Curator
curator
Mudmee_Waralee
26 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♡ Mentholatum Melty Cream Lip ♡
  • « Sleeping Lip Balm ลิปบาล์มก่อนนอนตัวแรกในไทย »
  • ✧ 4 STEPS ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บแบบฉ่ำๆ เป็นธรรมชาติ ✧

#อวบอิ่มน่าจุ๊บ ด้วย Sleeping Lip Balm ลิปบาล์มก่อนนอนตัวแรกในไทย!

ไอเทมปังๆ สำหรับสาวปากแห้ง อยากมีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บต้องลอง Sleeping Lip Balm ลิปบาล์มก่อนนอนตัวแรกในไทย!

01 November 2019
curator_Mudmee_Waralee Mudmee_Waralee
01 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ถ้าพูดถึงเรื่องการดูแลตัวเองของสาว ๆ แล้ว...
ไม่ว่าใครก็ต้องการดูแลให้ออกมาดูดีเป๊ะ ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ผม
หรือแม้กระทั่ง 'ริมฝีปาก' จะต้องมีแต่คำว่า Perfect !
พร้อมสวยอยู่ตลอดเวลา ตื่นมาปุ๊บสวยทันทีถูกมั้ยคะ ?

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

อะ! ในเมื่อ Sleeping Beauty อย่างเจ้าหญิงนิทราที่นอนหลับไปนานขนาดนั้น ยังสวยได้เลย แล้วเราที่ดูแลตัวเองทุกวันก็ต้องสวยได้มากกว่า เรื่องการดูแลริมฝีปากนี่ยิ่งสำคัญ หน้าเป๊ะ แต่ริมฝีปากแห้งโป๊ะ อันนี้คือไม่เวิร์คนะคะ เทรนด์การแต่งหน้าเมืองไทยมีหลากหลาย ทั้งสายฝอ สายเกา เราต้องพร้อมทุกลุค บอกเลยว่าถ้าริมฝีปากไม่พร้อม ทาลิปแล้วตกร่อง ก็ไม่ได้ไปต่อจ้า~ 

image_955641

แล้วอย่างงี้ เราจะเอาเวลาที่ไหนไปดูแลริมฝีปากกันนะ? มัดหมี่ขอตอบเลยค่ะว่า...ตอนกลางคืนยังไงล่ะ!
คงจะไม่มีสาวซิสคนไหนทาลิปสติกนอนหรอกเนอะ ถ้าสาวๆ อยากให้ริมฝีปากของเราอวบอิ่ม ต้องรีบฟื้นฟู พร้อมตื่นมาทาลิปแมท ลิปจิ้มจุ่ม หรือลิปทิ้นส์ แบบไหนสไตล์ไหน ยังไงก็เอาอยู่ กับไอเทมนี้เลย...!!

 

♡ Mentholatum Melty Cream Lip ♡
image_955642

สาวซิสต้าหลายคนคงรู้จัก แบรนด์ลิปบาล์มยอดนิยมอย่าง Mentholatum กันอยู่แล้วแหละ เพราะเรื่องบำรุงริมฝีปากเค้ายืนหนึ่งจริงๆ ค่ะ แต่! สำหรับไอเทมที่มัดหมี่จะแนะนำวันนี้มีความดีงามมากกว่านั้น
เพราะมันคือ ' Melty Cream Lip หรือ Sleeping Lip Balm ' ตัวแรกในไทย สูตร Fragrance Free

ไม่ว่าริมฝีปากของสาวๆ แห้งแตกเยินขนาดไหน โปะด้วยไอเทมนี้ก่อนนอนเข้าไป ตื่นมายังไงปากก็อวบอิ่มเนียนสวยกันข้ามคืน ปาดลิปกี่สีไม่มีแห้งหรือตกร่อง ปาดมาเลยมีแต่คำว่าเริ่ด! ว่าแล้วต้องมาดูกันหน่อยว่า Melty Cream Lip ตัวนี้มีดีอะไรบ้าง (>_<)

« Sleeping Lip Balm ลิปบาล์มก่อนนอนตัวแรกในไทย »
image_955643

Melty Cream Lip สูตร Fragrance Free เป็นลิปบาล์มก่อนนอนใช้สำหรับบำรุงฟื้นฟูริมฝีปากเราก่อนนอนค่ะ ความโดดเด่นของลิปบาล์มก่อนนอนตัวนี้ เมื่อเวลาที่คุณสาวๆ ทาลิป เนื้อลิปจะเมลท์เปลี่ยนจาก
เนื้อบาล์มกลายเป็นเนื้อครีมที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น 
จากนั้นเนื้อลิป Melty Cream Lip จะค่อยๆ ซึมเข้าสู่ริมฝีปากของเรา ด้วยเทคโนโลยี Moist Bank ลิปจะดึงน้ำที่อยู่ในอากาศมาเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงด้วย Multi-Ceramides ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้บนริมฝีปากของเราได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมธรรมชาติเพื่อคงความอ่อนเยาว์ของริมฝีปากจาก Raspberry oil, Cranberry seed oil และ Argan oil

image_955644

แค่ทา Melty Cream Lip ก่อนนอนเท่านั้นเองค่ะซิส! ริมฝีปากของเราก็ดูอวบอิ่มเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ♥ ปากสวยได้ง่ายๆ แบบนี้ต้องลอง

image_956239

มัดหมี่เองไม่พลาดที่จะลองใช้ แล้วเอามาแนะนำสาวซิสทุกคน ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแต่งหน้า แค่เดินออกจากบ้านก็ต้องทาลิปเติมสีสันไว้ก่อน ปากเลยแห้งบ่อยมาก ยิ่งอากาศบ้านเราร้อนๆ แน่นอนว่าไม่ต้องถามหาความชุ่มชื่นเลย พอกลับบ้านมาก็ต้องบำรุงด่วนๆ มัดหมี่แค่ทา Melty Cream Lip ไว้ก่อนนอน
ช่วงแรกๆ หลังจากที่ใช้ปากเนียนนุ่ม ตื่นเช้ามาทาลิปไม่มีตกร่อง ยิ่งใช้บ่อยยิ่งเห็นผลลัพธ์ชัดค่ะ ริมฝีปากดูอวบอิ่มเนียนนุ่มกว่าเดิมเยอะเลย ใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยากแบบนี้ เลิฟเลย ♥ 


และบทความนี้เราไม่ได้จะมาแค่แนะนำ Melty Cream Lip เท่านั้นนะ เพราะเรามี 4 STEPS ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บแบบฉ่ำๆ เป็นธรรมชาติ นอกจากน่าจุ๊บแล้ว ยังน่ารักอีกด้วยน้าาา ~ ตามมัดหมี่ไปดูกันเลยดีกว่า Go go!

 

✧ 4 STEPS ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บแบบฉ่ำๆ เป็นธรรมชาติ ✧
image_955645

ย่าลืมทา Mentholatum Melty Cream Lip 
สูตร Fragrance Free บำรุงริมฝีปากก่อนนอน !

STEP ①
ทาบางๆ ด้วย Mentholatum Melty Cream Lip สูตร Fragrance Free
STEP ② เลือกทาลิปสติกสีที่ใกล้เคียงกับริมฝีปากของเรา
STEP ③ ใช้นิ้วแตะ ๆ เพื่อเกลี่ยเนื้อลิปสติก
STEP ④ ลงลิปกลอสบาง ๆ เพื่อให้ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ

✚ เพิ่มทริค: สาวๆ พก Mentholatum Melty Cream Lip แทนลิปกลอส
ถ้าจะเติมเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื่นมากขึ้น มีความฉ่ำวาว ให้แตะบางๆ ลงบนริมฝีปาก

image_955646
image_955647

แค่ 4 STEPS ปากก็น่าจุ๊บได้ ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แถมอวบอิ่มขึ้นด้วย Sleeping Lip Balm อย่าง Mentholatum Melty Cream Lip สูตร Fragrance Free ไอเทมดีที่ซิสไม่ควรพลาด! ขนาด 2.4 g. ราคา 189 บาท ไปช้อปกันได้ที่ Watsons, Tops, Big-C, Tesco, Boots, Tsuruha, Matsumoto, Eveandboy และ The Mall 

ซึ่ง Mentholatum Melty Cream Lip ไม่ได้มีแค่สูตร Fragrance Free เท่านั้นนะคะ ยังมีอีก 3 สูตรให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามความชอบกันด้วย ใครที่ชอบความหอมหวานแนะนำสูตร Rich Honey และ Milk Vanila (มีเฉพาะที่ Tops) ส่วนใครที่ชอบกลิ่นหอมของชาเขียวมัชฉะ ต้องลองสูตร Matcha เลย (มีเฉพาะที่ Watsons) หวังว่าบทความนี้จะถูกใจสาวซิสนะคะ ฝากกดชื่นชอบบทความและกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้มัดหมี่ด้วยน้า (>3<)

image_955648
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com