อวดผิวเนียนสวยแบบ NON-STOP! ด้วย "Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing" เมคอัพใหม่ล่าสุด สายงานผิวต้องมีแล้ว!

อวดผิวเนียนสวยแบบ NON-STOP! ด้วย "Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing" เมคอัพใหม่ล่าสุด สายงานผิวต้องมีแล้ว!

คนรักเมคอัพงานผิวมากองรวมกันตรงนี้! เพราะทาง Shiseido ได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ตอบทุกโจทย์เพื่อผิวสวยเป็นธรรมชาติอย่าง " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing " คอลเลคชั่นนี้จะดีงามน่าใช้ หรือมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยย

09 October 2019
Mai_Ravisara
09 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ กับการเมคอัพในแต่ละวันปฏิเสธไม่ได้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดที่ช่วยเสริมลุคให้หน้าของเราเป๊ะตลอดวันก็คือ " งานผิว " ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ลองมีผิวหน้าเรียบเนียนแล้วล่ะก็ จะเติมเมคอัพชิ้นไหนต่อก็ปังแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ!

เพราะแบบนี้การเลือก เมคอัพงานผิว จึงเป็นหัวใจหลักในการแต่งหน้า ที่เพื่อนๆ ควรต้องพิถีพิถันในการเลือกกันหน่อยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในบ้านเรา ทั้งความร้อน แสงแดด เรียกว่าโหดจนผิวหน้ากดโกรธให้รัวๆ ฉะนั้นจะ รองพื้น , คุชชั่น , คอนซีลเลอร์ หรือแม้แต่แป้ง ก็ต้องมองหาที่เข้ากับสีผิว มีคุณสมบัติบางเบาพร้อมปกปิดได้ดี ที่สำคัญต้องเนียนสวยเป็นธรรมชาติตลอดวันแบบ NON-STOP ด้วยนะถึงจะเอาอยู่

เชื่อเถอะว่าเรื่องงานผิวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!! (★≧▽^))★☆

image_951706

รู้แบบนี้ใครที่เป็นสายงานผิวหรืออยากลองเมคอัพงานผิวเริ่ดๆ นี่คือวันของพวกเราแล้ว! เพราะว่าล่าสุดทาง Shiseido ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่คิดค้นพัฒนาส่วนผสมมาเพื่องานผิวโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติทั้งเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้การปกปิดเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับการปรับสีให้กลมกลืนกับผิวของเราอย่างเป็นธรรมชาติติดทนทานตลอดวัน

โดยมาในรูปแบบเมคอัพผิวสไตล์ Japanese Beauty ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแต่งเติมผิวอย่างละเมียดละไมของหญิงสาวชาวญี่ปุ่น กับคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing "  ซึ่งนอกจากจะเป็นเมคอัพผิวสวยกรุบโดยเฉพาะแล้ว ทาง Shiseido เขายังจัดเต็มคุณสมบัติว้าวๆ มาให้พวกเราปลื้มกันอีกเพียบ! จะมีอะไรบ้างตามเราไปดูกัน ต้องบอกเลยว่านี้คือเมคอัพงานผิวที่เหมาะกับเมืองไทยสุดๆ #ขายของง

image_951707● Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing ●
► 1) ActiveForce™ Technology 
image_951733

ความว้าวแรกที่ทาง Shiseido Makeup จัดมาให้เราก็คือ ใน Synchro Skin Self-Refreshing Collection มีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้อย่าง ActiveForce™ Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้รองพื้นยืดหยุ่นไปตามผิวหน้าของเรา 


ไม่ว่าทั้งวันเพื่อนๆ จะเม้าท์ หัวเราะ หรือแสดงสีหน้าอย่างไร ก็หมดปัญหารองพื้นตกร่องหรือเป็นรอยตามร่องแก้ม ใต้ตา หรือริมฝีปากที่สาวๆ เผชิญกันอยู่บ่อยๆ  นอกจากนั้นยังมาพร้อม เทคนิคการกระจายแสง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนทุกองศา แถมยังติดทนเรียบเนียนตลอดวัน ไม่ต้องทัชอัพระหว่างวันอีกต่อไป


► 2) 4 - Fold Technology
image_951744

อย่างที่เกริ่นไปว่า Synchro Skin Self-Refreshing Collection เป็นเมคอัพงานผิวที่เหมาะกับเมืองไทย

มากๆ เพราะสิ่งนี้เลย 4-Fold Technology เป็นเทคโนโลยีที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอ ด้วยการทำงานเสมือนม่านดักจับอนุภาคฝุ่นควันช่วยปกป้องไม่ให้ผิวของเราถูกทำร้าย 


นอกจากนั้นยังผสานการทำงานร่วมกับส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็น Active Gels , Time Match Powders และ Self-Repairing Gels ที่ช่วยไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นคราบขาว หรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นในคอลเลคชั่นนี้มีค่า SPF สูงทีเดียว งานนี้จะฝุ่นควันหรือแสงแดดก็เอาอยู่จ้า


► 3) เฉดสีครอบคลุมเข้ากับทุกโทนผิว
image_951745

ใครที่ชอบงานผิวของ Shiseido Makeup อยู่แล้ว ในคอลเลคชั่นใหม่ Synchro Skin Self-Refreshing เพื่อนๆ จะยิ่งตกหลุมรักมากขึ้น เพราะมีเฉดสีให้เลือกอย่างครอบคลุม และเข้ากับทุกโทนสีผิว โดยแบ่งเฉดสีออกเป็น 5 ระดับตามมิติและความเข้มของสี ซึ่งสีต่างๆ จะได้รับการปรับให้สอดคล้องกลมกลืนกัน เพื่อให้เฉดสีเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าเลือกแต่งเติมแบบไหนก็ตาม

จากคุณสมบัติความว้าวต่างๆ ในคอลเลคชั่น Synchro Skin Self-Refreshing เชื่อแล้วว่า เน้นเรื่องงานผิวจริงๆ ค่ะ โดยในคอลเลคชั่นนี้ก็มีไอเทมชิ้นเด็ดที่ช่วยให้ผิวของเราสวยเป๊ะหลายชิ้นทีเดียว จะมีชิ้นไหนน่าใช้บ้างลองไปดูพร้อมๆ กัน!❶ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++
image_951747

เมคอัพงานผิวเบอร์นี้ชิ้นแรกของเราก็ต้องเป็น " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++ " รองพื้นเนื้อลิควิด ชิ้นนี้เลยค่า แพ็กเกจสวยหรูดูน่าใช้มากๆ ชิเซโด้ยังทำได้ดีในเรื่องของเนื้อสัมผัส เรียกว่าบางเบาและมีความละเอียดมากๆ เกลี่ยง่ายสุดๆ ใช้แค่นิ้วมือก็คือเกลี่ยได้สวยเป๊ะทั่วหน้าแล้วค่ะ ในเรื่องของการปกปิด มีความเนียนไปกับผิวหน้าของเราเลย ปกปิดเต็มประสิทธิภาพแต่ยังคงความเป็นงานผิวธรรมชาติอยู่ จุดนี้เราเลิฟม้ากก โดยรวมคือผิวเป๊ะแต่ไม่หนักหน้า

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ActiveForce™ Technology ที่ทำงานร่วมกับผิวช่วยต้านเหงื่อ น้ำมัน และการเคลื่อนไหวบนใบหน้าไม่ให้รองพื้นตกร่อง รวมทั้ง 4 - Fold Technology ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ให้รองพื้นเลอะเป็นคราบจากความชื้นและความร้อนอีกด้วย

image_951980

สำหรับ " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++ " มีด้วยกันทั้งหมด 12 เฉดสี โทนสีครอบคลุมเฉดสีผิวของสาวเอเชียเลยค่ะ ตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวเข้ม เม็ดสีเข้นข้นและเข้ากับสีผิวสาวไทยมากๆ ใช้รองพื้นจากคอลเลคชั่นนี้ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะเทาสีคอไม่เท่าสีหน้าเลยเธอ

อีกความเริ่ดของรองพื้นชิเซโด้คือ มีส่วนผสมของผงมุกสะท้อนแสง ที่จะช่วยให้ผิวเนียนสวยดูมีมิติในทุกมุม พร้อมกับคงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และ Smart Correcting Powder ให้ผิวดูเนียนสวยเปล่งปลั่ง งานผิวสวยปั๊วะเป็นธรรมชาติรวมอยู่ใน Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++ ขวดนี้แล้วจ้า วางจำหน่ายในราคาเพียง 1,950 บาท

● J - Beauty Tip :
ก่อนใช้ควรเขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน บิดหัวปั๊มเพื่อปลดล็อค และเพื่อที่จะหาเฉดผิวที่เข้ากับเพื่อนๆ ที่สุด แนะนำให้แต้มผลิตภัณฑ์ผ่านกลางใบหน้า ใช้ปลายนิ้วมือหรือใช้คู่กับแปรง HASU FUDE Foundation Brush เกลี่ยรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าให้กระจายออกด้านข้างเพื่อการปกปิดที่สูง แต่ถ้าอยากได้การปกปิดบางเบา ให้ใช้ด้านเจลเบลนเดอร์จากแปรง DAIYA FUDE Face Duo เพื่อแตะเกลี่ยรองพื้น และใช้แปรงด้านทรงเพชรกระจายรองพื้นให้เนียนเสมอกัน
- ที่มา: www.shiseido.co.th
image_951987

 

❷ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 ∙ PA++++
image_951990

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสะดวกรวดเร็วในคอลเลคชั่นนี้ชิเซโด้เขาก็มี " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 PA++++ " คุชชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา แถมยังพกพาสะดวกด้วยรูปทรงตลับบางเฉียบ มาให้สาวๆ เลือกใช้กันอีกแบบค่ะ

แม้จะเป็นคุชชั่นแต่ในเรื่องการปกปิดก็ยังคงทำได้ดี ให้ผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติเช่นกัน ที่สำคัญคือติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงเลยค่ะ รวมไปถึงยังมีเทคโนโลยีเดียวกับรองพื้น เช่น  ActiveForce™ Technology ช่วยไม่ให้ผิวเกิดคราบหรือตกร่อง และ 4-Fold Technology ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อีกทั้ง Super Bio-Hyaluronic Acid และ Smart Correcting Powder ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวดูนวลเนียนขึ้นเช่นเดียวกับตัวรองพื้นเช่นกันจ้า ( ใครชอบเนื้อสัมผัสแบบไหนก็เลือกใช้ตามถูกใจเลย ประสิทธิภาพ
เหมือนกันเด๊ะเธอ )

image_952043

โดยมีเฉดสีให้เลือกถึง 8 เฉดสี จะผิวขาวหรือผิวเข้มก็เลือกตบด้วยคุชชั่นชิ้นนี้ได้เช่นกัน เมื่อโดนเหงื่อและละอองน้ำก็ยังคงประสิทธิภาพได้อย่างดี ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวดูเป็นงานผิวธรรมชาติแบบไม่โบ๊ะ

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 PA++++
มาพร้อมพัฟฟ์สีดำเรียบหรู สัมผัสนุ่มเกลี่ยเลื่นสบาย ส่วนตลับก็สามารถเปลี่ยนรีฟิลคูชชั่นอันใหม่ได้เลย ไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งตลับดีงามเวอร์ ส่วนราคารีฟิลคุชชั่นอยู่ที่ 1,350 บาท และตลับราคา 600 บาท

● J - Beauty Tip :
ใช้พัฟฟ์กดแตะที่คุชชั่นในตลับจากนั้นเริ่มทาจากจุดกึ่งกลางใบหน้า ให้ค่อยๆ แตะเกลี่ยผลิตภัณฑ์สู่ผิวและค่อยๆ ไล่ออกด้านข้าง หากอยากเพิ่มระดับการปกปิดให้แนบเนียนขึ้นก็สามารถทาทับเพื่อเพิ่มเลเยอร์การปกปิดได้เลยค่ะ
- ที่มา: www.shiseido.co.th
image_952060

 

❸ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer
image_952062

มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยเสริมให้ผิวสวยกริ๊บไร้ที่ติอย่างคอนซีลเลอร์ คอลเลคชั่นนี้ชิเซโด้ก็มี " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer " คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด แบบลองแวร์ติดทนนาน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

รวมไปถึงเหล่าเทคโนโลยีต่างๆ ที่เป็นพระเอกเด่นของคอลเลคชั่น Synchro Skin ก็ยังมาครบอยู่ในคอนซีลเลอร์แท่งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ActiveForce™ Technology , 4-Fold Technology , Super Bio-Hyaluronic Acid และ Water-resistant แม้จะโดนเหงื่อและละอองน้ำก็ไม่ตกร่องหลุดลอกระหว่างวัน และยังเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือเป็นคราบ

image_952066


โดย Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Conceler ชิ้นนี้ก็ มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี เหมาะสำหรับการปกปิดรอยคล้ำใต้ตา และจุดบกพร่องอื่นๆ บนใบหน้าตามความต้องการในการใช้งานได้ตรงตามเฉดสีผิว


image_952068

นอกจากแบบเนื้อครีมแล้วก็ยังมีคอนซีลเลอร์แบบ GelStick ให้เลือกใช้อีกแบบด้วยค่ะ กับ " Shiseido Synchro Skin Correcting GelStick Concealer " มาพร้อม Smart Correcting Powder ที่ช่วยกระจายแสงบนใบหน้าให้ดูมีมิติยิ่งขึ้น ซึ่งทำงานร่วมกับ Super Bio-Hyaluronic Acid ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Time Matcha Powder ที่ช่วยดูดซับความมัน ปรับความสว่าง และปกปิดริ้วรอยได้อีกด้วย

สำหรับแบบ GelStick นี้ มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสีเช่นกันค่ะ เหมาะสำหรับนำมาใช้ปกปิดจุดบกพร่อง รอยสิว และไฮไลท์ใบหน้าสร้างมิติให้รูปหน้า ราคาดีงาม 1,300 บาท

● J - Beauty Tip :
เพื่อปรับสีและแก้ไขรอยหมองคล้ำใต้ตาสำหรับผิวดูขาวให้เลือกโทนสีพีช ส่วนผิวเข้มให้เลือกโทนสีออกแดง หากจะไฮไลต์หรือคอนทัวร์ให้เลือกสีที่สว่างกว่าหรือเข้มกว่าผิว 1-2 เฉด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับแปรง TSUTSU FUDE Concealer Brsuh ช่วยในจุดเล็กๆ ที่เข้าถึงยาก หรือใช้แต้มรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ
- ที่มา: www.shiseido.co.th
image_952080

 

❹ Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder
image_952136

จบให้สุดเมคอัพงานผิวด้วยชิ้นสุดท้ายในคอลเลคชั่นนี้อย่าง " Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder " แป้งฝุ่นโปร่งใสเนื้อละเอียด เหมาะกับคนที่ชอบงานผิวที่แท้จริง เป็นไอเทมท้ายสุดที่ช่วยให้ผิวของเพื่อนๆ ดูสวยสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ จะบอกว่าเนื้อแป้งฝุ่นของเขาละเอียดและบางเบามากจริงๆ ค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อบางเบาที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยมีมาเลยจ้า ใช้แล้วผิวเรียบเนียนไม่เป็นคราบขาวระหว่างวัน และควบคุมความมันได้นานกว่า 8 ชั่วโมงทีเดียว

คุณสมบัติเด่นๆ ของเขาก็คือ มีสูตรผสมที่ผสาน 4-Fold Technology เพื่อช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมด้วย Smart Correcting Powder เพื่อให้ผิวสวยเนียน และแป้งเซลลูโลสช่วยควบคุมความมัน และความเนื้อละเอียดของแป้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน และจุดบกพร่องต่างๆ ที่เรากังวลให้หายวับไปกับตา

image_952164

สำหรับแป้งฝุ่นโปร่งแสง Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder มีให้เลือก 2 สูตรคือ แบบ Matte และ แบบ Radiant ใครที่ชอบผิวแมตมีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติให้เลือกใช้แบบเนื้อ Matte ค่ะ ส่วนใครเป็นสายเกาชอบผิวโกล์วฉ่ำวาวแนะนำให้เลือกเนื้อ Radiant จะทำให้ผิวของเราดูเปล่งประกายขึ้นจ้า

แต่เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ลุคเป๊ะ ผิวปังขึ้นทางชิเซโด้เขาก็มี แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมต ให้เลือกอีกแบบนะคะ กับ " Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder " แม้จะเป็นเนื้อแมตแต่ตัวนี้ก็ยังบางเบาและปกปิดได้เริ่ดไม่ต่างกัน แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ ช่วยลดความมันวาว และอำพรางรูขุมขน ด้วย jeely-coated อีกทั้ง Smart Correcting Powder ช่วยให้ผิวเนียนสม่ำเสมอ ไม่เป็นคราบ ให้ผิวสวยแมตอย่างมีมิติ

image_952174

แป้งฝุ่นโปร่งใส Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder ราคาอยู่ที่ 1,700 บาท และ แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมต Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder ราคา 1,500 บาท ใครชอบแป้งแบบไหนก็ลองเลือกใช้กันดูนะคะ เพื่องานผิวที่สวยเป๊ะเพอร์เฟ็คของเรา

● J - Beauty Tip :
เลือกใช้แป้งฝุ่นสูตร Matte บริเวณใต้ผิวรอบดวงตาเพื่อช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสวย และเลือกใช้สูตร Radiant ปัดบริเวณโหนกแก้มเพื่อไฮไลท์ให้ผิวโดดเด่นขึ้น แต่จะสูตรไหนก็สามารถเซ็ตเมคอัพให้ติดทนดีทั้งหมด สำหรับใครที่อยากให้ผิวดูเนียนสวยทั่วผิวหน้าแนะนำให้ใช้คู่กับแปรง HANATSUBAKI HAKE Polishing Face Brush ในการปัดแป้งทั่วผิว
- ที่มา: www.shiseido.co.th
image_952178image_952179

ที่สุดของงานผิวจริงๆ ค่ะ สำหรับ Shiseido คอลเลคชั่นใหม่อย่าง "Synchro Skin Self-Refreshing " มาพร้อมความพิเศษเอาใจสาวๆ ที่รักความผิวสวยเป็นธรรมชาติ ทั้งคุณสมบัติที่เข้ากันได้ดีกับผิวคนไทย ไม่ว่าจะเป็นโทนสี คุมมัน ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด แถมยังบางเบาแต่ติดทนยาวนาน ไม่ต้องกลัวหลุดลอก ตกร่อง หรือเป็นคราบระหว่างวันเลย ยังไม่รวมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทางชิเซโด้พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ให้ผิวเราเนียนสวยแบบ NON-STOP ได้ตลอดวันอีกด้วยนะ! น่าใช้เวอร์ (*≧∀≦*)

เพื่อนๆ สายงานผิวที่อยากไปทดลองใช้หรือจับจองมาเป็นเจ้าของสักชิ้นสองชิ้น ข่าวดีคอลเลคชั่นใหม่นี้ วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ อย่างเป็นทางการทุกสาขาทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย


สามารถตามไปหามาครอบครองหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.shiseido.co.th 
และแฟนเพจ www.facebook.com/ShiseidoThailand/


image_952181

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @