ใช้จริงรีวิวจริง! หน้าขาวใสในราคาหลักสิบ!?

ใช้จริงรีวิวจริง! หน้าขาวใสในราคาหลักสิบ!?

'ทำไมหน้าคล้ำจัง' 'ทำไมสิวเยอะจัง' 'ทำไมรอยสิวยังไม่หาย'ทำไม ทำไม ทำไม ทำมายยต้องยุ่งเรื่องช้านด้วยย T^T หึ! เดี๋ยวฉันจะสวยให้ดู แต่งบน้อยอ่าาทำไงดี...

22 August 2019
00
22 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ราคาแค่หลักสิบเนี่ยนะ!? จะใช้ดีจริงเหรอออ

สวัสดีค่าาา ยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความแรกของติงตังกันนะคะวันนี้ติงตังก็จะมาลองของใหม่กันน ขอบอกก่อนนะคะว่าแต่ละคนสภาพผิวก็จะไม่เหมือนกัน อย่างติงตังเป็นคนหน้ามันง่าย รูขุมขนกว้าง เป็นสิว ดังนั้นผลลัพธ์ของแต่ละคนก็จะไม่เท่ากันน้าา แต่ผลลัพธ์ที่ติงตังได้รับจะเป็นอย่างไรเลื่อนอ่านกันเล้ยยยย

image_944558

วันนี้ติงตังก็จะมาลอง3ตัวนี้กันค่าา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าครีมซองฮิตมากในช่วงนี้ เพราะราคาถูกแถมยังสะดวกในการใช้อีกและในวันนี้ครีมซองที่จะลองนั้นเป็นแบรนด์ ' Royal beauty ' ค่าา สรรพคุณจะดีแค่ไหนไปอ่านกันเล้ยยย

image_944559

1.Hyaluron collagen serum เป็นเซรั่มที่เข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน คอลลาเจน และคริสตัลไวท์ที่ช่วยให้รอยดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด แลดูจางลงและทำให้ผิวยังคงชุ่มชื้น เรียบเนียน สดใสได้ตลอดทั้งวัน บอกเลยว่าประโยชน์เยอะมากค่ะซิส

image_944565

2.Gluta collagen white serum เซรั่ม 2 in 1เข้มข้นด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน เนื้อมุกปาดเป็นสีชมพู บำรุงผิวกระจ่างใสอมชมพู ผิวชุ่มชื้น ยกกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาเว่ออออ

image_944567

3.superserum สุดยอด8อาหารผิวเข้มข้น เพื่อผิวไบร์ท กระจ่างใส แข็งแรงขอบอกเลยตัวนี้คือเด็ดมากสรรพคุณแน่นจริงๆซองเล็กๆอย่างนี้ 8 in 1 เชียวนะ×0×

image_944568

นี่คือเนื้อเซรั่มทั้ง3ตัว พอลองทาคือซึมไวค่ะ แถมรู้สึกชุ่มชื้นมากๆ สีของhyaluronจะออกขาวขุ่น glutaจะออกสีใส และsuperserumจะออกขาวมุกค่าา

image_944636

วันแรกติงตังก็ใช้hyaluronทั้งเช้าและเย็นเวลาไปโรงเรียนก็ทาแค่เซรั่มกับครีมกันแดดค่าและเติมคิ้วนิดหน่อยอีกวันก็จะใช้อีกตัวค่าา

image_944637

เข้าวันที่7แล้ว เห็นความแตกต่างบ้างไหมเอ่ย ติงตังรู้สึกว่าหน้าดูใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยแดงดูจางลง ที่สำคัญสิวเริ่มหายแล้วค่าซิสส

image_944639

วันที่10แล้วค่าา ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นกว่าวันแรกมากๆหน้าของติงตังกลับมาใสแล้วค่า แต่อาจยังมีรูขุมขนที่กว้างอยู่บ้างก็คงต้องดูแลต่อไป ฮึบบ!

  

ถ้าถามว่าทั้ง 3 ตัวนี้แตกต่างกันอย่างไร

ติงตังไม่ค่อยเห็นความแตกต่างสักเท่าไหร่เพราะติงตังใช้ 3 ตัวนี้ในเวลาพร้อมกันคือวันนี้ใช้อันนี้ พรุ่งนี้ใช้อันนั้น มะรืนใช้อันโน้น แต่ถ้าถามว่าใช้ดีไหม สำหรับติงตังให้ 9 เต็ม 10 ไปเลยย

เฮฮฮ ติงตังก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อชาวซิสที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ยังไงก็ฝากไลก์เป็นกำลังใจให้ติงตังด้วยน้าา บ๊ายบายยย>3<

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @