เก็บรูปฟิล์ม อินกว่าเยอะ ปรินต์รูปด้วย Instax mini Link แกดเจ็ตใหม่ที่ต้องมี
1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

เก็บรูปฟิล์ม อินกว่าเยอะ ปรินต์รูปด้วย Instax mini Link แกดเจ็ตใหม่ที่ต้องมี

#ประกาศ ประกาศ!!!! มีของออกใหม่มาอวด พลาดไม่ได้อย่างแรงเลยจ้ะ สาวๆ จ๋า กับ รีวิว ' Instax mini Link '


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - REVIEW BEST 6 Functions ' Instax mini Link' -

  • ❤︎ ฟังก์ชั่น 1 : Motion control ❤︎

  • ❤︎ ฟังก์ชั่น 2 : Simple Print ❤︎

  • ❤︎ ฟังก์ชั่น 3 : Video Print ❤︎

  • ❤︎ ฟังก์ชั่น 4 : Frame & Collage Print ❤︎

  • ❤︎ ฟังก์ชั่น 5 : Party print ❤︎

  • ❤︎ ฟังก์ชั่น 6 : Match Test ❤︎

  • ❤︎❤︎❤︎❤︎❤︎❤︎❤︎❤︎❤︎❤︎

   
  Fujifilm Instax Mini Link

  สมาร์ทโฟน ปรินเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด! เพิ่งเปิดตัวทั่วโลกไปเมื่อต้นเดือน ตอนนี้เข้าไทยแล้วนะ สาวๆ รีบไปสอยกันมาปรินต์รูปเลยจ้า

  #ประกาศ ประกาศ!!!! เรามีของออกใหม่มาอวด พลาดไม่ได้อย่างแรงเลยจ้ะ สาวๆ จ๋า

  ก็เมื่อล่าสุด FujiFilm เค้าเพิ่งเปิดตัว Instax mini Link ตัวใหม่ออกมาจ้าาา อ่ะ ๆ ถ้าใครเป็นสาวก Instax คงต้องรู้จักสมาร์ทโฟนปรินเตอร์ SP-2 หรือ SP-3 กันอยู่แล้วแน่ๆ แต่รอบนี้ Instax ออกเครื่อง
  ปรินต์รูปฟิล์มมาใหม่ ที่พร้อมให้ทุกคนปรินต์รูปฟิล์มกันเพลินๆ ยิ่งกว่าเดิม

  แบบนี้เห็นทีต้องสอยมาลองรีวิวให้ สาว SistaCafe ได้ชมเป็นขวัญตาสักหน่อยแหละ อ่ะๆ ช้าอยู่ทำไมล่ะเนอะ อยากรู้จัก เจ้า Instax mini Link  ตัวนี้ ว่าจะมีฟังก์ชั่นอะไรเจ๋งๆ กว่ารุ่นเดิมกันบ้าง ก็ตามเรามาเล้ยย!!

  แท้นนนน และนี่ก็คือ Instax mini Link น้องใหม่ที่เรากำลังพูดถึงนั่นเองค่า โดยรอบนี้เค้ามีสีมาให้เลือกถึง 3 สี ด้วยกันค่ะ ตัวแรกคือ Dark Denim สีน้ำเงินเข้ม สีนี้คือดีย์ ออกแนวเท่ๆ และขวาสุดกับสี Ash White ขาวนวล ให้ลุคมินิมอล สองสีนี้คือ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยจ้า ส่วนสีตัวกลางคือสี Dusky Pink สีนี้น่ารักมาก เหมาะกับสาวๆ อย่างเรา ตอนแรกที่เห็นสีนี้ก็อยากเป็นเจ้าของนางทันทีเลยล่ะค่ะ ><

  ที่สำคัญไม่ได้มีดีแค่สีนะคะ เพราะเค้ายังปรับขนาดใหม่ให้กะทัดรัดขึ้น จับถนัดมือ และมีน้ำหนักเบามาก เพียงแค่ 280 กรัมเท่านั้น เราถึงได้เรียกเค้าว่า "น้องจิ๋ว" ยังไงล่ะ เหมาะกับสายท่องเที่ยวสามารถพกพาได้สะดวก จะเอาไปไหนด้วยก็ได้ แค่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายปุ๊บ เชื่อมต่อแล้วปรินต์ออกมาได้ปั๊บ ง่าย ๆ แค่นี้เลยเธอ
   

  - REVIEW BEST 6 Functions ' Instax mini Link' -

  พูดถึงรูปลักษณ์ภายนอกกันไปแล้ว ความดีงามเค้ายังไม่หมดเพียงเท่านั้นนะ มาถึงฟังก์ชั่นภายในกันบ้างดีกว่า เพราะ Item ออกใหม่ทั้งทีจะฟังก์ชั่นเท่าเดิมไม่ได้แมะแม่?!! โดยเจ้า Instax mini Link เค้ามีฟังก์ชั่นออกมาใหม่ ให้ทุกคนได้สนุกกับการถ่ายและปรินต์ภาพยิ่งขึ้น 


  แต่ก่อนอื่นเลย ต้องโหลดแอปพลิเคชั่น Instax mini Link มาก่อนนะ จากนั้นเปิดเครื่องเพื่อเชื่อมต่อบลูทูธระหว่างโทรศัพท์กับ Instax mini Link เข้าด้วยกัน ง่ายๆ แค่นี้เลย ก็ได้เวลาเริ่มสนุกกันแล้ว โดยรอบนี้เราจะยก ...6 ฟังก์ชั่นโดนใจวัยใส... อย่างพวกเรา มารีวิวแนะนำให้แบบละเอียดยิบไปเลย เอาล่ะ เค้าจะมีดีอะไรบ้างตามมาเลยจ้าาา!!

  ❤︎ ฟังก์ชั่น 1 : Motion control ❤︎

  แค่หงายเครื่องลงก็เท่ากับ Zoom Out ได้ภาพออกมามุมกว้างๆ

  ลองตั้งเครื่องขึ้น กล้องก็ Zoom In ซูมเข้ามาจนเห็นหน้าใกล้ๆ ชัดๆ ไปเลย

  ฟังก์ชั่นที่ 1 กับ Motion control ในฟีเจอร์ instax Camera โดยส่วนตัว เราว่าอันนี้เก๋มาก ชอบมากเลย เพราะนอกจากเราสามารถถ่ายรูปจากแอปเค้าแล้ว ตัวนี้ยังมีเจ้า Motion control เทคโนโลยีใหม่เข้ามาช่วยให้เราถ่ายรูปซูมเข้าซูมออกได้ง่ายขึ้นด้วยนะเธอ โดย Motion control ที่ว่าเนี่ย เราสามารถสั่งการได้จากการควบคุมตัวเครื่อง หรือพูดง่ายๆ ว่าใช้ตัวเครื่องเป็น รีโมต เลยนั่นเอง 


  วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงแค่เราหงายเครื่องขึ้น จะเป็นกล้องแบบ Zoom Out และ แต่ถ้าตั้งตัวเครื่องขึ้น จะเป็นกล้องแบบ Zoom In นั่นเอง ไว้สำหรับใครที่ถือกล้องแล้วไม่ถนัดกดซูมที่โทรศัพท์ได้เอง ก็ใช้เจ้า Instax mini Link ตัวนี้เป็นตัวช่วย Zoom ได้ แถมยังสามารถกดถ่ายรูปด้วยปุ่มเปิด-ปิดเครื่องได้อีกนะเธออ เริ่ดมากแม่!

  ❤︎ ฟังก์ชั่น 2 : Simple Print ❤︎

  Simple Print แค่เลือกรูปโปรดจากอัลบั้มภาพมา แต่งแสงด้วยฟิลเตอร์เพิ่มอีกนิด

  ถ้าปรินต์ออกมาแล้วชอบ ก็สามารถกดปุ่มเปิด-ปิด Reprint อีกรูปได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาแต่งรูปซ้ำ

  ต่อกันที่ฟังก์ชั่นที่ 2 อย่าง Simple Print โดยเราสามารถเลือกรูปที่อยู่ในอัลบั้มภาพของเราออกมาปรินต์ได้เลย แต่ก็ไม่ได้แค่เพียงเลือกรูปและสั่งพิมพ์ออกมาแบบเฉยๆ เท่านั้นนะ โนๆ เพราะเรายังสามารถปรับแสง ปรับสี และมีฟิลเตอร์ให้เลือกถึง 4 แบบนะเธอ ไม่ต้องออกไปแต่งรูปแอปอื่นให้เสียเวลา สามารถปรับในแอปพลิเคชั่นนี้ได้เลย คือดีมากกกแม่! และถ้าปรินต์ออกมา แล้วชอบอยากได้เก็บเพิ่มอีกสักใบ 2 ใบ ก็ทำได้เลยเพียงแค่กด Reprint ที่ปุ่มเปิด- ปิดเครื่องได้เลย ไม่ต้องเข้าไปเลือกรูปใหม่เลย! 

  ❤︎ ฟังก์ชั่น 3 : Video Print ❤︎

  เลือกไฟล์วิดีโอมาปรินต์เป็นรูปก็ได้แล้วนะ โดยเลือกช่วงที่อยากจะปรินต์ และกดรูปกรรไกรเลย

  จากนั้นก็สั่งปรินต์ออกมาเลย ใช้เวลาปรินต์เพียง 12 วินาทีเท่านั้นเองจ้า

  มาถึงฟังก์ชั่นที่ 3 กับ Video Print ไม่ต้อง งง หรือสงสัย ว่าเราพิมพ์ผิดหรือเปล่า เปล่าจ้ะ พวกเธอฟังไม่ผิดหรอก เพราะเค้ามีโหมดนี้จริงๆ ที่จะมาช่วยถอดซีนสำคัญในวิดีโอให้ออกมาเป็นภาพได้แหละเธอ เคยมั้ยคะ ? ที่ชอบซีนในวิดีโอนั้นมากๆ และอยากได้ออกมาเป็นภาพ แต่ดันทำไม่ได้ แคปแล้วออกมาพังเวอร์ แตกละเอียดยิ่งกว่าเม็ดทรายในทะเลอันดามัน ถ้าเธอคือหนึ่งในนั้น ฟังก์ชั่นนี้แหละตอบโจทย์สุดแล้ว ที่สำคัญคือ ยังสามารถนำมาแต่ปรับสี และฟิลเตอร์เพิ่มได้ด้วยนะ ซึ่งเราลองแล้ว พอปรินต์ภาพออกมาก็คมชัดใช้ได้อยู่ ไม่ได้ทำให้ภาพแตก หรือคุณภาพลดลง เลยนะ 

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566803028 69166488 1498622893610493 6425510708221313024 n

  earnmss

  Content quotation bg
  kanitthaphoothong@gmail.com
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe