Curator
curator
SistaCafe
630 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  • ♡ 4 ความกลัว ที่กำจัดได้แล้วชีวิตจะดี #มูฟออนต่อไม่ต้องรอแล้ว ♡
  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  • ♒ 1. กลัวไม่สวย – กลัวหน้าพัง กลัวแก่ ♒
  • ♒ 2. กลัวอ้วน - รูปร่างไม่ดี ♒
  • ♒ 3. กลัวตัวคนเดียว - ไม่มีเพื่อน ไม่มีคนเข้าใจ ไม่มีหลัววว ♒
  • ♒ 4. กลัวจน - ไม่มีตังค์ทำสวย ซื้อเครื่องสำอางไม่ได้ ♒

4 ความกลัวที่ต้องกำจัด ถ้าอยากมูฟออน! #เปลี่ยนแล้วดีเชื่อดิ

จริงๆ สิงที่ผู้หญิงกลัวมีไม่กี่อย่าง แต่จะยอมให้เป็นอุปสรรคกีดขวางความสวย รวย เก่งของเราได้หรอ แบบนี้ต้องกำจัดนะแม่! ถ้ากำลังกลัว 4 สิ่งนี้อยู่ รีบกำจัดซะ!

08 August 2019
curator_SistaCafe SistaCafe
08 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอะเนอะ โอ้ยย กลัว ได้สารพัดแหละ !

ผู้หญิงกลัวอะไรมากที่สุด

กลัวไม่สวย กลัวแก่ กลัวอ้วน กลัวเพื่อนไม่คบ กลัวไม่มีหลัว กลัวไม่มีคนยอมรับ กลัวไม่ได้กิน!


แต่มีอยู่ไม่กี่อย่างหรอกที่เป็นความกลัวพื้นฐานของผู้หญิงทุกคน จนกีดขวางให้เราทำอะไรไม่สำเร็จซักที แบบนี้ก็ไม่ไหวป้ะแม่! ยังไงวันนี้ต้องกำจัดให้สิ้นซาก ทริคง่ายๆ ในการเลิกกลัวให้ท่องไว้ว่า
#อย่ากลัวที่จะกล้า อะไม่ต้อง งง ก็คืออะไรที่เปลี่ยนได้ก็ต้องกล้าเปลี่ยน โอเคนะคะซิส!

เอาล่ะรออะไรกัน ไปเช็คดูว่ากลัว 4 สิ่งนี้อยู่เป็นประจำใช่มั้ย ถ้าใช่ก็เปลี่ยนซะ!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
♡ 4 ความกลัว ที่กำจัดได้แล้วชีวิตจะดี #มูฟออนต่อไม่ต้องรอแล้ว ♡
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็ต้องมีความกลัวกันทั้งนั้น แต่ถ้าพวกเราก้าวข้ามผ่านความกลัวไปได้ เปลี่ยนความกลัวเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองได้เปลี่ยนแปลงไปสู่ตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าได้ล่ะก็ ต่อจากนี้ก็เตรียมหันมามองดูความสำเร็จของตัวเองด้วยสีหน้าที่ภาคภูมิใจได้เลย เอ้าไหนดูซิ กลัวอะไรกันนักหนาเนี่ย!

♒ 1. กลัวไม่สวย – กลัวหน้าพัง กลัวแก่ ♒
ผู้หญิงกลัวไม่สวย

กลัวไม่สวย..แก้ได้ >> ใช้มือถือเซิร์ชหาวิธีให้สวย / แต่งหน้าตามทริค / กดติดตามไว้ให้อุ่นใจ


อันดับแรกก็ต้องข้อนี้เท่านั้น ก็ กลัวไม่สวย น่ะสิ เพราะความสวยงาม ความอ่อนเยาว์และความน่ารักสดใสจากใบหน้าของเราเป็นความสุขและความมั่นใจของผู้หญิงอย่างสูงสุด ถ้าใครมาทำลายมันลงไปด้วยการทักว่า ‘ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าเป็นแบบนี้’ ล่ะก็ รับรองว่าไม่มีทางอยู่เป็นสุขแน่

วิธีแก้ : จะไปยากอะไรล่ะ ถ้าเรากลัวไม่สวย กลัวแก่ กลัวหน้าไม่ใส เราก็ป้องกันหรือแก้มันซะสิ วิธีง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ Search Google เลยค่ะ “ อยากสวยต้องเริ่มจากอะไร ” ถ้าต้องเริ่มแก้จากปัญหาผิวหน้า ก็เริ่มทำเลย หรือใครผิวหน้าได้ เบ้าหน้าดี แต่ยังแต่งหน้าไม่เข้าที่ก็ Search ไปเลย “ แต่งหน้าให้เข้ากับตัวเอง ” ก็จะเจอทริคแต่งหน้าเสริมลุคให้ดูดี หรือแม้แต่ข้อควรระวังที่หลายคนไม่รู้ว่าแต่งหน้าผิดชีวิตเปลี่ยนก็ยังมีจ้า

♒ 2. กลัวอ้วน - รูปร่างไม่ดี ♒
ผู้หญิงกลัวอ้วน

กลัวเชพไม่บ๊ะ .. ก็ไปกดหัวใจบทความชวนออกกำลังไว้ ท่าทางต่างๆ มากมาย ทำได้ไม่ยาก >> กดหัวใจบทความที่ชื่นชอบ / ติดตามสาย Healthy ไว้ / ออกกำลังตามกันเล้ย


ตามกันมาติดๆ ก็ กลัวอ้วน นี่ล่ะค่ะ จริงๆ ต้องบอกว่าสาวๆ มักจะกลัวรูปร่างไม่ดีกันนั่นแหละ พอรูปร่างไม่ดีก็จะรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สวย ทำอะไรก็หงุดหงิดตะขิดตะขวงใจได้บ่อยๆ แต่เราจะมัวกลัวอ้วน กลัวเชพเสียจนพลาดของกินอร่อยๆ บนโลกใบนี้ หรือไม่เป็นอันทำอะไรมันก็ไม่ดีใช่ป้ะ

วิธีแก้ : แค่ลองฝึกออกกำลังกายในแบบที่เราถนัดและสนใจ ทำเวลาว่างๆ เพลินๆ นอกจากจะทำให้เรารูปร่างดีขึ้นแล้ว ยังได้กินของอร่อยๆ ในโลกนี้ได้มากขึ้นด้วยไง 5555 ;P ลองดูนะ หาวิธีเผาผลาญแคลอรี่ในแบบที่เราชอบและถนัด ทำเพลินๆ เวลาดูซีรีส์ เล่นโทรศัพท์ หรือก่อนนอนดู มีส่วนไหนของร่างกายที่เป็นปัญหาส่วนเกินบ่อยๆ แล้วอยากเบิร์นก็ไปหาวิดีโอหรือบทความที่ชอบ กด follow เค้าไว้เลย จะได้กลับมาดูใหม่ซ้ำๆ ได้ง่าย กดหัวใจไว้ดูต่อก็ได้เตง

♒ 3. กลัวตัวคนเดียว - ไม่มีเพื่อน ไม่มีคนเข้าใจ ไม่มีหลัววว ♒
ผู้หญิงกลัวไม่มีเพื่อน

กลัวตัวคนเดียว กลัวไม่มีเพื่อน กลัวไม่มีคนเข้าใจ กลัวไม่มีหลัววว ทำไงดี~ โถไม่เป็นไรค่ะลูกสาว ยังมีพื้นที่ให้เราแสดงความชื่นชอบ แสดงตัวตนได้อยู่


นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก ผู้หญิงก็มีสิ่งที่กลัวทางด้านจิตใจนะ ก็แหมคนมันขี้เหงากันนะเดี๋ยวนี้ เวลาจะชอบอะไร ทำอะไร ก็มักจะไม่มั่นใจ ไม่รู้จะดีมั้ย มีคนชอบเหมือนเรา คิดเหมือนกันรึเปล่า หรือถ้าแสดงตัวตนออกไปก็กลัวเค้าจะไม่ยอมรับ เดี๋ยวจะไม่มีเพื่อน ไหนจะยังต้องหาหลัวอีก โอ้ยคิดเยอะไปหมดนะผู้หญิงเนี่ย!

วิธีแก้ : ไม่ต้องเซ็งจ้า ใครๆ ก็กลัวเรื่องแบบนี้กันทั้งนั้น แต่ขอแค่ให้ทุกคนใจเย็น keep calm แล้วตั้งสติหาสิ่งที่ชอบจริงๆ ไม่ต้องตามใครค่อยๆ ดูว่าเรามีความสุขกับอะไร มีอะไรเป็นแรงบันดาลใจ แล้วก็เลือกเข้า
สังคมนั้นๆ อย่างที่เราพอใจ จำไว้ว่าคนใกล้ชิดรอบตัวเราไม่ต้องมีมาก ขอแค่มีคุณภาพแค่นั้นพอ! เพราะงั้นถ้าเจอแล้วก็ keep connection ไว้ ที่สำคัญต้องกล้าที่จะแตกต่างบ้าง หากไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร กลัวทำไม ใครแคร์อะเนอะ

♒ 4. กลัวจน - ไม่มีตังค์ทำสวย ซื้อเครื่องสำอางไม่ได้ ♒
ผู้หญิงกลัวจน

ผู้หญิงกลัวจนไม่ใช่เพราะอะไรหรอก .. เพราะเดี๋ยวไม่มีตังค์ซื้อเครื่องสำอาง! วิธีแก้ก็แค่ทำแบบที่ทำอยู่ไง ไม่ยากเลย~


ข้อสุดท้ายความ กลัวจน ของผู้หญิงคือเดี๋ยวไม่มีตังค์ทำสวย ซื้อเครื่องสำอางไม่ได้ เอ้าเรื่องใหญ่นะนั่น! แต่เดี๋ยวก่อน Stop ความฟุ้งซ่านไว้ค่ะ ทางแก้มีให้ ง่ายนิดเดียว

วิธีแก้ : หาทางเลือกที่จะทำตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ในทุกวันที่มีอยู่มากมายบนโลกออนไลน์นี่แหละ ทั้งฟรี มีมากมาย ดูซ้ำได้ด้วย เราต้องฉวยโอกาสนั้นและใช้ให้เป็นประโยชน์นะจ๊ะซิส และถ้าเจอแล้วก็กอดเค้าให้แน่นๆ ไม่ว่าจะอัปเดตแฟชั่น เทรนด์ใหม่ๆ เทคนิคดูแลผิวหน้า ทริคแต่งหน้าสวยเป๊ะ รวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ เรื่องราวไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เราสนใจ ฯลฯ เก็บไว้ดูไว้อ่าน ไว้ใช้ครั้งต่อไปเรื่อยๆ
สะดวกใจ สบายกระเป๋าสุดๆ !

อยากสวยต้องทำยังไง

SistaCafe เองตั้งแต่เปลี่ยนลุคใหม่ ทั้งโลโก้และรูปแบบการใช้งานก็สด ใหม่ สวยโมเดิร์นน่าใช้สุดๆ ที่สำคัญมีการปรับเปลี่ยนให้เลือกกดติดตามเนื้อหาหรือบุคคลที่เราสนใจ กดหัวใจในสิ่งที่ชื่นชอบ เพียงล็อกอินแล้วก็ใช้งานได้เลย

 

sistacafe new logo

แค่เลือกสิ่งที่ใช่เราแล้วเข้าไปกดติดตามไว้ เราก็จะได้ดูแลตัวเองให้ดี เปลี่ยนแปลงไปสู่ตัวเองคนใหม่ที่อยากเป็นได้ จนหายกลัว แถมกลายเป็นผู้นำเทรนด์คนใหม่ก็ได้ด้วยนะ!


SistaCafe เองก็เพิ่งปรับรูปโฉมใหม่ แถมปรับฟีทเจอร์ใหม่ๆ ให้สามารถ Follow เรื่องราวหรือบุคคลที่เราสนใจ, กดหัวใจให้บทความหรือไลฟ์สไตล์ที่เราชื่นชอบได้ มีครบจบในที่เดียว ที่สำคัญฟรี ไม่เสียตังค์ แค่ Login ก่อนเท่านั้นเอง ลองใช้ดูแล้วจะรู้ว่าอยู่ๆ ความกลัวก็หายไป กลายเป็นตัวเองช่วยคนอื่นได้ อาจกลายเป็น Influencer เองในวันนึงก็ได้นะ พอหายกลัวแล้ว ดูดีขึ้นแล้วก็จะได้มูฟออนต่อ ไม่รอแล่ว !


เอาเป็นว่าความกลัวต่างๆ น่ะมีได้ เป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะหากเราแก้ไขมันซะ ด้วยวิธีที่แนะนำเหล่านี้ และวิธีที่ง่ายที่สุดแถมฟรีด้วยก็ลอง Log in เข้า SistaCafe โฉมใหม่ดู จะได้ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องกลัวไม่สวย กลัวรูปร่างไม่ดี กลัวแก่ กลัวจน กลัวนั่นนี่อีกต่อไป เพราะที่นี่มีเรื่องราวและแรงบันดาลใจดีๆ ให้เราเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นได้แบบครบหมด จบในอันเดียว และเป็นหนทางใหม่สำหรับสาวๆ ที่จะได้ป๊อปอัพสไตล์ของเราขึ้นมาได้อีกด้วย

อ้อ แต่ถ้าใครกลัวไม่มีเงินใช้ อยากหาเงินต้องทำไงอันนี้ตัวใครตัวมันเนาะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ ทางเราขอ Move On ต่อ ไม่รอแล้วจ้า ;P

#อย่ากลัวที่จะกล้า!
#เปลี่ยนแล้วดีเชื่อดิ!
#PopUpYourStyle
LOGIN เลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com