This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

จะอ่อยผู้ ต้องรู้ไว้ ♡ 8 นิสัยผู้หญิง ที่ 'ผู้ชายชอบ' ไม่ต้องสวยจัด ก็น่าดึงดูด น่าเข้าไปจีบสุดๆ!

สาวๆ หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าแค่แต่งหน้า แต่งตัวแซ่บๆ ก็ดึงดูดสายตาให้หนุ่มเข้ามาจีบได้แล้ว แต่ที่จริงแล้ว แค่มีนิสัยเหล่านี้ ผู้ชายก็เข้าหาเองโดยไม่ต้องเสียเวลาเสริมสวยให้เหนื่อย! จะมีอะไรบ้างก็เข้ามาอ่านกันได้เลยค่า


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'แสดงออกว่าต้องการเขา (แต่ไม่ออกตัวแรง)'

  • 2. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'ชมเขาบ้าง แต่ไม่ถึงกับอวย'

  • 3. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'รู้ว่าจะสัมผัสเขายังไง ที่ไม่ใช่การคุกคาม'

  • 4. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'เปิดโอกาส ให้เขาได้ช่วยเหลือบ้าง'

  • 5. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'ใจกว้าง รับฟังเป็น ไม่โลกแคบ'

  • 6. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'เอาใจใส่ อ่อนโยน เทคแคร์'

  • 7. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'มีอารมณ์ขัน ทำให้เขายิ้มได้'

  • 8. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'เป็นตัวของตัวเอง พึ่งพาตัวเองได้'


  สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe แสนซนคนสวย (❤ω❤)

  เกิดเป็นผู้หญิงนี่ มันก็เหนื่อยเหมือนกันเนอะ! ' อยากจะมีผู้ชายมาชอบ มาจีบ มาขอไลน์สักคน ต้องเหนื่อยบำรุงหน้า บำรุงผิว แต่งหน้า ใส่ชุดสวยๆ รองเท้าชิคๆ ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ' ผู้หญิงหลายคนอาจคิดแบบนี้ และเสียเวลาทั้งชีวิตไปกับการดูแล ' รูปลักษณ์ภายนอก ' แต่สุดท้ายก็ยังนก อืมม... หรือที่จริงเราอาจจะโฟกัสผิดจุดอยู่รึเปล่า!?

  ถ้าเธออยากให้ผู้ชายมาสนใจ อยากลองเข้าหา เธอต้องรู้ก่อนว่า หนุ่มคนที่เล็งไว้เนี่ย เขาต้องการอะไรในตัวแฟน =w= เพศชายไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คิด อันที่จริงแทบจะเรียบง่ายสุดๆ ด้วยซ้ำ ถ้าเขาไม่อยากได้สิ่งที่มีในตัวเธอ เขาก็ไม่สนใจ แค่นั้นเลย! ไม่ใช่หน้าสวย หุ่นเป๊ะอย่างเดียว แต่เรื่องของนิสัยก็สำคัญ! ลองปรับนี่นิด ปรับนั่นหน่อย โดยยังไม่เสียความเป็นตัวของตัวเอง กับ 8 นิสัยนี้ เธอก็สร้างแรงดึงดูดให้หนุ่มๆ เข้าหาได้แล้ว ไม่ต้องสวยจัด ไม่ต้องเป็นนางงามจักรวาล ก็มีแฟนได้แน่นอน! ลองอ่านบทความนี้ แล้วเอาไปปรับๆ ให้เข้ากับตัวเองดูค่ะ เริ่ม!

  1. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'แสดงออกว่าต้องการเขา (แต่ไม่ออกตัวแรง)'

  เป็นผู้หญิงยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องเก็บเนื้อเก็บตัว ห้ามมองตา ห้ามสัมผัสผู้ชาย เก็บงำความรู้สึก รอเฉยๆ ให้ผู้ชายเข้ามาหานะคะซิส นี่ 2019 แล้ว ถ้าเราชอบเขา เราก็สามารถแสดงออกได้ ไม่ผิด แค่ต้องมีทักษะนิดนึง ไม่ใช่ดุ่มๆ เข้าไปแล้วบอก ' รักเธอมากเลย! ' ทั้งที่ไม่เคยคุยกันมาก่อน อันนี้ก็ดูน่ากลัวไปนิดนึง ผู้ชายน่าจะวิ่งหนีไปซะก่อน...

  แค่หาโอกาส ลองเชิงเข้าไปทัก ยิ้มให้บ้าง แล้วดูปฏิกิริยาท่าทีจากฝั่งตรงข้ามค่ะ ถ้าผู้ชายชอบนะ มองแววตาเขาก็รู้แล้ว เพศนี้ดูง่ายจะตาย ง่ายกว่าผู้หญิงเยอะ! ถ้าเขาไม่ชอบ เขาจะตอบกลับด้วยใบหน้าที่เฉยชา หรือไม่แสดงอารมณ์ใดๆ แต่ถ้าเขาเขินอายแต่ก็ไม่ปฏิเสธ หรือเวลามองตา แล้วเขามีประกายตาวิบวับจ้องกลับมา ก็โป๊ะเชะ! ไปต่อได้เลย เขาเปิดทางให้แล้วจ้า (o˘◡˘o)

   

  2. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'ชมเขาบ้าง แต่ไม่ถึงกับอวย'

  จะผู้ชายหรือผู้หญิง เวลาพยายามอะไรที่ลำบากจนสำเร็จ ทำความดี หรือแค่ใช้ชีวิตประจำวัน ใครๆ ก็อยากได้คำชมทั้งนั้นแหละ เป็นเรื่องปกติ! แต่ก็ต้องคัดเรื่องที่จะชมด้วยนะ ไม่ใช่ชมมั่ว ชมดะไปหมด อันนั้นก็คือเฟค ผู้ชายเขาดูออกเด้อ! จากที่เขาจะชอบเธอ เขาจะมองว่าเธอดูไม่จริงใจแทน

  เริ่มจากเรื่องง่ายๆ ก็ได้ เวลาบังเอิญเจอกันก็ชมทรงผมเขาบ้าง ' ทรงนี้เท่ดีนะ เหมาะกับเธอมากเลย ' หรือถ้าวันนั้นเขาแต่งตัวดี ก็ชมเรื่องเสื้อผ้า ' เชิ้ตตัวนี้เหมาะกับเธอนะ ใส่แล้วดูดีขึ้น ', ' กระเป๋าเท่จัง ซื้อที่ไหนเหรอ ' อะไรก็ว่ากันไป คงแนะนำเฉพาะเจาะจงไม่ได้ ต้องลองไปสังเกตกันเอาเอง ว่าผู้ชายคนนี้มีจุดเด่นตรงไหน ใช้น้ำเสียงเรียบๆ สบายๆเหมือนทักเพื่อนธรรมดา ( อย่าเสียงหวานเยิ้มนะ ผู้ชายจะกลัว! ) แค่นี้ก็เป็นใบเบิกทางให้เขารู้สึกดีกับเธอแล้วล่ะค่ะ

    

  3. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'รู้ว่าจะสัมผัสเขายังไง ที่ไม่ใช่การคุกคาม'

  ในเคสที่เริ่มมองๆ คุยๆ กันอยู่ เพิ่งเริ่มรู้จักกัน การปรี่เข้าไปกอด ไปจับนั่นจับนี่ผู้ชายก็อาจจะดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าเราหัวเก่า แต่ผู้ชายบางคนก็หวงความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบให้คนที่ไม่สนิทมาจับตัวก็มีค่ะ! ลองดูพฤติกรรมของเขากับเพื่อนต่างเพศก่อน ว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษไม่สัมผัสใครเลย หรือเป็นพวกเฟรนด์ลี่ จับไหล่ จับแขนเพื่อนผู้หญิงบ้างเป็นปกติ เพื่อจะรับมือได้ว่า เธอจะ ' สัมผัส ' เขายังไงได้บ้าง?

  วัฒนธรรมไทยเรา ถ้าเพิ่งคุยๆ กัน ก็ควรเว้นระยะห่างไว้สักหน่อย อย่าเพิ่งออกตัวแรง รอจนเริ่มสนิทเป็นเพื่อนกันแล้ว ก็ลองเริ่มแตะไหล่ แตะแขนเบาๆ แล้วดูปฏิกิริยาจากฝ่ายตรงข้าม ถ้าเขาไม่มีทีท่าปฏิเสธ แววตาไม่รำคาญหรือหวาดกลัวเรา ก็แสดงว่าโอเค! แต่ถ้าเขาไม่นิยมการแตะตัวทุกชนิด ก็อย่าฝืนนะคะ เดี๋ยวจะเป็นการคุกคามเขาแทนเด้อ (ーー;)

     

  4. ผู้ชายชอบสาวๆ ที่ 'เปิดโอกาส ให้เขาได้ช่วยเหลือบ้าง'

  ธรรมชาติผู้ชายน่ะ ยังไงก็อยากเป็นผู้นำ เป็นที่พึ่งของผู้หญิงได้ไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง! อาจเป็นเรื่องการเรียน การทำงาน หรือการเทคแคร์ดูแลในชีวิตประจำวันง่ายๆ อย่างช่วยเปิดฝาขวดน้ำ, ผูกเชือกรองเท้าให้, ช่วยถือของเวลาช้อปปิ้งด้วยกัน etc. ผู้หญิงบางคนพลาดตรงนี้ ทำตัวแข็งแกร่ง สตรองตลอดเวลา ผู้ชายขอช่วยอะไรบอกปัดหมด ทำให้เขารู้สึกว่า ' เขาไม่มีอะไรดีพอเลยเหรอ ' และความรู้สึกด้อยเนี่ยแหละ ทำให้เขาค่อยๆ หายไปจากชีวิตเธอในที่สุดค่ะ

  ถึงจะเป็นสาวมั่นใจ สาวสตรองแค่ไหน ก็เปิดโอกาสให้เขาได้ดูแล ได้ช่วยเหลือเธอบ้าง นิดๆ หน่อยๆ ก็ยังดี บางอย่างเธอก็ทำเองคนเดียวได้แหละ แต่ถ้ามีเวลาอยู่ด้วยกัน ก็ลองปล่อยให้เขาทำให้บ้าง เขาจะได้รู้สึกภูมิใจว่า ยังมีเรื่องที่ผู้หญิงพึ่งพาได้อยู่ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่ว่า เอะอะก็ต้องเรียกเขามาช่วย 24 ชั่วโมง มันจะกลายเป็นความน่ารำคาญแทน เขาอยากได้แฟน ไม่ได้อยากมาเป็นทาสรับใช้ใครค่ะซิส

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

  Mollacake

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe