This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ผิวสวยด้วยวิตามินซี4วิธีเพิ่มวิตามินซีให้ผิวใสไร้ริ้วรอยง่ายๆแบบไม่ต้องพึ่งเข็ม
1565321133 makeup
แต่งหน้า

ผิวสวยด้วยวิตามินซี! “ 4 วิธีเพิ่มวิตามินซีให้ผิวใสไร้ริ้วรอย ” ง่ายๆ แบบไม่ต้องพึ่งเข็ม

ชวนสาว ๆ มาเพิ่มวิตามินซีให้ผิวใส ไร้ริ้วรอย ” ง่าย ๆ ไม่ง้อเข็ม


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ทานผลไม้เสริมวิตามินซี

  • #2 ทานวิตามินซีเสริม

  • #3 เลือกใช้ Skincare ที่มีวิตามินซีเข้มข้น

  • ผลลัพธ์

  • สมูทตี้วิตซีสูง

  • เผยผิวใส ห่างไกลริ้วรอย ><


  เมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มร่วงโรยตามวัย ทำให้ผิวหม่นหมองไม่เรียบเนียน ตามด้วยปัญหาริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา รอยลึกร่องแก้ม แต่สาว ๆ รู้ไหมว่า เราสามารถที่จะชะลอริ้วรอย หยุดเวลาผิวได้ด้วยวิตามินซึ่งก็คือ "วิตามินซี" นั่นเอง วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพแบบสุดๆ สามารถชะลอความแก่ ลดสาเหตุการเกิดของริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้ผิวดูใส เนียนนุ่ม กระจ่างใส สาว ๆ หลายคนนิยมไปฉีดวิตามินซีเข้าผิวกัน แต่จริงๆ แล้วยังมีวิธีที่ง่ายกว่า ปลอดภัยกว่าที่สามารถช่วยเติมวิตามินซีให้ผิวได้ไม่ต่างกัน ตามไปดู “ 4 วิธีเพิ่มวิตามินซีให้ผิวสวยใสไร้ริ้วรอย ” ง่าย ๆ แบบไม่ต้องฉีด  ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเงิน ไปดูกันเลยจ้า >>>

   

  #1 ทานผลไม้เสริมวิตามินซี

  เริ่มด้วยวิธีง่าย ๆ ที่เราก็รู้อยู่แล้วก็คือ การทานอาหารประเภทผลไม้ นั่นเองค่ะ อย่างเช่น ส้ม ที่มักจะถูกนำมาเป็นสัญลักษณ์ของวิตามินซี เพราะในส้มขนาดกลาง 1 ผล จะมีวิตามินซีประมาณ 70 มิลลิกรัม แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ว่านอกจากส้มแล้วยังมีผลไม้อีกหลากหลายชนิดที่สามารถให้วิตามินซีแก่เรา ตัวอย่างเช่น

  สตรอว์เบอร์รี่นสตรอว์เบอร์รี่นั้นมีวิตามินซีมากถึง 85 มิลลิกรัมต่อ 1 ถ้วย และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุ อย่างเช่นแมกนีเซียม ซึ่งช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ แค่อย่างเดียวได้ทั้งผิว ได้ทั้งสุขภาพเลยค่ะ

  กีวี่ ผลไม้อีกชนิดที่ให้วิตามินซีสูงมาก รู้ไหมว่า แค่กีวี่เพียงแค่ 2 ชิ้นเล็กก็สามารถให้วิตามินซีมากถึง 128 มิลลิกรัม และกีวี่ยังมีสารเซโรโทนิน ที่ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

  แอปเปิ้ล ผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารที่หลากหลาย รวมถึงวิตามินซี ในแอปเปิ้ล 1 ลูกให้วิตามินซี 4.6 มิลลิกรัม และยังมีวิตามินอื่น ๆ อีกเช่น วิตามินบี ธาตุเหล็ก และแม็กนีเซียม

  #2 ทานวิตามินซีเสริม

  อีกหนึ่งวิธีที่ปลอดภัยและสะดวกคือ การเลือกทานอาหารเสริมที่ให้วิตามินซี ตามข้อแนะนำทางด้านศาสตร์ชะลอวัยแนะนำให้สาว ๆ ทานวิตามินซี 1000 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณค่ะ อาหารเสริมวิตามินซี มีหลากหลายรูปแบบอย่างเช่น แบบอัดเม็ด แบบเม็ดอม  แบบเม็ดเคี้ยว แคปซูล หรือแบบเม็ดฟู่ สาว ๆ สามารถเลือกทานได้ตามความสะดวกและเหมาะสมกับตัวเองค่ะ

  #3 เลือกใช้ Skincare ที่มีวิตามินซีเข้มข้น

  และวิธีที่ฮิตมาก ๆ ในบรรดาสาว ๆ ที่เน้นเรื่องการดูแลผิวพรรณคือ การเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี อย่างตัวที่ถือว่าป๊อบปูล่าที่สุด จนหลาย ๆ คนถึงกับยกย่องว่าเป็นเจ้าแม่เซรั่มวิตามินซีเลยก็คือ Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เค้าเป็นเซรั่มวิตามินซี หรือ Kiehl's Vit-C Serum สูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่สูงถึง 12.5% เลยจ้า เน้น ๆ เลย

  มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ และยังเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น อิ่มฟู

  Kiehl's Vit-C Serum ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า สามารถช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

  เนื้อเซรั่มมีความแน่น สีขาวอมเหลือง แต่สามารถเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวไม่เหนอะผิวเท่าไหร่ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงไม่ฉุนเลย

  วิธีใช้ ก็ง่ายมาก ๆ หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ให้แต้มเซรั่มทั่วหน้า แล้วเกลี่ยเซรั่มให้ทั่ว ควรใช้เป็นประจำเช้าเย็น และในตอนเช้าแนะนำให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์กันแดดค่ะ

  ผลลัพธ์

  ผลลัพธ์ ต้องนิยามให้เลยว่า " ริ้วรอยห่างไกลหน้าใสในหนึ่งเดียว " เพราะว่า เรารู้สึกได้ว่าริ้วรอยบนใบหน้าจางลงมาก ๆ โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา และริ้วรอยเล็ก ๆ อื่นๆ บนใบหน้าก็จางลง จากคนที่ผิวคล้ำมาก ๆ ตอนนี้รู้สึกได้เลยว่า ผิวดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งขึ้น เลิฟมาก ๆ ค่ะ

  สมูทตี้วิตซีสูง

  นอกจากผลไม้ อาหารเสริม และสกินแคร์แล้ว เรายังสามารถทำของหวานหรือเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มวิตามินซีได้อีกด้วย เช่น สมูตตี้สูตรเพิ่มวิตามินซี ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นผลไม้ที่ให้วิตามิซีสูง อย่างส้มและสตรอว์เบอร์รี่ เพิ่มความอร่อยด้วยโยเกิร์ตและกล้วยค่ะ

  ส่วนผสม
  กล้วยหอม 1 ลูก
  สตรอว์เบอร์รี่ 5 ลูก
  น้ำส้มคั้นสด 1 ถ้วย
  โยเกิร์ตรสจืด 1 ถ้วย

  วิธีทำ ผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วปั่นให้ละเอียด ตกแต่งพร้อมดื่มค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566803028 69166488 1498622893610493 6425510708221313024 n

  earnmss

  Content quotation bg
  kanitthaphoothong@gmail.com
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe