Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2180 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 72138

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 October 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ ได้เวลากลับมาเจอกับมาดามลูลู่ขาประจำกันอีกแล้วนะคะ ヘ(・_・ヘ)

มาดามรู้นะคะว่าพอขึ้นวันใหม่ปุ๊บ สิ่งที่สาวซิสต้องทำปั๊บ ก็คือการเปิด เช็กดวงชะตาความรัก ของตัวเอง ว่าวันนี้ผลดวงจะออกมาในทิศทางไหนใช่มั้ยล่ะ? ก็แหม...​ เรื่องความรัก / เรื่องหัวใจถือเป็นเรื่องใหญ่ที่สำคัญสุดๆ ในชีวิตของคนเราเลยนะ เพราะว่าในแต่ละวันเนี่ยก็มีทั้งคนที่สมหวัง คนที่แอบรัก คนที่อกหัก หรือคนที่นั่งเหงาหงอยอยู่คนเดียวเต็มไปหมดเลยน่ะซิ แบบนี้หลายคนก็เลยอยากที่จะเช็กดวงก่อนใคร เพื่อที่จะได้เตรียมตัว เตรียมใจใหพร้อมเผชิญกับสถานการณ์เหล่านั้น

แล้วในวันนี้ดวงความรักของใครจะพุ่งปังสมหวังดังใจ หรือมีเกณฑ์จะต้องเสียใจจนน้ำตาไหลพราก ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2562 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_957749


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คะ ในวันนี้เธอมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนถูกใจจากการแนะนำในหมู่เพื่อนฝูง รวมทั้งยังมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันกับหนุ่นคนนี้ซะด้วยสิ มาดามขอบอกเลยว่าในเมื่อดวงความรักเปิดไฟเขียวเป็นใจให้ขนาดนี้ เธอก็ต้องเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองคุยๆ ดูใจกันไปด้วยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาวๆ วันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธอมีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับการเดินทางระยะไกล โดยมีโอกาสที่จะได้ออกทริปไปกับคู่รักของเธอ หรือไม่ก็อาจจะได้เดินทางเพียงลำพัง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ให้ถือซะว่าช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้เจอกับอะไรใหม่ๆ บ้าง มาดามก็ขอให้เอ็นจอยกันให้เต็มที่ไปเลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_957750


>> คนโสด <<
เหยยย จะไม่ให้คนโสดที่เกิดวันจันทร์หัวร้อนเป็นพิเศษได้ยังไงกันล่ะคะ ก็ในวันนี้จะมีคนมาทำให้เธอทั้งหลายรู้สึกหงุดหงิดใจ จนบางทีเธอก็ทนไม่ไหวถึงกับลมออกหูเลยทีเดียว แต่มาดามก็อยากจะขอให้เธอระมัดระวังตัวเอาไว้ด้วยสักนิด เพราะถ้าเหวี่ยงวีนแตกมากไป เดี๋ยวมันจะดูไม่งามในสายตาคนอื่นเค้านะ

>> คนมีคู่ <<
ด้านดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ในวันนี้ความรักก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะทั้งตัวเธอเองกับคนรักเริ่มที่จะประคับประคองชีวิตร่วมกันมากขึ้น แล้วยังมีโอกาสได้คืบหน้าถึงเรื่องการตัดสินใจแต่งงาน หรือการใช้ชีวิตร่วมกัน / สร้างครอบครัวด้วยกันค่อนข้างสูงเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_957751


>> คนโสด <<
มาดามขอมอบตำแหน่งบุคคลผู้น่าสงสารประจำวันให้กับคนโสดที่เกิดวันอังคารไปเลยค่ะ ก็ในตอนนี้ดวงชะตามันบอกชัดออกมาว่าจะมีเกณฑ์ให้เธอต้องเศร้าเสียใจในระยะยาว เรียกง่ายๆ ว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะสมหวังในเรื่องใดๆ แม้แต่เรื่องความรักก็เช่นกัน แนะนำให้อยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ช่วงนี้ก็มีเรื่องให้เธอต้องระมัดระวังตัวเองให้ดีเลยนะคะ เพราะดวงชะตาความรักมันแจ้งเตือนมาว่าเธอควรระวังว่าความรักจะมีปัญหาเกิดขึ้น แล้วสาเหตุมันก็เกิดจากคนรอบข้างที่เข้ามาวุ่นวาย มาดามเลยขอให้เธอหนักแน่น เชื่อใจ และจับมืออีกฝ่ายให้แน่นๆ ไว้เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_957752


>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและยังเป็นเจ้าแม่ความโสด ก็คงต้องทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาปัญหาความรักให้เพื่อนฝูงไปก่อนนะคะ ถึงแม้ว่าตอนนี้ตัวเธอเองจะยังไม่มีความรักเข้ามา ไม่มีผู้ชายตกถึงท้องมาสักพักใหญ่ๆ แล้วก็จริง แต่ก็ใช่ว่าเธอจะหลุดพ้นเรื่องปัญหารักๆ ใคร่ๆ ที่น่าปวดหัวจากคนรอบข้างไปได้หรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าหากคนเกิดวันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว อยากจะให้ความรักครั้งนี้ยิงยาวต่อไปได้ ก็ต้องรู้จักยอมให้อีกฝ่ายเค้าบ้างนะคะ เพราะว่าดวงชะตาความรักในช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องระวังว่าจะมีปัญหาทะเลาะกันกับคนรัก ที่เกิดขึ้นจากเรื่องความคิดเห็นส่วนตัวเป็นหลัก ทางทีดีเธอควรค่อยๆ พูดจากันและใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_957753


>> คนโสด <<
มาดามเชื่อนะคะว่าสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด พวกเธอน่ะเป็นคนที่มีความสตรองสูงมากเลยทีเดียว แต่ในช่วงนี้เธอต้องขยันขันแข็งให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกนะ เพราะดูท่าแล้วน่าจะมีปัญหาที่เธอต้องรับผิดชอบหลายอย่างจนนับไม่ไหว แต่อย่าได้เครียดไปค่ะ ถ้าเธอขยัน พยายาม และตั้งใจ อะไรๆ มันต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ถ้าอยากจะให้แฟนหนุ่มหลงรักเราแบบหัวปักหัวปำจนถอนตัวไม่ขึ้น งานนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้วก็ต้องใช้มารยาหญิงเข้าช่วยหน่อยแล้วล่ะ มาดามขอแนะนำให้เธอลองทำตัวอ่อนหวาน ทำตัวน่ารักเหมือนลูกแมวน้อยขี้อ้อนบ้างนะคะ เพื่อที่ฝ่ายคนรักเค้าจะได้รู้สึกเอ็นดูและอยากเอาใจใส่เธอมากขึ้นยังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_957754


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ ถึงช่วงนี้เธอจะทุ่มเทกับเรื่องเรียนหรือตั้งใจทำงานขนาดไหน แต่ก็ต้องรู้ลิมิตของตัวเองบ้างนะ อย่าหักโหมให้มันมากเกินไป เพราะดวงชะตาของเธอมีเกณฑ์ให้ต้องระวังปัญหาสุขภาพ จากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรืออาหารเป็นพิษ เพราะฉะนั้นก็ต้องดูแลและระวังตัวเองให้ดีเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วยด้วยค่ะคุณทนาย!!! ดวงชะตาของสาวๆ ที่เกิดวันศุกร์และมีคู่รักอยู่แล้ว ช่วงนี้ทั้งตัวเธอเองและคนรักมีเกณฑ์จะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกฏหมาย หรือไม่ก็อาจจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล รู้แบบนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องมีสติ มีความรอบคอบ และนึกถึงผลที่จะเกิดขึ้นตามมาในอนาคตก่อนลงมือทำทุกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_957755


>> คนโสด <<
อะไรยังไงกันคะ มาดามงงไปหมดแล้วนะเนี่ย… ก็อยู่ๆ สาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนโสดก็กลายเป็นสาวป๊อปขึ้นมาซะอย่างนั้น มีแต่คนมากหน้าหลายตาตบเท้าเข้าหาเธอมากมาย #ฮอตอะไรเบอร์นั้น อ่ะๆ แต่ตัวเธอเองก็ต้องลองเลือกคบ เลือกคุยดีๆ ด้วยละกัน ถ้าคนไหนไม่ผ่านก็เซย์กู๊ดบายใส่แบบสวยๆ ไปได้เลย

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ขอพาราให้คนเกิดวันเสาร์ที่มีคนจับจองหัวใจไปแล้วหน่อยค่ะ ก็เพราะในวันนี้พ่อคนรักตัวดีมีเกณฑ์ว่าจะนำพาเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวเธอได้ แบบนี้เลยส่งผลทำให้เธอต้องคิดมากหรือเกิดความไม่สบายใจอยู่เสมอเลยล่ะ แต่ยังไงมาดามก็ขออวยพรให้เธอโชคดี ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้กันไปทีละอย่างจะดีกว่านะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ้โห... คุณพระ!!! มาดามบอกเลยนะคะว่า ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้เนี่ย มีความแซ่บนัวเบอร์แรง เพราะผลดวงที่ออกมาก็มีทั้งคุณสาวๆ ที่ความรักสมหวัง เป็นไปในทิศทางที่ดีต่อใจอย่างแรง รวมไปถึงสาวซิสที่ดวงชะตาในวันนี้พุ่งดิ่งลงต่ำ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีแต่พังๆๆๆ เท่านั้นเลยล่ะ แต่มาดามก็อยากจะเตือนไว้เลยนะคะว่าไม่ว่าดวงของเธอจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยก็คือการมี ‘ สติ ’ นั่นเองค่ะ เชื่อซิว่าถ้าทำอะไรด้วยสติก็จะส่งผลในแง่ดีกับตัวเธอเองได้เสมอ

... ถ้าอยากรู้ว่า ดวงความรัก ในวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @