ซีรีส์ฮิตของสาวฮอต "กงฮโยจิน" นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ✨ แม่ฟาดมาแล้วทุกบท

ซีรีส์ฮิตของสาวฮอต "กงฮโยจิน" นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ✨ แม่ฟาดมาแล้วทุกบท

คอซีรีส์ตามมาดูซีรีส์ของ "กงฮโยจิน" นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่มีซีรีส์ฮิตครองใจทั้งคนไทยและเกาหลี ส่วนจะมีซีรีส์น่าดูเรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

15 November 2019
chollychon
15 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ทั้งหลายย

เปิดมาด้วยการทักทายกับคอซีรีส์แบบนี้ หลายคนคงจะพอรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าในบทความนี้เราจะชวนมาเมาท์มอยเกี่ยวกับเรื่องอะไร และใช่แล้วค่า! สำหรับในบทความนี้เราก็มีซีรส์สนุก ๆ มาแนะนำให้กับชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์กันอีกแล้ว และเนื่องจากว่าในบทความครั้งก่อน ๆ เราได้แนะนำซีรีส์ของเหล่าโอปป้ามาก็เยอะแล้ว คราวนี้เราเลยขอมาแนะนำซีรีส์ของนักแสดงหญิงกันบ้างดีกว่า 

image_959306
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เพราะสาว " กง ฮโยจิน " ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่มีซีรีส์ฮอตติดลมบนจนครองใจคอซีรีส์มาก็หลายเรื่อง ซึ่งในเว็บ Viu ก็มีซีรีส์สุดฮอตของเจ๊กงให้เราได้ตามไปดูแบบถูกลิขสิทธิ์อยู่หลายเรื่องเหมือนกัน ในบทความนี้เราเลยจะชวนคอซีรีส์ตามไปดูซีรีส์ของสาว " กงฮโยจิน " นักแสดงสาวเจ้าบทบาทกันค่า จะมีเรื่องอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


Pasta

image_959332

 
มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยค่ะ สำหรับเรื่องนี้น่าจะถูกใจคอซีรีส์ที่ชอบการทำอาหารนะคะ เพราะว่าซีรีส์เรื่อง " Pasta " ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีความเกี่ยวข้องกับอาหารด้วย เรื่องราวของซอ ยูกยอง ผู้ช่วยเชฟสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นเชฟในร้านอาหารยุโรป แต่ความฝันกลับพังเพราะหัวหน้าเชฟคนใหม่ที่เข้ามาไล่ผู้หญิงทุกคนออกจากครัว

แต่ด้วยความไม่แพ้ของยูกยองทำให้เธอพยายามกลับเข้าไปทำงานที่ร้านอาหารเดิมให้ได้ ซึ่งแม่กงของเราก็คือซอ ยูกยอง หนึ่งในผู้ช่วยเชฟที่โดนไล่ออกนั่นเองค่า สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบดูละครเกี่ยวกับอาหาร แนวคอมเมดี้คลายเครียดแนะนำเรื่องนี้ค่า ฟินแน่นอน

 

The Master's Sun

image_959203
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ฮอตของเจ๊กง " The Master's Sun " ซีรีส์คอซีรีส์น่าจะรู้จักกันดี เพราะเป็นซีรีส์แนว Horror หลอน ๆ ที่รีวิวและคนแนะนำมาเยอะมาก ด้วยเนื้อเรื่องแฟนตาซีแปลกใหม่ แถมยังมีเรื่องของความลึกลับสืบสวนสอบสวนมาเกี่ยวข้องด้วยเลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังครองใจคอซีรีส์ทั้งในเกาหลีและไทยเลยค่ะ และสำหรับเจ๊กงในซีรีส์เรื่องนี้

แม่มาในบทของกงชิลสาวที่มีสัมผัสที่ 6 สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่วิญญาณจะหายไปเมื่อกงชิลได้สัมผัสตัวของจูวอน พระเอกของเรื่องนั่นเองค่า เอาเป็นว่าซีรีส์ของเจ๊กงเรื่องนี้จะลึกลับซับซ้อนน่าติดตามยังไงลองตามไปดูกันได้เลยค่า

 

It's Alright, This is Love

image_959198
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับ " It's Alright, This is Love " อีกหนึ่งซีรีส์ฮอตของเจ๊กงที่ทำเอาคนดูทั้งเกาหลีและไทยติดกันงอมแงม สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เจ๊กงมาบทบาทของจิตแพทย์สาวที่มีอาการกลัวการความรักและกลัวความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่จิตแพทย์สาวก็ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเช่า

ร่วมกับคนที่เป็นโรคทูเร็ตต์หรือโรคชักกระตุก และพระเอกที่เป็นโรคย้ำคิดย้ำทำแถมยังมีปมที่เจ็บปวดในวัยเด็ก พอได้ใกล้ชิดกันเลยทำให้พระเอกและนางเอกคอยช่วยเยียวยาจิตใจของกันและกันไปด้วย สำหรับเรื่องนี้นอกจากจะเป็นซีรีส์โรแมนติกฟินจิกหมอนแล้ว ยังได้ความรู้ทางด้านจิตวิทยาด้วย ใครชอบก็ลองตามไปดูกันได้ค่า

 

The Producers

image_959206
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามไปดูเจ๊กงในบทบาทของจิตแพทย์สาวเก่งแถมมั่นใจมาแล้ว คราวนี้มาดูเจ๊กงในบทโปรดิวเซอร์สาวมั่น Working Woman กันบ้างในซีรีส์ " The Producers " ซีรีส์ที่ตีแผ่วงการบันเทิงและการทำงานของทีมงานสายบันเทิง แต่เห็นแบบนี้บางคนอาจจะกลัวว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมาแนวสารคดีซีเรียสรึเปล่า

ความจริงนอกจากซีรีส์เรื่องนี้โชว์อีกด้านหนึ่งของวงการบันเทิงให้เราได้เห็นแล้ว เรื่องราวกุ๊กกิ๊กสับสนอลเวงของคู่พระนางเขาก็มีให้เราได้ตามลุ้ม ตามฟินด้วยเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครชอบดูซีรีส์แนว Friend Zone แอบรับเพื่อนก็ลองตามไปดูซีรีส์ของเจ๊กงเรื่องนี้ดูค่า

 

Jealousy Incarnate

image_959208
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
หลังจากตามไปดูสาวกง ฮโยจินในซีรีส์เกี่ยวกับวงการบันเทิงมากแล้ว คราวนี้เจ๊กงก็ยังรับบทอยู่ในแวดวงของงานสื่อเหมือนเรื่องที่แล้ว แต่ในซีรีส์เรื่อง " Jealousy Incarnate " เจ๊กงของเราไม่ได้มาในมาดของเจ้านายสาวสุดมั่น

แต่เรื่องนี้สาวกง ฮโยจินรับบทเป็นผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศที่ได้ช่วงออกอากาศหน้ากล้องเพียงแค่ 60 วินาที แถมทำมา 4 ปีแต่ไม่เคยมีใครจำเธอได้สักคน เธออาสาเข้าร่วมทีมงานถ่ายทำและไปที่กรุงเทพฯ เพื่อจะหาเงินให้ได้มากที่สุด เมื่อไปถึงที่นั่น เธอก็ได้พบอีฮวาชิน ผู้ชายที่เธอเคยตกหลุมรักหัวปักหัวปำอีกครั้ง 

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


เป็นยังไงกันบ้างคะคอซีรีส์เต็มอิ่มกับซีรีสืฮอตฮิตของสาว " กงฮโยจิน " ที่เราเอามาฝากกันในบทความนี้กันบ้างมั้ยเอ่ย? แต่สำหรับคอซีรีส์คนไหนที่ยังไม่จุใจ อยากตามไปคลายเครียดกับซีรีส์สนุก ๆ กันอีก ก็สามารถตามไปดูกันได้ที่เปิด Viu ตามไปดูซีรีส์แปลไทยกันแบบจุก ๆ แถมลิขสิทธิ์กันได้ยาว ๆ เลยค่า เพราะว่าใน Viu เขามาซีรีส์ใหม่ ๆ ให้เราได้ตามไปดูกันอีกเพียบ ว่าแล้วเราก็ขอตัวไปเปิดเว็บ Viu ดูซีรีส์ต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @