พาส่องผลิตภัณฑ์ใหม่ THREE New Balancing Line

พาส่องผลิตภัณฑ์ใหม่ THREE New Balancing Line

น่าตำแค่ไหนมาอ่านกันจ้า

18 October 2019
BenzSoCute
18 October 2019

 

image_956585


สัปดาห์ที่ผ่านมาเบนซ์ไปเดินสวยๆ ที่สยามพารากอน เห็น THREE มีจัดงานเลยเดินส่องๆ ซะหน่อย เป็นงานพิเศษฉลอง 10th Anniversary ของแบรนด์ THREE คราวนี้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Balancing เรียกได้ว่าปรับยกสูตรเลยทีเดียว พร้อมทั้งได้รับการรับรองความเป็นออร์แกนิคจาก COSMOS อีกด้วย

image_956586

ความพิเศษและความแตกต่างทำให้ THREE อยู่ยาวมาได้ถึง 10 ปี เพราะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำเสนอการดูแลแบบองค์รวม ( Holistic Care ) ปรับสมดุลของจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ถ้าภายในเราดีจะส่งผลต่อภายนอก นั่นคือถ้าจิตใจเราดี มีความสุข ผิวพรรณเราก็จะเปล่งประกาย สวยงาม และผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ THREE มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่มากกว่า 85% ( บางตัวถึง 100% เลยนะ ) นอกจากปลอดภัยและต้องเห็นผลแล้ว การสร้างอารมณ์ระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ก็ถือเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญของ THREE ด้วยเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะมีกลิ่น Essential Oil ที่สร้างความผ่อนคลายระหว่างใช้

image_956587

ขั้นกว่าของ ECOCERT คือ COSMOS 


COSMOS คือมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคในยุโรป ณ ตอนนี้ถือว่าเป็นมาตราฐานสูงสุดของเครื่องสำอางค์ออร์แกนิคที่ตรวจสอบอย่างเข้มงวด เช่น ไม่ใช้ส่วนผสมจากการดัดแปลงพันธุกรรมแผล่งที่มาของวัตถุดิบ, Product Life Cycle, ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น ในปี 2025 THREE ตั้งเป้าหมายไว้ว่า ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Holistic Care จะต้องผ่านมาตราฐาน COSMOS


image_956588
image_956589

กลุ่ม Balancing คือ เบสิกสกินแคร์ที่เน้นสร้างสมดุลความชุ่มชื้นของผิว มีส่วมผสมของ Essential Oil ที่จะสร้างอารมณ์สุนทรีย์ระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ ผลลัพธ์ที่ได้คือ จิตใจผ่อนคลายส่งต่อถึงผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งประกาย ผิวมีสมดุล ในกลุ่มนี้มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน

image_956590

Balancing Point Makeup Remover Eye & Lip Makeup Remover ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% )ใช้คู่กับสำลีขจัดเมคอัพบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก น้ำมันแยกส่วนสองชั้นเวลาใช้ต้องเขย่าให้เป็นเนื้อเดียวกัน แนะนำก่อนเช็ดให้เอามาสูดดมก่อน หอมจริงจัง

image_956591

Balancing Cleansing Oil Facial Cleansing Oil ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% )
น้ำมันขจัคเมคอัพตัวดังปรับสูตรใหม่หมด แม้กระทั่งสียังสีเหลือเข้มกว่าตัวเก่า และกลิ่นที่เปลี่ยนไป ตัวใหม่ยังมีกลิ่น Essential Oil อยู่นะแต่จะมีกลิ่นเพิ่มเข้ามา ออกแนวสมุนไพรนิดๆ หอมดี ตัวใหม่นี้ขจัดเมคอัพได้เร็วกว่าตัวเก่าด้วย

image_956592

Balancing Foam Facial Wash ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% )
ตัวใหม่มาเป็นแบบขวดปั๊มจ้า ไม่ต้องตีฟองให้เมื่อยมืออีกต่อไป ฟีลลิ่งหลังใช้ต่างจากตัวเก่าด้วย ตัวใหม่หลังล้างผิวไม่แห้งตึงเหมือนตัวเก่า เลิศมาก ใครชอบผิวชุ่มชื้นหลังล้างหน้าต้องโดน

image_956593

Balancing Lotion Facial Lotion ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% )
โลชั่นบำรุงผิวใช้คู่กับสำลี ตัวใหม่ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพราะมาตรฐาน COSMOS คือห้ามมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใครแพ้แอลกอฮอล์ใช้ได้หายห่วง กลิ่นหอมเหมือนเดิม ชอบมากๆ

image_956594

Balancing SQ Oil Facial Serum ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% )
เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวและส่งผลต่อการนอนหลับด้วยล่ะ เพราะอะไรน่ะเหรอ กลิ่น Essential Oil ที่มีอยู่ในตัวนี้จะช่วยทำให้จิตใจเราผ่อนคลายตอนใช้ และส่งผลให้เรานอนหลับมีคุณภาพมากขึ้น เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

image_956595

Balancing Emulsion Facial Emulsion ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ) อีมัลชั่นบำรุงผิว เนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนอะผิว ปริมาณ 100 มิล คุ้มอยู่น้า

image_956596

Balancing Cream ( ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ) เนื้อครีมเข้มข้นที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นและบำรุงผิวขั้นสุด เนื้อดูเข้มข้นแต่พอลองทาดูแล้วเกลี่ยง่าย ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยแต่เพียงพอต่อการทาทั่วใบหน้า

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับมาตราฐาน COSMOS จึงไม่มีส่วมผสมสารกันเสียอะไรทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นอายุการใช้งานหลังเปิดใช้จึงมีอายุแค่ 6 เดือนเท่านั้น ดูเหมือนสั้นแต่ถ้าใช้ประจำทุกวัน มั่นใจว่าหมดก่อน 6 เดือนแน่นอน เทียบกับความปลอดภัยที่ผิวเราจะได้รับแล้วคุ้มอยู่ค่ะ

image_956597

ในงานมีชุดเซทจัดโปรด้วย 4,200 บาท น่าตำมากๆ

image_956598

แอบเม้าท์ด้วยความอยากลองของใหม่และเคยใช้บางตัวในกลุ่มนี้มาแล้ว เบนซ์เลยไปสอยมาทั้งเซท ( หนากว่าหน้าก็คือกิเลสเรานี่เอง ฮ่าๆๆๆ ) เห็นของใหม่ๆ และแบรนด์คุ้นเคยอีก อดใจไม่ซื้อได้ไงจริงม้า ขอลองใช้ดูก่อนว่าเป็นยังไง แล้วจะมาอัปเดตให้เพื่อนๆ อีกที ตัวไหนดีตัวไหนเด็ดจะมาบอกแบบไม่มีกั๊กเลยล่ะค่ะ bye


แวะไปลองกันได้ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขาจ้า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @