กดจองรัวๆ ส่อง 7 'แอพจองโรงแรมง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว' การันตีราคาดี แถมปลอดภัยหายห่วงจ้า!

กดจองรัวๆ ส่อง 7 'แอพจองโรงแรมง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว' การันตีราคาดี แถมปลอดภัยหายห่วงจ้า!

เที่ยวเก่ง! มันก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ แอพจองโรงแรมเริ่ดๆ ตัวช่วยเวิร์คๆ ให้การจองโรงแรมง่ายกว่าที่เคยเจอ จะมีแอพอะไรใช้ง่าย แถมปลอดภัยหายห่วง ก็มาดูกันเล้ย

06 August 2019
belfry
06 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_941946
- ที่มารูป: d3l69s690g8302.cloudfront.net


ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ

เรื่องเที่ยวก็ว่าสำคัญ แต่ที่สำคัญยิ่งกว่าคือที่พักค่ะเพื่อนๆ ก็อย่างที่รู้ๆ กัน สมัยนี้เทคโนโลยีมันก้าวไกล ค่มีมือถือเครื่องเดียว ก็สามารถจองโรงแรมได้แล้ว เก๋ๆ ไปเลย และวันนี้เราขอเอาใจสายเที่ยวกันหน่อย หยิบแอพจองโรงแรมปังๆ มาแนะนำ จองง่าย แค่ปลายนิ้วเลยจ้า!

อยากได้ที่พักดีๆ ราคาเบาๆ ตามมาทางนี้เลยจ้า 7 แอพจองโรงแรม การันตีราคาดี แถมปลอดภัย ใครที่กำลังหาแอพดีๆ ไว้จองที่พักอยู่ เรารวมมาให้แล้ว บอกตรงนี้เลยว่า โหลดฟรีด้วยนะ ยังไม่หมดพี่! ที่เด็ดกว่านั้นคือ บางช่วงเค้าก็มีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ ออกมาเอาใจนักเดินทางอีกด้วย ดีงามมาก!! เอ้า! รอช้าอยู่ทำไม ไปโหลดกันเลยค่ะ ดูซิว่ามีแอพของอะไรบ้าง

ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ

❶ Booking.com
image_941947
- ที่มารูป: assets.bwbx.io

เรามาดูกันที่แอพแรกเลยค่ะ Booking.com แอพจองโรงแรมรุ่นเก๋า ที่คนเดินทางบ่อยต้องมี เป็นแอพที่ฮอตมากๆ เชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะรู้จักกันอยู่แล้วเนอะ แอพนี้สามารถค้นหาโรงแรม บ้านพัก อาร์พาร์ทเมนต์ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว รวมโรงแรมไว้มากถึง 1.5 ล้านแห่งทั่วโลก โอ้โห!! มุมไหนว่ามา ที่นี่เค้ามีให้เลือกหมด เจ๋งมากๆ ซึ่งเราสามารถจองที่พักที่อยากพักและตรงใจได้ทันทีอย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และทางแอพเค้าก็มีนโยบายรับประกันว่า ราคาของเค้าจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่นแน่นอน

การจองก็ง่ายดายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ที่สำคัญไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการจองด้วยนะแก อยากได้ที่พักแบบไหน ก็แค่เสิร์ชชื่อเมืองหรือชื่อพักที่ต้องการ ตามด้วยวันเช็คอินเช็คเอาท์ แอพก็จะแสดงที่พักใกล้เคียงมาให้เพียบ ทั้งยังบอกรายละเอียดครบเลย ทำให้เราสามารถวางแผนการเดินทางได้ คือดีมากๆ กันรันตีจากผู้ใช้จริง แอพนี้เวิร์คจริงไรจริงค่ะเพื่อน!

❷ Agoda
image_941948
- ที่มารูป: cdn1.i-scmp.com

จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก กับ Agoda ของเค้ารับประกันห้องพักในราคาถูก พร้อมของแถมข้อเสนออื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย โปรโมชั่นจัดมาแบบจุกๆ ทุกครั้ง เป็นอีกหนึ่งแอพที่หลายๆ คนยืนยันมาแล้วว่าราคาดีจริงๆ มีที่พักให้ค้นหามากกว่า 1,150,000 ที่ สามารถเช็คอินได้ง่ายๆ ในแอพ ถ้าไม่พอใจ อยากเปลี่ยน ก็สามารถแก้ไขการจองได้ทุกเวลาจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนเข้าพัก เริ่ดเนอะ! จุดเด่นของแอพนี้คือ เราสามารถกำหนดงบประมาณที่เราต้องการได้ด้วยนะ

ใครที่ตกอยู่ในช่วงงบน้อย ต้องประหยัดหน่อย อยากได้ห้องพักราคาประหยัด แอพนี้เค้าก็สามารถช่วยคุณหาที่พักราคาเบาๆ ได้ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ซึ่งทางแอพอะ เค้ามีที่พักทั้งราคาประหยัดสุดไปจนถึงแพงสุดชีวิตเลยนะ แล้วไม่ต้องกลัวในเรื่องของภาษา เขาเอาใจคนไทยอย่างเราค่ะ มีเมนูภาษาไทยทำให้ค้นหาได้อย่างง่ายดาย งบน้อย อ่อนภาษา อยากได้ที่พักดีๆ แอพนี้เลย ปังมากแม่!

❸ Traveloka
image_941949
- ที่มารูป: cdn-u1-gnfi.imgix.net

เตรียมกระเป๋าให้พร้อม แล้วมาจองห้องพักดีๆ ราคาสุดคุ้มได้ที่ Traveloka เลยจ้า ไม่รู้จักไม่ได้นะ นี่เป็นอีกหนึ่งแอพที่ฮอตไม่แพ้แอพอื่นๆ ที่ Traveloka เค้ารวบรวมห้องพัก โรงแรมคุณภาพดีๆ ไว้ทั้งนั้น แน่นอนว่าเรื่องของราคาก็ไม่ได้แพงนะจ๊ะ ที่สำคัญแอพนี้เค้ามักจะมีโปรดีๆ มาให้นักเดินทางอย่างเราตาลุกวาวเสมอๆ เลยด้วย

อีกจุดที่เราชอบคือ สมมุติจองไปแล้ว ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เช่น ห้องพักเต็มหรือมีปัญหากับการจอง ทางแอพเค้าก็จะแสดงความรับผิดชอบ โดยการเสนอที่พักที่คล้ายๆ กันหรือทำการคืนเงินให้เราทันที เป็นแอพที่การันตีด้วยนะว่าตั๋วและที่พักถูกที่สุด ทั้งยังมีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ พร้อมส่วนลดมากมายและรีวิวจากผู้เข้าพักจริง เป็นอีกหนึ่งแอพดีๆ ที่อยากให้สายเที่ยวมีติดตัวไว้ คือดีจริงๆ ใครๆ เค้าก็พูดกัน

❹ TraveliGo
image_941950
- ที่มารูป: th.traveligo.com

 ถัดมาที่แอพที่ 4 กันเลยค่ะเพื่อนๆ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแอพดีๆ ที่ไม่อยากให้สายเที่ยวพลาด TraveliGo แอพจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ไม่บวกราคาเพิ่มในภายหลังด้วย มีที่พักให้เลือกมากกว่า 600,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งในแอพเขาก็จะมีรายละเอียดต่างๆ บอกลูกค้าอย่างครบถ้วนเลยค่ะ สามารถจองได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง ทั้งเพื่อนๆ ยังสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธี ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการจอง หรือสามารถเลือกผ่อนชำระเงินได้พร้อมดอกเบี้ย 0% อีกด้วย อู้หูว! ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย

ยังไม่หมดนะ ทางแอพเค้ามักจะมีโปรดีๆ มาให้เราได้ตาลุกวาวอยู่เสมอเลย จากที่ว่าถูกอยู่แล้ว เจอโปรเข้าไป คุ้มยิ่งกว่าเดิมอีก จองแล้วทราบผลการจองห้องพักได้ทันที รับประกันราคาถูกที่สุด รวดเร็ว ปลอดภัย ทำให้ทุกทริปในการท่องเที่ยวของทุกๆ คนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แอพนี้เลยจ้ะพี่จ๋า!!

❺ HotelsCombined
image_941951
- ที่มารูป: www.israelandyou.com

จองที่พักได้เร็วและถูกที่สุดที่ HotelsCombined เค้ารับประกันราคาดีที่สุด ดีลโรงแรมกว่า 5 ล้านดีล 800,000+ โรงแรมทั่วโลก ที่นี่จะทำให้การจองโรงแรมเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับนักเดินทางทุกคน ไม่ว่าเพื่อนๆ อยากจะค้นหาที่พักแบบไหน สามารถค้นหาได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว เราก็จะได้รับข้อมูลที่เราต้องการและมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการจองห้องพักแน่นอน ซึ่งเค้ารับประกันเลยนะว่า ราคาที่เค้าแสดงให้เราเห็น เป็นราคาที่ดีที่สุด

ถ้าเกิดไปเจอที่อื่นที่ดีกว่าหลังจากที่กดจองไปแล้ว สามารถแจ้งทางเว็บได้เลย ทางเว็บเค้าจะ
คืนเงินส่วนต่างให้ คือดีเนอะ เป็นอีกหนึ่งแอพที่ดีมากๆ นอกจากเรื่องของราคา รายละเอียดต่างๆ ในการนำมาประกอบการตัดสินใจก็มีอยู่มากมาย ทั้งที่ตั้งแผนที่ เปรียบเทียบราคา คะแนนรีวิว เพื่อนๆ สามารถค้นหาที่พักตามความต้องการได้ง่ายๆ เลยที่นี่ค่ะ

❻ Trivago
image_941952
- ที่มารูป: www.traveldailymedia.com

 เปรียบเทียบโรงแรมทั่วโลกภายในเว็บเดียว ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา ค้นหาเลย! Trivago แอพสุดปัง ที่เรามักจะเห็นผ่านทางโฆษณาทีวีบ่อยๆ เป็นอีกหนึ่งแอพที่ดังและคนใช้เยอะมากๆ ด้วย เพื่อนๆ สามารถค้นหาราคาโรงแรมที่ถูกที่สุด เพื่อนำมาเปรียบเทียบราคาจากเว็บไซต์จองโรงแรมอื่นๆ ได้เลย เทียบราคาก่อนจองฟรี! นอกจากการเปรียบเทียบราคาโรงแรมแล้ว ยังมีข้อเสนอสุดคุ้มให้อีก ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการค้นหาที่พัก มันดีต่อใจสายเที่ยวอย่างพวกเราม้ากมาก!!

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถค้นหาที่พักสุดคุ้มได้ เริ่มที่หลักร้อยเท่านั้น เรียกว่าประหยัดได้มากกกว่า รวดเร็วและไว้ใจได้ ใช้งานง่ายเพียงเลือกประเภทโรงแรมด้วยปุ่มคีย์ลัด แอพจะแสดงรายละเอียดราคาพร้อมส่วนลดในราคาที่คุณประทับใจ และแผนที่แสดงสถานที่ใกล้เคียง ทำให้ง่ายต่อการค้นหาและวางแผนก่อนการเดินทางค่ะ 

❼ Hotels.com
image_941953
- ที่มารูป: www.kinbinnon.com

ค้นหาโรงแรมราคาถูกและรับส่วนลด เมื่อคุณจองที่พักกับ Hotels.com อีกหนึ่งแอพการจองโรงแรมที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ Hotels.com เป็นเว็บไซต์ที่มีตัวเลือกที่พักให้นักท่องเที่ยวเลือกจองทางออนไลน์มากที่สุดแห่งหนึ่ง  ซึ่งมีทั้งโรงแรมอิสระ เครือโรงแรมชื่อดังขนาดใหญ่ ไปจนถึงที่พักแบบประกอบอาหารเองได้ นับร้อยนับพันแห่งทั่วโลก! ซึ่งเค้าก็จะมีรายละเอียดต่างๆ ให้เราได้เห็นอย่างครบถ้วน ทั้งรูปภาพ ราคา รายละเอียดอื่นๆ และแผนที่ตั้ง

ช่วยให้เราสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปเปรียบเทียบกับที่อื่นๆ ได้ 
เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เราตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเลือกรูปแบบการจ่ายเงินได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะจ่ายวันจองหรือจ่ายวันเข้าพักก็ได้ทั้งนั้น เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบจัดการข้อมูลการจองเก็บไว้ให้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวหายเลยค่ะ ระบบเค้าดีจริงๆ

image_941955
- ที่มารูป: pinimg.icu


ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ

ง่ายมั้ย ชอบแอพไหน โหลดเลยจ้ะพี่จ๋า แต่ละแอพที่เราหยิบมา ล้วนเป็นแอพที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักของหลายๆ คน เพราะงั้นมั่นใจได้เลยว่าดีจริง มีการการันตีในเรื่องของราคาและอีกหลายๆ อย่าง ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสายเที่ยวทั้งหลายเด้อ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @