Curator
curator
imnoodee
45 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • เราแอบเก็บภาพ before after มาให้ ประมาณราวๆ 2 -3 อาทิตย์ มาดูความเปลี่ยนแปลงกันดีกว่า

Duo ผิวแข็งแรงในตำนาน AESOP ต้อง B & C Facial Balancing Gel และ Damascan rose facial treatment

มาพร้อมกับคู่หูดูโอ้ในตำนาน ตำนานจริงทุกคนบอกเลยสำหรับคู่นี้555 ถ้าใครเป็นแฟนเอสอปน่าจะเคยใช้ ขอบอกก่อนว่าใครมีสภาพผิวแบบเราเลื่อนมาอ่านด่วนๆ จ้า555

29 November 2019
curator_imnoodee imnoodee
29 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_962370


ฮัลโหลลทุกคนน วันนี้มาพร้อมกับคู่หูดูโอ้ในตำนาน ตำนานจริงทุกคนบอกเลยสำหรับคู่นี้ 555 ถ้าใครเป็นแฟนเอสอปน่าจะเคยใช้ แต่ทางเรานั้นนเพิ่งจะได้ลอง แล้วก็แบบเห้ย มันได้! มันโอเคเลย ขอบอกก่อนว่าสภาพผิวของเราเป็นคนหน้ามัน เป็นสิว ใครมีสภาพผิวแบบเราเลื่อนลงมาอ่านด่วนๆ จ้า555


image_962372

สองตัวลูกรักวันนี้ก็คือ Aesop B & C Facial Balancing Gel และ Aesop Damascan rose facial treatment


ก็คือบอกก่อนว่า เราได้ไปอ่านเจอมาว่าแนวคิดการดูแลผิวของแบรนด์ Aesop คือ การดูแลผิวในสภาพแวดล้อม และความรู้สึกของผิวในขณะนั้น ซึ่งเราไปอ่านเจอแล้วก็เออจริง เพราะเราเองเป็นคนนึงที่ใช้สกินแคร์หลายแบรนด์ ใช้สลับเปลี่ยนกันบ้างในแต่ละแบรนด์ แล้วแต่ผิวในตอนนั้น ซึ่งช่วงนี้เรารู้สึกว่าสิวขึ้นบ่อยมาก และมีรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย เราก็เลยได้ 2 ตัวนี้มาลอง เพราะรู้สึกว่าเออ ผิวช่วงนี้น่าจะเหมาะกับสองตัวนี้ดี ต้องการการฟื้นฟูหนักๆ ค่า 55555

image_962373
image_962374

Aesop B & C Facial Balancing Gel


ตัวแรก เริ่มจากตัวที่ชอบมากกกกกก่อน ก็คือตัวนี้ตอนได้ลองครั้งแรกแบบ เห้ยย เนื้อเขาเป็นเนื้อเจลเข้มข้นมาก คล้ายๆ เนื้อน้ำผึ้งเลย เนื้อเขามีความหนุบๆ หนึบๆ หน่อย เวลาใช้ เราก็จะใช้ไม้พายหรือใช้นิ้วเอาเนื้อเจลมาวอร์มบนฝ่ามือก่อน ค่อยทาลงบนผิว คือเนื้อเขาตอนแรกจะเป็นเนื้อเจล แต่พอวอร์มๆ ไปก็คือซึมเร็วมาก เนื้อเขากลายเป็นน้ำๆหน่อย ทำให้ซึมลงผิวไวมาก ใครผิวมันอย่าเพิ่งท้อค่ะ เราผิวมัน ใช้ได้เด้อ555

image_962376
image_962377

คือตัวนี้ถ้าเสิร์ชใน google ก็คือรีวิวเยอะมาก เพราะหลายๆ เสียงใช้แล้วดี พูดแนะนำต่อกันเยอะมาก คือตัวนี้จะมีส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินบีเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และแน่นอนว่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ใครมีพวกรอยดำ ตัวนี้ก็ช่วยเหมือนกัน และที่สำคัญใครที่เป็นสิว ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีมาก คือเราใช้ทาตอนกลางคืน เช้าขึ้นมาลูบผิว ก็รู้สึกว่าผิวเราเนียนๆ ขึ้น เหมือนสิวผด สิวอักเสบค่อยๆ ยุบอะ เริ่ดมากจริงๆ


ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าเย็นเลย หรือจะใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้งก็ได้เหมือนกัน หรือใครที่ผิวแห้งมากกกๆๆ ยังชุ่มชื้นไม่พอค่ะ ก็สามารถใช้ Damascan Rose Facial Treatment หยดผสมกับเจ้าตัวนี้ก็ได้เหมือนกัน ก็จะได้ความชุ่มชื้นที่มากขึ้นไปอีก ฟื้นฟูผิวมากขึ้นไปอีกกก

image_962378
image_962383
image_962384

Aesop damascan rose facial treatment


ที่พูดถึงไปเมื่อกี้ก็คือเจ้าตัวนี้ ตัวนี้จะเป็นเซรั่ม เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น มีส่วนผสมจาก essential oil 10 ชนิด ทั้งกลีบกุหลาบ และดอกส้มเนโรลิ แล้วก็มีส่วนผสมจากวิตามินอีและวิตามินซี คือใช้ตัวนี้หยดลงบนครีม B&C ก็คือเริ่ดไม่หยุดอะบอกเลย คือผิวนุ่มขึ้นมากๆ ใครที่แบบสิวขึ้นบ่อยๆ สิวขึ้นที่เดิมซ้ำๆ ก็คือโอเคเลย รู้สึกว่าผิวผดไรงี้น้อยลง สิวขึ้นใหม่น้อยลงอะ เหมือนหน้าไม่ค่อยเซ็นซิทีฟมากเท่าเดิม หรือว่าจะใช้เดี่ยวๆ ก็คือโอเคเลย ช่วยเรื่องริ้วรอยก่อนวัยด้วย


เราแอบเก็บภาพ before after มาให้ ประมาณราวๆ 2 -3 อาทิตย์ มาดูความเปลี่ยนแปลงกันดีกว่า
image_962382

เราถ่ายเก็บแบบต้น-ปลายอาทิตย์ เพราะเราอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในแต่ละอาทิตย์ด้วย มาเราจะสรุปให้ฟังด้วยว่าหน้าเราเปลี่ยนไปยังไงบ้าง


1 WEEK : ก็คือวีคแรกๆ หน้าไปโดนมรสุมมาจากไหนไม่รู้ เพราะว่าสิวขึ้นเว่อวังมาก ส่วนใหญ่จะเป็นสิวมีหัวอะไรทำนองนี้ เหมือนไปแพ้อะไรมา อันนี้คือถ่ายติดมาแค่ส่วนที่อักเสบนะ ที่ถ่ายไม่เห็นมีอีกมาก 555


2 WEEK : หลังจากใช้ aesop มาซักพัก ก็คือสิวที่อักเสบผุดขึ้นมาแห้งไปบางส่วนแล้ว บวกกับที่เห็นชัดเลยว่า รอยแดงต่างๆ จางลงไปเยอะมาก แอบมีสิวเม็ดเล็กขึ้นใหม่บ้าง มีรอยแดงเพิ่มบ้างเล็กน้อย เพราะนี่เองก็มืออยู่ไม่สุข ชอบแกะ ชอบกด แต่โดนรวมคือลดลงไปเยอะกว่ามาก คือคู่นี้ช่วยเรื่องรอยแดงและปลอบประโลมผิวได้ดีจริงๆนะ ถึงจะไม่ต้องถ่ายภาพเก็บ ตัวเราเองก็รู้สึกได้อะ 


NOW : ก็คือทุกๆ อย่างลดลงชัดเจนมากๆ ถ้าเทียบกับภาพแรก และผิวปัจจุบันก็คือ สิวเราลดลงไปเยอะมากๆ อาจจะมีขึ้นใหม่บ้างเล็กน้อยเพราะช่วงนี้เป็นรอบเดือน ตอนนี้ก็คือพอใจกับผลลัพธ์มากจ้าแม่ 

ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจ เลือกซื้อสกินแคร์ดีๆ ให้สาวๆ ได้นะคะ วันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่จ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked