สุดยอด 3 ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว ถูกและดี ไม่มีได้ไง!?

สุดยอด 3 ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว ถูกและดี ไม่มีได้ไง!?

เครื่องสำอางถูกและดี ใครๆ ก็อยากได้เนอะ

17 February 2016
✧ Soul・* Sparkling ✧
17 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คราวก่อนมีเครื่องสำอางถูกและดีไปแล้ว   วันนี้เราก็เลยเอาเครื่องสำอางดีและถูก มาฝากกันบ้าง!  ไม่ต้องงง ไม่ต่างกันหรอก แค่อยากเปลี่ยนชื่อเพื่อความไม่ซ้ำซากจำเจ และสดใสซาบซ่ากันดูบ้าง ฮี่ๆ   เอาล่ะจ้ะ มาต่อกันเลยดีกว่าว่า เครื่องสำอางดีและถูก ที่สาวๆ ควรมีไว้เนี่ย มีอะไรกันบ้างน้า....

เครื่องสำอางดีและถูก ทั้งราคาถูก ทั้งถูกใจ !

 

1. Medmaker Vitamin E Cream
image_93414
- ที่มารูป: images.thaiza.com

สาวๆ คนไหนที่่กังวลเรื่องปัญหารอยจุดด่างดำ แผลเป็น รอยสิว ไรพวกนี้ก็น่าจะพอคุ้นชื่อกันอยู่ เพราะครีมตัวนี้นี่ใช้คล้ายๆ กับสมูธอี อะไรแบบนี้เลย เป็นครีมวิตามินอีที่หลายคนบอกว่าใช้แล้วดีม้ากกกก ก ไก่ล้านตัว  เขาว่ากันว่าใช้แล้วรอยแผลเป็นจางหาย  รอยสิวจางลง หน้าใส  ใครหน้าสิวต้องมองไว้เลย  หรือใครที่ไม่ได้เป็นสิว แต่ไม่อยากมีรอยตำหนิใดๆ ก็ใช้ได้  ด้วยราคาเพียง 130 กว่าๆ เท่านั้นเอง! 

ใช้ medmaker อยู่ ทาตั้งแต่หน้า ยัน ตาตุ่ม 555555555 ครีมข้นมากกก ฟิน รอยสิวลดลงด้วยน้าาา คนอื่นบอกใช้เยอะเป็นสิวอุดตัน เราไม่เป็นน่ะ
- ที่มา: pantip.com
เราทาทั้งหน้าก่อนนอนทุกวัน เหนอะๆหน่อย พอ ทนได้ รอยจางเร็วกว่าเดิมนะ
- ที่มา: www.jeban.com
เป็นของถูกและดีจริงๆ รอยสิวจางไวมาก เอามาทารอยยุงกัดด้วย ทามือ ทาหน้า ทาใต้ตา ทาเท้า ทาหมด ชุ่มชื่น กลิ่นหอมอ่อน มันดีจริงๆ ใช้มาอย่างต่อเนื่องเป็นสิบๆ หลอด
- ที่มา: www.vanilla.in.th
เมดเมเกอร์ 10/10 ค่ะ รอยสิวจาง รอยยุงกัดจาง
- ที่มา: pantip.com
เคยไปเที่ยวภูกระดึง ตากแดดทั้งวันจนหลังมือเป็นกระหรือฝ้าเนี่ยแหละ ลายพร้อยไปถึงแขน กลับมาใช้ MedMaker ตัวนี้ทา เดือนนึงหายเกลี้ยงเลยครับ แต่ตอนใช้กับหน้ารู้สึกเฉยๆนะ
- ที่มา: pantip.com

 

2. สีผึ้งแม่เลียบ
image_93447
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

หนึ่งในตำนานสีผึ้งที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนเรียบ  เนียนนุ่ม อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ  ไม่ต้องอะไรมาก แค่เห็นภาพและแพ็คเกจก็ดูขลัง และน่าศรัทธาสุดๆ แล้ว  แต่ได้ข่าวว่าเดี๋ยวนี้เริ่มพัฒนาไลน์ใหม่ๆ มาหลายแบบแล้ว แต่ยังคงความเป็นเครื่องสำอางดีและถูก  ในราคาเพียง 20 บาท ส่วนรูปแบบอื่น ก็ราคาเพิ่มขึ้นไป แต่ไม่ถึงร้อยนะ! 

ใช้ดีจริงๆ ค่ะ ตอนแรกไม่กล้าใช้แต่ใช้แล้วปากชมพูขึ้นจริงๆน่ะ ตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจใช้แต่ไปแพ้อะไรซักอย่าง ปากด้านบนลอกเลยอ่ะค่ะ ช่วงนั้นทาเป็นเดือนเลยเพื่อนถามว่าไปทำไรมาปากชมพูขึ้นไปลอกปากมาหรอ ตอนนี้เลยทาก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ
- ที่มา: www.jeban.com
ตอนนี้ก็ใช้อยุ่ค่ะ ใช้แค่ตอนนอน พอกทิ้งไว้ เช้ามาก็ใช้ผ้าขนหนูเช็ดๆออก เหมือนที่ จขกท.ทำเลย ปากก็นุ่มดีนะคะ ไม่แตกไม่แห้ง (ปกติเปนคนปากแห้งมาก) ถึงมันจะไม่ชมพูขึ้น หรือปากหายดำ ก็ช่วยในเรื่องปากชุ่มชื่นแหล่ะค่ะ
- ที่มา: pantip.com
ซื้อมาใช้ได้เกือบเดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ปากไม่แตกอีกเลย ภายใน 24 ชมจริงๆด้วย เพราะเมื่อก่อนเป็นคนดื่มน้ำน้อยมาก ปากแตก ปากลอกตลอดเวลา แต่ที่ลุ้นอยู่ เมื่อไหร่ปากจะหายคล้ำสักที T-T สงสัยมันคล้ำมาตั้งแต่เกิดเพราะสีผิว สีผึ้ง 10 ตลับก็คงไม่ช่วย
- ที่มา: www.jeban.com


ยังมีเครื่องสำอางดีและถูกอยู่อีกน้าาาา  กดหน้าต่อไปเลย เย้! 

3. Cusson Oil
image_93464
- ที่มารูป: gomart.pk

ถ้าอยากได้ผิวกายที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดเวลาล่ะก็ ไม่ต้องพึ่งผลิตภัณฑ์แพงๆ มาทาตัวหรอกจ้ะ  ก็น้ำมันที่ไว้ทาผิวเด็กทารกเนี่ยแหละ ช่วยคุณได้นะ  อย่างอันนี้ก็เป็น Cusson Baby Oil  กลิ่นหอม ใช้ดี จริงๆ แล้วมีหลายสีนะ เอาไว้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ก็ทา ทำให้ผิวไม่แห้ง และมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา แถมบางคนยังเอามาใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ด้วยนะ  ในราคาแค่เพียง 120 บาท  ที่สำคัญคือ ตัวนี้มีโปร 1 แถม 1 บ่อยด้วยนะ   เป็นไงล่ะ สมควรจัดให้อยู่ในหมวดเครื่องสำอางถูกและดีป่ะล้าาาา 

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ตลอดเลย เพราะถูก + ปกติใช้ทาตัวหลังอาบน้ำด้วย + เผ็นคนผิวแห้ง ไม่มีอันตรายกับผิวเราแต่อย่างใด อิอิ มีแต่ความเนียนใส ที่มาเยือน 5555 ตอนล้างหน้า ควรล้างให้สะอาดอย่าง คอมเม้น2 นะคะ เราล้าง2ครั้งค่ะ
- ที่มา: www.jeban.com
เราก็ใช้ค่ะ ดีมากมากเลยนะ แต่ต้องเช็ดหลายครั้งหน่อย เพื่อให้แน่ใจว่าสะอาดจริง พอแน่ใจว่าสะอาดแล้ว ก็เอาทิชชู่เปล่าๆ ไม่ต้องชุบอะไรมาเช็ดอีกรอบ ให้น้ำมันหายไปค่ะ เช็ดเสร็จก็ต้องล้างหน้าเลย ล้างออกมาหน้านุ่มม๊ากมาก
- ที่มา: www.jeban.com
ถูกและดียังมีในโลกนะค๊าาา ไปซื้อตอนจัดโปรโมชั่นหนึ่งแถมหนึ่ง 125 บาท ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ความอบอุ่นแก่ ร่างกายเล็กน้อย กลิ่นหอมดอกคาโมมายล์อ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ต้องซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ชอบกลิ่นตัวนี้ที่สุดค่ะ ^^ ใช้หลังอาบน้ำค่ะ ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นดีค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th


ผ่านไปแล้วกับ เครื่องสำอางดีและถูก ทั้ง 3 ตัว พร้อมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง  เดี๋ยวบทความคราวหน้า จะเอา เครื่องสำอางถูกและดี มาฝากกันเพิ่มอีกนะจ๊ะ อิอิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @