“ไขรหัสลับความหอม” วิธีสร้างน้ำหอมติดทนนาน ด้วย น้ำหอม Layering

“ไขรหัสลับความหอม” วิธีสร้างน้ำหอมติดทนนาน ด้วย น้ำหอม Layering

“รหัสลับความหอม” วิธีทำให้น้ำหอมติดทนนาน ด้วย “CHARISMA : The Art Of Fragrance Layering” จาก Oriental Princess เทคนิคสร้างเสน่ห์ที่หลายคนอยากรู้

17 September 2019
earnmss
17 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยมั้ยคะ ที่ได้ กลิ่นน้ำหอมของคนอื่นที่ติดทนนานตลอดทั้งวัน  แต่กลับกัน กลิ่นน้ำหอมของเรา ที่เพิ่งฉีดประโคมใส่ตัวออกมาจากบ้านได้ไม่ทันไร กลิ่นกลับจาง ความหอมหายไปหมดแบบดื้อๆ ซะงั้น แล้วรู้มั้ยคะว่าถ้าอยากให้ น้ำหอมติดทนนาน บ้างต้องทำยังไง?? 

เพราะการจะฉีด น้ำหอมให้ติดทนนาน นั้น มันมีเคล็ดลับอยู่นะเธอ! ซึ่งวิธีนี้เนี่ยมันจะช่วยทั้งประหยัดน้ำหอม และช่วยให้น้ำหอมติดทนนานมากขึ้นด้วยนะ

วันนี้เราเลยจะพามา “ไขรหัสลับความหอม” วิธีสร้างให้ น้ำหอมติดทนนาน ด้วย น้ำหอม Layering เทคนิคสร้างเสน่ห์ที่หลายคนอยากรู้ พูดเลยว่าใช้น้ำหอมน้อยลง แต่กลิ่นน้ำหอมหอมฟุ้งยาวขึ้นตลอดทั้งวันแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง มาดูกันเลยจ้า

วิธีสร้างให้ น้ำหอมติดทนนาน ด้วยเทคนิค Layering ทำยังไงนะให้ น้ำหอมติดทนนาน ??

ทำยังไงนะให้ น้ำหอมติดทนนาน ??

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

♡ วิธีสร้างให้ น้ำหอมติดทนนาน ด้วยเทคนิค Layering ♡


ต้องบอกก่อนเผื่อใครหลายๆ คนยังไม่รู้จักกับ *เทคนิค Layering (เลเยอริ่ง) มันก็คือการฉีดผสมผสานน้ำหอมหลายๆ กลิ่นเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดแนวกลิ่นแบบใหม่ หลากหลายสไตล์มากขึ้น และที่สำคัญวิธีช่วยให้น้ำหอมติดทนนานตลอดวันด้วยนั่นเองค่ะ

โดยเทคนิค Layering สร้างกลิ่นสามารถทำได้โดย เลือกน้ำหอมที่ชอบ 3 กลิ่นมา ซึ่งจะมีวิธี Layering อยู่ 2 แบบ ตามนี้เลย

1. ฉีดน้ำหอมสามกลิ่นนี้ทับในจุดเดียวกัน เพื่อเพิ่มให้น้ำหอมติดทนนาน เช่น หลังใบหู หรือ ข้อพับแขน

2. ฉีดน้ำหอมสามกลิ่นในจุดที่แตกต่างกัน เพื่อให้น้ำหอมติดทนนานและกระจายกลิ่นทั่วทั้งตัว เช่น กลิ่นที่1 หลังใบหู ตามด้วย กลิ่นที่2 หลังข้อพับ กลิ่นที่ 3 ที่ข้อมือ

โดยทั้ง 2 แบบนี้ นอกจากจะช่วยให้กลิ่นติดทนนานขึ้นแล้ว ยังช่วยให้กลิ่นหอมของน้ำหอมที่เราเลือกมาผสมผสานเข้าด้วยกัน และสร้างเป็นกลิ่นใหม่ สร้างเสน่ห์และบุคลิกใหม่ได้นั่นเองค่ะ

...แต่ใช่ว่าเราจะหยิบน้ำหอมที่มีมาฉีดปนกันได้นะ โนๆ ตีมือเลย ถ้าใครทำแบบนั้น เพราะนั่นอาจจะเป็นวิธีที่ทำให้ กลิ่นที่เคยหอมกลายเป็นกลิ่นฉุนแบบชวนปวดหัวได้...

เพราะจะบอกว่า เทคนิค Layering นี้ เป็นเทคนิคพิเศษแบบใหม่ของทาง ❋ ORIENTAL PRINCESS ❋ เค้าเลยแหละค่ะ ซึ่งมีอยู่ในน้ำหอม Layering ที่มีชื่อว่า ”CHARISMA THE ART OF FRAGRANCE LAYERING ” เท่านั้นค่ะ บอกเลยว่า มันเริ่ดมาก!

► ORIENTAL PRINCESS ◄
❋ CHARISMA THE ART OF FRAGRANCE LAYERING ❋

ไม่ต้องเดาก็รู้ว่า เค้าขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมมานานอยู่แล้วสำหรับ ORIENTAL PRINCESS และล่าสุดเค้าได้คิดรังสรรค์นวัตกรรมความหอมสารสกัดธรรมชาติ CHARISMA THE ART OF FRAGRANCE LAYERING ที่สามารถฉีดทับซ้อนแบบ Layering กันได้อ่ะเธอออ! มันเก๋มาก ซึ่งได้ถูกคิดค้นออกแบบมาพิเศษให้สามารถฉีดทับซ้อนกันได้ถึง 3 เลเยอร์เลยค่ะ ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดฉีดทับกันได้ถึง 3 กลิ่นไปเลยจุกๆ จะกลายเป็นมิติใหม่แห่งความหอมครั้งแรกในโลก ที่ช่วยเปลี่ยนคาแรคเตอร์ให้ตัวเอง สร้าง Surprise ให้กลายเป็นคนที่น่าค้นหาได้ไม่รู้จบเลยแหละ

โดยน้ำหอม CHARISMA รุ่นนี้เป็นกลิ่นที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ และผลไม้หลากหลายสายพันธุ์ กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน ถึง 8 ชั่วโมงเลย แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ได้นำไปทดลองกับสัตว์อีกด้วยนะ ใครสายรักษ์โลกรักธรรมชาติและรักสัตว์ ต้องสนับสนุนแล้วมั้ยแบบนี้ 

♡ #Charisma 5 กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน ♡


ซึ่งน้ำหอม CHARISMA ของเค้ามีกลิ่นทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกันค่ะ และจาก 5 กลิ่นนี้ ก็สามารถสร้างสรรค์กลิ่นใหม่ๆ ได้มากถึง 100 กลิ่นกันเลยทีเดียวนะ แต่ก่อนจะไปสร้าง Layering ให้น้ำหอม เราต้องมาดูกันก่อนดีกว่าว่า น้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นของเค้าเนี่ยมีกลิ่นอะไร และเป็นมีกลิ่น NOTES ในแต่ละกลิ่นเป็นแบบไหนเหมาะกับบุคคลิกแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

Charisma # 1 Sweet Angel
น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma #1 Sweet Angel

น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma #1 Sweet Angel

TYPE : SWEET WOODY 

TOP NOTE :
RED APPLE, LEMON, GREEN

MIDDLE NOTE : LOTUS, CASIS, ROSE, JASMINE, GERENIUM

BASE NOTE : VANILLA, SANDAL WOOD, CEDAR

โดยรวมของกลิ่นน้ำหอมติดทนนานนี้จะเป็นกลิ่นหอมหวาน ละมุนๆ นุ่มๆ ที่ได้จากกลิ่นของ Red Apple และยังได้ความสดชื่นของ Lemon พร้อมเสริมด้วยกลิ่นหอมกรุ่นสุดละมุนของ Vanilla ผสานความหอมของ Sandalwood และ Musk สุดเย้ายวนชวนหลงใหล กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับหญิงสาวแสนหวานที่มีบุคลิกของความน่ารัก สดใส แต่แฝงความอ่อนโยนไว้นิดๆ ค่ะ

Charisma # 2 Floral Paradise
น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP  Charisma #2 Floral Paradise

น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma #2 Floral Paradise

TYPE : MY FLORAL

TOP NOTE :
APPLE, STRAWBERRY

MIDDLE NOTE : MUGUET, SWEET PEA

BASE NOTE : GOURMAND, MUSK


โดยรวมของกลิ่นน้ำหอมติดทนนานนี้จะเป็นกลิ่นที่มีความหอมแบบหวานลึก บวกกลิ่นที่ให้อารมณ์ดูน่าเอ็นดูนิดๆ ที่ได้จากกลิ่นของ Floral Paradise และผิวแอปเปิ้ล ผสานกับความสดฉ่ำของความหอมจาก Strawberry & Sweet Pea และรวมกับ Musk กลิ่นหอมละมุน ชวนดึงดูด กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ดูน่าทะนุถนอม สดใสและมีชีวิตชีวาค่ะ

Charisma # 3 Lovely Fruity
น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma # 3 Lovely Fruity

น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma # 3 Lovely Fruity

TYPE : TROPICAL FRUITS MUSKY

TOP NOTE :
MELON, LILY, GREEN APPLE

MIDDLE NOTE : ORCHID, OSMANTHUS, TROPICAL FRUITS

BASE NOTE : WHITE MUSK, FREESIA, WOOD


โดยรวมของกลิ่นน้ำหอมติดทนนานนี้จะเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานปนความสดชื่น ที่ได้จากความหอมเย้ายวนระหว่าง Green Apple และ Lily ให้อารมณ์กลิ่นอายดอกไม้แห่งฤดูร้อน ผสานกับดอก Freesia ที่ให้ความหวานสดชื่น กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบร่าเริงสดใส และรักความสนุกสนานค่ะ

Charisma # 4 Summer Citrus
น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma # 4 Summer Citrus

น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma # 4 Summer Citrus

TYPE : CITRUS FLORAL

TOP NOTE :
CITRUS, CASSIS
MIDDLE NOTE : FLORAL, JUSMINE, YLANG YLANG, ROSEWOOD, LILY OF THE VALLEY
BASE NOTE : CEDARWOOD, MUSK, WOOD, SANDALWOOD

โดยรวมของกลิ่นน้ำหอมติดทนนานนี้จะเป็นกลิ่นความหอมแบบสดชื่นมีชีวิตชีวา ที่ได้จากกลิ่นของ Cassis ผสานกับ Cedarwood, Musk และ Wood ที่จะมาให้ความรู้สึกของกลิ่นความหอมแบบนุ่มละมุนแต่ไม่เลี่ยน กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับคนมีความมั่นใจในตัวเอง รักอิสระ กล้าและชอบที่จะเผชิญกับสิ่งใหม่ๆ เสมอ

Charisma # 5 Garden Wonderland
น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma # 5 Garden Wonderland

น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอม OP Charisma # 5 Garden Wonderland

TYPE : CLEAN GREEN

TOP NOTE :
BLACKCURRANT, BERRIES, BRIGHT BERGAMOT, ZEATY LAMON

MIDDLE NOTE : PINK FREESIA, DELICATE PEONY, ROMANTIC ROSE

BASE NOTE : CHIC OAKMOSS, WARM AMBER, CLEAN MUSK


โดยรวมของกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่น ความหอมแบบอ่อนหวานแต่ลึกลับน่าค้นหา ที่ได้จากกลิ่นความหอมหวานลุ่มลึกระดับตำนานของ Romantic Rose ผสมผสานเข้ากับ Warm Amber ความหอมที่ดึงดูดใจ ชวนลุ่มหลงกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ ชอบความสงบ แต่ก็แอบชอบความเป็นจุดสนใจค่ะ

♡ Find your Secret Perfume ค้นหารหัสลับความหอม ♡


พอรู้ฐานกลิ่นของทั้ง 5 กลิ่น กันไปแล้ว มา Find your Secret Perfume ค้นหารหัสลับความหอมในสไตล์ตัวเองกันดีกว่าค่าสาวๆ
 เพราะเสน่ห์ของผู้หญิง คือ การมีบุคลิกที่แตกต่าง และ กลิ่นหอมที่แตกต่าง ก็คือ สิ่งที่ช่วยเผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวของเราได้ ให้เราดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น และนี่แหละค่ะที่จะเป็นครั้งแรกที่เราสามารถสร้างรหัสลับความหอมของตัวเอง และก็ยังเปลี่ยนกลิ่นได้ตามสไตล์ของตัวเองด้วย แถมยังช่วยให้น้ำหอมติดทนนานตลอดวัน จบครบในสูตรเดียว! 

โดยเราได้เลือกกลิ่น 3 กลิ่นที่ชอบ แล้วนำมามาสร้างเป็นรหัสลับของตัวเอง โดยรหัสลับของเราก็คือ # รหัส 123 # 


และลองฉีดด้วยเทคนิค Layering  ซึ่งจะเป็นการผสานกลิ่น # 1 Sweet Angel +# 2 Floral Paradise + # 3 Lovely Fruity โดยจะออกเป็นกลิ่นหวานหอมละมุนสบายๆ และสดชื่นไปพร้อมๆ กัน และคาแรกเตอร์นี้จะให้ความรู้สึกว่า เป็นสาวโรแมนติกชวนฝัน


** แต่ไม่หมดเพียงแค่นั้นนะคะ เพราะจาก 3 กลิ่นโปรดของเราที่เลือกมานี้ ก็สามารถนำมาจับมาเล่นเพื่อสร้างกลิ่นใหม่ๆ ด้วย การสลับลำดับการลงเลเยอร์ริ่ง จะทำให้ได้กลิ่นที่แตกต่างออกไปแบบที่สามารถเปลี่ยนลุคเราไปได้เลย **


อย่าง จากการลงเลเยอร์ #1#2#3 ที่ให้ผลลัพธ์แบบ สาวโรแมนติกชวนฝัน แต่เมื่อสลับการลงเลเยอร์เป็น #3#2#1 ที่จะให้ผลลัพธ์แบบ เฟรนด์ลี่ขี้เล่น วันไหนอยากจะสลับลุคก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่สลับเลเยอร์การฉีดน้ำหอม ง่ายๆ แค่นี้เอง! ><เป็นยังไงบ้าง กับ วิธีทำให้ น้ำหอมติดทนนาน ด้วยเทคนิค Layering จากน้ำหอม
 ORIENTAL PRINCESS CHARISMA THE ART OF FRAGRANCE LAYERING หากใครอยากให้ น้ำหอมหอมนานตลอดวันแบบไม่ต้องเติม และไม่อยากจะฉีดน้ำหอมให้เสียไปเปล่าๆ ก็ลองเอาวิธีที่เรานำมาบอกต่อสาวๆ วันนี้ไปใช้กันดูนะคะ บอกเลยว่างานนี้ได้น้ำหอมติดทนนาน พร้อมได้น้ำหอมคาแรกเตอร์พิเศษเฉพาะตัวไปอีก

อย่างที่บอก ว่าเจ้ากลิ่นหอมจากน้ำหอม เนี่ยล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญบ่งบอกเสน่ห์ได้หลายอย่างเลยนะ ทั้ง เสน่ห์ รสนิยม และการดูแลตัวเอง กลิ่นกายเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลยเป็นอย่างมากเลย อย่าลืมใส่ใจกลิ่นหอมๆ ที่สร้างเสน่ห์ความหอมแบบเฉพาะตัว แค่นี้ก็อาจจะทำให้คนอื่นหลงคุณได้แบบไม่รู้ตัว><

มาหารหัสลับของความหอมของตัวเอง ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน ORIENTAL PRINCESS ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือที่ www.orientalprincess.com ได้เลย โดยตอนนี้มี 2 ไซส์ให้เลือก แถมราคาก็น่ารักกรุบกริบมากแบบไม่ต้องกลัวกระเป๋าแบนเลย (ขนาด : 30 ml. ราคา 355 บาท ขนาด : 8.5 ml. ราคา 195 บาท)

#Charisma Eau de Toilette #รหัสลับความหอม
#OrientalPrincess #KEEPBEAUTIFUL #ผู้หญิงอย่าหยุดสวย #OPCharisma

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @