สุดยอดเซรั่มผิวใสไบรท์ 4 ตัวเด็ด! เห็นผลไว 10 เต็ม 10

สุดยอดเซรั่มผิวใสไบรท์ 4 ตัวเด็ด! เห็นผลไว 10 เต็ม 10

วันนี้เรามีเซรั่มตัวเด็ดๆ มารีวิวบอกต่อสาวๆ กันอีกแล้ว ขอหยิบตัวที่เราใช้จริงๆ เห็นผลจริงมาบอกต่อ เป็นสกินแคร์เพื่อผิวไบร์ท ใครผิวหมองคล้ำ เชิญทางนี้เลยจ้า!

26 November 2019
belfry
26 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_961610


  เพื่อนชอบทักว่าหน้าหมอง ไม่โอเคเลยอะ ถ้าแค่คนสองคนยังพอทนได้ นี่ไม่ว่าจะเจอใคร ก็ทักแบบนี้ทั้งนั้น ไม่ชอบ! ถึงจุดจุดนึงก็เลยรู้สึกว่า เราต้องหาสกินแคร์บำรุงอะไรสักอย่างมาใช้ได้แล้วแหละ ซึ่งก็ลองมาเยอะมาก! ในที่สุดก็เจอตัวที่ดีที่สุด ที่รู้สึกว่า ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ วันนี้ก็เลยหยิบมาแนะนำสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่สดใส ผิวแห้งเหมือนกัน อยากให้ลองไปตำมาใช้ตามกันดู  4 ตัวนี้ ถือว่าเด็ด เราลองแล้วชอบมาก! เห็นผลจริงอะไรจริง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละตัวจะเริ่ดขนาดไหน

① iXXOR Miracle Blended Essential Oil

image_961611

ตัวนี้ดีมาก! ไม่ได้อยากจะอวยนะ แต่ดีจริงๆ คือหลังจากที่ได้น้องขวดนี้มา เราทดลองใช้ไปประมาณสองอาทิตย์ในช่วงที่แพ้อะไรมาก็ไม่รู้ แล้วหน้าเป็นรอยสิวเยอะเวอร์ ตัวนี้คือช่วยกู้หน้าให้กลับมาใสได้ ชอบมาก! iXXOR Miracle Blended Essential Oil เป็นเซรั่มน้ำมันหอมระเหย ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทั้งลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวและลดริ้วรอย พร้อมบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ที่สำคัญเราใช้แล้วไม่แพ้นะจ๊ะ ปลอดภัยเพราะมาจากธรรมชาติ


image_961612

แพ็กเกจสวย เป็นโทนสีดำเรียบหรู แข็งแรง น้ำหนักเบา ลักษณะเป็นแบบจุกบีบใช้งานง่าย ขนาดอยู่ที่ 15 ml.

image_961613

เนื้อเซรั่มออกเป็นเอนเซน์ใส ๆ เกลี่ยได้ง่าย ใช้ประมาณ 1 - 2 หยด ก็ทั่วใบหน้าแล้ว แถมเค้ายังมีกลิ่นหอมออกแนว Aroma Therapy ด้วยนะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่เราเป็นคนไม่อินกับสกินแคร์ที่มีกลิ่น เลยรู้สึกไม่โอกับกลิ่นเท่าไหร่

image_961614

เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แนะนำให้ใช้แค่ 1 - 2 หยดก็พอ หลังทาเซรั่มลงไปที่ผิวแล้ว เห็นความแตกต่างป่ะ หน้าจากที่แบบแห้งๆ ชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นมาเลยอะ ชอบตรงที่มันไม่เคลือบอยู่แค่บนผิวอะแต่มันซึมลงสู่ชั้นผิวเลย รู้สึกได้เลยว่าโมเลกุลเซรั่มเค้าเล็กมากๆ


image_961616

ด้วยความที่เค้ามีคุณสมบัติในเรื่องของการลดรอยดำจากสิวด้วย เราก็เลยลองเก็บผลผิวหน้ามาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย ซึ่งนี่ทดลองใช้ประมาณ 2 อาทิตย์นะ ผลที่ออกมาคือ ช่วง 3 - 5 วันแรก รอยสิวใหม่เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด แล้วหน้าที่เคยแห้งกร้าน ก็ไม่แห้งอีกต่อไป หลังจากใช้ครบสองอาทิตย์ หน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิวจางลงแบบมากๆ ที่สำคัญไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้ตอนหน้าโทรมๆ แล้วสามารถกู้ผิวให้กลับมาดูดีขึ้นได้ มันดีต่อใจตรงนี้แหละ เห็นผลแบบจริงๆ รู้สึกประทับใจมากๆ


② Olay White Radiance Light Perfecting Essence

image_961617

ตัวที่สอง Olay White Radiance Light Perfecting Essence ตัวนี้จะเป็นเซรั่มทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น เค้าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Pearl Optics ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ จะเป็นตัวที่เราใช้อยู่ในช่วงนึง ซึ่งก็โอเคนะ แต่รู้สึกว่าหลังใช้แล้วผิวไม่ค่อยชุ่มชื้นเท่าไหร่ อาจจะเพราะจุดเด่นของเค้าคือช่วยให้ผิวกระจ่างใสไง แต่ไม่ได้เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้นด้วย เลยหยุดใช้ตัวนี้ไป


image_961618

แพ็กเกจสวยนะ เป็นขวดสีออกขาวมุก ดูดีเลยละ เป็นแบบขวดปั๊ม ซึ่งพอเราหมุนฝา หัวปั๊มเอสเซนส์ก็จะเด้งขึ้นมาเลย เวลาจะใช้ก็กดลงไป แล้วเนื้อเอสเซนส์ก็จะถูกดูดขึ้นมา เท่านี้เอง

image_961619

เนื้อเอสเซนส์จะออกเป็นสีขาวมุกๆ จะออกเหลวๆ หน่อย เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสดชื่นของแจสมินและกุหลาบด้วย

image_961620

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดู เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี  ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะเอาไว้ที่ผิวเลย แล้วถ้าลองสังเกตดูดีๆ หลังทาเสร็จปุ๊บ ผิวดูสว่างขึ้นจิ๊ดนึงทันทีเลยค่ะ รู้สึกมีความแวววาวที่ผิวด้วย ฟินิชผิวดูสวย ดูสุขภาพดีมากๆ แต่ส่วนตัวนะ ยังรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยให้ความชุ่มชื้นกับผิวเท่าไหร่นัก แม้ฟินิชผิวที่ทาออกมาจะดูฉ่ำวาว แต่ในมุมของเราที่ผิวแห้งมากๆ กลับรู้สึกว่า เค้าทำให้ผิวดูสวย ดูดิวอี้ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นนะ เพราะพอทาลงไปแล้ว เอสเซนส์มันซึมเข้าผิวแบบหายไปเลย ทำให้รู้สึกว่าผิวยังดูแห้งอยู่ ยังไม่ชุ่มชื้นเท่าไหร่นัก เหมือนแค่เคลือบให้ผิวดูวาวขึ้นเท่านั้น


③ Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

image_961621

ถัดมาที่ Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum ตัวนี้เห็นเพื่อนใช้เลยลองซื้อมาใช้ตาม ก็ขอพูดแบบไม่แอ๊บว่า ชอบ คือตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ถูกจัดอยู่ในหมวดคืนความกระจ่างใสให้กับผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี เค้าเป็นเซรั่มสูตรน้ำทับทิมและน้ำมันเมล็ดทับทิมจากเชจู ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวาและสุขภาพดี สร้างผิวเปล่งปลั่งเป็นสองเท่าจากภายใน ดูเลอค่าไปหมด นี่ได้ตัวนี้มาเพราะเพื่อนป้ายยานะ แต่ก็โอเค ใช้แล้วไม่เฟล เพื่อนรอดตายไป


image_961622

ขวดเซรั่มจะเป็นโทนสีแดงทับทิม ก็แน่นอนอยู่แล้ว เพราะสารสกัดหลักๆ ของเค้าคือทับทิมไง เป็นลักษณะแบบจุกบีบ ใช้งานง่าย ขนาดอยู่ที่ 50ml.

image_961623

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้ามีความเป็นออยล์ๆ หน่อย แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้วไม่ได้ทำให้ผิวมันขึ้นนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

image_961624

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดูกันเลย อย่างที่บอกว่าเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดี แม้จะมีความเป็นออยล์นิดๆ แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าหนึบหน้าอะ คือพอทาลงไปที่ผิวแล้ว หน้าดูฉ่ำวาว แต่ไม่มัน เหมือนเราทาเซรั่มปกติเลย เซรั่มตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับคนผิวแห้ง หลังทาแล้วรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันที  ซึ่งตัวนี้เราเคยใช้มาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้ก็มีหยิบออกมาใช้บ้างอะนะ สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ได้ใช้น้องขวดนี้มาคือ ผิวมันดูเรียบเนียนขึ้น แถมยังดูเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้นด้วย เท่าที่สังเกตสักสองถึงสามอาทิตย์เราก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างแล้วอะ ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตันด้วยนะ④ TMYS Iconic Brightening Essence

image_961625

ตัวสุดท้ายก็เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วฮะ TMYS Iconic Brightening Essence ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ที่คัดสรรส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน ผ่านกระบวนการผลิตด้วยวิศวกรรมขั้นสูง ปราศจากสารที่อาจก่อความระคายเคือง ใช้แล้วไม่ต้องกลัวแพ้ เค้าจะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ให้ผิวดูสว่างขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอและช่วยแก้ไขข้อบกพร่องของผิว เป็นเอสเซนส์ที่จุสารสกัดล้ำๆ เอาไว้เยอะมาก แล้วแต่ละตัวคือดีต่อผิวสุดๆ ซึ่งนี่ก็ได้ลองใช้แล้ว ดีงาม พูดได้แค่ว่า ใครที่กำลังมองหาเซรั่มวิตามินซี ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าตำเวอร์


image_961626

ขนาดอยู่ที่ 30ml. แพ็กเกจก็จะมาในโทนสีเหลืองๆ เป็นลักษณะแบบจุกบีบเหมือนกับตัวอื่นๆ เลยค่ะ

image_961627

เนื้อเอสเซนส์เข้มข้นสีขาวขุ่น ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นของเค้าเท่าไหร่ ตัวเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิว เวลาทาลงไปที่ผิวแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ ค่ะ

image_961628

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดู ความรู้สึกหลังใช้คือ มันซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่มีความหนึบๆ ที่ผิวนิดนึง ซึ่งทิ้งไว้สักแป๊บ ความรู้สึกนั้นก็จะค่อยๆ หายไป ที่สำคัญเราใช้แล้วไม่แพ้นะ ผิวหน้าดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา แต่ก็ไม่ได้ชุ่มชื้นขนาดนั้น ก่อนหน้านี้เราได้ลองใช้น้องขวดนี้มาแล้ว สิ่งที่รู้สึกได้ตอนที่ใช้เค้าคือ หลังใช้เป็นประจำ หน้ามันดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูเรียบเนียน พวกจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดในช่วง 2 - 3 อาทิตย์แรก ก็ถ้าให้เทียบกับเซรั่มวิตามินซีตัวอื่นๆ เราว่าตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีมากๆ เลยละ


image_961629


นี่คือสกินแคร์ที่เราลองแล้วเห็นผลจริงๆ ก็ไม่ได้ใช่ทุกตัวพร้อมๆ กันนะ ขึ้นอยู่กับว่าอยากใช้ขวดไหน ก็จะหยิบขวดนั้นมาใช้ อย่างตอนนี้ก็จะใช้ iXXOR กับ TMYS อยู่ เพราะช่วงนี้มีรอยดำจากสิวเยอะมากๆ ตัวนี้ก็จะช่วยได้ แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ เคยลองตัวไหนกันมาแล้วบ้าง แวะมาแชร์กันบ้างนะ อยากรู้

 

ก็ลองไปตำมาใช้ตามกันดูนะจ๊ะ แต่ละตัว พูดเลยว่า เด็ดจริง! เรื่องผิวกระจ่างใส สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @