Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2180 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 72132

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 October 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อกๆๆๆ มีเรื่องราวความรักร้อนๆ มารอเสิร์ฟกันถึงที่แล้วจ้าาา | ω・`)ノ

โอยยย กรอบแกรบ... มาดามขออนุญาตบิดขี้เกียจแรงๆ สักนิดก่อนนะคะ ก็วันนี้มันเป็นวันหยุดนี่นา เลยแอบถือโอกาสนอนตื่นสายกันนิดนึง ฮุฮุ แล้ววันหยุดแบบนี้สาว SistaCafe มีแผนออกไปเที่ยวที่ไหน? กับใคร? บ้างรึเปล่าคะ ถ้าให้มาดามเดาก็เชื่อว่าฝั่งคนมีคู่ก็คงจะชวนสุดที่เลิฟของตัวเองออกไปเที่ยว ออกไปใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันแบบเต็มที่ ส่วนคนโสดถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนกับเพื่อนซี้หรือคนในครอบครัว ก็อาจจะต้องนอนเหงาๆ เปื่อยๆ อยู่ที่บ้านคนเดียวแน่นอนเลยล่ะ #น่าสงสารจุงงง

แต่ไม่ว่าซิสจะมีแพลนไปเที่ยวหรือต้องทำตัวเป็นคนติดบ้าน สิ่งหนึ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยก็คือการอัปเดตเช็กดวงชะตาความรักในวันนี้ของตัวเธอเอง ว่าผลดวงมันจะออกมาสมหวังดั่งใจกันแค่ไหน มามะๆ ถ้าอยากรู้คำตอบก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2562 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_956210


>> คนโสด <<
ดวงชะตาชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ช่วงนี้เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงที่เธอคิดเริ่มต้นริเริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองใหม่ อย่างเช่น อาจจะเป็นการทำงานเพื่อหารายได้พิเศษ หรือการออกไปพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงกลุ่มใหม่ๆ หน้าใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้ชีวิตมีความจรรโลงใจมากขึ้น ไม่ซ้ำ ไม่จำเจเหมือนที่ผ่านมา

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์และอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จังหวะชีวิตรักของเธอเริ่มอยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ 3 วันดี 4 วันไข้ มีเรื่องไม่เข้าใจกับคนรักค่อนข้างบ่อย มาดามขอแนะนำเลยนะคะว่าเวลามีปัญหาอะไรก็ควรจะหันหน้าพูดจากันให้จบๆ ไป อย่าเก็บซ่อนความรู้สึกไว้แค่ฝ่ายเดียว เดี๋ยวได้ระเบิดตู้มเอาหรอก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_956211


>> คนโสด <<
คนเกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสดใสไร้คนข้างกาย ดวงชะตาชีวิตในวันนี้ดูเหมือนว่าเธอกำลังถูกคนรอบข้างกดดัน หรือพวกเค้าเหล่านั้นให้ความคาดหวังกับเธออย่างมาก จนทำให้เธอเองรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองไปได้เหมือนกัน ตอนนี้สิ่งที่เธอควรทำก็คือการอดทนเอาไว้ให้ดี และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
กรี๊ดกร๊าดดด!!! สาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงในวันนี้ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความแฮปปี้กันถ้วนหน้าเลยค่ะ เพราะเธอมีแววจะได้รับโชคลาภจากคู่ครอง หรือไม่งั้นก็อาจจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ / เรื่องเหลือเชื่อ เหนือธรรมชาติ งานนี้ก็นั่งทำตัวสวยๆ เตรียมรับทรัพย์ รับโชค ที่กำลังจะเดินหน้าเข้าหากันได้เลย เฮงๆๆๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_956212


>> คนโสด <<
มาดามล่ะสงสารสาวโสดที่เกิดวันอังคารแบบจับใจเลยค่ะ ก็ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดก็จริง แต่ดูเหมือนเธอเองจะไม่ได้หยุดพักผ่อนอย่างสบายกายสบายใจซะเท่าไหร่ หรืออาจมีเหตุจำเป็นที่ทำให้ต้องประสบพบเจอกับเรื่องภายในใจที่มีมาอยู่ก่อนหน้านี้ โอ๋ๆๆๆ หยุดคิด หยุดเครียดบ้างก็ดี ทำใจให้สบายเถอะนะคะ

>> คนมีคู่ <<
เธอจ๋า... มาดามลูลู่คนนี้ขอบอกเอาไว้เลยนะว่าคนรักกันเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องทำตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ตลอดเวลา ประหนึ่งว่าเธอไปไหน ชั้นคนนี้ต้องได้ไปด้วย โดยเฉพาะสาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว ต่างฝ่ายต่างก็ควรให้อิสระซึ่งกันและกันบ้างค่ะ ไม่ต้องตัวติดกันมากนัก เดี๋ยวจะเกิดอาการเบื่อหน่ายกันก่อนซะเปล่าๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_956213


>> คนโสด <<
ในวันนี้เหล่าคนโสดที่เกิดวันพุธก็มีเรื่องให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการทะเลาะวิวาท หรือเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจกับเพศตรงข้าม แล้วที่ร้ายไปกว่านั้นก็คือแทนที่จะมีโอกาสได้เคลียร์ใจหรือปรับความเข้าใจกัน กลับกลายเป็นว่ายิ่งคุยยิ่งนำไปสู่การทะเลาะกันซะอย่างนั้น ทางที่ดีก็ให้อยู่ไกลๆ เว้นระยะระหว่างกันไว้จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธที่มีแฟนหรือคู่ครองอยู่แล้ว นาทีนี้ก็ขอให้จับมือพ่อหนุ่มคนรักที่อยู่ข้างกายของเธอเอาไว้ให้ดี เพราะดวงชะตาความรักในวันนี้มันแจ้งเตือนให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม เรื่องราวที่มันไม่สู้ดี หรือข่าวลือที่อาจสร้างความระแคะระคายให้แก่ตัวเธอได้ มาดามอยากแนะนำให้เธอหนักแน่นและมีสติเข้าไว้ค่ะ สู้ตาย!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_956214


>> คนโสด <<
สาววันพฤหัสบดีที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด วันหยุดแบบนี้ก็อาจจะรู้สึกเหมือนไม่ได้หยุดอย่างคนอื่นเค้า เพราะจะต้องมีคนเรียกหา มีงานแทรกงานซ้อนเข้ามาอยู่เป็นประจำ #วงวาร แต่ให้คิดในแง่ดีเข้าไว้ค่ะว่าอย่างน้อยสิ่งเหล่านี้ก็ถือเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างรายได้เล็กๆ น้อยๆ ให้แก่ตัวเธอเอง ยอมเหนื่อยหน่อยแต่ได้ตังค์ก็คุ้มอยู่นะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีที่มีคู่รักอยู่แล้ว ดวงชะตาของเธอในวันนี้ความรักก็เริ่มกลับมาเข้ารูปเข้ารอย จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทั้งตัวเธอเองและคนรักก็กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง เลยทำให้บรรยากาศรอบตัวมันดูสวีทหวานขึ้น เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมพยายามรักษาโมเมนต์แบบนี้เอาไว้ให้มันอยู่ไปนานๆ ด้วยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_956215


>> คนโสด <<
 ช่วงนี้สาววันศุกร์ที่ยังโสดก็จะดูหน้าหมองๆ ไม่สดชื่นสดใสกันหน่อยนะคะ เพราะดวงชะตาของเธอมันบอกออกมาว่า มีเรื่องราวต่างๆ เข้ามาทำให้เธอต้องวิตก และถือเป็นปัญหาที่น่าหนักใจอยู่บ่อยครั้ง มาดามว่าสิ่งที่เธอทำได้ตอนนี้ก็คือต้องรู้จักปล่อยวางและไม่คาดหวังเกินไป อย่างนี้ถึงจะทำให้เธอรู้สึกมีความสุขขึ้นได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
พอมาดามเปิดเช็กดวงชะตาความรักของสาวๆ วันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ผลดวงมันก็ฟ้องออกมาว่าความรักของเธอครั้งนี้น่ะ มันเต็มไปด้วยความลุ่มหลงและราคะ #โอ้มายก็อต แต่มาดามขอเตือนสักนิดนึงนะว่าบางทีก็อย่าให้สิ่งเหล่านี้มาทำให้เธอเกิดอาการหน้ามืดตามัว เพราะท้ายที่สุดแล้วเดี๋ยวมันจะนำมาซึ่งความทุกข์ใจ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_956216


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ในวันนี้ชีวิตของเธอก็เริ่มเข้าสู่ความมั่นคงในแบบที่เธอต้องการแล้วนะคะ แต่มันก็อาจจะยังไม่สามารถเติมเต็มความสุขให้เธอได้เต็มที่ เพราะตอนนี้เธอก็ยังคงต้องรู้สึกเหงาต่อไป สาเหตุมันก็เป็นเพราะว่าดวงความรักยังปิดแน่นสนิทอยู่ ยังไม่ถึงเวลาที่เธอจะพบเจอใครที่รอคอยมาแสนนานนั่นเอง

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงชะตาความรักของแม่สาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคนรัก ก็เริ่มเปลี่ยนสถานะจากการเป็นคนรัก มาเป็นเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้างและฝ่าฟันปัญหาไปด้วยกันแล้วนะคะ มาดามก็ขอให้เธอทั้งสองประคองความสัมพันธ์แบบนี้กันไว้ให้ดีๆ แล้วชีวิตรักจะราบรื่นและยืนยาวได้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ?! หลังจากที่คุณสาวๆ ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงมันเป็นไปตามสิ่งที่ใจเธอต้องการ หรือผลดวงมันออกมาตรงข้าม ไม่ได้ดั่งใจเลยสักอย่างกันแน่ล่ะ... อ๊ะๆ สำหรับคนที่ดวงความรักในวันนี้จัดได้ว่าแฮปปี้ขั้นสุด มาดามก็ขอให้เธอเอ็นจอยกับช่วงเวลาดีๆ ให้เต็มที่กันไปเลยนะคะ เพราะไม่แน่ว่าดวงวันนี้อาจจะดีสุดใจ แต่ในวันพรุ่งนี้อาจเกิดการพลิกผันกลับมาร้ายสุดขีดได้นะเออ แล้วก็เช่นเดียวกับกับสาวซิสที่ดวงความรักในวันนี้เข้าขั้นวิกฤติ ก็อย่าเพิ่งซีเรียสกันมากไปค่ะ เพราะในวันพรุ่งนี้ดวงอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง ทำให้สิ่งต่างๆ มันคลี่คลายและกลับมาดีขึ้นได้อีกครั้งไงล่ะ

... แล้วในวันพรุ่งนี้ใครจะเป็นคนดวงดีหรือคนดวงกุด?
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @