ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบมีสไตล์ พาส่อง 25 แฟชั่น 'ชุดออกกำลังกาย' ของเหล่าดารา สายเฮลตี้ต้องจัด!

ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบมีสไตล์ พาส่อง 25 แฟชั่น 'ชุดออกกำลังกาย' ของเหล่าดารา สายเฮลตี้ต้องจัด!

ออกกำลังกายใครว่าแต่งตัวสวยๆ ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวนี้มีแฟชั่นสำหรับสายเฮลตี้เยอะมั่กๆ ตามไปดูกัน!

13 August 2019
ga-vee ♡
13 August 2019


สวัสดีค่าาาทุกคน ใครเป็นสาวสายเฮลตี้ ชอบออกกำลังเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมามุงกันเลยจ้า เชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราจะต้องห่วงเรื่องความสวยความงามกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แม้แต่ตอนออกกำลังกายก็จะต้องเป๊ะไว้ก่อน เรื่องการแต่งตัวก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้เราดูดีขึ้นมาได้ ดังนั้น ลองมาแมทช์ชุดสวยๆ ไปออกกำลังกายดีกว่าค่ะ เดี๋ยวนี้มีแฟชั่นเก๋ๆ ให้เราได้เลือกแต่งเยอะมาก ทำให้การแต่งตัวในละวันของเราสนุกขึ้น แถมยังช่วยให้เรามีแรงบันดาลใจในการปั้นหุ่นเพื่อใส่ชุดสวยๆ อีกด้วยน้า วันนี้เราจะพาไปส่องแฟชั่นชุดออกกำลังกายสวยๆ ของเหล่าดารากันค่ะ ดีงามทุกชุดจริงๆ เซฟเก็บไว้รัวๆ เลยจ้า

คุมโทนสีชมพู-ขาว มีความหวานๆ เป็นชุดออกกำลังกายแขนยาวขายาว ตัวเสื้อจะเป็นตัวสั้นเหมือนเสื้อครอป ถึงจะปิดแขนปิดขาแต่ก็ขอโชว์กล้ามท้องเบาๆ จ้า ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อให้คุมธีมสี

สีฟ้าสดใส คล้ายๆ สีมัดย้อม เป็นธีมสีฟ้าเข้ม-ฟ้าอ่อน-ขาว สปอร์ทบราทรงเก๋ไก๋แบบเว้าหลังและมีสายไขว้ กางเกงขาสั้นทรงสบายๆ มีซับใน เป็นชุดเซ็ตที่เข้ากันมาก

สปอร์ทบราสีชมพูนีออนแจ่มๆ ดูโดดเด่น เสื้อตัวนอกเป็นเสื้อตาข่ายสีดำ มัดแบบครึ่งตัวเพื่อโชว์กล้ามท้องสวยๆ แมทช์กับกางเกงสีดำเข้ากันกับเสื้อ

สายหวานต้องเซฟด่วนๆ เพราะชุดนี้น่ารักม้ากกก! มีความพาสเทล สีละมุนเฟร่อออ จับคู่สปอร์ทบราสายเส้นเล็กแบบครึ่งตัวสีชมพูอ่อน กับกางเกงขายาวหลากสี

ชุดสีดำแบบเบสิคทั้งท่อนบนและท่อนล่าง แต่มีความเก๋ตรงสปอร์ทบราที่เป็นแบบเบี่ยงไหล่ข้างเดียว

คุมโทนสีเข้มๆ อย่างสีดำ แต่ใช้สีชมพูและน้ำเงินสดใสของสปอร์ทบรามาตัดให้ดูมีสีสันมากขึ้น เพิ่มหมวกแก๊บอีกสักใบ มีความเท่นิดๆ

เป็นชุดที่เหมาะกับการออกกำลังกายแบบ outdoor มากเลย ใส่เสื้อแขนยาวแบบมีฮู้ดสีเทากับกางเกงขาวยาวสีดำและรองเท้าสีเข้ากัน คุมโทนสีขาว-เทา-ดำ ได้ดีมาก เท่เวอร์ๆ

สีพื้นทั้งชุด เรียบง่ายแต่ดูดีสุดๆ สปอร์ทบราสีน้ำเงินเข้มหรือสีคราม กับกางเกงขายาวสีแดงเลือดหมู

ความกาแล็คซี่ ความดวงดาวต่างๆ เป็นชุดที่มีความวิบวับเหมือนอยู่นอกโลก โทนสีดำ-น้ำเงิน คิดอะไรไม่ออกก็จัดชุดเซ็ตแบบนี้ไปเลยจ้า

สีแดงแรงฤทธิ์ต้องมา ท่อนบนเป็นสปอร์ทบราแบบครึ่งตัว คอไม่กว้างมาก กับกางเกงเช็ตเดียวกัน ธีมสีแดง-ดำ-ขาว มีความแซ่บแต่ก็แอบเท่นิดๆ

สปอร์ตบราครึ่งตัวแบบสายเส้นเล็ก สีเหลืองสดใส มีความพาสเทล ใส่แล้วไปออกกำลังแบบร่าเริงเลยจ้า

ชุดเซ็ตสีฟ้าสดใส มีกิมมิคเล็กๆ ตรงสายไขว้กลางลำตัวที่เรียงกันมาตั้งแต่ท่อนบนถึงท่อนล่าง

สีแดงโดดเด่น แต่ดูไม่แรงมากน้า เพราะเป็นโทนแดงแบบตุ่นๆ ผสมกับสีชมพูและฟ้า มีลุคของสาวแอคทีฟ มีพลัง กระฉับกระเฉง จับคู่กับรองเท้าสีชมพู-ฟ้า เข้ากันสุดๆ

คุมโทนสีน้ำเงิน-ดำ มีความเรียบๆ แต่ก็เท่ไม่เบาน้า ชุดนี้มีความเก๋ตรงสปอร์ตบรา ที่เป็นแบบไหล่เบี่ยงข้างเดียว มีสองสายข้างนึง และอีกข้างเป็นสายเล็กๆ แฟชั่นนี้ดีงามมมม ใส่รองเท้าสีดำเข้ากันสุดๆ

ลุคสบายๆ ชิลๆ ด้วยเสื้อกล้ามสีดำแบบผูกเอว แมทช์กับกางเกงขาวยาวสีชมพูตุ่นๆ และรองเท้าผ้าใบสีขาว มีความเรียบง่าย แต่ก็น่ารักได้นะ

มีความคิ้ววววววท์ และสดใสแบ๊วๆ กับชุดเซ็ตน่ารักๆ ลายเจ้าปลาน้อย สีฟ้าอ่อนๆ พาสเทลละมุนตุ้น ตัดด้วยสีชมพูหวานๆ น่ารักมั่กก แถมดูเด็กลงไปอีกด้วย

ลุคสาวสตรองมากเวอร์จ้า มีความเรียบ เท่ แต่ก็แอบสดใส ด้วยเสื้อคอกลมสีชมพูจี๊ดๆ แมทช์กับกางเกงสีกรม-น้ำเงิน และรองเท้าสีขาว-น้ำเงิน ดูหลากหลายสี แต่ลงตัวมาก

ขอลุคแมนๆ บอยๆ บ้าง คุมโทนสีขาว-ดำ ท่อนบนเป็นเสื้อกล้ามครึ่งตัวแบบไขว้ทับกัน ท่อนล่างเป็นกางเกงวอร์มทรงเท่ๆ และรองเท้าผ้าใบสีขาว-ดำ

สีส้มกับสีดำ เข้ากันได้ดีอยู่นะเธ้อออ สปอร์ตบราสีส้มเข้มปนอ่อนตัดด้วยขอบสีดำ และกางเกงสีดำแถบสีส้ม มีความสดใสกรุบกริบ

สปอร์ตบราสีดำ-แดง-ขาว แมทช์กับกางเกงสีดำ สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีขาว คุมโทนเบสิคๆ ไว้เลย ไม่รู้จะใส่สีอะไรก็เลือกดำไว้ก่อน กันตายที่สุดแล้ว

ชุดนี้ก็จะดูกลางๆ หน่อย ไม่สปอร์ตจนเกินไป จับคู่เสื้อครอปคอกลมลายทางสีขาวดำ กับกางเกงขายาวสีดำ โทนสีเบสิคอีกแล้ว ใส่ยังไงก็รอดจ้า

สดใสมากเลยชุดนี้ เป็นชุดเซ็ตสีเหลืองอ่อนๆ นวลๆ ลายเต่าทองสีแดง น่ารักมากๆ เลย ใครอยากไปออกกำลังกายแบบคิ้วท์ๆ และโดดเด่น จัดชุดประมาณนี้ไปเลยยย

สีดำเบสิคๆ ใครว่าน่าเบื่อ ลองหาชุดสีดำแบบที่มีลวดลายมาใส่ดู จะเพิ่มความโดดเด่นและมีลูกเล่นมากขึ้น ได้ลุคเด็กๆ ลงมาอีกนิดนึง

สีดำไปเยอะแล้ว สีขาวก็ต้องมาบ้าง มีความเบสิคๆ แต่ถ้าเลือกดีไซด์เก๋ๆ ก็สวยไม่เบาเลย ใช้ลูกเล่นสามเหลี่ยมมาอยู่ในชุดได้อย่างลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นระบายอากาศ

ธีมสีฟ้าๆ เป็นลายกาแล็คซี่ ดวงดาวต่างๆ ไม่เรียบและไม่เด่นจนเกินไป มีความน่ารักสดใสขึ้นมาอีกนิดนึง

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

กลายเป็นแฟชั่นเก๋ๆ ไปแล้วค่า สำหรับการแต่งตัวไปออกกำลังกาย เพราะมีชุดสวยๆ ให้เราเลื่อกใส่เยอะมากจริงๆ ยังไงสาวๆ สายเฮลตี้ก็ลองแมทช์ชุดตามสไตล์ที่ชอบกันดูน้า เชื่อว่าการออกกำลังกายของเราจะต้องสนุกและมีสีสันขึ้นแน่นอนค่า :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @