รวมสูตรเคล็ดไม่ลับผิว กระจ่างใส เนียนนุ่ม

รวมสูตรเคล็ดไม่ลับผิว กระจ่างใส เนียนนุ่ม

4 เคล็ดลับสูตรผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ!!!

19 September 2019
ยา’มา
19 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

อยากขาวทำยังไงดีน้าา


~~~ฮายยยย~~~ สวัสดีค่ะสาวๆ หนุ่มๆ ทุกท่าน
ใครอยากผิวขาวบ้างยกมือขึ้น เเน่นอนค่ะว่าสาวๆ หนุ่มๆ หลายท่าน มีความต้องการที่จะอยากมีผิวที่ขาวใสเนียนนุ่ม เเต่เอ๊ะจะทำยังไงละให้มีผิวที่ขาวเนียนนุ่มโดยวิธีธรรมชาติเเละไม่เจ็บตัว วันนี้เราจึงนำไอเทมเด็ดเเละสูตรผิวขาวเด็ดๆ มาเเชร์ให้ได้ลองไปทำตามกันค๊าา   ตามลงมาเล้ยยย

ไอเทมเด็ดผิวขาว
image_950335

ไอเทมเด็ดผิวขาวที่จะมาเเนะนำในวันนี้ คือออ!!! A BONNE’ SPA MILK SALT เกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมตัวนี้เลยค่ะ

Spa Milk Salt ตัวนี้เป็นสูตรน้ำนม คุณค่าเกลือสปาธรรมชาติ พร้อมสูตรบำรุงผิว ด้วยน้ำนมบริสุทธิ์และ Allantoin ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง พร้อมคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ Alpha Arbutin ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส 

เป็นเกลือสปาที่ยิ่งขัดยิ่งฟิน เเต่ใช้ธรรมดาโลกไม่จำค่ะ วันนี้เราจึงมาเเชร์สูตรขัดผิวเกลือสปา A BONNE’ตัวนี้กับของบ้านๆ ที่เอามามิกซ์เเอนด์เเมทช์ เพื่อเพิ่มความฟินเเละความขาวใสเนียนนุ่มของการขัดผิวค่ะ

สูตรที่ 1
image_950337

เกลือสปา A BONNE’กับมะนาววว

สูตรนี้เป็นสูตรที่ทำให้ขาววใสมากกกที่สุดค่ะ เพราะน้องมะนาวมีกรดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเเละทำให้ผิวขาวขึ้น ขั้นตอนก็คือ เทน้องเกลือสปา A BONNE’ นางเอกของเราลงในภาชนะเเล้วนำน้องมะนาวมาบีบใส่ ผสมน้ำเล็กน้อย เเล้วนำมาขัดวนๆ สัก 3-5 นาที ล้างออก เเล้วจะพบกับผิวที่ขาวใสอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ 

สูตรที่ 2
image_950342

เกลือสปา A BONNE’กับนม

สูตรนี้เป็นสูตร เกลือสปากับนมค่ะ 
ขั้นตอน เทน้องเกลือสปาลงในภาชนะ เเล้วนำนมเทลงไปผสม ( จะเป็นนมเปรี้ยวนมจืดหรือนมอะไรก็ได้นะคะ ) คนๆ เเล้วนำมาขัดวนๆ ที่ผิวหรือเน้นเเค่ส่วนที่อยากให้ขาวก็ได้ค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรที่ทำให้ผิวนุ่มมากค่ะ เพราะน้ำนมจะช่วยทำให้ผิวนุ่ม ขัดไปก็หิวนมไป เเฮ่ๆ 

สูตรที่ 3
image_950345

เกลือสปา A BONNE’กับ ครีมมะขามพะเยา

สูตรนี้เป็นสูตรของ เกลือสปากับครีมมะขามพะเยาค่ะ
ขั้นตอน เทน้องเกลือสปาลงในภาชนะ เเล้วตักน้องมะขามพะเยาลงไป ใส่น้ำเล็กน้อย คนๆ ให้เข้ากัน เเล้วนำมาขัดวนๆ ที่ตัวได้เลยค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรที่ทำให้ผิวขาวเนียนนุ่มมากค่ะ เพราะมะขามช่วยผลัดเซลล์ผิวเเละช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสค่ะ ขัดไปหอมกลิ่นมะขามกับกลิ่นเกลือสปาไป ฟินอีกเเล้ว

สุตรที่ 4
image_950356

เกลือสปา A BONNE’กับน้ำผึ้ง

สูตรนี้เป็นสูตรของเหลือสปากับน้ำผึ้งค่ะ
ขั้นตอน เทน้องเกลือสปาลงในพาชนะ เทน้ำผึ้งลงไปป คนๆ ให้เข้ากันนำมาขัด สูตรนี้เป็นสูตรที่หอมน้ำผึ้งมาก 555 เป็นสูตรที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มสุดๆ นุ่มน่าสัมผัสจนอยากจะกอดตัวเอง 555 เเต่สูตรนี้มีความเสี่ยงที่มดจะขึ้นห้องน้ำเล็กน้อยนะคะ 5555 

ผลลัพธ์
image_950366

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้เกลือสปา A BONNE’ กับสูตรผิวขาวข้างต้น สักพัก

เจ้าของบทความใช้เอง ตามสูตรที่เขียนไว้ข้างต้นรูปก็เป็นรูปของตัวเจ้าของบทความเอง  ใช้เเล้วขาวจริงยืนยันนั่งยันตีลังกายันเลย เสียเวลาขัดผิวอาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง ครั้งละ 3 - 5 นาทีสักนิด เเต่ได้ผิวที่ขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มโดยวิธีธรรมชาติ เเละไอเท็มนางเอกของเราก็ราคาไม่เเพงเเถมหาซื้อได้ง่าย อยากให้ทุกคนลองเปิดใจดู เชื่อเถอะมันดีจริงๆ 
วันนี้ก็ขอกล่าวคำว่า ลาก๊อนน อย่าลืมกดไลก์ กดติดตามให้ด้วยน้าา เเล้วจะมาเเชร์วิธีเพิ่มความสวยความงามเเบบเด็ดๆ อีก

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @