ตบให้สวย พร้อมเผยผิวเป๊ะเวอร์ ส่องแป้งดารา 7 แบรนด์ สวยจริงหรือจกตา!

ตบให้สวย พร้อมเผยผิวเป๊ะเวอร์ ส่องแป้งดารา 7 แบรนด์ สวยจริงหรือจกตา!

มาส่องแป้งดารากันหน่อยซิ ตัวไหนดี ตัวไหนปัง ใช้แล้วผิวเป๊ะจริงหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมคำตอบมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว แป้งดาราทั้งหมดนี้ ให้ผิวสวยจริงหรือจกตา!

12 December 2019
belfry
12 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓

อยากสวยแบบดารา ไม่ยากเลยจ้ะพี่จ๋า วันนี้เรามีแป้งแบรนด์ดารามาแนะนำ แต่ละตัวเรียกได้ว่าเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยนะ คิดดูนะดาราแต่ละคนที่หันมาทำธุรกิจความงาม ไม่ใช่แค่สวยรวยเสน่ห์ แต่พวกเธอเป็นทั้ง CEO และเป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ของตัวเองเลยด้วย แถมแป้งดาราที่เราหยิบมาให้ดูในวันนี้แต่ละตัวก็ไม่ธรรมดา รู้มั้ยว่ายอดสั่งซื้อถล่มทลายจ้า! เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนก็น่าจะได้ลองใช้กันมาบ้างแล้วแหละเนอะ หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 แบรนด์เลย จะมีแป้งดาราตัวไหนน่าใช้บ้าง แล้วของเค้าดีจริงหรือจกตา เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะซิส!!

◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓

1. Deesay
image_953530

   เปิดมาที่แป้งตัวแรกจากแบรนด์ Deesay เป็นแบรนด์ของสาวแก้มบุ๋มนั่นเองค่ะซิส แพ็กเกจโทนสีม่วงสวยมาก ดูน่าค้นหาสุดๆ ไปเลยอะ ล่าสุดเค้าออกรองพื้นหน้าเนียนมาใหม่นะ พูดเลยว่าน่าลองมากๆ แต่วันนี้ขอโฟกัสที่แป้งพัฟสุดปังของเค้ากันก่อนเนอะ แป้งตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของ Color Control ที่พอทาแป้งลงไปที่ผิวแล้ว สามารถกลืนไปกับผิวได้ทันที แถมไม่ดรอประหว่างวันด้วย เป็นสีที่สร้างมาเพื่อผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ จะผิวขาวหรือผิวเข้ม ก็สามารถใช้ได้ ในราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น! เนื้อแป้งเนียนนุ่ม ติดทน ฟินิชผิวที่ได้ออกมา สวยมาก! พร้อมยังปกปิดและอำพรางริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน ไม่หลอกตา กันน้ำ กันเหงื่อด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ยิ่งตบผิวยิ่งสวยเด้ง คุมมันค่อนข้างดี การันตีแป้งไม่เปลี่ยนสี ไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เริ่ด!

image_953535

 

2. Cho
image_953536
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

   ถัดมาที่แบรนด์ดังอย่าง Cho เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดาราที่สาวๆ หลายๆ คนเลือกใช้ แบรนด์นี้เป็นของสาวสวยอย่าง สาวเนย โชติกา เป็นหนึ่งในแป้งพัฟที่ฮิตมากๆ Cho Micro Silk Anti-Aging Powder มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับสีผิวของสาวไทย ตัวนี้จะเป็นแป้งพัฟหน้าเด็ก เนื้อใยไหม มีค่า SPF 15 PA ++ ด้วย ให้ผิวที่ดูผ่อง สวยเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ปกปิดดี คุมมันเริ่ด หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ก็จะได้ผิวที่ดูแมทสวย ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แป้งไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แล้วใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เพราะเค้าอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ตัวแป้งของเค้ายังมีสารบำรุงอยู่ด้วยนะเธอ ไม่ว่าจะเป็น Anti Aging และ Vitamin E ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราดูเนียนสวย สว่าง แลดูอ่อนเยาว์ จัดว่าปังมากแม่! ของมันต้องมีแล้วป่ะ

image_953540
- ที่มารูป: bit.ly

 

3. CHAMÉ
image_953543
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

   แบรนด์ที่ 3 แป้งพัฟน่าลองจากแบรนด์ CHAMÉ แบรนด์ของสาวเชียร์ CHAME' One Finish Two Way Powder แป้งที่ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง! มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ปกปิดดี ให้ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ติดทนนาน แต่เบาสบาย ไม่หนักหน้า มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดลอก ไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอประหว่างวันด้วย แถมยังมีค่าปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF 20 PA++ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี Blue Light จากหน้าจอ Smart Phone อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อีก ล้ำมาก! ทั้งนี้ตัวแป้งของเค้ายังมีสารบำรุงอื่นๆ อีกมากมายเลยนะ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟสุดปัง ที่สาวๆ ต้องลองจริงๆ

image_964140
- ที่มารูป: scontent-lhr3-1.cdninstagram.com

 

4. Pansy
image_964141
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

   แป้งที่หลายๆ คนบอกต่อๆ กันว่า ไม่ควรพลาดอย่างแรง แป้งพัฟจากแบรนด์ Pansy ของสาวแพนเค้ก เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟที่น่าตำมากแม่ แพ็กเกจโทนสีแดงสุดร้อนแรง ดูฮอตมากๆ เป็นแป้งที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี พูดเลยว่ามาตรฐานระดับพรีเมี่ยมเลยนะคุณ! มีให้เลือก 3 เฉดสี เป็นโทนที่เข้ากับสีผิวของสาวไทยเลยค่ะ เนื้อแป้งของเค้าเนียนละเอียด บางเบาแต่ปกปิด ได้ผิวที่ดูสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเติมระหว่างวันได้ โดยไม่รู้สึกหนักหน้า ทั้งนี้ยังไม่เป็นคราบระหว่าง มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะ แถมยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชม. ที่สำคัญยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วยค่ะซิส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

image_964142
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

5. Nc Step
image_964143
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

   ถัดมาที่แป้งจากแบรนด์ Nc Step ของสาวนิวเคลียร์ แป้งตัวนี้จะแตกต่างจากแป้งตัวอื่นๆ เพราะเค้าเป็นรองพื้นเนื้อครีมที่เปลี่ยนเป็นแป้งเมื่อทาบนผิว มาในรูปแบบตลับใช้งานง่าย นอกจากสารปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว เค้ายังมีสารบำรุงผิวด้วย ไม่ว่าจะเป็น Vitamin E และ Antioxidants ที่จะมาช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ส่วนผสมของ Water Base ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่ขาดน้ำ ให้ผิวที่ดูสวยเรียบเนียน ไม่หนาไม่หนักหน้า ปกปิดดี ไม่แมทแห้ง ฟินิชผิวดูสวยฉ่ำวาว ทั้งยังติดทน 12 ชม. กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะซิส คือเริ่ดมาก มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ยิ่งตบผิวยิ่งสวย น่าลองจริงๆ ค่ะ

image_964144
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

6. Keasy
image_964145
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

   แป้งตัวถัดมาเป็นแป้งของสาวหญิง รฐา แบรนด์ Keasy แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด ที่สามารถคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนรมิตผิวเนียนสนิทไร้ที่ติ ดูสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังป้องกันแสงแดดได้ถึง SPF 15 PA+++ แป้งตังนี้จะช่วยในเรื่องของการปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ทั้งยังอำพรางรูขุมขนได้ดีมาก โดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ เค้าจะช่วยเบลอทุกจุดบกพร่องทั้งสีผิวและริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ปังมากแม่! นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Ceramide ให้ผิวชุ่มชื้นยืดหยุ่น ยิ่งตบ ยิ่งหน้าเด็ก แถมไม่อุดตัน หน้าไม่ลอย สีไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีเลยจ้า

image_964146
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

7. DOK Beaute
image_964147
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

   และแป้งตัวสุดท้าย เป็นแป้งจากแบรนด์ Dok Beaute เจ้าของแบรนด์นี้คือดาราสาวสวยอย่าง สาวหนิง สาวเป้ย สาวเมย์ และสาวกระแตค่ะ จำได้ว่ามีช่วงนึง แป้งนี้คือมาแรงมากๆ มีเฉดสีให้เลือกเยอะอยู่นะ ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่จะช่วยปกปิดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ให้ผิวที่ดูสวยเป๊ะ ปกปิดดีด้วย แถมแป้งของเค้ายังมีส่วนผสมของผงไข่มุก คอลลาเจนเปปไทด์ และไบโอโพลิเมอร์ ที่จะช่วยป้องกันผิวจากมลพิษทางอากาศ ทำให้ผิวหน้าแลดูสดใสเป็นธรรมชาติตลอดวัน ทาครั้งแรกได้ผิวที่ดูสวยฉ่ำ ทาครั้งที่สองเปลี่ยนเป็นผิวแมทเป๊ะเวอร์ ช่วยอำพรางปัญหาผิว สิวฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีมาก ใครเคยลองแล้วบ้าง ไหนเล่าซิว่ารู้สึกยังไง

image_964148
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

 

image_964149
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net


◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓

แต่ละตัว อือหือ ความปังเรียกได้ว่ามาเต็มจริงไรจริง ก็เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ สนใจแป้งดาราตัวไหน สามารถเข้าไปสอบถามหรือดูรายละเอียดได้ที่ไอจีของแบรนด์นั้นๆ ได้เลย อยากสวยปังแบบดารา ตำเลยซิ จะรออะไรอีก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @