รวม 7 เพลงฟังย้อมใจคนโสด ที่อยากตะโกนว่า ขอใครสักคนให้มารักกันที พลีสสส!! 🎶

รวม 7 เพลงฟังย้อมใจคนโสด ที่อยากตะโกนว่า ขอใครสักคนให้มารักกันที พลีสสส!! 🎶

ไม่ว่าจะวาเลนไทน์ ลอยกระทง สงกรานต์ ปีไหนๆ ก็ไม่มีคนมาคอยดูแลกับเค้าเลยซักคน เมื่อโลกจะเหวี่ยงคนดีๆ เข้ามาในชีวิตฉันกันนะ ไม่เป็นไรนะคะซิสวันนี้เรามีเพลงมาย้อมใจซิสให้ดีขึ้น (เอ๊ะ หรือแย่ลง555) อย่ารอช้าไปฟังกันเล้ย!!

13 November 2019
Waewmeowy
13 November 2019


สวัสดีค่าาาาาาาาาาาาา
พบกันครั้งแรกเลยนะคะเนี่ย ไหนๆ ใครโสดขอเสียงหน่อย

เร็ว (ฮิ้วววว) เคยเหมือนกันไหมคะที่ไม่ว่าจะเทศกาลอะไรก็ไม่มีใครเทคแคร์ เพื่อนก็หนีไปหาแฟนหมด (น่าน้อยใจจริงๆ หึ อย่าให้ฉันได้มีบ้างนะ!!) แต่ไม่เป็นไรวันนี้เรามีเพลงให้ชาวซิสทั้งหลายได้ฟังย้อมใจ ว่าเมื่อไหร่เค้าคนนั้นจะเจอกับฉันซักที บางทีเค้าอาจจะอยู่ใกล้ตัวซิสมากก็ได้นะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้ซิสทุกคนนะคะ อย่าเพิ่งท้อแท้กับความรัก งั้นอย่ารอช้าไปฟังกันเล้ยยย!!!


1.โปรดส่งใครมารักฉันที - Instinct

จะไม่มีเพลงนี้ไม่ได้เลยนะคะ เป็นเพลงระดับตำนานเลยก็ได้ ฟังแล้วก็นึกถึงเหมยลี่เลยเนอะ เอาซะนึกถึงหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ


2.คนที่ถูกรัก - bodyslam

 แค่อยากเป็นคนที่ถูกร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก เชื่อว่าหลายๆคนต้องอินกับท่อนนี้แน่นอนค่ะ เราคือ1 ในนั้น สงสัยก็คงต้องรอให้โลกเหวี่ยงเค้าคนนั้นมา..3.ไปอยู่ที่ไหนมา - Lipta

แกๆ เมื่อไหร่จะมีแฟนหรอ? เอ๊ะหรือ แกไม่อยากมีแฟน? ก็ไม่ใช่ว่าฉันไม่อยากมีแฟนนะ แต่ไม่มีคนเข้ามาเลยเนี่ยสิ จีบเราได้นะ เราไม่กัดด4.STAMP : ให้ตายสิพับผ่า

ความรักมันแปลกดีนะ เวลาเราไปชอบเค้า เค้าก็ไม่ชอบเรา แต่พอเค้ามาชอบเรา เราก็ไม่ชอบเรา ทำไมจังหวะไม่ตรงกันเลยเนี่ยยยย ขอซักคนที่ใจตรงกันเหอะ5.สักวันคงได้เจอ-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เป็นเพลงที่เพราะมากๆอีก ถ้าประกอบกับพี่โต๋อีก...ทุกอย่างคือยิ่งดีค่ะ!! แล้วเมื่อไหร่เราจะเจอกันนะ


6.
11 (ปีแสง) - Jetset'er

เป็นเพลงที่เราชอบมากของที่สุดของที่สุดค่ะ เป็นเพลงที่เหมาะกับการฟังไปดูดาวไปมากๆ เลยจริงๆ7.ขอเถอะปีนี้-SOMKIAT

ขอจบท้ายไปด้วยเพลงนี้นะคะ ของให้ชาวซิสทุกคน ปีนี้ขอให้เจอนะคะ!! ถ้าปีนี้ไม่มี ขอเป็นปีหน้าละกันนะคะเป็นไงบ้างคะกับการแนะนำเพลงครั้งแรก ถ้าอยากให้ทำต่อ ช่วยกดหัวใจ เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยน้าาาา สำหรับวันนี้ บ้ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @