Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2058 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลวๆๆๆ มาดามลูลู่แวะมารายงานตัวแล้วข่าาา าา (╯✧∇✧)╯

แวะมาเจอะเจอกันแบบนี้ มาดามก็ไม่พลาดที่จะนำสิ่งดีๆ มานำเสนอสาว SistaCafe อีกเช่นเคยเลยนะคะ สำหรับสาวโสดคนไหนที่ยังสงสัยว่า ‘ เมื่อไหร่ชั้นจะมีแฟนกับเค้าซะที? ’ / ‘ เนื้อคู่ของชั้นหน้าตาเป็นแบบไหนกันนะ? ’ หรือแม้แต่สาวมีคู่ที่มีคำถามค้างคาใจว่า ‘ ความรักครั้งนี้จะยาวนานแค่ไหน? ’ / ‘ ช่วงนี้ชีวิตรักจะมีปัญหาอะไรเข้ามารึเปล่า? ’ มาดามพูดเลยว่าวันนี้ทางเราได้จัดหนักจัดเต็มทุกคำตอบมาไขปัญหารักให้กับคุณสาวๆ แบบครบถ้วนทั้งคนโสดและคนมีคู่เลยล่ะ

เพราะฉะนั้นสาวคนไหนที่อดรนทนรอไม่ไหว อยากรู้แบบ #ใจจะขาดแล้วแม่ ว่าดวงชะตาความรักในวันนี้ของตัวเธอเองจะเป็นไปในทิศทางไหน ก็ตามมาดามลูลู่คนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ของสาวแต่ละวันเกิดพร้อมกันได้เลยค่ะ เริ่มมม มม!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_945552


>> คนโสด <<
มาเริ่มต้นเปิดตำรับตำราดูดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดก่อนเลยค่ะ ดวงความรักของพวกเธอช่วงนี้จะมีคนในแวดวงเดียวกัน หรือคนที่มีความชอบเหมือนๆ กันกับเธอเข้ามาให้ความสนใจ อย่างเช่น เพื่อนร่วมชั้นหรือเพื่อนที่ทำงาน รวมถึงคนที่อยู่ในชมรมหรือคลาสเดียวกันกับเธอเองก็เป็นได้ ทั้งนี้ก็ลองเปิดใจค่อยๆ ทำความรู้จัก ค่อยๆ ศึกษากันไปดูนะคะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว มาดามพูดเลยนะว่าถ้าเธอทั้งสองคนรักกันจริง ก็ต้องรู้จักให้โอกาสกันและกันบ้างนะคะ ถ้าเธออยากจะให้รักครั้งนี้ดำเนินต่อไปได้แบบยาวๆ ก็จงมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นปัญหาชีวิตไปบ้าง เท่านี้ก็ทำให้รักราบรื่นแบบไม่สะดุด แถมยังช่วยให้เธอใช้ชีวิตแบบมีความสุขขึ้นด้วยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_945553


>> คนโสด <<
คนโสดโปรดระวังตัวเอาไว้! เพราะสาววันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะโสด ดวงชะตาในช่วงนี้ของเธอมีเกณฑ์ที่เพศตรงข้ามจะคิดมิดีมิร้ายกับเธอเอาได้ #น่ากลัวมากแม่ ฉะนั้นมาดามขอให้พวกเธอระวังตัวให้ดี ยิ่งช่วงเวลาอันตรายแบบนี้ ก็พยายามอย่าไปมีเรื่องบาดหมางกับใคร อะไรยอมได้ก็ยอมไปก่อนเถอะ ณ จุดๆ นี้

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันจันทร์ที่มีคู่เดินเคียงอยู่แล้ว ดวงความรักของพวกเธอดูเหมือนจะไม่ค่อยแฮปปี้สมดังใจซะเท่าไหร่ เพราะมีแววว่าเธออาจต้องทนอยู่อย่างเหงาๆ ไปก่อนในวันนี้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เธอรู้สึกเหงาก็มีได้หลายแบบ บางทีคนรักอาจรู้สึกเฉยชา ไม่ค่อยให้ความสำคัญ หรืออาจเป็นเพราะว่าช่วงนี้เค้ามีปัญหาส่วนตัวที่อยากใช้ความคิดเงียบๆ คนเดียวอยู่ก็ได้ ระหว่างนี้ก็ทำใจร่มๆ อย่านอยด์มากไป มาดามเป็นกำลังใจให้ค่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_945554


>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดวันอังคารแล้วมีแววจะขึ้นคานเพราะความโสด วันนี้ก็ถือเป็นวันดีที่ดวงความรักเปิด แถมอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ เพราะเธอจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความสนใจ โอ๊ยยย จากประสบการณ์อันโชกโชนที่ผ่านมาของมาดาม พูดก็พูดเถอะนะคะว่ายิ่งฝ่ายชายเป็นเด็ก เค้าก็จะยิ่งออดอ้อนเอาใจคุณเธอเป็นพิเศษ ทำให้เธอรู้สึกกระชุ่มชวย หัวใจเต้นตึกตักเอามากๆ เชียวล่ะ แซ่บบบ บบ!!!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงชะตาความรักของเธอและเค้าก็ดูเหมือนว่าความรักมั่นคงดี แต่ก็อย่าให้คบกันเพียงแค่ในนามเท่านั้นนะคะ โปรดจงใส่ความรู้สึกร่วมเข้าไปในชีวิตคู่ด้วย ไม่งั้นขืนทำตัวแบบนี้ต่อไป ต้องมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดที่เกิดอาการเบื่อหน่ายตายซากจนทนไม่ไหวกับความรักครั้งนี้แน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_945555


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ มาดามบอกเลยนะว่าคนที่เข้ามาในชีวิตของเธอในช่วงเวลานี้ ล้วนมาจากผลบุญและกรรมที่เธอได้ทำเอาไว้ ถ้าหากว่าเธอและเค้ามีกรรมดีต่อกัน ก็จะมีโอกาสคบกันยืดยาว อยู่ร่วมกันแบบแฮปปี้ชีวิตหวานแหวว แต่หากเค้าคนนั้นเป็นคนที่เคยทำกรรมต่อกันมา ยิ่งอยู่ด้วยกันไปก็จะยิ่งเป็นทุกข์ ชีวิตจะไม่มีความสุข หากต้องคบกันในระยะยาว ฉะนั้นก็อย่าลืมเลือกให้ดีก่อนตัดสินใจด้วยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ฝั่งคนมีคู่ที่เกิดในวันพุธ ดวงชะตาความรักของเธอก็ยังอยู่ในช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วงอีกเช่นเคย เพราะพวกเธอต้องคอยระวังอุบัติภัยร้ายแรงที่จะเกิดขึ้นกับคนรักให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเค้าคนนั้นเป็นคนใจร้อนอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ก็ควรจะต้องเตือนสติและคอยห้ามปรามให้เค้าระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษเลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_945556


>> คนโสด <<
สาววันพฤหัสบดีที่ยังกอดสถานะโสดเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้นอกจากจะไม่มีเกณฑ์ความรักดีๆ ผ่านเข้ามาแล้ว ยังมีโอกาสเกิดปัญหาจากเพศตรงข้ามเป็นเหตุอีกด้วยนะจ๊ะ #เคราะห์ซ้ำกรรมซัดที่แท้ทรู หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธอจะได้พบเจอคนรักเก่าที่เคยหักอกเธอดังเป๊าะในอดีต แล้วทำให้รู้สึกปวดแปลบแสบสะท้านทรวงได้ เพราะฉะนั้นก็เข้มแข็งเข้าไว้นะคะ สู้ววว!!!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงความรักในวันนี้ก็อาจมีเรื่องบางเรื่องที่กลายมาเป็นชนวนปัญหาที่สำคัญเอามากๆ ในชีวิตคู่ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องหลัก และสามารถทำให้คุณกับคนรักถึงขั้นแตกหักได้ เพราะฉะนั้นก็ควรระวังเอาไว้ให้ดี รีบเคลียร์สิ่งที่ค้างคาในใจให้ไวก่อนระเบิดดังตู้มนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_945557


>> คนโสด <<
มาดามขอแสดงความยินดีให้กับว่าที่คุณหญิงคุณนายทั้งหลายเลยนะคะ อ๊ะๆ ก็ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสดเนี่ยถือได้ว่ารุ่งสุดจริงอะไรจริง เพราะจะมีคนที่มีอำนาจวาสนา คนใหญ่คนโต หรือมียศฐาบรรดาศักดิ์ มีชาติตระกูลดีมาให้ความสนใจในตัวเธอยังไงล่ะคะ ถึงแม้ว่าเค้าคนนั้นจะอายุมากกว่า หรือเคยผ่านการมีคู่มาแล้ว ก็ขอให้คุณสาวๆ ลองเปิดใจดู นับว่าพวกเธอโชคดีเอามากๆ ค่ะ บุญวาสนาโดยแท้!

>> คนมีคู่ <<
เอ้ออ… เห็นดวงความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสดพุ่งกระฉูดขนาดนี้ แต่ทางฝั่งคนมีคู่ดวงความรักกลับดิ่งทิ้งตัวลงซะงั้น มาดามขอแนะนำว่าหากความรักมันเริ่มจืดจางและมองหาหนทางเดินไปต่อไม่ได้ ก็ถึงเวลาที่เธอและคนรักจะต้องมานั่งคุยกันแล้วค่ะว่าเธอทั้งคู่จะเอายังไงต่อกันดี จะเลิกราให้มันจบๆ ไป? หรือจะปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่เพื่อให้ความรักกลับมาดีเหมือนเดิม?

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_945558


>> คนโสด <<
แหม๊!!! ไม้เรียวในมือมาดามสั่นแล้วนะคะ ก็ช่วงนี้น่ะไม่รู้ว่าอะไรเข้าสิงสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เพราะไฟราคะในตัวพวกเธอทั้งหลายมันครุกรุ่นร้อนระอุซะเหลือเกิน แถมยังชอบไปอ่อยนิดๆ อ้อนหน่อยๆ ใส่หนุ่มๆ ไปทั่วอีกต่างหาก ระวังไว้เถอะค่ะ! เดี๋ยวไปเจอคนมีเจ้าของเข้า เจ้าที่เค้าจะมาเอาคืนเด้อออ

>> คนมีคู่ <<
ปิดท้ายด้วยสาววันเสาร์ที่มีคู่ใจอยู่แล้ว ดวงความรักของเธอในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้มีโอกาสยกระดับความสัมพันธ์ไปอีกขั้นแล้วนะคะ สำหรับบางคนอาจไม่ใช่แค่คนรักคอยเอาใจ หวานเวอร์เกินหน้าเกินตาคนอื่นเค้าเท่านั้น แต่อาจถึงขั้นได้รับข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย หรือการแต่งงานเลยก็เป็นได้ รู้แล้วก็เตรียมขัดนิ้วนางข้างซ้ายรอไว้สวมแหวนเพชรแทนใจกันได้เลยล่ะตัวเธอ แอร๊ยยย ยย!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หูยยย ยย เรื่องดวงชะตาเนี่ยถือเป็นเรื่องที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยนะคะ พอวันเวลาเปลี่ยนไปดวงของแต่ละคนก็เปลี่ยนแปลงตามได้ตลอดเลยล่ะ ก็หลังจากที่คุณสาวๆ ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน ไปแล้ว ก็คงจะรู้สึกเหมือนกันว่าสำหรับบางคนเมื่อวานดวงดี ในวันนี้ดวงอาจจะกลับกลายมาดิ่งขั้นสุดได้ หรือสาวซิสที่เคยดวงตกนกมาตลอด พอวันถัดไปอาจจะดวงดีดีดเด้งพุ่งเอาๆ แบบไม่ทันรู้ตัวก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นมาดามเลยอยากจะแนะนำให้พวกเธอทั้งหลายขยันทำตัวเองให้ดีพร้อม ทำความดีสะสมแต้มบุญเอาไว้เยอะๆ จะได้ช่วยหนุนดวงให้ปังสุดจนอะไรมาหยุดก็ไม่ไหวไปเลยไงล่ะคะ โฮะๆๆๆ

อ๊ะๆ ดวงความรัก ยังไม่จบ ถ้าใครอยากรู้ว่าพรุ่งนี้เธอจะ ‘ นก ’ หรือเป็น ‘ ผู้ชนะ ’ เรื่องรัก?
ก็อย่าลืมแวะกลับมาเจอกัน พร้อม เช็กดวงกับมาดามลูลู่ ได้อีกนะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บัยส์!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com