เคล็ดลับเตรียมผิวยังไงให้เมคอัพติดทนทั้งวัน มาดูกัน !!!

เคล็ดลับเตรียมผิวยังไงให้เมคอัพติดทนทั้งวัน มาดูกัน !!!

วันนี้มีสกินแคร์ถูกและดีมากฝากกันด้วยยยยย ,,

12 November 2019
สวยแบบอึนอึน
12 November 2019


สวัสดีค้าาา วันนี้ Patchy มาแบบสดใสเวอร์ ปกติ Patchy จะรีวิวสกินแคร์มาหลากหลายตัวมากๆ ละ
แต่วันนี้จะขอมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่เป็นเคล็ดลับในการช่วยให้เมคอัพ  ติดทนนานทั้งวัน
แถมยังถูกและดี ด้วยราคาสบ๊าย สบายกระเป๋าที่สามารถหาซื้อง่ายๆได้ที่  7-11 ใกล้บ้านมาแนะนำกัน
จะมีอะไรบ้างไปชมกันนนนนเลยจ้าาา ,,


image_959913

ก่อนอื่นเราต้องเตรียมผิวหน้าให้แข็งแรงก่อนด้วยตัวแรกนี่เลย

image_959914

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
( นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล )
หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า " เจลส้มวิตามินซี "

นางเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่ผสานสารสกัดส้มที่มาจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี  อันยอง ฮาเซโยจ้าาาา ช่วยฟื้นบารุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้จุดด่างดา และรอยสิวดูจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้าใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ นางจะอารมณ์คล้ายๆ กับเจลว่านหางจระเข้เลยค่ะ แต่ตัวนี้เป็นเจลส้มมีวิตามิน C ถึง 10000 mcg ที่สำคัญ ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจาก Paraben ปราศจากซิลิโคน เหมาะสาหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วยจ้า อันดับแรกมาดูที่แพ็กเกจก่อนเลย สีสันน่ารักสดใส มีฝาเปิด ปิด หมุนเกียวได้ด้านบน พกพาสะดวก ใช้งานง่ายและมี 9 คุณประโยชน์ ใน 1 ซอง แบรนด์บอกว่าเป็นสารสกัดจากส้มเกาหลีเกาะเจจู ซองนี้บอกไว้แล้วว่าใช้ได้ทั้งตัวเลย หัวจรดเท้า คนผิวแพ้ง่ายอย่าง Patchy ก็สามารถใช้ได้ค่ะ


image_959917

มาดูที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่า

image_959919

เป็นสีส้มอ่อนๆ แบบภาพเลยค่ะ ถ้าสังเกตดีๆ จะมีเหมือนเม็ดบีทสีส้ม เนื้อเจลค่อนข้างเป็นเนื้อเจลบางเบา ให้ความชุ่มชื่นดีมากกกกกกก ตัวนี้ทาแล้วสบายผิวเย็นๆ ผิว แนะนำให้ทาหนาๆ ก่อนนอนได้เลยเอามาเป็น Sleeping Mask ยิ่งแช่เย็นยิ่งฟิน แล้วเขาไม่มีส่วนผสมสารอะไรที่เป็นกรด ไม่ผสม Alcohol ด้วยนะ และมีกลิ่นส้มจางๆ ไม่ฉุนค่ะ

image_959923

*หากนำไปแช่ตู้เย็นแล้วเอามาทาจะฟินมาก เจลเย็นๆ สดชื่น*

*ความรู้สึกหลังใช้*
ส่วนตัวชอบนางมากเลยจ้า ขึ้นแท่นแพร่บ เนื้อเจลซึมเร็วมาก-ก-ก ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ ซึมลงผิวได้ดี แห้งสนิทเนียนไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเลยแม้แต่นิดเดียว กลิ่นหอมส้มเบาบาง หอมอ่อนๆ สารพัดประโยชน์ คือใช้ได้ทุกส่วน ทั้งทาผิวหน้า ทาผิวตัว ข้อพับ ข้อศอก จุดด่างดา ทามือและเล็บ แถมยังใช้พอกหน้าได้ด้วยนะ ส่วนตัวผิวผสม ระหว่างวันหน้าไม่มันเพิ่มขึ้น นางให้ความชุ่มชื้นดีมาก เติมน้ำให้ผิว ทาให้ผิวดูฉ่าใส ที่สาคัญแต่งหน้าง่ายขึ้น ติดทนมากขึ้นด้วยจ้า ชอบนางมาก ขึ้นแท่นครีมในดวงใจแพร่บบบบบ ..
ปริมาณ 30 กรัม/ราคา 49 บาท

image_959924

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder
( เมค อัพ โปร บีบี เวท ทู พาวเดอร์ )
นางเป็น BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ ที่พร้อมปกปิดทุกปัญหาผิว โดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทาแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมเบาสบายเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน พร้อมผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนียน สม่ำเสมอ ปราศจากความมันวาว ผิวดูสวยเป๊ะ ในขั้นตอนเดียวจ้า

image_959926

ซูมให้ดูรายละเอียดด้านหลังชัดๆ จ้า แพ็กเกจซองเป็นสีดา เก๋ๆ มีฝาเปิด ปิดใช้งานง่าย ซองเล็กแถมพกพาสะดวก เช่นเดียวกัน

image_959927
image_959928

เนื้อรองพื้นสีโอเค สีตัวนี้จะมีความเหมาะกับสาวไทย ออกเหลืองๆ หน่อยๆ ชอบแน่นอน เพราะเนื้อรองพื้นไม่ทำให้หน้าเราลอยค่ะ ตอนแรกเหมือนสีโดดกับผิว แต่มาทาแล้วเนียนอยู่น้า กลืนไปกับผิวจ้า

image_959929

อันนี้คนขาวถึงผิวสองสีใช้ได้นะคะ รอดดดดดค่ะ คิดว่าทาแล้ววอก แต่ไม่วอก ให้ผิวที่เป็นธรรมชาติดี ส่วนนี่คือส่วนที่ทาทั้งหน้านะ จะมีความเนียน ความเบาที่แลเป็นผิว มันไม่หนักจนเกินไปค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้*
หลังจากบำรุงผิวด้วยตัวแรกเสร็จแล้ว มาพูดถึงตัวบีบี สาหรับเราจัดว่าเป็นบีบีซองอีกตัวที่ดีงาม ด้วยความเป็นแมตต์ ( ซึ่งเดิมเราชอบเนื้อแมตต์อยู่เป็นทุนเดิม ) เลยจะชอบเป็นพิเศษ อิอิ แล้วตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่เกลี่ยง่าย ลื่นมาก ไม่เหนียว ทา BB แต่เหมือนทาแป้งพัฟ เพราะเนื้อ BB จะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ตอบโจทย์ และยังมีความชุ่มชื้นเล็กๆ ทิ้งไว้บนผิว ควบคุมความมันส่วนระหว่างวัน กันน้า กันเหงื่อสาวผิวแห้งจึงยังใช้ได้ ส่วนสาวผิวมันมากตบแป้งฝุ่นอีกตัวไปก็ลงตัวเพื่อให้หน้าไม่ดรอปอยู่ทั้งวันค่ะ ,,
ปริมาณ 7 กรัม/ราคา 49 บาท

image_959930

สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันน้าจ้า หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนสาหรับสาหรับผู้ที่ต้องการมองหาผลิตภัณฑ์ถูกและดีน้าค้า ถ้ามีอะไรดีดีเด็ดเด็ด เดี๋ยวจะเอามารีวิวให้อีกน้า แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้าจ้าาา บับบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @