Curator
curator
Princess Diamond
54 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. "นัท สะบัดแปรง" จากช่อง Nisamanee.Nutt
  • 2. "ฟลุ๊ค กะล่อน" จากช่อง ฺโลกของคนมีหนวด
  • 3. "เอแคลร์ จือปาก" จากช่อง Juepak
  • 4. "น้อยหนึ่ง" จากช่อง Noyneung makeup
  • 5. "ตูน เอลี่" จากช่อง Alie Blackcobra
5 ช่องชาแนลยูทูป กับการแต่งหน้าแฟนซีแบบขึ้นเทพ

หลังจากช่วงเดือนHalloweenที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นเหล่าBeautyBloggerมากมาย แต่งหน้าต้อนรับเทศการนี้กันอย่างครึกครื้น และนี่คือ5คนจาก5ช่องดังของประเทศไทยที่ฝีมือล้นเหลือจนดิฉันอยากบอกต่อ

06 November 2019
curator_Princess Diamond Princess Diamond
06 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สวัสดีค้าาา คุณผู้อ่านทุกท่าน ก็ต้องเรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วนะคะ
สำหรับเทศการ Halloween ซึ่งต้องเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลสุดโปรด

สำหรับเหล่าสาว ๆ BeautyBloggerและMakeUpArtistทั้งหลายเลยก็ว่าได้ เพราะเทศการนี้คือเทศการที่ให้โอกาสได้พวกเราทุกคนปลดปล่อยอินเนอร์และความสามารถในการแต่งหน้าออกมาผ่านทางผลงานการแต่งหน้าแฟนซีอย่างสุดขีด ขั้นเทพ

ตัวเพชรเองก็มีโอกาสได้ติดตามพี่เหล่า ๆ BeautyBloggerและMakeUpArtistมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่า5คนที่เพชรจะหยิบยกมาเขียน คือ5คน5ช่องแนวหน้าในของความสามารถที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้
ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว จงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะนี่คือ5คนจาก5ช่องดังมากความสามารถในแต่งหน้าแฟนซีสุดโหดค้าาาาา

1. "นัท สะบัดแปรง" จากช่อง Nisamanee.Nutt

image_959093
ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดี Congratulations! กับช่องพี่นัทด้วยกับการแตะ 1 ล้าน Subscribeไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะด้วยสไตล์ของคลิปที่ทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ บวกกับบุคลิกภาพสดใสร่าเริงปนตลกของพี่นัท ไม่ว่าใครหลงมาดูก็ต้องรีบกด  Subscribe แน่นอน อย่างไม่มีข้อสงสัย
และต้องบอกเลยว่าในเดือน Halloween ปีนี้พี่นัทได้แต่งไปทั้งหมดอยู่ 8 ลุคด้วยกัน ซึ่งแต่ละลุคนั้นต้องเรียกได้ว่าโหดสุด ๆ ไปเลย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จัดเต็มสุด ๆ ไม่มีลุคไหนที่ดิฉันไม่ชอบเลยค่ะ โดยธีมรวม ๆ ของปีนี้ส่วนมากจะแต่งเป็นตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์อย่างMaleficent, Cruella de vil, Ursulaและอื่นๆ อีกมากมาย
โดยลุคที่เพชรรู้สึกว้าวสุด ๆ และอึ้งในความสามารถของพี่นัทมาก ๆ คือลุคกล้ามเนื้อนี้เลยค่ะ เพราะลุคนี้ละเอียดสุด ๆ ต้องค่อยวาดกล้ามเนื้อไปทีละมัด ๆ เรียกได้ว่าละเอียดยิบเลยค่ะ และพี่นัทก็ทำออกมาได้เหมือนและกริบสุด ๆ ต้องบอกว่า 'ซูฮก' เลยค้าาาา

2. "ฟลุ๊ค กะล่อน" จากช่อง ฺโลกของคนมีหนวด

image_959125
มาต่อกันที่คนที่2กับฟลุ๊ค กะล่อน จากช่องโลกของคนที่หนวด ที่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้ฟลุ๊คกะล่อนจากฉายาตัวทำลายเทศกาล ได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว ในครั้งแรกกับที่งาน Elle Fashion Week ซึ่งเป็นกระแสที่โลกออนไลน์พูดถึงอยู่พักใหญ่เลยก็ว่าได้ กับการพัฒนาตัวเองจนมาถึงจุดนี้ ฟลุ๊ค กะร่อนด้วยลุคที่มีหนวดและขนจักกะแร้แต่งหน้าแบบจัดเต็มจึงทำให้เธอกลายเป็น BeautyBlogger คนหนึ่งที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ๆ 
โดยในเดือน Halloween ปีนี้ฟลุ๊คกะล่อนได้แต่งไปอยู่ทั้งหมด 3 ลุค ทั้งลุค Maleficent, ลุคหน้าไหล, และลุคซอมบี้พาสเทล ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัดเต็มทุกลุคจริง ๆ และทุกลุคก็มีTutorialลงในยูทิวบ์ด้วย หากใครอยากแต่งตามก็สามารถไปตามได้ที่ Youtube: โลกของคนมีหนวด เลยนะคะ

3. "เอแคลร์ จือปาก" จากช่อง Juepak

image_959128
คนต่อมาไม่พูดถึงไม่ได้กับเจ้าแม่ไฮไลต์หนังปลาทูในตำนาน เอแคลร์ จือปาก เพจบันเทิงความงามอันหนึ่งแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ค้าาาา ปีนี้จัดเต็มสุด ๆ กับHalloweenทั้งหมด4ลุค 4 Episode
ลุคแรกเธอตั้งชื่อมันว่า 'งูดำสาวอิ่มหมาดื้อ ๆ '
ลุคที่สองกับลุค 'เทพเจ้าแห่งโชคลาภ'
ลุคที่สาม 'ตำนานเผ่าหัวโปก แห่งป่าปราชิก' แค่ชื่อลุคก็น่าจดจำแล้ว
ลุคสุดท้าย 'เจ้าแม่เลอูแล เทพแห่งการตุ๊งรูปแห่งแคว้นอินเดีย' ใครที่อยากไปดูTutorialจริง ๆ ก็สามารถตามไปดูที่ช่องได้เลยนะคะ ฮา ขี้แตกขี้แตนเลยล่ะค่ะ 5555555555

4. "น้อยหนึ่ง" จากช่อง Noyneung makeup

image_959152
คนที่4ของเราพี่น้อยหนึ่ง หรือ #น้อยหนึ่งการละคร ยูทิวบ์เบอร์ Beauty Blogger สุดฮาของยุค ที่ไม่ได้มีดีแค่แต่งหน้าแต่ยังสามารถขายของให้ลูกค้าได้อย่างสนุกสนานกับการแสดงละครหลังแต่งหน้าเสร็จ ที่ต้องบอกเลยว่าครีเอตและควรค่าแก่การดูอย่างมาก ๆ 
พี่น้อยหนึ่งเป็นอีกหนึ่งBeautyBloggerมากความสามารถของไทยอีกหนึ่งคน ลุคแต่ละลุคที่พี่น้อยหนึ่งทำคือใช้ความสามารถและความพยายามมาก ๆ จนจะสามารถออกมาเป็นหนึ่งลุคที่สวยงามให้เราได้ชม
พี่น้อยหนึ่งจึงควรค่าแก่การขึ้นหิ่งมาก ๆ ค่ะ

5. "ตูน เอลี่" จากช่อง Alie Blackcobra

image_959134
คนสุดท้ายของเราในวันนี้กับพี่ตูนเอลี่แบล็กโคบรา โดย Halloween ปีนี้ สาวเอลี่มาในธีมแฟรี่เทล #alieinfairytale ยกตัวละครในเรื่องเล่าแฟรี่เทลมาแต่งได้อย่างสร้างสรรค์สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น
SexyTrolls
หรือเงือกสาวสะบัดห่างปั๊่วะ ๆ 
และแน่นอนว่าเอลี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะยกมาทั้งขาที่ 3 ที่ 4 เลยจ้าาาา กับลุคกวางน้อยในป่าใหญ่ของเธอ
และนี่คือลุคโปรดของดิฉันเลยค่ะ Dark Pixie ภูติจิ๋วตัวร้าย ทั้งแต่งทั้งตุ๊งรูปสุด ๆ ไปเลยค้า แต่ชอบมากกกกก มันลงตัวสุด ๆ ไปเลยอ่า
 

โอเคค้าาาา ทุกคนขา ก็ครบแล้วนะคะสำหรับ 5 ชาแนลยูทิวบ์ที่ควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างยิ่ง
และหวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียไปแต่งหน้าวันฮัลโลวีนปีต่อ ๆ ไปนะคะ วันนี้ตัวเพชรเองและ Beauty Blogger ทั้ง 5 ขอลาไปก่อนแล้วนะคะ สวัสดีค่ะะะ
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked