รีวิวเซรั่ม Trylagina หมดปัญหากับฝ้ากระและจุดด่างดำ

รีวิวเซรั่ม Trylagina หมดปัญหากับฝ้ากระและจุดด่างดำ

รีวิวเซรั่ม Trylagina หมดปัญหากับฝ้ากระและจุดด่างดำ

25 October 2019
Unyawee Yayy Karnjanathanalers
25 October 2019


ฝ้า กระ และจุดด่างดำเป็นปัญหาโลกแตกมากๆของสาวๆ แทบทุกวัยหลายๆ คนเลยใช่มั้ยละ


บางคนโดนแดดนิดเดียวแบบยาหยีกระก็ขึ้นละ หรือเห็นเพื่อนๆหลายคนพอฮอร์โมนเปลี่ยน ฝ้าก็ขึ้นเต็มไปหมด แถมถ้าปล่อยไว้กลับเข้มขึ้นเรื่อยๆ ซะอย่างงั้น แงๆๆๆ


ถ้าจะไปทำเลเซอร์จนหมดเงินไปหลายหมื่น แป๊บๆหน้าก็กลับมามีรอยอีกละ หลบแดดกันให้วุ่นไปหมด เมื่อก่อนยาหยีก็ไปทำเลเซอร์กำจัดจุดด่างดำบนใบหน้า แต่พอเวลาผ่านไปจุดเหล่านั้นก็กลับมาอีก เพราะเราออกแดดเยอะ และชอบออกไปทำกิจกรรม ท่องเที่ยวกลางแจ้ง


image_956953


ผู้หญิงยุคใหม่แบบเราไม่อยากเจ็บตัวไปทำเลเซอร์แพงๆหลายๆรอบ เราเลยจะมาดูแลผิวให้ผิวค่อยๆ มีสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จากภายในกันดีกว่าค่ะ อาจจะใช้เวลานานกว่าเลเซอร์ แต่ปลอดภัยและไม่เจ็บตัวนี่นา


image_956954

ยาหยีได้ทดลองใช้เซรั่มจาก Trylagina ค่ะ เซรั่มตัวนี้จะมีคุณสมบัติจากสารสกัด Brighten Peptide ที่ช่วยกดเม็ดสีที่เข้มของผิวของเราให้จางลง และผลักเม็ดสีผิวชมพูขึ้นมาแทน และมีสารสกัดจากดอกไม้สีขาวจากยุโรป ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสค่ะ

image_956955


<เนื้อครีม>
จะเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายได้ดี เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวค่อนข้างไวค่ะ ผิวรู้สึกเย็นๆ ชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา

image_956961
image_956962
image_956963
image_956964

Trylagina Bright Anti-Melasma Serum (30มล.)

>วิธีใช้<
ใช้ทาผิวหน้าและลำคอหลังทำความสะอาด เช้า - ก่อนนอน ค่ะ ทาวนเบาๆ บนใบหน้าจะได้รู้สึกเหมือนนวดผิวไปในตัว ยาหยีจะเน้นตรงแก้มที่มีรอยกระและจุดด่างดำเป็นพิเศษค่ะ

image_956965

>หลังจากทดลองใช้มาระยะนึงแล้ว<
ยาหยีชอบตรงที่ผิวหน้าดูสว่างขึ้น รอยสิว รอยจุดด่างดำ และฝ้าจางลงค่ะ เลยทำให้ดูผิวสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ หน้าไม่เหนียวหลังครีมซึมทำให้สามารถทากันแดด แล้วก็แต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย สะดวกแถมยังได้ผิวสวยแบบปลอดภัยด้วยล่ะค่า

หาซื้อได้จากที่เพจ Trylagenaฺ Bright Series เลยค่า

website : https://www.trylagina.com/bright-series


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @