การจัดการกับปัญหาผิวให้หมดไปด้วยเงิน 39 บาท

การจัดการกับปัญหาผิวให้หมดไปด้วยเงิน 39 บาท

ใครที่หน้าเป็นรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวหน้าเจอมลภาวะมาทางนี้ เราจะมาแนะนำครีมซองจากเซเว่น ราคาเพียง 39 บาท ใช้ดีถูกใจมาก

17 September 2019
Ying_Sopida
17 September 2019


สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนคเราอยากจะแนะนำครีมตัวหนึ่งที่ใช้เเล้วคือดีต่อใจมาก ครีมที่ว่านั้นคือ HYALURON COLLAGEN SERRUM (ไฮยาลูรอน คอลลาเจน เซรั่ม) ของ ROYAL BEAUTY ซึ่งที่ตัวซองเขาบอกไว้ว่า “ไฮยาเข้มข้น X2 รอยสิว รอยหมองคล้ำ ความชุ่มชื่น กระชับ 2 เท่า”


image_949882

ในหนึ่งซองนี้ มีปริมาณสุทธิ 8 กรัม ราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น

image_949883

ส่วนผสมสำคัญประกอบด้วย


ไฮยาลูรอล และคอลลาเจน ขอบอกเลยว่าเจ้าไฮยาลูนรอนช่วยเรื่องเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวอิ่มฟูและช่วยลดริ้วรอยได้ดีมาก จึงทำให้มีเบรนดังหลายเบรนนำเจ้าไฮยาลูรอยมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ส่วนเจ้าคอลาเจนก็ช่วยเรื่องรอยดำ และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สาวๆ ลองคิดดูแล้วกัน ถ้ายิ่ง X2ข้าไปมันจะเลิศเลอขนาดไหน มาลองกันเลย

image_949886

เนื้อครีม

image_949888

ผิวหน้าก่อนทาและหลังทาทั่วใบหน้า


เนื้อครีมมีความบางเบา เมื่อทาแล้วสบายหน้าซึมไว หลังทารู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นแต่ไม่มันทาตอนกลางคืน พอตื่นเช้าก็รู้สึกว่าผิวหน้าอิ่มฟู และใสขึ้น ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าให้ความรู้สึกหน้าฉ่ำ สุขภาพผิดดีมว๊ากกก แล้วเราว่ามันทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นนะ


มาดูกันว่าก่อนทาและหลังทา เมื่อผ่านไป 1 อาทิตย์แล้วเป็นยัง
ไง


image_949891

คือผลออกมาเหนือความคาดหมาย รอยสิวของเราก็จางลงนิดหน่อย หน้ากระจ่างใสขึ้นมาก ผิวหน้าชุมชื้น อิ่มฟูขึ้น ถ้าหากใช้ต่อเนื่องรอยสิวคงหายสนิท สรุปคือดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพแต่เราว่าคุณภาพเกินราคาด้วยซ้ำ 


เจ้าครีม HYALURON COLLAGEN SERRUM (ไฮยาลูรอน คอลลาเจน เซรั่ม) บอกเลยราคาถูกเวอร์สำหรับครีมที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอย แถมใช้ดีอีกตังหาก ไปหาตำกันได้เลยจ้าที่เซเว่น


สุดท้ายนี้ขอบอกว่า แต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกันควรเลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ถ้าชอบฝากกดถูกใจและติดตามด้วยจ้า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @