สาวๆ คนไหนเครียดเรื่องแฟนไม่สนใจ..มาทางนี้บอกวิธีง่ายๆ พร้อมแจกรวมมุขขำโดนใจไปใช้ ให้  ซิสกันเลยจร้า♥️#sistacafewhite

สาวๆ คนไหนเครียดเรื่องแฟนไม่สนใจ..มาทางนี้บอกวิธีง่ายๆ พร้อมแจกรวมมุขขำโดนใจไปใช้ ให้ ซิสกันเลยจร้า♥️#sistacafewhite

เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากที่จะให้ดูดีแบบในแบบคุณ ร่วมสร้างความสวยโดนใจ แบบชาวซิส#sistacafe white ด้วยการบำรุงสมองและการดูแลร่างกาย ให้ผิวอมชมพูไปพร้อมๆ กัน ♥️

24 September 2019
สุชาวดี แก้วเรณู
24 September 2019
image_951451

ขอแนะนำตัวก่อน สวัสดีเพื่อนๆพี่และน้องทุกๆท่าน เรียกเราว่า ปลา ก็ได้ค่ะ ปลาเป็นคนตัวใหญ่อวบ อ้วนง่าย เคยมีแฟนแต่ว่าเขาชอบคนผอม สวย เขาก็ไม่ใส่ใจค่ะ สุดท้ายก็เลิกรากันไป

image_951452

แรกๆ นี่เครียดเลยค่ะ ปรับตัวไม่ทันที่โดนเท ทรุดโทรม ร้องไห้ทุกๆ วัน

image_951453

ช่วงนี้เพิ่งโดนเทมาใหม่ๆ ก็พยายามหาเสื้อผ้ามาแต่งตัวให้แฟนกลับมารัก สุดท้ายก็เพิ่งเข้าใจว่า แม้ตัวปลาจะเป็นคนนิสัยดีแค่ไหน รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณก็คือส่วนประกอบด้วยค่ะ

image_951454

ปลาเริ่มลองหัดที่จะวิ่งออกกำลังกายเบาๆค่ะ เพื่อให้ร่างกายเราขับน้ำที่อยู่ในร่างกายของเราออกมา ทำให้จากที่ รูปร่างของปลาเป็นคนอ้วนมาก ก็ลดลงมาเหลือแค่อวบระยะสุดท้าย ก็ถือว่ามีความสุขแล้วค่ะ

image_951455

แต่ก็ช่วยปลาได้แค่ส่วนเดียวค่ะ คือเรื่องสุขภาพภายนอก แต่ทว่าสุขภาพภายในปลา ก็ยังมีเรื่องที่จะต้องครุ่นคิดอยู่มากมาย ทำให้ปลายังหาทางออกให้กับตัวเองไม่ได้ มีความเครียดอยู่เป็นประจำ จนบางทีพยายามกดดันตัวเองจนนอนไม่หลับ ก็มีค่ะ

image_951456

ปลาก็เลยหาตัวช่วยที่จะทำให้ปลารู้สึกว่าสมองผ่อนคลายแล้วก็ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จน ได้มาติดตาม เพจของsistacafe ก็เจอกับตัวช่วยที่ทำให้ปลาผ่อนคลายขึ้น ค่ะ ปลาเรียกตัวช่วยของปลาว่า NAT B

- ที่มารูป: img1.11thcdn.com
image_951465

ขอแนะนำนะคะ โดยภาพที่ปลาขออนุญาตยกมาจากเพจของsistacafe นะคะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก่อนที่ปลาเปิดใจที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ ปลาศึกษาคุณประโยชน์ทางด้านสารวิตามินบี ที่ผสมอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ แล้วปลาก็ตัดสินใจลองรับประทานค่ะ

image_951468

ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีทั้งหมด 40 แคปซูล ปลารับประทานได้ประมาณ 1 เดือนก็รู้สึกว่า นอนหลับดีขึ้น และผิวพรรณก็สีขาวอมชมพู ปลาเลือกที่จะออกกำลังกายควบคู่กับการรับประทานผลิตภัณฑ์ NAT B ค่ะ

image_951469

ใช้ผลิตภัณฑ์ NAT B ประมาณซัก 2 เดือนค่ะ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยทำให้ผิวใส และมีเลือดฝาด สมองปลอดโปร่งโล่งสบายนอนหลับตลอดคืน และยังเป็นสาวตลกสายฮา จึงมีเพื่อนเยอะ ค่ะ

image_951470

จนในที่สุด ปลาก็มั่นใจแล้วว่า ปลามาถูกทางแล้วค่ะ แล้วเพื่อนล่ะคะสนใจที่จะเปลี่ยนตัวเองบ้างหรือเปล่า อย่าเพิ่งรีบกดออกนะคะ ปลายังมีแคปชั่นกวนๆขําๆ มาฝากเพื่อนๆ เผื่อนำไปใช้หยอดแล้วหนุ่มๆ สนใจดูด้านล่างเลยจ้า⬇️⬇️⬇️

image_951475

เพื่อนถ้าถูกใจกด ♥️ ให้ปลาด้วยนร๊าาาา

#sistacafewhire

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @