IT’S BROW TIME เซตงานคิ้วและตาลูกรักใหม่จาก KMA

IT’S BROW TIME เซตงานคิ้วและตาลูกรักใหม่จาก KMA

สวัสดีค่าสาวๆวันนี้จะมาเห่อของหนักๆ ให้ทุกคนดูกัน ขอบอกเลยว่าน้ำถูกใจของสิ่งนี้ม้ากมากกก น้ำได้ SET BOX จาก KMA

10 September 2019
namnaoww
10 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆวันนี้จะมาเห่อของหนักๆ ให้ทุกคนดูกัน ขอบอกเลยว่าน้ำถูกใจของสิ่งนี้ม้ากมากกก น้ำได้ SET BOX จาก KMA มากรี๊ดดมากกกก เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่า ชื่อคอลเลคชั่นว่า KMA COSMETICS IT’S BROW TIME  2019 Creation  ที่จะช่วยเสกคิ้วของเราให้ปัง เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้าimage_948554
image_948555
KMA COSMETICS IT’S BROW TIME 2019


ส่วนตัวลองแล้วชอบมากเลยอยากมาเเนะนำ  เพราะรู้สึกว่าตัวดินสอเขียนง่าย ติดทน ให้สีที่สวยมาก ๆ แล้วไม่ต้องห่วงว่าสีคิ้วจะไม่แมทช์กับสีผมเลย เพราะเขามีหลากเฉดสีให้เลือก... กล่องเดียวครบเรื่องคิ้วและตามากๆ โดย KMA เค้าทำออกมาให้ทั้งสาวๆที่เขียนคิ้วไม่เก่ง หรือว่าเก่งแล้ว ให้เสกคิ้วได้เองตามตัวเองชอบโดยเซ็ทนี้ของนางจะประกอบไปด้วยยยยยยimage_948556

KMA IT’S BROW TIME Slim Line Eyebrow KMA IT’S BROW TIME 2 in 1 Fix it Eyebrow KMA Eye Expert Eyeliner KMA Lash Queen Mascara Long Lasting Volumizing KMA IT’S BROW TIME Eyebrows Kit

image_948557
image_948558


โดยแพ็กเกจตัวคอลเลคชั่นนี้ดูหรูหราหมาเห่ามากๆ เพราะนางมาในธีมสีแบบ Rose gold ที่เค้าทำออกมาได้ดูสวยมากๆ ยอมพ่ายแพ้ตั้งแต่แพคเกจ และทั้งหมดนี้เค้าก็บอกว่า เป็นสูตร long lasting กันน้ำกันเหงื่อ หมดกังวลเลยว่าระหว่างวันคิ้วเราจะหลุดหายไปปปไปกันที่ตัวแรกเลย
image_948559
KMA IT’S BROW TIME Slim Line Eyebrow


ดินสอเขียนคิ้วแบบสลิมขนาดหัวดินสอ 1.5 mm เท่านั้น หัวเล็กมากๆ นามีทั้งหมดด้วยกัน 3 สี NG Latte - สีน้ำตาลอ่อน , NR Almond - สีน้ำตาลกลางๆ , NB Choco - สีน้ำตาลเข้ม นางมาพร้อมกับหัวแปรงในตัว คนที่ชอบวาดคิ้วคมๆหรือว่า วาดเป็นเส้นๆ ตัวนี้เหมาะมากๆ image_948560

เส้นที่ออกมาจะได้เป็นเส้นเล็กๆ เนื้อสีดีมาก เขียนได้คมชัดอยู่ไม่ต้องจิกกดแรงๆ

image_948561
KMA IT’S BROW TIME 2 in 1 Fix it Eyebrowดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด ตัวนี้นางก็ทำออกมา 3 สีเช่นกัน มีสี NG Latte - สีน้ำตาลอ่อน , NR Almond - สีน้ำตาลกลางๆ , NB Choco - สีน้ำตาลเข้ม น้ำว่าหัวเขียนแบบนี้เขียนง่ายและเร็วมากๆ สำหรับคนที่เริ่มฝึกเขียนคิ้วอยากลองให้ใช้เจ้าหัวแบบนี้เขียนดู เหมาะนางมะมีมุมสามารถทำให้ตะดเส้นได้ ระบายได้ ยิ่งพอเราวาดจนชินมือ การเขียนคิ้วเราก็จะง่ายขึ้นไปอี๊กกกก 

image_948562

เส้นที่ได้จะมีความหนามากกว่าแบบหัวสลิม แต่ให้ความรู้สึกที่ฟรุ้งฟริ้งมากกว่า

image_948563
image_948564
KMA IT’S BROW TIME Eyebrows Kit


ตัวนี้นางมาด้วยกัน 2 เฉดสีจุกๆมีสี N1 Light Brown - น้ำตาลอ่อน  N2 Natural Brown - น้ำตาลเข้ม พร้อมกับด้ามเขียนคิ้วและปีดคิ้วให้ด้วย นางเป็นพาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่นและแบบเจล คือ 1 กล่องมีถึง 2 แบบเลยจุกๆ เนื้อฝุ่นดีดีงามมากมีทั้งโทนอ่อนและโทนเข้มimage_948565
image_948566


เนื้อเม็ดสีชัดดี สีดีเป็นธรรมชาติน้ำตาลไม่ออกโทนแดงจนหลอดตา เนื้อฝุ่นของเค้ามันไม่ได้เป็นฝุ่นอะไรเบอร์นั้น นางให้ความแมทท์แบบติดผิว และเนื้อเจลก็ไม่ได้มาเป็นแบบน้ำ ไม่ได้มีความเหนียวและมันวาว มันมีความเป็นเนื้อเจลฟิวแบบครีมแมทท์ๆ ให้ความรู้สึกว่าเขียนง่ายและสีก็ชัดถูกใจน้ำมาก >////<image_948567
image_948568
KMA Eye Expert Eyeliner


หัวพู่กัน หัวเล็กเรียวมากๆ สีดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อ ฟมีแพนด้าไม่ถามหาแน่นอน ปลายพู่กันคือดีมากอ่า มันไม่แข็งมากมีความอ่อนนุ่ม ทำให้เวลาเขียนมันพลิ้วๆ เสียดายเค้าทำมาสีเดียวน่าจะทำสีน้ำตาลมาด้วย image_948569
image_948570
KMA Lash Queen Mascara Long Lasting Volumizing


คือชอบมาสคาร่าตัวนี้มากๆเอาจริงๆ ที่สุดของนางคือกันน้ำแล้ว แต่ที่สุดอีกอย่างของนางคือเวลาปัดขนตามันจะไม่เป็นก้อน เอาดีดีคือขนตาเรียงกันสวยมากๆ แต่ก็ไม่ถึงกับเพิ่มความหนาให้คนขาอะไรเบอร์นั้นแต่นางทำให้ขนตาดูยาวเรียวได้จริงๆ ปัดง่ายด้วยหัวแปรงเรียวๆ ของนาง โดยรวมคือเอาไปเลย 8 เต็ม 10และเราก็จะมาทำ HOW TO ให้ดูกัน ไปกดูกันเลยจ้า
image_948571
น้ำจะใช้ KMA IT’S BROW TIME Eyebrows Kit สี N1 Light Brown ในการเขียนคิ้ว


1. วาดรงคิ้วด้วยสีเจลก่อนตามรูปทรงของคิ้วที่เราต้องการแต่เว้นช่วงหัวคิ้วไว้เพื่อความเป็นธรรมชาติ


2. ใช้สีน้ำตาลเข้มระบายตามทรงคิ้วที่เราวาดไว้เว้นหัวคิ้วไว้เช่นเคย


3. ใช้สีน้ำตาอ่อนทาที่หัวคิ้วแล่วไล่เกลี่ยๆ ไปยังกาางคิ้วเพื่อความเป็นธรรมชาติของคิ้วเลยยย


image_948572


4. แต่งตาเสร็จแล้วเราก็จะมากรีดอายไลเนอร์ที่ช่วงหางตาเบาๆ เพื่อเพิ่มความเฟียสคิ้วเก๋ความเทความคม ฮ่าๆๆๆ ให้กับดวงตา

5. จากนั้นก็ดัดขนตาปัดมาสคาร่าได้เลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาimage_948573

เสร็จเรียบร้อยแล้ววววว งานคิ้วและงานตาของเรา ของพูดถึงเซท KMA COSMETICS IT’S BROW TIME  2019 หน่อย น้ำว่าเราสามารถเลือกใช้เจ้าไอเทมต่างๆ ได้ตามความชอบและความเหมาะสมของลุคที่เราต้องการได้เลย อย่างน้ำเวลาอยากได้คิ้วคมๆเส้นสวยๆ ก็จะใช้แบบดินสอ แต่ถ่าวันไหนอยากได้ลุคแบบฟุ้งๆ นัวๆ ก็จะใช้แบบฝุ่น หรือบางทีก็หยิบทั้งสองมาเขียนคิ้วเอาจริงๆ คือทุกชิ้นในคอลนี้น้ำใช้ได้ทุกชิ้นเลย แถมราคานางก็ไม่แพงเห็นอย่างนี้ราคาหลักร้อยนิดๆ เท่านั้น แถมยังกันน้ำกันเหงื่อไปอีก  


image_948574

BEFORE AFTER มีคิ้วกับไม่มีคิ้วก็จะประมาณนี้ฮ่าๆๆๆๆ คิ้วคือมงกุฎของหน้าจริงๆค่าผู้ชมมมมมมมมมมม

image_948575
image_948576
image_948577


จบแล้ววสำหรับการเห่อของ ของเราในวันนี้เพื่อนๆ คนไหนสนใจชิ้นไหนเค้าก็ขายแยกเด้ออออ ไม่ได้ขายเป็นเซ็ตอย่างเดียววว
หาซื้อง่ายที่ EVEANDBOY หรือใน Facebook KMA เลย วันนี้น้ำก็ขอตัวไปก่อนแล้ว ไว้มีไอเทมอะไรเลิศๆ จะหยิบมาแชร์อีกจ้าาาาาาาาา บะบาย  


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @