Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2180 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 72140

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

31 October 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Happy Halloween!!! สุขสันต์วันฮาโลวีนค่ะสาวซิสที่รักของมาดามทุกคน ヘ(♥﹏♥ヘ)

วันเวลาผ่านไปจนเวียนมาถึงงานเทศกาลที่หลายคนชื่นชอบกันอย่างวันฮาโลวีนแล้วนะคะ พอพูดถึงวันฮาโลวีนทีไร มาดามเชื่อว่าทุกคนก็คงจะนึกถึงเหล่าคุณผีกันใช่มั้ยล่ะ บรึ๋ยยย… ซึ่งทางฝั่งคนที่เค้ามีคู่อยู่แล้ว เวลากลัวผีขึ้นมาก็อาจจะหนีไปกอดแฟนหนุ่มคนข้างกายให้เค้าช่วยปลอบได้ แต่ทางด้านสาวโสดเนี่ย มาดามว่าผีที่เธอกลัวที่สุด ณ จุดๆ นี้ก็คงจะเป็น ‘ ผีไม่มัว ’ นี่แหละค่ะ ( ไปผวนกันเอาเอง อิอิ )

แล้วถ้าอยากรู้ว่าในวันนี้ ดวงชะตาความรัก จะเปิดกว้างให้เธอสุขสมหวัง ได้เจอคู่แท้ที่รอมานาน หรือดวงจะปิดตายมีแต่เรื่องให้คิดให้เครียดกันแน่ ก็อย่ามัวแต่คิดเอง มโนไปเองอยู่คนเดียวเลยค่ะ รีบตามมาดามลูลู่คนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ด้วยกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_957764


>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์ที่ยังโสดใสไร้คู่ ช่วงนี้เธอก็มีเกณฑ์จะต้องสูญเสียเงินทองไปกับเรื่องความสุขส่วนตัว ความต้องการ และเรื่องอื่นๆ ที่เรียกว่าเป็นการซื้อความสุขเป็นครั้งคราว ซึ่งมาดามว่าการซื้อความสุขให้ตัวเองมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่มันจะดีกว่านี้เยอะเลยล่ะถ้าเธอรู้จักเก็บออมเงินไว้ใช้ในอนาคตบ้าง

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคู่รักอยู่แล้ว ดวงชะตาของเธอมีโอกาสที่จะได้รับของมีค่าหรือของถูกใจ ที่เป็นสินน้ำใจจากการที่เธอช่วยเหลือครอบครัวของฝ่ายคนรักค่ะ แหมๆ นี่แหละน้าาา ที่เค้าว่ากันว่าทำดีย่อมได้ดี ซึ่งของที่เธอได้รับมาก็จะทำให้เธอรู้สึกมีความสุขสุดๆ ฟินสุดๆ ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ช่วงนึงเลยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_957765


>> คนโสด <<
มาดามว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังคงอยู่ในสถานะโสด ช่วงนี้เธออาจจะเผลอตามใจปากตัวเองมากไปนิดนึงกินไม่หยุดเลยนะคะ รู้แบบนี้แล้วเธอก็ควรระมัดระวังเรื่องอาหารการกินบ้าง เดี๋ยวหุ่นจะไม่งามเอาได้นะ ท่องจำให้ขึ้นใจไว้เลยนะว่า ‘ ถ้าเธอใจอ่อนยอมตามใจปากตอนนี้ อาจลำบากหุ่นทีหลังได้ ’

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนวันจันทร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ในวันนี้มาดามว่าถึงเวลาที่เธอสองคนต้องหันหน้ามาปรับความเข้าใจกันซะใหม่แล้วล่ะค่ะ ถ้าที่ผ่านๆ มามันไม่เวิร์กหรือทำให้เธอไม่แฮปปี้ ก็ได้เวลาเปลี่ยนแปลง ปรับจูนเข้าหากันใหม่อีกครั้ง แบบนี้ชีวิตคู่ของเธอและคนรักถึงจะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขซะที

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_957766


>> คนโสด <<
เคยได้ยินที่คนเค้าพูดถึงไอต้าวความรักว่า ‘ ยิ่งไล่ตาม ยิ่งห่างไกล ’ กันบ้างรึเปล่าคะสาวซิส… มาดามขอบอกเลยนะว่าประโยคนี้มันตรงกับดวงชะตาของสาววันอังคารที่ยังโสดแบบสุดๆ เลยล่ะ เพราะตอนนี้เธอควรต้องรักและดูแลตัวเองให้ดีก่อนจะดีกว่า ส่วนเรื่องความรักถ้ามันพร้อมเมือไหร่เดี๋ยวมันก็เข้ามาหาเธอเอง

>> คนมีคู่ <<
หูยยย สาววันอังคารที่มีแฟนหรือคู่ครองอยู่แล้ว ดวงชะตาของเธอในวันนี้ก็เข้าตำรับตำราที่ว่า #มีคู่ดีเป็นศรีแก่ตัว ซะจริงๆ เลยนะคะ ก็เพราะมีเกณฑ์ว่าพ่อคนรักคนดีที่สุดในดวงใจ เค้าจะนำพาข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภมาให้แก่เธอ หรือสิ่งที่เธอรอคอยมานานก็จะได้สมหวังดังใจในไม่ช้า เตรียมตัวรอไว้ได้เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_957767


>> คนโสด <<
กรี๊ดดด สาววันพุธที่ยังนั่งเหงาอยู่ในสถานะโสด ในที่สุดประตูดวงความรักก็เปิดโอกาสให้เธอได้เคี้ยวหญ้าอ่อนแล้วค่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีหนุ่มรุ่นน้องเข้ามาทำความรู้จัก สร้างความสนิทสนม ที่สำคัญระหว่างเธอและหนุ่มคนนั้นก็มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันต่อไปอีกด้วยล่ะ บอกได้คำเดียวว่าอิจฉามากเวอร์

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันพุธอยากจะให้ชีวิตรักของตัวเองราบรื่น ไร้ปัญหากวนใจ ก็ต้องคอยบอกตัวเองบ่อยๆ เลยนะคะว่า ‘ ความรัก ’ มันเป็นเรื่องที่คนสองคนต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน มันจึงจะเป็นบ่อเกิดของความสัมพันธ์อันดีได้ ลองคิดดูซิว่าถ้าต่างฝ่ายต่างเห็นแก่ตัวเองเป็นหลัก แบบนี้คบกันไปได้ไม่นานก็ส่อแววรักล่มแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_957768


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคะ เชื่อมาดามเถอะนะว่าถ้าเธอมีความฝัน มีความตั้งใจ หรือมีเป้าหมายอะไร จะมามัวนั่งๆ นอนๆ รอคอยโชคชะตาอย่างเดียวก็คงจะไม่ทำให้สมหวังดังใจได้หรอกนะคะ แต่สิ่งที่เธอควรทำก็คือต้องตั้งใจและมุ่งมั่นมากกว่านี้กับสิ่งที่ทำอยู่ แล้วมันจึงจะช่วยให้สัมฤทธิ์ผลในไม่ช้านี้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักในวันนี้ของสาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีและมีคู่รักอยู่แล้ว ความรักระหว่างเธอและเค้าก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง กลับมาเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิม พวกปัญหาที่ทำให้ต้องทะเลาะและผิดใจกันก็เริ่มลดน้อยลงไป เลยส่งผลให้เธอทั้งสองคนใช้ชีวิตรักอย่างสงบสุขปรองดองกันแบบสุดๆ ในช่วงนี้เลยค่ะ #แฮปปี้มากแม่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_957769


>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าความกดดันในเรื่องต่างๆ จากสภาพแวดล้อมและคนรอบข้าง ก็ยังคงเป็นเรื่องที่กวนใจสาววันศุกร์ที่ยังโสดอยู่ดีนะคะ แต่ข่าวดีก็คือสถานการณ์เริ่มตึงเครียดน้อยลงกว่าเดิมแล้ว มาดามว่าที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับเธอแล้วล่ะว่าจะประคับประคองสติของตัวเองอย่างไร ให้สามารถผ่านพ้นจุดๆ นี้ไปได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักวันนี้ของสาวๆ วันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว โดยบรรยากาศรอบตัวจะอบอวลไปด้วยความรัก ความเข้าใจ จากทั้งฝ่ายคนรักและเพื่อนฝูงของเธอเองด้วยเช่นกัน ช่วงนี้เลยถือเป็นช่วงเวลาอันแสนสงบสุขและมีความสุขมากๆ ช่วงหนึ่งสำหรับสาวที่เกิดวันนี้เลยทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_957770


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันเสาร์โปรดระวังตัวให้ดี!!! ดวงชะตาของเธอวันนี้มันแจ้งเตือนว่าให้ระวังคนต่างเพศ ผิวขาว อายุน้อยกว่า เพราะมีโอกาสที่คนคนนี้เค้าจะเข้ามาสร้างความวุ่นวายต่อแผนชีวิตที่เธอวางไว้อย่างดิบดีได้ รู้ตัวแล้วถ้าเจอเป้าหมายตรงตามลักษณะที่มาดามบอกไป ก็ให้รีบใส่เกียร์หมาวิ่งหนีไปอย่างไวเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้มาดามอยากจะแนะนำให้สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และคู่รัก ควรเก็บเงินเก็บทองเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ จะได้นำไปใช้เพื่อต่อยอดทำทุนกันในอนาคต คิดดูซิว่าถ้าเธอสองคนขยันจ่าย ขยันใช้ แบบไม่มีใครห้ามใคร แล้วชีวิตในวันต่อๆ ไปพวกเธอจะเอาอะไรกินกันล่ะจ๊ะ เพราะฉะนั้นก็รีบเก็บออมเงินกันได้แล้ว

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อาการมันเป็นยังไงไหนบอกมาดามซิคะ?! ก็หลังจากที่คุณสาวๆ ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ก็คงจะได้รู้คำตอบแล้วนะว่าในวันนี้เธอควรใส่เกียร์เดินหน้าเร่งเครื่องสานสัมพันธ์ หรือว่าควรเหยียบเบรคดังเอี๊ยดดด เพราะดวงความรักไม่เป็นใจกันแน่ โอ๋เอ๋ๆๆๆ อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปนะคะ ถึงแม้วันนี้เธอจะอับโชคด้านความรัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องผิดหวังซ้ำๆ ไปตลอดชีวิตนี่นา บางทีเบื้องบนเค้าอาจจะอยากให้เธอรอคอยช่วงเวลาที่ใช่ เพื่อที่จะได้เจอคนที่ใช่จริงๆ ก็ได้นะ หัดมองโลกในแง่ดีซะบ้าง เผื่อมันจะทำให้เธอรู้สึกมีความสุขขึ้นค่ะ ╮(╯ ∀ ╰)╭

... ส่วนวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก จะเกิดการเปลี่ยนแปลงรึเปล่า?
ถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @