ใช้แล้วรอยจางลงจริงๆ รวม 7 'ครีมลดรอยสิว' เปลี่ยนหน้าสิว ให้ใสปิ๊งได้ทันใจ!

ใช้แล้วรอยจางลงจริงๆ รวม 7 'ครีมลดรอยสิว' เปลี่ยนหน้าสิว ให้ใสปิ๊งได้ทันใจ!

ครีมลดรอยสิวทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ยืนยันว่าใช้แล้วรอยจางลดจริงๆ คอนเฟิร์มจากรีวิวมากมาก ใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ ไปสอยมาใช้ด่วน ของเขาเด็ดดวง ต้องมีไว้ครอบครอง!

23 August 2019
belfry
23 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_945066
- ที่มารูป: scontent-waw1-1.cdninstagram.com


⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄

เรื่องสิวว่าหนักใจแล้วนะ เจอรอยสิวมาตอกย้ำให้เจ็บปวดอีก ชีวิตนี้มันช่างน่าเศร้า! แต่เราจะไม่ยอมทน วันนี้เรามีครีมลดรอยสิวมาฝาก คัดมาแล้วว่าดีที่สุด ใช้แล้วรอยดำจางลงจริงๆ การันตีจากผู้ใช้จริงและรีวิวมากมาย ใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ ไอเทมนี้ต้องมี ช่วยได้เยอะ!

คัดมาแบบแน่นๆ ถึง 7 ครีมลดรอยสิว เอ้า! คนเป็นสิวเร่เข้ามาทางนี้ วันนี้เราจะมากำจัดรอยสิวไปพร้อมๆ กัน ใครที่กำลังมองหาครีมลดรอยสิวปังๆ อยู่ ทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่นี้แล้ว ไปดูสกินแคร์ตัวเด็ดทั้งหมดในวันนี้กันเลย

⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄

1. BK Acne Expert Bright

image_945052
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวแรก เอาใจสาวๆ ที่มีงบน้อยกันก่อนเนอะ BK Acne Expert Bright เอสเซ้นส์เข้มข้น ลดรอยสิว รอยดำรอยแดงจากสิว ตัวนี้เป็นตัวที่บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากๆ ซึ่งเค้าสามารถลดรอยสิวได้จริงๆ ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ รอยสิวก็จะจางลง ยิ่งถ้าเป็นรอยสิวเล็กๆ หรือรอยใหม่ๆ จะจางไวมากๆ เริ่ด!

BK Expert Bright เป็นเอสเซ้นส์เข้มข้นบำรุงผิว ที่ทรงประสิทธิภาพการเคลียร์ฝ้า กระ ลดปัญหารอยสิว จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง พร้อมการปรนนิบัติผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย ครีมตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมากๆ แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบ้าย! ถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำแบบซองก่อน เป็นอีกหนึ่งครีมดีๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

2. Puricas Dragon's Blood Scar Gel

image_945053
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ครีมลดรอยสิวตัวที่สอง Puricas Dragon's Blood Scar Gel ตัวนี้ก็ดังมาก เป็นอีกหนึ่งตัวที่รีวิวแน่น! บล็อกเกอร์บอกต่อเยอะมาก และมักจะอยู่ใน favorite ของสาวๆ หลายๆ คน เราเชื่อว่าคนเป็นสิวเกินกว่าครึ่งต้องเคยใช้ไอเทมนี้แน่นอน ใช่มั้ย! ตอบมานะ!

ตัวนี้เป็นเจลลดรอยแผลเป็น รอยสิว รอยแดง รอยดำ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวด้วย ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัว เพราะเค้าเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแผลดูจางลงจริง! ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Dragon’s Blood ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก แต่ด้วยกลิ่นอาจจะรุนแรงไปสักนิดนึง แต่ด้วยประสิทธิภาพที่เลิศ! ยกใจให้ก็ได้

3. Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

image_945054
- ที่มารูป: scontent-lht6-1.cdninstagram.com

ไม่ใช่ครีมแต่เป็นเซรั่มเมือกหอทยทาก Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum อีกหนึ่งเซรั่มที่ดีมาก จริงๆ เค้าเป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาหลุมสิว แต่ใครที่มีรอยสิวก็สามารถใช้ได้ เราเป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้และขอคอนเฟิร์มเลยว่าดี อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่รอยจะค่อยๆ จางลงแน่นอน ลองมากับตัวเองแล้ว เริ่ดสุดๆ 

 เซรั่มหอยทากดำจากเกาหลี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มตัวนี้อุดมไปวยส่วนผสม Snail Truecica ที่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยเเผลเป็นต่างๆ ดูจางลง ทั้งยังผสานกับ Truecica ช่วยปลอบประโลมเเละเสริมเกราะป้องกันให้ผิวเเข็งเเรง พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย 

4. Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

image_945055
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com

อีกหนึ่งเซรั่มที่มาแรงมาก ไม่ต้องถามว่าดีมั้ย รีวิวเยอะรึเปล่า ตอบได้คำเดียวว่า Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution รีวิวแน่นจริงไรจริง ทั้งบล็อกเกอร์ ทั้งทวิตเตอร์ เยอะแยะ สาวๆ และคนที่เป็นสิวหลายๆ คนแนะนำว่าของเค้าใช้ดี แต่ด้วยราคาอาจจะสูงเกินไปสำหรับน้องๆ วัยใส ถ้ากำลังทรัพย์ไม่พอ แนะนำเป็นตัวอื่นแทนแล้วกันเด้อ

 เซรั่มสูตรลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เป็นหนึ่งในเซรั่มยอดนิยมติดอันดับสินค้าขายดีของ Kiehl's ด้วยสูตรเข้มข้นให้คุณบอกลาความหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้น เผยผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งผสานพลังแห่งการบำรุงและฟื้นฟูผิวจากวิตามินซีสกัด จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เป็นอีกหนึ่งเซรั่มตัวดัง ถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง ไปลองค่ะ แล้วจะติดใจ

5. La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+)

image_945056
- ที่มารูป: media.karousell.com

ครั้งนึงเคยหาว่าสกินแคร์ตัวไหนบ้างที่ลดรอยสิวได้และตอบโจทย์สำหรับคนที่เป็นสิวง่ายๆ หลายครั้งที่ดูรีวิวก็มันจะะเห็น La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+) เป็นหนึ่งในครีมบำรุงเสมอ ก็คิดว่านี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งตัวนั่นแหละ ที่ดีมากๆ และแน่นอนว่าคุณสมบัติของเค้า เริ่ด! จริงจัง

มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ทั้งยังช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำอีกด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุม เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างแรง! ตัวนี้เค้าจะช่วยลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวโดยเฉพาะ แถมยังช่วยลดพวกสิวที่เกิดจากความมัน ลดรอยแดง - รอยดำ มอบความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สร้างมาเพื่อคนเป็นสิวจริงๆ ต้องลอง!

6. SKINRx Lab Madecera Cream

image_945058
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

อาจจะมีหลายๆ คนที่ไม่ค่อยจะรู้จักตัวนี้ เค้าเป็นครีมบำรุงจากประเทศเกาหลีนะจ๊ะ ฉะนั้นไม่มีขายตามร้านทั่วไป จะมีก็แต่ร้านค้าออนไลน์หรือร้านเครื่องสำอางเกาหลีเท่านั้น SKINRx Lab Madecera Cream เป็นอีกหนึ่งครีมลดรอยสิวตัวนึงที่รีวิวแน่นไม่แพ้กัน ส่วนตัวเราก็ใช้ ต้องบอกเลยว่าดี รอยสิวค่อยๆ จางลงจริงๆ แถมหน้ายังดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย เนื้อครีมอาจจะซึมช้านิดนึง เกลี่ยง่าย ใช้แค่นิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั้งหน้าแล้ว ตัวครีมสกัดจากใบบัวบกสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส​ ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น เค้าว่ากันว่าเป็นสกินแคร์ที่แพทย์ในเกาหลีแนะนำเลยนะ แถมสาวเกาหลียังฮิตกันมากๆ ด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองและอยากรู้ว่า เอ๊ะ เขาดีจริงอย่างที่รีวิวถาโถมกันออกมารึเปล่า ไปหามาใช้กันดูก่อนได้นะจ๊ะ

7. Noscarna Gel

image_945061
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

คุณ Hanuel เค้าบอกว่ายาลดรอยสิวยี่ห้อนี้ดังมากที่เกาหลี Noscana Gel เป็นเจลลดรอยสิวที่บล็อกเกอร์เกาหลีแนะนำ เท่าที่เราไปหาดูรีวิวมา ก็มีหลายคนตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้อยู่นะ รีวิวค่อนข้างเยอะเลยแหละ เป็นสกินแคร์ที่มีขายตามร้านขายยาในเกาหลี แต่ที่ไทยต้องหาดูตามออนไลน์หรือไม่ก็ร้านที่นำเข้ามานะคะ ตัวนี้เป็นครีมทารักษารอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว เป็นเนื้อเจลเกลี่ยง่ายด้วย ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้เลย ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ ตัวนี้เค้าจะช่วยให้รอยดำรอยสิวต่างๆ จางลงจริงๆ ยิ่งถ้าเป็นพวกรอยใหม่ๆ ใช้เวลาไม่นานรอยก็จางหมดแล้ว จัดว่าเริ่ดเวอร์! ใครที่ยังไม่เคยลองและอยากจะพิสูจน์ให้เห็นกับตาว่า มันดีจริงมั้ย ไปหามาใช้กันดู แล้วมาบอกต่อด้วยนะ

image_945064
- ที่มารูป: kenh14cdn.com


⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄

ใครที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว รีบไปหามาใช้กัน เริ่มใช้ตั้งแต่สิวแห้งใหม่ๆ เลยนะ รอยมันจะได้หายไวๆ ยิ่งถ้าเราปล่อยไว้นานเท่าไหร่ รอยมันก็จะยิ่งหายช้ามาเท่านั้น เพื่อนเจอมาแล้ว รอยดำๆ จากสิวนี่แหละตัวดี หายยากมาก ฉะนั้นรีบๆ รักษาดูแลกันให้ดีๆ รอยสิวจะได้จางไวๆ เนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @