สุดปัง! ของขวัญสุดพิเศษที่ไม่ว่าใครได้รับต้องร้องว้าวว

สุดปัง! ของขวัญสุดพิเศษที่ไม่ว่าใครได้รับต้องร้องว้าวว

เพื่อต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข สาวๆ คนไหนกำลังหาของขวัญสุดพิเศษให้คนรัก ห้ามพลาดค่ะซิสกับเซตของขวัญจาก L’Occitane X CASTELBAJAC แฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังแห่งปารีส ที่คนให้สุดแฮปปี้ คนรับสุดประทับใจ

17 August 2019
Tam Jidapa
17 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะชาวซิส แหม! ถ้าจะพูดถึงการหาของขวัญชิ้นนึงเพื่อจะให้กับเพื่อนหรือคนรู้ใจในวันสำคัญต่างๆ ทำไมมันถึงได้ยากจังใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าของขวัญชิ้นนั้นคนรับจะชอบรึเปล่า หรือจะถูกใจมากน้อยแค่ไหน หาเท่าไหร่ก็ไม่ถูกใจซะที วันนี้แต๋มมีของขวัญสุดพิเศษจะมาแนะนำ รับรองปังคนคนรับต้องร้องว้าววว! ของชิ้นนั้นก็คือ "L’Occitane 2018 Shea Butter Xmas Star" เซตของขวัญจากล็อกซิทาน

image_943808

ทุกคนอยากรู้ไหมค่ะว่าเซท L’Occitane 2018 Shea Butter Xmas Star นั้นพิเศษยังไง ขอบอกก่อนเลยว่านอกจากภายนอกจะมีความน่ารักคาวาอี้แล้ว ด้านในก็น่ารักไม่แพ้กัน เปิดกล่องมาทุกคนก็จะได้เจอกับเซอร์ไพรส์ที่ทางล็อกซิทานมอบให้ เปรียบเสมือนของขวัญจากดวงดาวที่คนรับจะต้องแฮปปี้สุดๆ ชิ้นแรกก็คือ

L’Occitane Shea Butter Hand Cream
image_943809
image_943810

แฮนด์ครีมตัวดัง สุดปัง! เพราะนอกจากจะโด่งดังและเป็นที่นิยม ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเต็มไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก เชีย บัตเตอร์ เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดด้วยวิตามินอี น้ำผึ้ง น้ำมันมะพร้าว และสารสกัดจากอัลมอนด์ แถมกลิ่นนี่หอมโดนใจสาวๆแน่นอนค่ะซิส เพราะเป็นกลิ่นหอมจากมะลิและกระดังงา อีกทั้งตัวนี้ยังปกป้องและคงความชุ่มชื้อ รับรองว่าสาวๆคนไหนที่มีเดทสุดพิเศษ ไม่ต้องกังวลอีกแล้วแค่บำรุงตัวนี้เข้าไปก็ได้มือที่นุ่มชุ่มชื้น จับมือกับคนใจได้แน่นอน ไม่มีกังวลค่า 

image_943814
L’Occitane Shea Butter Milk Soap

ของขวัญชิ้นนี้บอกเลยโดนใจสาวผิวแห้งสุดๆ เพราะสบู่อาบน้ำผิวกายของล็อกซิทานตัวนี้ มีส่วนผสมทั้งหมดจากธรรมชาติและอุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์ สามารถใช้ได้ทุกวัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว กลิ่นอ่อนๆละมุนมากค่ะ

image_943813
L’Occitane Shea Butter Body Lotion

สำหรับตัวสุดท้ายนี้ขาดไม่ได้เลย สาวๆจะต้องติดใจกันอย่างแน่นอน เพราะ L’Occitane Shea Butter Body Lotion เนื้อครีมเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ข้มข้น บอกลาผิวแตกไปเล้ยย ล็อกซิทานตัวนี้เก็บกักความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผิวดีนุ่มจนคนได้รับต้องขอบคุณเลยค่าซิส

image_943823

เป็นยังไงกันบ้างคะ ของขวัญจากดวงดาวที่ L’Occitane นำมามอบให้สาวๆเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องดีใจสุดๆไปเลย เพราะนอกจากเซตของขวัญจาก L’Occitane จะน่ารัก สีสันโดนใจ ของด้านในที่ล็อกซิทานนำมามอบให้ก็ช่างเริศไม่แพ้กัน ทั้งความชุ่มชื่น เต็มเปลี่ยมไปด้วยคุณค่า อีกทั้งกลิ่มก็หอมโดนใจฟุ้งโดนใจสุดๆ เหมาะจะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแน่นอน 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @