[รีวิวเวอร์] IN2IT BB Bright SPF 5 in 1 Makeup cream SPF 50PA+++

[รีวิวเวอร์] IN2IT BB Bright SPF 5 in 1 Makeup cream SPF 50PA+++

สวัสดีค่า ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราก็จะมารีวิวรองพื้นของ IN2IT กันค่า ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ตามมารับชมกันได้เลยยย

17 September 2019
powder.n
17 September 2019


สวัสดีค่า สาวๆ หนุ่มๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราก็มารีวิวเครื่องสำอางค์กันอีกแล้วค่ะ สงสัยกันใช่มั้ยคะ ว่ามันคืออะไร ซึ่งสิ่งที่เราจะมารีวิวกันวันนี้คือออออ เจ้า IN2IT BB Bright นั่นเองค่า *ปรบมือ เป็นรองพื้นของแบรนด์เครื่องสำอางค์ถูกและดีที่เราเห็นกันมานานนั่นเอง
ถ้าอยากรู้ว่าเราใช้แล้วได้ผลเป็นยังไง มารับชมกันได้เลยค่า

แต่เดี๋ยวก่อนนน ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า ทาง IN2IT เนี่ยไม่ได้มีรองพื้นบีบีแค่สูตรเดียว แต่มีถึง 3 สูตรด้วยกัน นั่นก็คือ BB Aqua , BB Whip และท้ายสุดคือเจ้าตัว BB Bright ตัวที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ เจ้าสามสูตรนี้เนี่ยแต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ซึ่งทางแบรนด์ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของสาวๆ ทุกคนนั่นเอง


แล้วก็มาถึงตัวไฮไลท์ของเรา เรามาดูกันที่เจ้า BB Bright กันดีกว่านะคะ เจ้าสูตรนี้ ทางแบรนด์เคลมว่า เป็นบีบีครีม “ สูตรปกปิดสูงสุด พิเศษ 5 ประการใน 1 เดียว เป็นทั้งรองพื้น เมคอัพเบส ไพรเมอร์ กันแดด และคอนซีลเลอร์  ” ว้าวว คือเราเห็นแล้วแบบทำไมน่าใช้จัง คือแบบใช้แค่อย่างเดียวก็ครบเลย ไม่ต้องยุ่งยากทาอย่างอื่นด้วย เหมาะมากๆ สำหรับวันรีบๆ แถมมันยังปกปิดสูงสุดอีกต่างหาก เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวสุดๆ พอคิดว่าน่าใช้เราก็จัดเลยค่ะ ไปซื้อมาลอง อยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง


image_950095

เป็นบีบีครีม “สูตรปกปิดสูงสุด พิเศษ 5 ประการใน 1 เดียว เป็นทั้งรองพื้น เมคอัพเบส ไพรเมอร์ กันแดด และคอนซีลเลอร์ ”

image_950096

ก่อนอื่นพอเราเปิดฝามา ลองเทสเนื้อผลิตภัณฑ์ดู พบว่าเจ้าตัวนี้ เนื้อของเขาค่อนข้างมีความข้น แต่แปลกที่เกลี่ยง่ายดี เกลี่ยแปบๆ ก็กระจายได้ทั่วแล้ว ถือว่าโอเคเลย


image_950097

รูปตอนหน้าสด (มากกก) สภาพผิวหน้าเป็นคนผิวมัน ผิวสองสีโทนเหลือง แล้วก็มีปัญหารอยสิว

image_950098

รูปตอนทาไปครึ่งหน้า

image_950100

สภาพผิวหน้าหลังทาไป 1 รอบ ยังคงเห็นรอยสิวบ้างประปราย


หลังจากเราลองที่แขน เราก็มาลองที่หน้าบ้าง คือต้องบอกสภาพผิวหน้าของเรากันก่อนนะคะ เราเนี่ยเป็นคนผิวมัน ผิวสองสีโทนเหลือง แล้วก็มีปัญหารอยสิวมากๆ *ร้องไห้ มาพูดถึงการปกปิดกันก่อน เจ้าตัวเนี้ยปกปิดได้ค่อนข้างดี ระดับ medium to full coverage เลย ถ้าทารอบเดียวก็จะปกปิดได้ปานกลาง บิ้วด์เพิ่มได้จนระดับสูงสุดเลยคะ อันนี้เราทาแค่รอบเดียวแต่ก็ปิดรอยสิวเราได้ค่อนข้างดี ให้ฟินิชแบบ semi-matte finish ด้วยค่ะ ดูไม่มันเยิ้มแล้วก็ไม่แห้งแมทเกินไป แต่ที่เราว้าวว! เลย คือมันช่วยพรางรูขุมขนค่าคุณณ กรี๊ด ดีอ่ะ รูขุมขนเราดูเบลอหายไปเลยค่ะ แต่ๆๆๆ เราติดอยู่อย่างเดียวคือเราเสียดายนะคะ ซื้อสีมาผิด แงงงงง ทาไปแล้ว มันก็จะเทาๆ นิดนึง แต่ก็พอทาเต็มหน้า แล้วแต่งหน้า ทาบลัชออน ลงคอนทัวร์ มันก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ โอเชชช


image_950101

รูปตอนแต่งหน้าเสร็จแล้ว


หลังจากนั้นเราก็ไปเดินเที่ยวค่ะ ดูนั่นนี่ ผ่านอากาศร้อนๆ ผ่านลม ผ่านหนาว สักประมาณ 4-5 ชั่วโมงได้ เรามาดูอีกที เจ้า BB Bright ก็ยังติดหน้าเราอยู่ค่ะ คุณผู้ชมมม มันหลุดออกไปนิดหน่อย มีอาการตกร่องและก็เป็นคราบนิดนึง ส่วนเรื่องการควบคุมความมันเจ้าตัวนี้ก็ถือว่าไม่แย่นะคะ มันมีความมันขึ้นนิดหน่อย ถ้าเทียบจากหลังทานะคะ แค่นี้ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ก็นะสภาพอากาศเมืองไทยไม่ปรานีเราอยู่แล้ว 5555


image_950102

รูปหลังจากผ่านไป 3- 4 ชม.

image_950103

รูปหลังจากผ่านไป 3-4 ชม. (แบบชัดๆ)


เรามาดูบทสรุปกันค่ะ เจ้า IN2IT BB Bright เนี่ยเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์เราให้ 4/5 หักนิดหน่อยตรงเรื่องสี น้อยเกินไปหน่อย มีแค่ 2 สีเองค่ะ ถ้าผิวเข้มมากๆ ก็ไม่น่ารอดแล้วค่ะ ในเรื่องของการปกปิด ก็คือทำได้ดีเลย ปกปิดปานกลาง บิ้วต์เพิ่มได้จนถึงปกปิดสูงสุด แถมยังเบลอรูขุมขมอีกต่างหาก ดีงามค่ะ 5/5 เรื่องของฟินิชหลังทารองรองพื้นเสร็จก็คือดีค่ะ เราชอบความไม่เยิ้มไม่แมทมากอยู่แล้วค่ะ รับได้ 5/5 ในเรื่องของการควบคุมความมัน การติดทน อาการตกร่อง เราให้ 4/5 หักนิดหน่อยตรงมันมีอาการตกร่องให้เห็น แค่นั้นเองค่ะ


มาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดู มาชมกันนะคะ ถ้าเกิดถูกใจ ชอบใจยังไง ฝากกดหัวใจให้กันด้วยน้า ขอบคุณมากๆค่ะ ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @