Curator
curator
bt.sini
25 followers
summary intro: 70880

(ลองเอง รีวิวเอง) พบสูตรลับผิวขาวขึ้นใน 1 คืนจนคนทัก!!!!! ด้วยของเพียง 2 อย่าง

ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่ขาวใส ผิวไม่เท่ากัน อยากขาวขึ้นแบบเห็นผลใน 1 คืน ด้วยของ 2 อย่างที่หาได้ง่ายมากแถมราคาถูกอีกด้วย เป็นสูตรที่ลองเองแล้วเห็นผลจึงนำมาแชร์และบอกต่อไม่ต้องลังเล!!! เข้ามาอ่านเลยจ้า

06 September 2019
curator_bt.sini bt.sini
06 September 2019

                                                                                                

><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><>

Welcome to Sistacafe

    สวัสดีค่ะทุกท่าน!!!!!!!!  อย่างแรกต้องขอแนะนำตัวก่อนเหมือนเป็นพิธีที่ทุกคนทำมารุ่นต่อรุ่น  จะขอเรียกตัวเองว่า “ใบ” เพื่อให้ง่ายต่อการเรียกขานนาม  ตอนนี้ใบอายุ 22 ปี อาชีพว่างงานจ้า เพราะพึ่งเรียนจบ งานไม่มี  เงินก็ไม่มี แฟนก็ไม่มี!!!! ทำไมชีวิตหญิงสาวในวัย  22  ถึงเศร้าได้ขนาดนี้ t___t  แต่ๆๆช่วงที่ว่างก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ได้มองตัวเอง  ว่าเห้ยยยยยยยยยย  เราทะ…ทำไมดำขนาดนี้ ดูดิ้ ผิวคล้ำแดด ผิวไม่เท่ากันอีก  ฉันไม่ได้อยากขาวแบบเอสี่นะ แต่แบบอยากให้ผิวดีในแบบที่เป็นเรา เก้ทม้ะ?  แบบอยากเป็น The best version ของตัวเองไรงี้


      เอาหล่ะไหนๆ  ชีวิตว่างขนาดนี้ก็เลยถือโอกาสดูแลตัวเอง เพราะก็อยากเป็นหญิงสาวที่บานสะพรั่งเหมือนคนอื่นๆบ้าง!!!  จึงมีโอกาสได้ศึกษาสูตรต่างๆที่จะทำให้ผิวดีขึ้น  ซึ่งก็มีหลายสูตรที่ดีทำแล้วเห็นผล แต่สูตรที่รู้สึกว่าทำแล้วเด็ดดวง  ต้องรีบเอามาบอกต่อมากที่สุด ก็คือสูตรที่ขาวขึ้นใน 1 คืน!!!! ด้วยของ 2 อย่าง มันแบบ OMG!!! มากแกรรรรร  ยิ่งถ้าใครแบบวันพรุ่งนี้มีงานสำคัญต้องสวยแบบกระเพราไก่ไข่ดาว คือสวยเป็นพิเศษก็สามารถเอาไปทำได้เลยค่า หลังจากที่เวิ่นเว้อมาประมาณ 2 เอสี่ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียนาฬิกา เอ้ยยย  เวลา (ไม่น่าเชื่อว่ายังมีคนเล่นมุกนี้อยู่) ไปดูกันเลยค่าาาาาาาา      สูตรผิวขาวขึ้นใน 1 คืน!!!!! ด้วยของเพียง 2 อย่าง ของที่ต้องใช้ก็คืออออออออออ 1.เกลือขัดผิว 2.มะนาว ของธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ของที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันทำให้ผิวขาวขึ้น  หยุด หยุด อย่าพึ่งกดออก ถ้าคุณยังอ่านไม่จบ!!!! คุณคงคิดในใจซินะว่า  “อิบ้านึกว่าจะเป็นของอะไรพีคๆ  ธรรมดาม๊ากกกก ยังกล้ามารีวิว” “โอ๊ยยยยย 2 อย่างเนี่ยชั้นใช้ตั้งแต่ร้องอุแว้คำแรกแล้วจ้ะ” “เห้อออ ผิดหวังอุส่าห์รออ่าน”  กรี๊ดดดดดดดดด อยากให้ทุกคนใจเย็นอย่าพึ่งว่าใบเลยค่ะ เพราะของที่ธรรมดา หรือเคยใช้กันอยู่แล้วแต่ถ้าวิธีการมันไม่เริ่ดพอมันก็เท่านั้นปะแม่


image_948091

A Bonne Spa Milk Salt เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม

image_948092

มะนาวซื้อที่ตลาดลูกละ 3-5บาท

                                                             

      ซึ่งเหตุผลที่ใบเลือกเกลือสปาขัดผิวของ A Bonne Spa Milk Salt  สูตรน้ำนม เพราะจะบอกว่าเกลือมันละเอียดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ละเอียดจนงงเลยแม่ ละเอียดจนมันละมุน นุ่มๆ หอมๆ  ที่สำคัญหาซื้อง่ายมาก นี่เดินเข้าไปซื้อในเซเว่น แต่หมด เลยข้ามถนนไปซื้อที่ Big-C เล็ก ก็ยังเจอ ราคาอยู่ที่ 38-40 บาทเท่านั้น ถูกและดีมีอยู่จริง  เอาจริงๆใบเคยใช้เกลือขัดผิวมา 3-4 ยี่ห้อ แต่เกลือที่ละมุนที่สุดต้องยกให้ A Bonne Spa Milk Salt 

                                             

image_948093

เกลือขัดผิวของ A Bonne Spa Milk Salt

                                                                      

     ซึ่งวิธีการใช้ของ 2 ตัวนี้ ก่อนอื่นก็ต้องคั้นน้ำมะนาวมาเทลงขวดสเปรย์เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน แล้วนำมาใช้ ดังนี้

     1.ใช้เกลือสปาขัดผิวของ A Bonne Spa Milk Salt ก่อนอาบน้ำถูสบู่ (เอาจริงแค่ขัดผิวด้วยเกลือ ก็รู้สึกว่าผิวใสขึ้น เนียนขึ้นมากกกกก)

     2.หลังอาบน้ำเสร็จให้เอาน้ำมะนาวมาฉีดใส่ผิวกาย เมื่อซึมลงผิวจึงค่อยทาโลชั่นที่ใช้ประจำตามลงไป

     3.ตื่นมาดูผลลัพธ์ ซึ่งขอเม้านิดนึงว่าพอทำสูตรนี้แล้ว แม่ถึงกับทักว่าขาวขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่ได้คิดไปเอง มันขาวขึ้นจริงๆๆๆ                                            

image_948094

บีบน้ำมะนาวใส่ขวดขวดสเปรย์

image_948102

เนื่องจากถ่ายได้มือเดียว ภาพเลยเป็นแบบนี้

                                                               

ผลลัพธ์ที่ได้

image_948105

ก่อน

image_948106

หลัง ปล.ทำแขนเดียว เพื่อให้เห็นความต่าง

image_948107

อีกรูป

                                                                           

     เป็นไงกันบ้างงงงงง  กับวิธีการใช้งานของเกลือขัดผิวกับมะนาวที่บอกเลยว่ากรุบมากกกก อยากให้ทุกคนเอาไปลองดูกันมากๆๆๆ ว่าจะได้ผลแบบใบมั้ย ถ้าได้ผลก็จะดีใจมากกกกกกกกกก แต่ถ้าไม่ได้ผลก็อย่ามาด่าหนูนะแม่ถือว่าขอ  เพราะสูตรมันอาจจะไม่เหมาะกับทุกคน ยังไงลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ                                                                     

       โอ๊ะ!!!! ลืมบอกไปอย่างว่า ตอนทามะนาวอาจมีแสบๆคันๆบ้าง ถ้าใครผิวบอบบางไม่แนะนำนะคะ ให้เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งพอ เช่น วันนี้ขัดผิว พรุ่งนี้ค่อยทามะนาว เป็นต้น แต่เนื่องจากใบเป็นคนที่ผิวด้านมาก อีกนิดก็คือด้านเท่าตาตุ่ม555555 ก็เลยทำได้ทั้งสองอย่างในคืนเดียวววว  แล้วก็ไม่ควรทำสูตรนี้ติดต่อกัน  หรือพูดง่ายๆว่า ควรทำแค่เดือนล่ะ 1-2 ครั้งก็พอค่ะ  แล้วอย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะ สำคัญมาก!!!!!


      สรุปแล้ว  สูตรนี้สำหรับใบคือ work มากๆๆ ขาวขึ้นจริง  ขาวแบบกระจางใสขึ้น ไม่ถึงกับเปลี่ยนผิวไปเลย ซึ่งจะขาวถาวรหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวต่อจากนี้ คือ การดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ไม่ใช่ขัดตัว พอกตัวแล้วก็ปล่อยปะละเลยไม่ดูแลอีก มันก็เท่านั้น  เราก็ต้องมีวินัยในตัวเองคือสิ่งสำคัญค่ะ สุดท้ายแล้วขอฝากข้อความสวยๆปิดท้าย

 "You deserve the best in everything"

แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะเดี๋ยว

เดี๋ยวก่อน

อย่าพึ่งงงงงงไปปปปป

ธนาคารมีไว้ฝากเงิน  ส่วนเธอมีไว้ฝากใจ  

ใช่แล้วค่ะ ฝากกดตุ่มหัวใจให้หนูด้วย  ฮี่ๆ


><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @