summary intro: 71833

ชวนไปดูซีรีส์! ของหนุ่มตี๋ ลุคแบดบอย "คิม อูบิน" โอปป้าก็งานดี ซีรีส์ก็สนุก!

สำหรับใครที่กำลังคิดถึงนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋แบดบอยอย่างหนุ่ม " คิม อูบิน " ลองตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ให้หายคิดถึงกัน!

02 October 2019
curator_chollychon chollychon
02 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกับเราอีกเช่นเคย ก่อนจะเข้าเรื่องไหนขอถามหน่อยว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนคิดถึงหนุ่มอูบินอยู่บ้างเอ่ย? ขอบอกว่าสำหรับใครที่กำลังคิดถึงนักแสดงหนุ่มตี๋หุ่นนายแบบอย่างหนุ่มอูบินอยู่ล่ะก็ ต้องเข้ามาส่องบทความนี้ด่วน ๆ เลย

เพราะว่าเราก็เป็นคนหนึ่งที่คิดถึงหนุ่มคนนี้อยู่เหมือนกันเลยเปิด Viu เข้าไปนั่งดูซีรีส์ของหนุ่มอูบินเพลิน ๆ แก้คิดถึง แต่ว่าดูคนเดียวอาจจะเหงา ๆ หน่อยเลยชวนแฟนคลับหนุ่มอูบินและคอซีรีส์ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่ม " อูบิน " ให้หายคิดถึงกัน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มอูบินกันเลยดีกว่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


White Christmas
image_953845
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มอูบินที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปดูกันในเรื่อง White Chirstmas ที่หนุ่มอูบินรับบทเป็นคัง มีรือหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายหัวแดงตัวจี๊ดสุดป่วนของเรื่อง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเรื่องราวของเด็กนักเรียน 7 คนที่ตัดสินใจอยู่ที่โรงเรียน ในคืนวันคริสต์มาสอีฟหลังจากได้รับจดหมายนิรนามที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น

ซึ่งพวกเขาทั้งหมดมีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในจดหมายนั้นด้วย เด็กนักเรียนทั้ง 7 เลยต้องสืบหาตัวคนร้ายตัวจริงให้ได้ภายใน 8 วันก่อนเปิดเรียน แค่เล่ามาก็น่าสนุกแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับแฟนซีรีส์หนุ่มอูบินคนไหนที่ชอบดูซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนลอง ตามไปดูหนุ่มคนนี้โชว์ฝีมือการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลย

 

A Gentleman's Dignity
image_953849
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เราตามมาดูซีรีส์แนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ของผู้ชาย 4 คนกันบ้างดีกว่า ในเรื่อง  A Gentleman's Dignity สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มอูบินก็รับบทเป็นเด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายอีกแล้วค่ะ แถมยังเป็นหัวโจกของโรงเรียนเหมือนเดิมเลยด้วย

ไม่พอยังข้ามรุ่นแอบชอบคุณครูประจำชั้น ( นางเอกของเรื่อง ) ที่เป็นคนรักของพ่อเพื่อนตัวเองอีกต่างหาก คอซีรีส์คนไหนที่อยากตามไปดูบทแสบ ๆ ของหนุ่มอูบินพร้อมกับวุ่นวายไปกับเรื่องราวความรักของ 4 เพื่อนซี้เสือผู้หญิงในเรื่องก็สามารถตามไปดูจากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย

 

School 2013
image_953853
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ยังไม่จบกับบทนักเรียนมัธยมค่าคุณผู้ชม สำหรับซีรีส์เรื่อง School 2013 หนุ่มอูบินก็ได้รับบทปาร์ค ฮึงซู เด็กนักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนใหม่ คราวนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิดตัวมาแบบนักเรียนตัวแสบหัวโจกของห้อง แต่บทพี่เขาก็แซ่บเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เพราะนักเรียนปาร์ค ฮึงซูบทที่หนุ่มอูบินได้รับเคยเป็นนักเรียนหลังห้องมีประวัติติดบัญชีดำของโรงเรียนอยู่เหมือนกัน

แถมยังมีปมกับโกนัมซุน เด็กนักเรียนในโรงเรียนที่เขาเพิ่งย้ายมาใหม่อีกด้วย ขอบอกว่าเรื่องนี้เนื้อหาเข้มข้นและไม่มีซีนพระนางเลยนะจ๊ะ แต่ซีนกุ๊กกิ๊กของฮึงซูกับนัมซุนเพื่อนเขาก็มีให้คนขี้ชิปฟินอยู่บ้างเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครที่อยากตามไปดูซีรีส์สะท้อนสังคมและเด็กวัยเรียนของเกาหลีก็ตามไปดูได้จากเรื่องนี้เลยค่า

 

The Heirs
image_953858
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


หนุ่มอูบินเขาก็รับบทนักเรียนม.ปลายอยู่หลายเรื่องเหมือนกันนะคะเนี่ย สำหรับเรื่อง The Heirs อูบินก็มาในบทชเว ยองโด นักเรียนมัธยมปลายลูกเศรษฐีเจ้าของโรงแรม แถมด้วยตำแหน่งหัวโจกผู้อิทธิพลในโรงเรียนอีกแล้วค่า แต่ถึงจะร้ายยังไงก็น่าเอ็นดูอยู่นะเอ้อ

เพราะเรื่องนี้อูบินเขามาในบทพระรองสุดแสบที่แอบแกล้งนางเอกไปวัน ๆ เพื่อยั่วโมโหคิมทัน พระเอกเพื่อนรักเพื่อนร้ายที่เคยมีอดีตทำให้ผิดใจกันในตอนเด็ก ๆ นั่นเอง สำหรับคอซีรีส์ที่อยากรู้ว่าเรื่องนี้หนุ่มอูบินเขาแสดงบทพระรองออกมาได้กร๊าวใจจนคนดูกรี๊ดขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์ได้เลยค่า

 

Uncontrollably Fond
image_953863
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากซีรีส์นักเรียนมัธยมคราวนี้ตามมาดูหนุ่มอูบินในบทนักแสดงหนุ่มสุดฮอตกันบ้างดีกว่าค่า และนอกจากในซีรีส์นี้หนุ่มอูบินจะมาในบทบาทใหม่แล้ว ในซีรีส์โรแมนติกดราม่าเรื่อง Uncontrollably Fond อูบินยังรับบทนำเป็็นพระเอกเรื่องแรกอีกต่างหาก

และต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะบทไหนอูบินโอปป้าก็เอาอยู่ทั้งหมด จะบทซึ่ง บทหวานชวนฟิกจิกหมอน หรือบทดราม่าจนคนดูน้ำตานองให้กับบทบาทชิน จุนยองพระเอกที่มีปมกับนางเอกในอดีตได้อินสุด ๆ สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบแนวดราม่าปวดหัวใจขอแนะนำให้ลองไปดูซีรีส์ของหนุ่มอูบินเรื่องนี้กันดูค่ะ

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


เป็นยังไงบ้างคะคอซีรีส์และแฟน ๆ ของหนุ่มอูบิน ได้ดูซีรีส์ของหนุ่มคนนี้กันไปแล้วพอจะหายคิดถึงหนุ่มอูบินกันได้บ้างเนอะ อย่างที่ทุกคนพอจะรู้ว่าหนุ่มอูบินห่างหายจากวงการบันเทิงไปเพื่อรักษาสุขภาพของตัวเอง และก็ได้ยินข่าวมาว่าสุขภาพของอูบินดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย

คาดว่าแฟนคลับอดใจรออีกนิดอูบินก็คงจะกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงแบบฮอต ๆ ในวงการเหมือนเดิม ส่วนใครที่ตอนนี้คิดถึงอยู่ก็ลองเปิดเว็บ Viu ดูซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ไปพลาง ๆ ให้หายคิดถึงก่อนได้ค่า ส่วนวันนี้เราก็คงต้องตัวลาไปเปิด Viu ดูซีรีส์อูบินต่อแล้วเหมือนกัน อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @