกคนไปจัดการคิ้วให้สวยเป๊ะกันที่  " Anastasia Beverly Hills " กูรูผู้เชี่ยวชาญงานคิ้วปัง ก่อนจะกลับมาแต่งหน้าเรียกยอดไลค์ตามทริค Instagram Makeup กันต่อ งานนี้พุ่งทั้งหน้า ทั้งยอด Like แน่นอน!

image_940554

 


【 ออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าที่ Anastasia Beverly Hills 】

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

[ดิฉันขอบอกว่า] ใช้ผิดวัตถุประสงค์นิดหน่อย แต่ช่วยได้อยู่น้า | คามิลโลซาน เอม

ปาก
6
3
7.8K
image_940563

ทาดาา .... และแล้วเราก็มาถึงที่ Anastasia Beverly Hills แล้วค่า วันนี้พาเพื่อนๆ มาที่สาขา emquartier อย่างที่บอกไปว่าที่นี่เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบคิ้วสวยตามรูปทรงหน้าของเรา ไม่ว่าจะมีปัญหาคิ้วอะไรมา เช่น ไม่เป็นทรงรกรุงรัง , คิ้วบาง , คิ้วไม่เท่ากัน หรือแม้แต่เคยสักคิ้วมาก่อน ทาง Anastasia ก็สามารถออกแบบและแก้ไขให้ได้หายห่วงค่ะ

ส่วนวันนี้เราได้มาลองใช้บริการ
 Eyebrow Treatment Special ออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าด้วยทฤษฎีเฉพาะของทางร้าน พร้อมทำ After Care Treatment ให้ด้วย ในราคาดีที่ 1,000 บาท เท่านั้น คิ้วจะเป๊ะมงลงแค่ไหน ทาง Anastasia จะออกแบบคิ้วให้เราอย่างไรบ้าง ตามไปทำสวยพร้อม Like พุ่งด้วยกันเล้ยย!

image_940668

มาเริ่มขั้นตอนเสกคิ้วสวยด้วยการทำ Eyebrow Treatment Special กันค่ะ

● Counseling วิเคราะห์โครงหน้าตามหาทรงคิ้วสวยที่เหมาะกับเรา
เริ่มแรกจะมีพี่ๆ Counseling มาพูดคุยช่วยออกแบบทรงคิ้วให้ก่อนค่ะ โดยเราสามารถเลือกได้เลยนะว่าอยากได้ทรงคิ้วประมาณไหน จะทรงโก่งแซ่บๆ แบบสาย ฝ. หรือตรงละมุนๆ แบบสายเกา ก็จัดได้หมด สำหรับคิ้วของเราปัญหาก็คือทั้งสองข้างไม่เท่ากัน และปัญหาเรื่องความหนาของขนคิ้ว จุดนี้พี่ๆ เขาจะช่วยวิเคราะห์โครงสร้างของรูปหน้า กล้ามเนื้อ และสภาพเส้นขนของเรา เพื่อช่วยแก้ปัญหาและหาทรงคิ้วที่เข้ากับรูปหน้าของเราที่สุดที่สุดค่ะ 

image_940679

● ออกแบบทรงคิ้วตาม ทฤษฎี Golden Ratio
พอวิเคราะห์โครงหน้าเสร็จแล้ว พี่ๆ ก็จะเริ่มวัดคิ้วของเราโดยกำหนดจุดหลักของคิ้ว ( หัวคิ้ว โหนกคิ้ว หางคิ้ว ) ที่เรียกว่า Determining the 3 Major Points ตาม ทฤษฎี Golden Ratio หรือสัดส่วนทองคำเป็นสัดส่วนในการวัดความสวยสมบูรณ์ทั้งในด้านความงามและศิลปะ

จากนั้นก็จะออกแบบคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าหรือ Designing the Perfect Shape ให้ตรงความต้องการที่เราบอกไว้ รวมถึงแก้ไขปัญหาคิ้ว เพื่อให้ได้รูปคิ้วในสไตล์เฉพาะของแต่ละคนด้วยทฤษฎี Golden Ratio ระหว่างทำพี่ๆ ก็จะคอยบอกตลอดว่ารูปทรงคิ้วเราเป็นอย่างไร ข้างไหนสูงต่ำกว่ากัน และควรเอาตรงไหนออกบ้าง เพื่อให้ได้ทรงคิ้วสวยมงลงเข้ากับหน้าเรา เมื่อเสร็จแล้วก็เช็กอีกครั้งว่าพอใจในรูปทรงคิ้วที่ออกแบบไหม ก่อนจะไปจัดการในขั้นตอนต่อไปค่ะ

image_940682

● Tidy and Tweeze Stray Brow Hairs กำจัดขนส่วนเกินด้วยการแว๊กซ์

เมื่อได้ทรงคิ้วที่พอใจพี่ๆ ก็จะจัดการแว๊กซ์และเก็บรายละเอียดขนส่วนเกินแบบเส้นต่อเส้นเลย  ที่นี่จะใช้แว็กซ์ร้อนสำหรับแว็กซ์โดยเฉพาะ ตอนแว๊กซ์ไม่เจ็บนะ ไม่ต้องกลัว แถมพี่ๆ เขามีการประคบด้วยนิ้วมือตามหลังการแว๊กซ์ทุกครั้งด้วยจ้า เมื่อแว๊กซ์ออกเรียบร้อยแล้วก็จะค่อย ๆ เก็บรายละเอียดด้วยแหนบแบบเส้นต่อเส้น รับรองคิ้วสวยเป็นทรงเป๊ะ 

ใครที่มีปัญหาขนส่วนเกินอื่นๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หนวด ขนบริเวณหน้าผาก ฯลฯ ก็สามารถแว๊กซ์ออกได้พร้อมกันเลยนะคะ การกำจัดขนส่วนเกินจะช่วยให้หน้าเราดูไบรท์ขึ้นและช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้เราก็ขอเอาหนวดออกไปเลยให้หน้าสวยใสในครั้งเดียวจ้า

image_940685

● After Waxing Special Care ( Mask ) ดูแลผิวหลังแว็กซ์ด้วยมาส์ก

สำหรับ Eyebrow Treatment Special นอกจากได้คิ้วสวยมงลงแล้วเขายังมีขั้นตอนมาส์กบำรุงหลังแว็กซ์ด้วยมาส์กเย็นสดชื่นที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลน้ำลึก อโลเวร่า และ เมนทอล ช่วยลดอาการระคายเคืองหลังแว็กซ์ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ขนใหม่ขึ้นช้าลง ให้ทรงคิ้วคงอยู่ยาวนาน ส่วนนี้จะมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีค่ะ

นอกจากนั้นยังมีความสวยครบเซ็ทด้วยการสครับปากขจัดเซลล์ผิว ด้วยเม็ดบีดสำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ (โดยมาส์กตัวนี้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส)

image_940695

● The Final Touch for the Perfect Arch ตกแต่งคิ้วที่ใช่ให้สวยเป๊ะยิ่งขึ้น

มาถึงขั้นตอนสุดท้าย พี่ๆ จะแปรงขนคิ้วให้เรียงสวยได้รูป แล้วเช็กความเป๊ะของคิ้ว รวมไปถึงตกแต่งคิ้วเราด้วยอุปกรณ์ดูแลคิ้วครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ที่เขียนคิ้ว ไฮไลท์ มาสคาร่าคิ้ว พร้อมสอนวิธีการเขียนคิ้วให้เข้ากับทรงคิ้วเราไว้ไปเขียนเองสวยๆ อีกด้วยค่ะ คือเริ่ดมาก

image_940734

มาที่ Anastasia Beverly Hills สวยครบจบเรื่องคิ้วปังจริงๆ ค่ะ
มงกุฎของใบหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แค่นี้เราก็พร้อม Instagram Makeup
เติมลุคแต่งหน้าสวยเป๊ะให้ยอด Like พุ่ง! อย่างมั่นใจแล้วจ้า【 เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !! 】


ที่ลงทุนไปแว๊กซ์คิ้วสวยมงลงที่ Anastasia ก่อนกลับมาแต่งหน้า ก็เพราะว่า Instagram Makeup ของเราในวันนี้จะเน้นความเป๊ะ ทั้งคิ้ว ผิว และใช้โทนสีที่เหมาะกับการถ่ายรูป โดยเฉพาะคิ้วต้องปังซูมแล้วต้องเห็นเรียงเส้นสวย โชว์ขนคิ้วเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี งานนี้งานผิวฉ่ำวาว เติมสีเบาๆ เน้นความ natural คือคอนเซ็ปต์ Instagram Makeup ของเรา ถ้าพร้อมแล้วก็แต่งตามกันรัวๆ ไปเลยค่า

image_940775

เริ่มที่งานผิวเพราะลุคนี้เราจะเน้นความเป็นธรรมชาติ โชว์ผิวสุขภาพดีแบบสาวเกา ลงแค่คุชชั่นเบาๆ ก็พอค่ะ ไม่ต้องโบกรองพื้นหนาแต่อย่างใด อาจจะเก็บรอยต่างๆ ด้วยคอนซีลเลอร์สักหน่อยเป็นอันจบ ตามด้วยเติมสีแก้มให้มีเลือดฝาด ลุคนี้เลือกใช้เป็นบรัชครีมโทนชมพูอมส้ม ค่อยๆ แตะๆ ลงบนแก้มไปจนถึงช่วงปลายตาให้ดูออกเป็นสีธรรมชาติระเรื่อๆ 

ลงอายแชโดว์เบาๆ บนเปลือกตา เลือกใช้สีโทนชมพูอมส้มเช่นกัน วิธีการลงก็ให้คัดไปตามเบ้าตา แต่ไม่ต้องลงน้ำหนักมากนะคะเดี๋ยวจะดูเข้มเกินไป

image_940801

ทาแค่เปลือกตาบนมันยังแบ๊วไม่พอค่ะเพื่อนๆ ขั้นตอนต่อไปให้ใช้สีชมพูอมส้มแต้มลงไปบริเวณขอบตาล่าง เน้นว่าช่วงๆ หางตานะคะให้ตาดูกลมโตและมีสีสันขึ้น อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือความฉ่ำวาวของงานผิว ลุคนี้เน้นผิวฉ่ำน้ำดูสดใสสุขภาพดี ให้ใช้ตัวช่วยด้วยการปัดกลิตเตอร์บรัชลงไปบริเวณโหนกแก้ม และช่วงใต้ตา ก็จะทำให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่ง ดูอิ่มขึ้น โกลว์ขึ้น

image_941141

ในส่วนของคิ้วของเราเรียกว่าสวยเป๊ะมงลงอยู่แล้วจุดนี้ข้ามงานคิ้วไปเลยค่ะ มาต่อกันที่ดวงตาต้องเน้นความแบ๊วให้ดูกลมโตอีกสักหน่อยโดยการใช้อายไลเนอร์กรีดลงไปให้ชิดขอบตาที่สุด เส้นไม่ต้องใหญ่มากนะคะ แค่ให้ตาดูคมขึ้นเท่านั้น ตามด้วยสูตรเพิ่มตาให้หวานด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้งอีกหน่อย ปิดท้ายสวยๆ ด้วยการทาลิปสีชมพูระเรื่อแล้วโบกทับด้วยลิปกลอสใส ปากดูฉ่ำวาวน่าจุ๊บ

image_941146

เป็นยังไงคะกับลุคนี้ ดูภาพ After ของเราจะเห็นได้ว่า คิ้วสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง จริงๆ จากทรงหน้าจืดๆ เพราะคิ้วไม่เป็นทรง ไม่เท่ากัน ได้พี่ๆ ทาง Anastasia ออกแบบคิ้วให้สวยเป๊ะมงลงใหม่กลายเป็นสาวใสเกาหลีไปเลยจ้า แน่นอนว่าพอมาเจอกับ Instagram Makeup ทั้งงานผิวฉ่ำวาวดูโกลว์สุขภาพดี มีความชมพูเลือดฝาด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถ่ายรูปลง IG ที่ผ่านมายอด Like ไม่ขึ้นสักที ( ฉันเซลฟี่ด้วยหน้าซิ้มแบบนั้นไปได้อย่างไร TT )


แค่นี้จบสวยหน้าปังคิ้วเป๊ะกับลุค Instagram Makeup พร้อมไปโพสรัวๆ รับยอด Like พุ่งๆ กันไปเลยค่า

image_941154เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมี คิ้วสวยมงลง ก็ลองตามไปใช้บริการกับที่ " Anastasia Beverly Hills " กันดูน้า ได้คิ้วสวยสไตล์เรา แถมพี่ๆ พนักงานยังแนะนำวิธีเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะไว้กลับไปเขียนเองอีกด้วย มีหลายสาขาให้บริการด้วยนะ

- Emquartier ชั้น 4 โทร 02 003 6296 หรือ 02 003 6297
- Central Pinklao ชั้น 3 โทร 02 884 8337 หรือ 02 884 8338
- Central World ชั้น 3 Eden Zone โทร 02 613 1330 หรือ 02 613 1549
- Central Ladprao ชั้น 3 โทร 02 986 7557, 02986 7558 หรือ 02 986 7559
- Central Embassy ชั้น 4 โทร 02 160 5900 หรือ 02 160 5901
- Mega Bangna ชั้น 1 โทร 02 105 1171 หรือ 02 105 1172
*ควรโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนการใช้บริการนะคะ

แค่นี้เราก็จะมีคิวปังๆ หน้าเป๊ะๆ มาไว้ Instagram Makeup แต่งหน้าอัพรูปลงโซเชียลฯ รัวๆ เรียกยอด Like ให้พุ่ง! แจ้งเกิดเป็น influencer คนใหม่ไปเลยค่าแม่ (★≧▽^))★☆

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
20 November 2020 17:18
19 November 2020 07:18
15 November 2020 08:48
12 November 2020 11:19
11 November 2020 08:45
10 November 2020 03:19
9 November 2020 14:26
Search @