profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 20 เม.ย. 2020
icon 145
icon 6.8K
รีวิวมาส์กปราบสิวในตำนาน BK Acne Balancing Mask ตัวช่วยสุดปัง คุมมัน ปรับสมดุลผิว ลดสิว x2

รีวิวมาส์กปราบสิวในตำนาน BK Acne Balancing Mask ตัวช่วยสุดปัง คุมมัน ปรับสมดุลผิว ลดสิว x2

อีกหนึ่งตัวช่วยที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด มาส์กปราบสิวในตำนานของ BK เค้าปรับสูตรใหม่นะ รู้ยัง ลดสิว ลดมัน ปรับสมดุลผิว x2 คือเริ่ด! ของมันต้องมี ไม่เชื่อ ก็ดูรีวิวนี้เลย!


เห็นคนรีวิวมาส์กตัวนี้เยอะมาก! ว่ากันว่านี่เป็นมาส์กสิวในตำนาน เราว่าคนเป็นสิวทุกคนเคยใช้ BK Acne Balancing Mask ปรับสูตรใหม่สิวยุบไว x2 แถมยังช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอีก ซึ่งเราใช้ BK มาส์กหน้าบ่อย ในช่วงที่สิวบุก! เพราะเค้าจะช่วยดีท็อกซ์ผิว ดูซับสิ่งสกปรกได้ดีเวอร์  แล้วพอล้างหน้ามาหน้าสะอาดเลย เเถมยังช่วยลดสิวได้ด้วย พวกสิวอักเสบ สิวผด แค่โบกหนักๆ สิวก็ยุบไวมาก ใช้แล้วหน้าไม่มันด้วย ดีงามแท้! เพราะงั้นวันนี้ขอหยิบน้อง BK มารีวิวให้สาวสิวได้ดูกันหน่อย ไปดูกันดีกว่าค่ะซิส ว่าเค้าจะเจ๋งขนาดไหน

image_960952

เรามาดูที่แพ็กเกจกล่องของเค้ากันก่อนเลย นี่เป็นมาส์กสิวสูตรใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น สิวยุบ x2 คุมมัน x2 มีทั้งแบบซองและแบบหลอด เดี๋ยววันนี้เราจะเจาะลึกน้อง BK กันค่ะซิส ว่ามาส์กในตำนานตัวนี้มีดีอะไรบ้าง

image_960953

แพ็กเกจหลอดก็สไตล์เดิมเลยค่ะ ขนาดอยู่ที่ 35 g. ใช้ง่าย พกพาสะดวก ซึ่งขนาดซองสูตรใหม่ของเค้า ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปด้วยนะ ใช้งานได้สะดวกขึ้น มีฝาหมุนเปิด-ปิด ไม่ต้องกลัวเนื้อมาส์กแห้งหรือหกเลอะเทอะอีกแล้ว

image_960954

ขอเจาะในเรื่องของส่วนผสมนิดนึง อยากรู้มั้ยว่าทำไมน้อง BK เค้าถึงได้ฮิตนักฮิตหนา แถมใช้แล้วสิวยุบเร็ว หน้าใส ความมันไม่เกิด ก็เพราะเค้ามีสารสกัดที่ดี๊ดีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น


- สารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic ช่วยสร้างสมดุลผิว เพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวกระจ่างใส หลุดทุกวงจรสิวซ้ำซาก

- Tea tree oil

- Seboclear-MP ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

- Mulberry มีฤทธิ์ Anti-Oxidant ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ

- Mushroom ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น

- และที่ขาดไม่ได้ Madecassoside สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว


image_960955

เนื้อมาส์กสิวเป็นสีเขียวอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ทาบนผิวแล้วรู้สึกเย็น กลิ่นสะอาด ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อมาส์กตัวใหม่จะมีความเข้มข้นกว่าเดิม พอเรามาส์กลงไปที่ผิวแล้วอะ มันไม่หลุดร่อนนะ คือแนบไปกับผิวเลย

image_960956

มาส์กลงที่ผิวหน้าให้ดูกันเลย ทาลงไป แล้วทิ้งไว้ 15 - 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เห็นความแตกต่างป่ะ หน้ามันๆ หมองๆ คือหายไปเลยอะ หลังล้างหน้าเสร็จ รู้สึกผิวสะอาดมาก แถมยังสดชื่นด้วยค่ะ ที่สำคัญนะ ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย แล้วใครที่ผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกลัว ตัวนี้ไม่มีไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีพาราเบน แพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้ เราพิสูจน์แล้ว!

image_960957

ถ้าใครรู้สึกว่า ขี้เกียจมาส์กทั้งหน้า ขี้เกียจล้าง ไม่เป็นไรค่ะซิส เพราะมาส์กตัวนี้สามารถมาส์กแบบเฉพาะจุดได้นะจ๊ะ คือถ้าสาวๆ สิวขึ้นตรงจุดไหน ก็แค่แต้มน้อง BK ลงไปที่จุดนั้น ทิ้งไว้ทั้งคืนได้ เท่านี้ก็เรียบร้อย!

image_960958

มาส์กสิวตัวนี้ นอกจากจะเหมาะกับคนที่เป็นสิว ผิวมันแล้ว สาวผิวแห้งอย่างเราก็ใช้ได้นะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยปรับสมดุลการหลั่งน้ำมันและไม่ทําให้ผิวแห้งค่ะ หลังจากที่เราใช้มาส์กตัวนี้แล้ว ชอบนะ คือมันทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและชอบที่หลังล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึง แต่กลับรู้สึกสบายผิวดี ความมัน ความหมองคล้ำ มันหายไปจริงๆ นะ แล้วพวกสิวอักเสบอะ พอเรามาส์กตัวนี้ลงไปปุ๊บ มันจะช่วยให้สิวสุกไว แล้วเราสามารถกดสิวได้เลย หลังกดสิวก็มาส์กอีกรอบ เค้าจะช่วยให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น คือดีมาก!

image_960959


ใครที่กำลังมองหามาส์กสิวดีๆ สักตัว อยากให้ไปลองไอเทมนี้เลย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่ดและเหมาะกับคนเป็นสิวอย่างแรง แต่ถึงแม้สาวๆ จะไม่ได้เป็นสิว ก็สามารถใช้ได้นะ เค้าจะช่วยประสมดุลผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น มาส์กสักอาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้งก็โอละ ลองไปใช้ตามกันดู รู้สึกยังไง มาบอกกันบ้างนะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายบทความที่เกี่ยวข้อง