ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2559

Sista's Horo Weekly

15 February 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  15 - 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_92863

การงาน : คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตนเอง บางทีการเมินเฉย หรือปล่อยผ่าน อาจทำให้คุณถูกมองข้ามไป กลายเป็นว่าสำหรับคุณแล้ว คือ อะไรก็ได้ ดังนั้น อย่าให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณอีก ลองฝึกแสดงความคิดเห็น หัดโต้แย้งบ้าง เพื่อให้คุณมีที่ยืนในองค์กร หรือเป็นผู้ร่วมอุดมการณ์ในที่ทำงานขึ้น ดังนั้น หากชาววันอาทิตย์คนไหนที่รู้ตัวว่า ตนเองเป็นแบบนี้ ก็ต้องรีบแก้ไขตนเองซะ จะได้ไม่เสียโอกาสดีๆ ไป ส่วนใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือเป็นนายตัวเอง ก็ต้องมีความกระตือรือร้นมากขึ้น พยายามนำเสนอสินค้า หรือตนเองเยอะๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ให้ระวังปัญหาทะเลาะวิวาทกับเพศตรงข้าม เพื่อนฝูง ผู้ร่วมงาน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังความเจ้าชู้ และความไม่รู้จักพอของตน จะเป็นเหตุนำพาเรื่องเดือดร้อนมาสู่คุณและคนรัก


โชคลาภ : เกิดจากสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์สีเท้า ตัวใหญ่ มีเขี้ยว เล็บ งา มีขน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ให้ระวังลูกหลาน บริวาร เด็กในบ้านของคุณให้ดีๆ ยิ่งบ้านเรือนใคร อยู่ใกล้น้ำ ใกล้ท่า ยิ่งต้องระวัง


เคล็ดลับ : ใครที่มีแผนการที่จะขยับขยายหน้าที่การงาน เปลี่ยนแปลงตนเอง หรืออยากปรับเงินเดือน ก็ต้องพิสูจน์ฝีมือให้เห็น หรือเป็นที่ประจักษ์ ช่วงเวลานี้เป็นโอกาสที่ดี และเหมาะสม อย่างไรก็ลองปรับปรุงตนเองในเบื้องต้นดูก่อนนะ

 

 

image_92865

การงาน : ขอให้ทำใจไว้สักนิด เพราะสิ่งที่คุณคิดหรือวางแผนไว้ในสัปดาห์นี้ อาจจะไม่สำเร็จลุล่วง หรือสมหวังตามที่ตั้งใจ สิ่งที่สามารถแก้ไข หรือจัดการได้ก็คือ อย่าตัดสินใจเอง ให้ปรึกษาถึงแผนการที่คุณวางไว้กับผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูงที่เชี่ยวชาญ รวมถึงเจ้านายด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ตกหลุมรัก หรือใกล้ชิดกับคนที่มีฐานันดร หรือวุฒิภาวะสูงกว่า หรือคนที่มีอายุ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักชอบเข้ามาจัดแจง จัดสรรชีวิตของคุณมากจนเกินไป แต่คุณเองก็อย่าไปโต้เถียง หรือขัดแย้งอะไรกับเขา / เธอเข้าล่ะ! เป็นเรื่องเลยนะจะบอกให้


โชคลาภ : เกิดจากมารดา ญาติสนิท มิตรสหาย หรือคนรักที่เป็นเพศหญิง


สุขภาพ - อุบัติภัย : มาดามขออนุญาตรันเทปจากสัปดาห์ก่อน นั่นก็คือ หากคิดจะทำการใหญ่ หรือลงทุนอะไรเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ ก็คิดให้ดีเสียก่อน อาจจะไม่สำเร็จ หรือไม่สมหวังดังตั้งใจ


เคล็ดลับ : ปล่อยปลาไหล ปลาช่อน ปลาดุก หรือปลาชนิดใดก็ได้ จำนวน 15 ตัว เพื่อให้การงาน โชคลาภ ตลอดจนเรื่องอื่นๆ ไม่ติดขัด

 

 

image_92868

การงาน : เจ้านาย หรือหัวหน้างาน ตลอดจนเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศหญิง จะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด หรือติดขัดในขณะที่ร่วมงานด้วยกัน บางรายอาจถึงขั้นมีปากเสียงกันได้ ก็ขอให้ใจเย็นๆ พูดจากันด้วยเหตุผลจะดีกว่า


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งขวนขวายที่จะมีรักในระยะนี้ ควรอยู่เฉยๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ หากมีเหตุชวนทะเลาะ หรือมีปากเสียงกันในระยะนี้ ต่างฝ่าย ต่างควรนิ่ง อยู่เฉยๆ ก่อนจะดีกว่า อย่าใช้อารมณ์ใส่กัน ให้ใช้เหตุผล หรือให้คนกลางเป็นฝ่ายประสานแทน


โชคลาภ : เกิดจากตนเองเป็นทั้งสิ้น ดังนั้น จะคิด หรือจะทำอะไร ต้องรอบคอบไว้ก่อนเสมอ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังภัยจากอาหารทะเล หรือใครที่แพ้อาหารประเภทนี้อยู่แล้ว ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : หากเบื่อสังคมที่วุ่นวาน ลองเดินทางท่องเที่ยว หรือใช้ชีวิตลำพังสักช่วงเวลาหนึ่งดู เพื่อทบทวนตัวเองว่า จะทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

image_92870

การงาน : ใครที่เป็นเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา จะต้องมีทั้งพระเดช และพระคุณควบคู่กัน จะมีแค่ด้านใดด้านหนึ่งไม่ได้ เพราะมิฉะนั้นจะไม่สามารถคุมคนได้อยู่ และจะมีคนเข้ามาแทนที่ ส่วนใครที่เป็นลูกจ้าง ลูกน้อง หรือทำงานอิสระไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ก็ควรใส่ใจ รับผิดชอบ และเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ถ้ายังไม่ปรับเปลี่ยนอุปนิสัยที่เอาแต่ใจของตัวเองลง เชื่อเลยว่า คงจะต้องอยู่บนคานไปอีกนาน คนมีคู่เองก็เช่นกัน  ควรลดความเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจลงบ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรักต้องหนีห่างร้างไกล


โชคลาภ : เกิดจากเด็กผู้ชาย บริวาร หรือลูกหลานภายในบ้าน


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากเดินทาง ความไม่ระแวดระวัง ประมาท


เคล็ดลับ : ทุกสิ่งทุกอย่าง หากเกิดขึ้น จงพึงเอาไว้ว่ามันเป็นผลมาจากการกระทำของคุณที่ผ่านมา ดังนั้น หากไม่อยากให้เรื่องต่างๆ ที่คุณไม่ต้องการเกิดขึ้น ก็ต้องรีบแก้ไขตนเองนับตั้งแต่เดี๋ยวนี้ซะ

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  15 - 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_92871

การงาน : ยังคงมีแต่เรื่องที่ดีๆ เข้ามาในสัปดาห์นี้ ใครที่คิดวางแผนหรือต้องการที่จะลงทุนทำอะไร ก็มีสิทธิ์ มีโอกาสที่จะสัมฤทธิ์ผล หรือขณะเดียวกันใครที่กำลังรอคอยบางสิ่งบางอย่าง หรือการตอบรับเรื่องงาน ก็จะสมหวังดังใจหมาย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้รู้จักใกล้ชิด สนิทสนมกับคนที่อายุน้อยกว่า แล้วมีโอกาสถึงขั้นพัฒนาความสัมพันธ์นั้นๆ ให้ยั่งยืน มั่นคง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่แต่งงาน หรืออยู่กินมานานก็จะได้บุตรหลานสมใจ หรืออีกนัยหนึ่งก็จะได้รับข่าวดี หรือของมีค่าจากบุตร บริวารของตนเอง


โชคลาภ : เกิดจากบริวาร เพื่อนฝูง คนรัก คนรู้จัก หรือบุคคลทั่วไปที่เป็นเพศชาย


สุขภาพ - อุบัติภัย : หากคิดทำการสิ่งใด ต้องใช้เหตุและผลเป็นหลัก พยายามคิด วิเคราะห์ให้รอบคอบเสียก่อน ก่อนที่จะตัดสินใจลงมือทำ และอย่าใช้อารมณ์ในการขับเคลื่อนความต้องการของตนเอง


เคล็ดลับ : บริจาคเงินสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร ศาลา หรือศาสนสถานตามกำลัง หรือช่วยเหลือเพื่อซ่อมแซม ฟื้นฟู สถานศึกษา อาคารบ้านเรือน แก่คนตกทุกข์ได้ยาก ผู้ด้อยโอกาส เป็นต้น

 

 

image_92872

การงาน : ในสัปดาห์นี้ หลายๆ อาชีพมีการปรับเปลี่ยนแผนงานให้เป็นไปตามรูปแบบ หรือข้อกำหนดที่มากขึ้น บางรายอาจถึงขั้นรู้สึกกดดันอยู่ลึกๆ แต่ก็สามารถที่จะรับมือกับมันได้ แต่ถ้าจะให้ดีจริงๆ ก็คงจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ที่อยู่คาบเกี่ยวระหว่างช่วงที่จะเรียน หรือทำงานต่อ ก็จะได้รับข่าวดี ความสำเร็จสมหวังตามที่ตนตั้งใจ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หัวใจยังไม่พร้อมที่จะผูกติดกับใคร ยังคงใช้ชีวิตอิสระ ล่องลอยไปกับสายลมไปก่อน ส่วนคนมีคู่ ก็อย่าทำตัวเหมือนตนเองโสดมากจนเกินไป เดี๋ยวใครๆ จะเข้าใจผิดได้ว่าคุณไม่มีเจ้าของ แล้วเดี๋ยวคู่ของคุณก็จะมาแหกอกเอาล่ะ!


โชคลาภ : เกิดจากครูบาอาจารย์ ผู้บังคับบัญชา หัวหน้างาน เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝน ก็มีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณมีสิทธิ์ที่จะไม่สบาย เป็นไข้ได้


เคล็ดลับ : ทำบุญ ให้ทานกับสัตว์สี่เท้า อย่างสุนัข และแมวจรจัด เพื่อเสริมสร้างบุญกุศล ให้เพิ่มพูนยิ่งขึ้น

 

 

image_92873

การงาน : ยังอยู่ในช่วงที่เบาตัว ไม่มีอะไรที่ต้องเหน็ดเหนื่อย หรือหนักหนาสาหัส เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือดี บางรายอาจได้กัลยาณมิตรคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ถ้าจะรักใคร ชอบใคร โปรไฟล์ของเขา / เธอคนนั้นก็สำคัญ เช็คดูให้แน่ใจก่อนดีกว่าว่า เป็นใครมาจากไหน มีใครคบอยู่หรือไม่ มิฉะนั้นคนที่จะเจ็บก็คือเรานะ ส่วนคนมีคู่ คนวันเสาร์ส่วนใหญ่จะเป็นคนแข็งๆ ไม่ค่อยหวานแหววสักเท่าไร บางครั้งก็ทำให้คนรักของคุณน้อยใจอยู่เสมอๆ ฉะนั้นอย่าพยายามทำอะไรให้เขา / เธอ รู้สึกไม่ดีอยู่บ่อยๆ เริ่มเปลี่ยนจากตัวเองก่อนจะดีกว่า


โชคลาภ : ไม่ใช่จังหวะดีที่จะเสี่ยงโชค เสี่ยงลาภในช่วงเวลานี้ ควรเก็บจากน้ำพัก น้ำแรงของตนเองก่อนจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยจากสัตว์ที่มีเขี้ยว เล็บ


เคล็ดลับ : ลองฝึกสมาธิ ทำจิตใจให้สงบร่มเย็น รักษาศีล หรือหางานอดิเรกที่ทำให้คุณรู้สึกเบิกบานขึ้นดู อย่าเอาแต่ปล่อยเวลาว่างให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์


ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                         Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @