This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

ผู้กด Like รัว! รวม 7 ลักษณะผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบ เจอทีไร...เป็นต้องหวั่นไหวให้กับเธอทุกที

ผู้หญิงแบบนี้ไง ที่หนุ่มๆ ชอบมากที่สุด เจอกี่ทีก็มีแต่หวั่นไหน ได้ใกล้กันเมื่อไหร่ รู้เรื่อง!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง

  • 2. ผู้หญิงจริงใจ

  • 3. ผู้หญิงลุยๆ ไปไหนไปกัน ไม่เรื่องเยอะ

  • 4. ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกดี

  • 5. ผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้

  • 6. ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

  • 7. ผู้หญิงที่มีกาลเทศะ


  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ~ ผู้หญิงแบบนี้นี่เอง ที่มักจะทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่หวั่นไหวใจเต้นตุบๆ อยากรู้ใช่มั้ยว่ามีผู้หญิงลักษณะแบบไหนบ้าง ที่หนุ่มๆ เขาพร้อมจะเทใจให้ วันนี้เรารวมสไตล์ของสาวๆ ที่ผู้ชายกดไลก์มากที่สุดมาฝาก อยากได้ใจ มันก็ต้องสไตล์นี้แหละ

  รวม 7 ลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมากที่สุด อ่อ! ต้องเป็นแบบนี้ซินะ ผู้ชายถึงจะเทใจให้ อยากรู้กันแล้วละซิ ถ้างั้นเราไปเช็คลิสต์สาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบกันเลยดีกว่า จะมีสไตล์แบบไหนบ้างนะ แล้วจะตรงกับตัวของสาวๆ มั้ย ไปดูกันเลยค่ะซิส!

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  1. ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง

  แหมๆ ไม่บอกก็ต้องรู้อยู่แล้วป่ะ ว่าผู้ชายส่วนใหญ่อะ ชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองทั้งนั้นแหละ เพราะผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวเอง มันไม่เฟค ทำให้เค้ารู้สึกสบายใจเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ พูดเลยนะว่า 99.99% ผู้หญิงแบบนี้โดนใจหนุ่มๆ มานักต่อนักแล้วค่า~ ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่ความเป็นธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่งนี่แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงดูน่ารักได้แบบไม่ต้องเฟค ไม่ต้องท่าเยอะ มันมีเสน่ห์ไปในแบบที่มันควรจะเป็น ซึ่งก็โดนใจฝ่ายชายมากโข แต่ก็อย่าได้มั่นใจอะไรเกินไปนัก ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติน่าจะดีกว่า ไม่ใช่ว่ารู้ว่าเป็นแบบนี้แล้วผู้ชายชอบ ก็มั่นหน้ามั่นโหนกขึ้นมาทันทีทันใดเลย ระวังจากชอบจะกลายเป็นอี๋เด้อ ฉะนั้นเป็นตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น ไม่เยอะหรือน้อยเกินไป นี่ซิที่ใช่เลย!

  2. ผู้หญิงจริงใจ

  เราเป็นผู้หญิง เราก็อยากได้ผู้ชายจริงใจสักคนเข้ามาอยู่ในชีวิตคู่ เหมือนกันเลยค่ะ ผู้ชายเองก็อยากได้ผู้หญิงจริงใจสักคนเหมือนกัน การที่คุณแกล้งทำเป็นรัก ทำเป็นใส่ใจ คุณคิดว่าเค้าดูไม่ออกหรอว่าสิ่งที่คุณทำคือจริงใจหรือแกล้งทำ นี่! ผู้ชายบางคนเค้าดูออกนะ ว่าผู้หญิงที่เข้าหาเค้าดีจริงหรือจกตา ฉะนั้นตั้งสติ คิดจะรักใครหรืออยากมีคนดีๆ เข้ามาในชีวิตสักคน คุณก็ควรเป็นคนที่ดีและมีความจริงใจให้กับคนอื่นก่อนซิ พื้นฐานของความสัมพันธ์ที่ยาวนานคือความจริงใจต่อกัน ไม่ใช่ต่างฝ่ายต่างสร้างภาพขึ้นมา ฉะนั้นผู้หญิงแบบนี้แม้จะหายาก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งในสไตล์สาวๆ ที่หนุ่มๆ เลิฟเวอร์นะจะบอกให้!

  3. ผู้หญิงลุยๆ ไปไหนไปกัน ไม่เรื่องเยอะ

  นิสัยนึงที่ผู้ชายไม่ชอบในความเป็นผู้หญิงคือ เรื่องเยอะ นั่นไม่ได้นี่ไม่เอานู่นไม่ชอบ ฉะนั้นเวลาที่เค้าเจอผู้หญิงลุยๆ อะไรก็ได้ ไม่เรื่องเยอะ เลยทำให้เค้ารู้สึกชอบมากเป็นพิเศษ ผู้หญิงแมนๆ ไปไหนไปกันและเข้าใจถึงความเป็นธรรมชาติของหนุ่มๆ เป็นอีกหนึ่งสเปคที่หายากมากๆ เลยนะ ผู้หญิงที่ง่ายๆ ไม่เรื่องมากน่ารำคาญ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบนักแหละ เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ไม่กังวล ไม่ต้องมานั่งอธิบายหรือตามง้อตามเอาใจตลอดเวลา ที่สำคัญอยู่ด้วยแล้วสบายๆ ไม่เหนื่อยกายและใจด้วย ดังนั้นถ้าใครอยากโดนใจหนุ่มๆ บ้าง ลองลดความเรื่องมากลงหน่อยมั้ย แล้วเปลี่ยนมาตัวง่ายๆ สบายๆ เข้าไว้ เค้าจะได้คิดว่า มีเราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่อึดอัด งานนี้แต้มรักเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แพ้ทางสุดๆ

  4. ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกดี

  ข้อนี้ขอเน้นย้ำแบบหนักๆ ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ชอบค่ะซิส! นับว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่มักจะดึงดูดให้หนุ่มๆ วิ่งเข้าหาเลยแหละ ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่อึดอัด มีความสุข คำว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกดีในที่นี้ มันเป็นไปได้หลายอย่างเลยค่ะ เช่น เป็นผู้หญิงเฮฮาร่าเริง เป็นผู้หญิงสบายๆ ไม่เรื่องมาก เป็นผู้ญิงที่คอยรับฟัง เข้าอกเข้าใจ บลาๆ ซึ่งผู้หญิงแบบนี้ก็ได้ใจผู้ชายมานักต่อนักแล้ว เป็นเสน่ห์ที่คุณอาจจะไม่รู้ตัวหรอกว่า เอ๊ะ! ฉันเป็นแบบนี้หรอ แต่เมื่อหนุ่มๆ เค้าได้ลองเข้ามาสัมผัสความเป็นตัวคุณ รับรองว่าติดกับแน่นอน นอกจากจะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เสน่ห์แบบนี้ยังทำให้คุณดูน่ารักในสายตาเค้าอีกด้วยนะ

  5. ผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้

  จริงอยู่ที่เพศหญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ แต่เราก็ไม่จำเป็นต้องอ่อนแอจนถึงขนาดร้องขอให้ผู้ชายคอยดูแลตลอดเวลามั้ยล่ะ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงเก่ง ฉลาด และที่สำคัญเธอต้องรู้จักพึ่งพาตัวเองให้ได้ด้วย ไม่ใช่เอาแต่เรียกร้องให้เขาค่อยช่วยอยู่ตลอดเวลา รู้มั้ยว่าบางครั้งผู้ชายก็อยากพึ่งพาสาวๆ อย่างเราบ้างเหมือนกันนะ บางทีเรื่องบางเรื่องเขาก็อยากให้เราได้ลองทำด้วยตัวเองบ้าง ไม่ใช่เอาแต่พึ่งพาเขาอย่างเดียว ผู้หญิงบางคนเอาแต่เรียกร้อง แต่พอถึงเวลาที่ผู้ชายร้องขอบ้างกลับบอกปฎิเสธ แบบนี้ก็ไม่น่ารักเลย ฉะนั้นคงไม่แปลกถ้าเค้าจะอยากให้คุณได้ลองทำอะไรๆ ด้วยตัวเองหรือเป็นช้างเท้าหน้าให้กับเขาบ้างสักครั้ง ความรักอะมันก็ต้องพึ่งพากันแบบนี้แหละ คอยเติมส่วนที่ขาดของกันและกัน จะได้อินเลิฟไปนานๆเนอะ

  6. ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

  เกิดเป็นผู้หญิงอะ มันต้องรู้จักดูแลตัวเอง คุณจะมีแฟนหรือไม่มีแฟน ยังไงก็ต้องรู้จักดูแลตัวเองกันให้ดีๆ รูปลักษณ์ภายนอกมันคือ First Impression คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากได้ผู้หญิงหน้าโทรม สภาพแย่ๆ มาเป็นแฟนหรอก จริงมั้ย เพราะงั้นรู้แบบนี้แล้ว ใครที่ไม่ชอบดูแลตัวเองหรือปล่อยตัวเองให้ดูโทรม โปรดจงลุกขึ้นมาปฎิวัติตัวเองซะใหม่ ครีมบำรุงมีขายเยอะแยะ อะ! บำรุงผิวหน่อย เครื่องสำอางก็มีให้เลือกใช้ อะ! แต่งหน้าเติมสีสันสักนิดนึง เสื้อพงเสื้อผ้าสวยๆ มีให้ใส่ก็หยิบมาใส่ อะไรที่ทำแล้วคิดว่า นี่แหละจะทำให้ฉันดูดี จัดไป! แล้วไม่ใช่ดูแลแค่ตอนโปรโมทเท่านั้นนะ มีแฟนแล้วก็ต้องดูแลตัวเองด้วย ดูแลไปเรื่อยๆ นั่นแหละ แม้จะโดนนก แต่ก็ห้ามเทในเรื่องของการดูแลตัวเอง ผู้ชายมีเยอะ วันนี้ไม่ได้ พรุ่งนี้ก็ยังมีให้เลือกอีกเยอะ!

  7. ผู้หญิงที่มีกาลเทศะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe