summary intro: 72986

ปลดล็อกหน้าฝ้าเป็นหน้าใส! บอกต่อ 5 เรื่องจริงที่ ฝ้า ทำไมยังอยู่บนหน้าเรา!!!

T_T รักษาฝ้ายากไปอีกจ้า! เรื่องจริงที่คนเป็นฝ้าต้องเจอ ถ้าหนีไม่พ้น ก็ต้องมาปลดล็อก...

18 December 2019
curator_Meen_Ploypailin Meen_Ploypailin
18 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

โอ้ย หน้าเป็นฝ้า รักษายากจัง เมื่อไหร่จะหน้าใสซะที

เบื่อมากเลยค่ะ เรื่อง ' ฝ้า ' ที่คอยกวนใจ ส่องกระจกทีไรขัดใจทุกที อายุก็ยังไม่เข้าเลขสามเลย แต่ฝ้า! ฝ้า! ฝ้า! ก็มาปรากฎบนหน้าของเราซะแล้ว น้ำตาจะไหล T___T ใครก็ได้ช่วยที ไม่อยากให้มีฝ้าบนหน้าอีกต่อไป พยายามจนเหนื่อยจนท้อ เธอก็เป็นกันใช่มั้ย? ถ้าเธอกำลังเจอแบบเราก็มากอดกันนะคะ ชีวิตที่ต้องต่อสู้กับฝ้า เรื่องจริงมันช่างเจ็บปวด เพราะฉะนั้นเราต้องยอมรับความจริงให้ไหว

5 เรื่องจริงที่จะช่วยปลดล็อกจากคนที่เจอปัญหาหน้าฝ้า
image_962537

งั้นเรามาเผชิญหน้ากับเรื่องจริงของคนเป็นฝ้าที่ควรปลดล็อกให้มันจบไป รักษาฝ้ายังไงให้หน้าใสขึ้น ฝ้าลดลง อย่ามัวแต่ลองผิดลองถูกกันอีกเลย ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีวิธีการรักษาที่ทำให้ฝ้านั้นหายขาดแบบเซย์กู๊ดบายมายเฟส แต่โลกนั้นก็ยังมีวิธีรักษาไม่ให้ฝ้าเพิ่มขึ้น สิ่งที่เราต้องรู้และปลดล็อกด่วนๆ คือ ...

▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ 

 

✔ ปลดล็อก 1 เรื่องแดด
image_962538

สาวคนไหนที่เป็นฝ้าจำไว้เลยว่า แสงแดดไม่เคยไว้ใจได้เลย นี่เป็นอีกเรื่องจริงที่ทำให้เกิดฝ้า ขึ้นแต่จุดเดิมๆบนหน้าของเรา จมูก แก้ม หน้าผาก ยิ่งเจอแดดนานๆ เข้า ผิวถูกทำร้ายแบบรัวๆ มันจะไม่ขึ้นได้ยังไงล่ะจ๊ะ ไอเทมที่คนเป็นฝ้าต้องใช้คือ ' ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ' และต้องใช้ให้ถูกวิธีด้วยนะ อย่าบีบมาใช้น้อยๆ แบบขี้งก หรือบีบใส่ฝ่ามือแล้วทาแบบลวกๆ 

ตั้งสติแล้วนึกถึงฝ้าไว้เลย วิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง คือ บีบครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม แต้มบนบริเวณใบหน้าที่ถูกแสงแดดบ่อยๆ แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วบริเวณใบหน้า จำไว้ว่าปริมาณการใช้ครีมกันแดดที่มากต่อครั้งไม่ได้ช่วยให้ป้องกันได้เร็วไว แต่การทาเป็นประจำสม่ำเสมอนั้นจะเห็นผลได้ดีกว่า

✔ ปลดล็อก 2 พักก่อนการเลเซอร์ ผิวบางจนออกแดดไม่ได้
image_962539

อะ เลเซอร์เก่ง เห็นโปรโมชั่นลด วิ่งพุ่งจองคิวทันที เรื่องนี้พักก่อนนะคะ สาวๆ การเลเซอร์ฝ้าเป็นหนึ่งวิธียอดฮิตสำหรับการดูแลรักษาฝ้าได้อย่างตรงจุด ถึงแม้ว่าวิธีนี้จะทำให้ฝ้าของเราจางลงแบบทันตาเห็น แต่ไม่นานฝ้าก็เริ่มขึ้นใหม่ และบางทีอาจจะขึ้นเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ

เพราะการทำเลเซอร์ต้องใช้ความร้อนทำลายเม็ดสีที่อยู่ในหนังกำพร้าชั้นล่างสุดของผิวหน้า ทำให้ผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์ไวต่อแสง ออกแดดนิดหน่อยก็แสบผิว กลับบ้านมาส่องกระจกก็กลุ้มใจหนักกว่าเดิม เธอต้องใจเย็นๆ เลเซอร์ได้นะ แต่ว่าอย่าติดต่อกันบ่อยๆ เว้นระยะแล้วระหว่างนั้นก็รักษาด้วยวิธีอื่นๆ ที่จะช่วยป้องกันฝ้าไปด้วย

✔ ปลดล็อก 3 หยุดใช้ครีมรักษาฝ้าแบบผิดๆ
image_962540

ครีมตัวไหนว่ารักษาฝ้าได้ดี ติดอันดับต้องรีบหาซื้อมาให้ได้ในทันที วันนี้ใช้ตัวนี้ ตอนเย็นใช้ตัวนั้น พรุ่งนี้ใช้ตัวนู้น เอ้า! หยุดก่อนเลยค่าซิส ครีมรักษาฝ้าควรใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ แต่ไม่ควรใช้ร่วมกัน และศึกษาผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าให้ละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ ผิวหน้าของเราจะได้ไม่ต้องเสี่ยง มันไม่คุ้มที่จะลองเลยนะคะ นอกจากฝ้าจะไม่หายแล้ว อาจจะได้ปัญหาอื่นๆ อย่างสารสเตียรอยด์ในครีมรักษาฝ้า ตามมาให้กลุ้มใจเอานะ

✔ ปลดล็อก 4 ใช่ว่าเป็นฝ้าจากกรรมพันธุ์ แล้วจะรักษาฝ้าไม่หาย
image_962541

' ฝ้ากรรมพันธุ์ ' เรื่องจริงของบางคนที่ไม่อาจหลุดพ้น ไม่ได้ตากแดด หรือเจอปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดฝ้า แต่กรรมพันธุ์ได้นำพาฝ้ามาอยู่บนหน้าเรา เพราะฉะนั้นยอมรับความจริงแล้วหาวิธีรักษาค่ะ อย่างน้อยๆ ฝ้าจะต้องไม่ขึ้นเป็นสีเข้ม หรือขึ้นมากกว่าเดิม เราต้องดูแลฝ้าที่มีอยู่ให้จางลง และป้องกันผิวของเราไปพร้อมๆ กัน เธอลองหาวิธีในอินเตอร์เน็ต เก็บข้อมูลรายละเอียดต่าง หรือจะไปพบคุณหมอก็ได้นะ

✔ ปลดล็อก 5 ก็นี่ไง ยันฮี เมล่าครีม ช่วยปลดล็อกฝ้าบนหน้าเธอได้
image_962542

เธออาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างกับ ' ยันฮี เมล่าครีม ' เพราะมีวางจำหน่ายอยู่ใน 7-11 ซึ่งหลายคนอาจจะไม่เคยรู้ถึงความดีงามของครีมทาฝ้ายันฮี ยกแฮชแท็กถูกและดีให้ไปเลยจ้ะตัวนี้ เป็นสกินแคร์จากรพ.ยันฮีจริง ที่สำคัญมีเจ้าเดียวเท่านั้น สำหรับคนที่เป็นฝ้า เราแนะนำการรักษาฝ้าที่ถูกวิธีและปลอดภัยที่สุด คือ การรักษาฝ้าแดดด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มสารไวท์เทนนิ่ง ซึ่งยันฮี เมล่าครีม มีส่วนผสมของ Tranexamic acid สารไวท์นิ่งที่วงการแพทย์ใช้ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งเมล่าครีมยังมี Glycolic acid ที่จะช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นฝ้าควรลองใช้ดู

image_962543

สำหรับสกินแคร์ เราว่าไม่จำเป็นต้องแพง ของถูกและดีก็มีอยู่นะคะ มันขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ที่เหมาะกับปัญหาผิวมากกว่า อย่างเนื้อสัมผัสของยันฮี เมล่าครีม เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล บางเบา แค่บีบใช้ในปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว แต้มลงบริเวณจมูก แก้ม หน้าผาก คาง เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ฝ้า กระ จุดด่างดำของเราจะแลดูจางลง พร้อมผิวหน้าที่แลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้เป็นประจำก่อนนอนทุกวันติดต่อกัน เพื่อปลดล็อกผิวหน้าให้ใส อีกหนึ่งวิธีในการรักษาฝ้าให้หายที่ได้ผลชัดเจน

▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫ ▪ ▫

รู้แล้วปลดล็อกซะ 5 เรื่องจริงที่บอกต่อในครั้งนี้ เราคิดว่าเธอต้องเคยเจอกันบ้าง ถ้าอยากให้หน้าสวยผิวใส ต้องหัดดูแลรักษาผิวหน้าของเราอย่างทะนุถนอมกันน้า ลองเลือกใช้สกินแคร์คุณภาพจากรพ.ยันฮี
ทั้งถูกและดี หาซื้อได้ง่ายขนาดนี้ ต้องไปช้อปแล้วล่ะเธอ


อย่าลืมไปช้อปนะจ๊ะ ยันฮี เมล่าครีม ขนาด 20 กรัม ราคาหลอดละ 149 บาท
ของดีก็มีขายในเซเว่นนะตัวเธอ หรือจะหาซื้อที่ Yanhee Shop, Watsons, ฟรายเดย์ แคตตาล็อก,
7-catalog, Beauty market, King Power, Lazada, Health up group,
Taokaenoi Land, Fascino Thailand และ CJ Express ก็ได้เหมือนกัน
เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ Yanhee Mela Cream

image_962544
image_962651
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @