[รีวิว] ได้มาแล้ว! ความน่ารักยืนหนึ่งสุดๆ 'Eglips x Nalu Special Collection' คิ้วท์ขนาดนี้ ใจละลายไปเล้ย!

[รีวิว] ได้มาแล้ว! ความน่ารักยืนหนึ่งสุดๆ 'Eglips x Nalu Special Collection' คิ้วท์ขนาดนี้ ใจละลายไปเล้ย!

โอ้ย! น่ารักมาก น่ารักทั้งแพ็กเกจ ทั้งเฉดสีที่อยู่ข้างไหน หยิบมารีวิวกันหน่อย มีของคิ้วท์ๆ ไว้ครอบครองแล้ว มันต้องแชร์ต่อเพื่อนสาวซิ ถึงจะถูก!

21 August 2019
belfry
21 August 2019


✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

น่ารัก! พูดได้แค่คำเดียวว่าน่ารัก ในที่สุดก็ได้มาครอบครองจนได้ แพ็กเกจสุดคิ้วท์ Eglips x Nalu Special Collection ถ้าสร้างความอิจให้กับเพื่อนๆ คนไหน โปรดอย่าว่ากล่าวกัน วันนี้ไม่ได้จะมาอวด แต่จะมาแกะกล่องรีวิวไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้ง Eglips Slim Fit Shading 2 เฉดสี และ Eglips Cheek Fit Blusher 6 เฉดสี ออกใหม่มาแบบสดๆ ร้อนๆ ส่วนแพ็กเกจสุดบ๊องแบ๊วนี้ มีจำหน่ายแค่ที่ไทยเท่านั้นนะ บอกไว้ก่อน พร้อมจะส่องความน่ารักของเซ็ตบลัชสุดคิ้วท์นี้แล้วรึยัง งั้นเราไปแกะกล่องพร้อมๆ กันเลยค่ะเพื่อนๆ

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

image_944599

มาดูที่แพ็กเกจเซ็ตนี้ที่เราได้มากันก่อน น่ารักมาก เป็นแพ็กเกจที่มีแค่ที่ไทยเท่านั้น พิเศษสุดๆ คิ้วท์อะ พูดได้แค่นี้จรองๆ ชอบ!

image_944601

แกะกล่องกันเลย เซ็ตนี้บรรจุทั้งบลัชและเฉดดิ้งมาแบบจุใจเวอร์ๆ แพ็กเกจตลับเป็นแบบกลมๆ สีบลัชน่ารักมากๆ สีเฉดดิ้งก็ธรรมชาติสุดๆ ของมันต้องมีจริงๆ จ้า!!

image_944602

เรามาดูกันที่หมวดของ Eglips Cheek Fit Blusher ทั้งหมด 6 เฉดสีกันก่อน เค้าก็จะมีตั้งแต่สีหวานๆ โทนละมุนๆ ไปจนถึงโทนสีตุ่นๆ เลย สวยมาก

image_944619

มาสวอชทั้ง 6 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย สีน่ารักมาก เป็นโทนสีธรรมชาติ ไม่เข้มเกินไป เนื้อบลัชเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีโอเค อาจจะติดอ่อนไปสักนิด สำหรับสีโทนแรกๆ

image_944624

เริ่มทาที่แก้มให้ดูกันเลย สีเบอร์ 01 PANSY CHEEK FIT : สีม่วงลาเวนเดอร์ เป็นโทนสีม่วงที่เรากรี๊ดมาก สีนี้ค่อนข้างอ่อน อาจจะต้องปัดย้ำสักสองสามรอบ แต่น่ารักสุดๆ

image_944626

ถัดมาที่สีเบอร์ 02 PINK CHEEK FIT : สีชมพูอ่อน โทนสีชมพูน่ารักๆ เป็นชมพูแบบนมๆ ได้ลุคสาวน้อยวัยใสมาก!

image_944628

ความส้มแบบใสๆ เบอร์ 03 PEACH CHEEK FIT : สีส้มพีช สวย! เป็นส้มพีชที่ละมุนใจมากๆ ได้ความสดใสแบบกำลังน่ารักๆ สไตล์สาวเกาเวอร์

image_944629

ถัดมาที่เบอร์ 04 CORAL CHEEK FIT : สีส้มคอรัล เป็นความส้มแบบผมชมพูพีชหน่อยๆ ได้ลุคหวานๆ น่ารักๆ

image_944630

เบอร์ 5 ROSE CHEEK FIT : สีแดงกุหลาบแห้ง เป็นความแดงอมชมพูที่น่ารัก สีดอกกุหลาบสวยๆ ได้แก้มที่ดูตุ่นๆ แต่ไม่แรงจนเกินไป

image_944631

และสุดท้าย เบอร์ 06 FIG CHEEK FIT : สีแดงลูกมะเดื่อ โทนสีแดงตุ่นๆ ได้แก้มแบบบ่มแดด ดูมีเลือดฝาด

image_944632

ถัดมาที่ส่วนของเฉดดิ้งกันบ้าง Eglips Slim Fit Shading เป็นเฉดดิ้งที่หลายๆ คนประทับใจ และบอกว่าเริ่ดมากแม่! มีทั้งหมด 2 สี เป็นโทนสีธรรมชาติ ทำออกมาได้ดีเลย

image_944633

สวอชทั้งสองเฉดสีให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันเลย สีเบอร์ 01 GINGER SLIM FIT : สีน้ำตาลอมเทา และ เบอร์ 02 SAND SLIM FIT : สีน้ำตาลอ่อน คือธรรมชาติทั้งสองสีเลยค่ะ ปัดแล้วได้มิติที่ดูกลมกลืน ไม่ปลอม

image_944634

เราไล้ดั้งด้วยเบอร์ 01 GINGER SLIM FIT : สีน้ำตาลอมเทา ได้ลุคที่ดูธรรมชาติๆ แบบนี้เลย จากดั้งแบนๆ ดูมีมิติขึ้นมาทันที แถมไม่โดดเกินไปด้วย

image_944635

เก็บกรอบหน้าด้วยเบอร์ 02 SAND SLIM FIT : สีน้ำตาลอ่อน โทนสีน้ำตาลธรรมชาติที่ไม่ติดแเง ปัดแล้วดูกลมกลืนไปกับใบหน้า ไม่แข็งทื่อ หน้าดูมีมิติขึ้น


▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

เรามาสรุปถึงความประทับใจกันหน่อยดีกว่า อย่างแรกเลยสีบลัช น่ารักมากๆ เนื้อบลัชเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เป็นโทนสีที่เราสามารถหยิบมาทาได้บ่อยๆ ที่สำคัญตัวบลัชยังสามารถเบลอรูขุมขนให้กับใบหน้าของเราได้ด้วย เก๋มาก! ส่วนเฉดดิ้งก็เช่นเดียวกัน เป็นโทนสีธรรมชาติ ไม่เข้มไป ชอบที่เฉดดิ้งแล้วหน้าดูมีมิติแบบธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ ไม่โดดเกินไป ดี!

บลัชตัวนี้ไม่สามารถใช้คู่กับแปรงอะไรก็ได้ได้นะ เพราะเราลองแล้ว แปรงธรรมดาๆ ปัดไม่ติดค่ะ (คนอื่นเป็นรึเปล่าไม่รู้ แต่เราเป็นนะ) ฉะนั้นควรมีแปรงดีๆ ติดตัวไว้ ความติดทน ส่วนตัวรู้สึกว่าสองสีสุดท้ายติดดี ส่วนสีแรกๆ จะเฟดค่อนข้างเร็ว ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของบลัชแบบฝุ่น

▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

image_944638


✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

ใครที่ชื่นชอบความน่ารัก ละมุนๆ แบบนี้ สามารถไปจับจองกันได้ เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นใหม่ที่เราว่าน่าตำอยู่นะ สีบลัชก็น่ารัก สีเฉดดิ้งก็ดี หวังว่ารีวิวในวันนี้จะช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้น ของมันต้องมี น่ารักซะขนาดนี้ ใครเล่าจะอดใจไหว!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @